ใครมีแพลนไปเที่ยวสมุยและอยากไปสัมผัสทะเลน้ำใสใสริมหาดอยู่ล่ะก็..ชิลไปไหนขอแนะนำที่พักสวย นอนสบาย ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์ พร้อมราคาสบายกระเป๋าไปกับ J4 Samui Hotel แห่งนี้เลยค่ะ 
J4 Samui Hotel ตั้งอยู่ที่ริมหาดเฉวง สไตล์การตกแต่งไทยโมเดิร์น มีความเป็นไม้ผสมปูน เป็นที่พักที่ค่อนข้างคุ้มค่ากับสิ่งอำนวยความสะดวกเท่ากับโรงแรม 4 ดาวเลยทีเดียว ซึ่งเราจะเห็นว่า ที่พักมีขนาดที่ค่อนข้างกว้าง แถมยังมองไปทางไหนก็เห็นบรรยากาศต้นไม้เขียวขจี สบายตามากๆ


สำหรับล็อบบี้จะอยู่ที่ด้านล่างเลยค่ะ เดินเข้ามาก็จะเจอพนักงานยิ้มแย้มต้อนรับแบบอบอุ่นเลยค่ะ ที่นี่ดูโปร่งสบาย มองออกไปเห็นต้นไม้สีเขียวที่ร่มรื่นมากๆ แบ่งโซนรับรองแขกไว้หลากหลายมุม มีที่นั่งให้เราเลือกได้ตามสบาย หรือใครอยากจะพักเหนื่อยด้วยการถ่ายรูปเล่นเก๋ๆก็ได้นะ 

เช็คอินเรียบร้อยแล้วเราก็พากันไปดูสำหรับห้องแรกกันเลยค่ะ ห้องนี้จะเป็นห้อง Standard room city view ขนาดพื้นที่ 22 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นอยู่ที่  1,800 บาท ซึ่งราคาจะแตกต่างออกไปตามช่วงโปรโมชั่น ภายในห้องถือว่ามีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ ภายในห้องถือว่ามีความกว้างขวาง โปร่งสบาย แล้วมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ห้องน้ำกว้างขวาง มีห้องกั้นอาบน้ำเป็นสัดส่วน

สำหรับห้องถัดไป จะเป็นห้อง Comfort garden view ขนาดพื้นที่ 22 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท ห้องนี้บอกได้เลยค่ะว่า บรรยากาศโดยรอบดีสุดๆ  ด้วยความที่โรงแรมมีต้นไม้เยอะ อากาศบริเวณโดยรอบเลยไม่ค่อยร้อนมากนัก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบ มีระเบียงส่วนตัวให้นั่งเล่น ถ่ายรูปชิลๆอีก หรือใครอยากนั่งจิบกาแฟตอนเช้า พร้อมกับอ่านหนังสือ

เราไปดูในส่วนอาหารกันดีกว่าค่ะทุกคน อาหารที่นี่จะมีทั้งอินเตอร์เนชั่นนอล ที่ทั้งยุโรปและไทย สำหรับเมนูที่เราทานในวันนี้ก็จะมีข้าวอบสับปะรด เมนูขายดีที่มาแล้วต้องลอง สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด พิซซ่า ยำ และอีกมากมาย บอกเลยว่ารสชาติอาหารเริศมากค่ะ มีความลงตัวทุกเมนู พร้อมน้ำมะพร้าว และแตงโมปั่น ที่สดชื่นสุดๆ 

ทานข้าวเสร็จแล้วเราเดินไปดูบริเวณรอบๆที่พักกันดีกว่า .. สำหรับ J4 Samui Hotel มีสระว่ายน้ำ Beach Pool ที่อยู่ใกล้กับห้องอาหารให้ทุกคนได้ลงเล่นชิลๆ ริมทะเลได้ด้วยอีกค่ะ บอกได้เลยว่าชิลมากกก ว่ายไปมองทะเลไป คุ้มค่าสุดๆ 

เดินถัดมาอีกหน่อยใครมาเที่ยวแล้วรู้สึกปวดเมื่อยตามร่างกายสามารถใช้บริการนวดได้ จะมีร้านนวดที่เปิดหน้าริมหาดให้ทุกเข้าใช้บริการ สามารถเลือกได้เลยว่าจะเป็นโซนริมสระว่ายน้ำ หรือริมชายหาดที่สามารถนวดไปเห็นวิวทะเลไป ฟินสุดๆ บอกเลยค่ะว่าถึงเส้นจริงๆ เริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 200 บาท  

ใครมาพักที่นี่ก็มีโต๊ะสนุ๊กบริการไว้ให้ทุกคนเล่นด้วยนะ มากับแก๊งเพื่อนหลายคนสนุกสุดๆ

เล่นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราไปหามุมถ่ายรูปกันดีกว่า..ใครชอบถ่ายรูปอย่าลืมเตรียมชุดมาเก๋ๆ แซ่บๆ แชะภาพเก็บไว้ลงโซเชียลรัวๆนะ จะริมชายหาด เห็นน้ำทะเลใสๆ ก็สวยยยยไปหมด 

ใครกำลังมองหาที่พักดีๆ บรรยากาศชิลๆ แบบนี้ก็มาพักที่ J4 Samui ได้เลย ทางที่พักเข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกัน ตอบโจทย์ผู้เข้าพักทุกแบบจริงๆ แถมราคายังสบายกระเป๋าอีก ไม่มาไม่ได้แล้วววววว!

J4 Samui Hotel

ที่ตั้ง : 162 ตำบล บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84320

ราคา : เริ่มต้น 1400 บาท

เบอร์ติดต่อ : 077332666

Facebook :J4 Samui

GPS : https://goo.gl/maps/EPbBbnC3uArfbXyi7


จองห้องพัก J4 Samui ได้ที่นี่