'เกาะสมุย' อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่นับว่ามาแรง เพราะด้วยความที่บรรยากาศเงียบสงบ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว น้ำทะเลใส หากใครกำลังมองหาที่พักริมทะเลไว้พักผ่อนชิลๆ  เราขอแนะนำให้มาพักที่นี่เลยกับ เซ็นทาราวิลลาสมุย ที่พักสุดหรูบนเกาะสมุย ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณแสนจะพิเศษ  
Centara Villas Samui (เซ็นทารา วิลลา สมุย) ตั้งอยู่บริเวณหาดนาเทียน บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ เหมาะกับคู่รัก นักท่องเที่ยวที่มาคนเดียว หรือเพื่อน เข้ามาพักผ่อนกัน ในวันหยุดชิลๆ การตกแต่งเป็นสไตล์ โคซี่ ออกแนวมินิมอล ดูแล้วสบายตาร่มรื่นสุดๆ โดยที่เซ็นทาราวิลลาสมุยมีห้องพักทั้งหมด 7 ไทป์ให้เลือกใช้บริการกัน

เรามาชมในส่วนของโซนด้านบนซึ่งเป็นโซนล็อบบี้กันดีกว่าค่ะ บรรยากาศโปร่งสบาย เห็นวิวที่พักได้จากมุมสูงถึงทะเล บริเวณรอบๆจะมีโซฟาและโต๊ะรับรองสำหรับผู้เข้าพักที่เดินทางเข้ามาเช็คอิน โดยบริเวณนี้จะตกแต่งเรียบง่ายมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ามาทำให้เข้ากับบรรยากาศโดยรอบ 


เช็คอินกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราไปชมในส่วนห้องพักกันดีกว่าค่ะ ห้องแรกคือ Deluxe Spa ขนาดพื้นที่ 52 ตารางเมตร มีอ่างจากุชชี่อยู่หน้าระเบียงห้องที่แสนจะส่วนตัว ไม่ต้องกลัวความไม่เป็นส่วนตัว เพราะมีไม้ระเบียงกั้นอยู่ในสวน ทางที่พักใส่ใจถึงความเป็นส่วนตัวของแขกที่เข้ามาพักมากๆ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บอกเลยว่าคู่ไหนที่กำลังมาฮันนีมูนห้องนี้ตอบโจทย์สุดๆ ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท

ถัดไปจะเป็นห้อง Premium Deluxe Private Pool ขนาดพื้นที่ 60 ตารางเมตร มีสระว่ายน้ำบริเวณด้านหน้าห้องขนาดเล็กขนาด 15 ตารางเมตร และมีเตียงเล็กๆด้านนอกเอาไว้นอนชิลๆรับลมเย็น ภายในห้องเป็นเตียงคิงไซส์สำหรับสองท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องน้ำกว้างขวางแบ่งโซนกันอย่างชัดเจนทั้งสุขา และห้องอาบน้ำ ถือได้ว่าเป็น ห้องที่เหมาะสำหรับคนไทยอย่างมาก ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท

เราไปต่อกันที่ห้องอาหาร Reef cafe กันค่ะ เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า และยังมีบาร์ให้ลูกค้าได้นั่งชิลริมหาดได้ด้วย บอกเลยว่าบรรยากาศริมทะเลเป็นอะไรที่ฟิน อาหารสำหรับวันนี้คือ แกงส้มปลากะพง สลัดแตงโม ปลากระพงทอดน้ำปลา + ยำมะม่วง กุ้งผัดกะปิสตอ อร่อยทุกเมนู รสชาติพอดีลงตัว ทานกับข้าวสวยร้อนๆเข้ากันมาก

ที่พักมีสระว่ายน้ำทั้งหมด 3 สระว่ายน้ำ สระแรกคือ Butterfly pool จะเห็นว่าเป็นสระรูปผีเสื้ออยู่บริเวณหน้าชายหาดใกล้ๆกับห้องอาหาร สระที่สอง คือ spa pool นั่งชิลๆับลมเย็นๆ และสระสุดท้าย คือ Diving pool เป็นสระที่สำหรับคนเรียนดำน้ำได้ลงไปฝึกกัน มองเลยค่ะว่ามองจากมุมสูงนี้สวยสุด

ชมบรรยากาศโดยรอบๆภายในโรงแรมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราก็ไปหามุมถ่ายรูปเก๋ๆกันดีกว่าค่ะ ข้างล่างอากาศสบายมีลมพัดตลดเวลา นี่ถ้าเกิดเดินชิลช่วงเย็นๆคงจะฟิน เดินชิลริมหาด หรือจะนั่งเปลก็สวยนะ มุมถ่ายรูปเพียบ แชะภาพเก็บเอาไว้ไปลงโซเชียลได้รัวๆเลยนะ

หากลูกค้าท่านไหนต้องการเข้าไปในเมืองทางโรงแรมมีจัด Shuttle Bus ให้รวมไปถึงมีบริการเช่ารถยนต์และมอเตอร์ไซค์ด้วย ใครไปเกาะสมุยอยากจะพักที่เซ็นทาราวิลลาสมุย วิวดี เงียบสงบ คงต้องเก็บไว้ในลิสต์แล้วค่ะ รับรองว่าถ้ามาพักที่นี่จะแฮปปี้แน่นอน และพิเศษสุดๆยังเข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกันอีกด้วย!!

เซ็นทาราวิลลาสมุย 

ที่อยู่: 111 ม.2 หาดมะเร็ตนาเทียน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310

ราคา : เริ่มต้น 2,500 บาท ราคาขึ้นอยู่แต่ละช่วงโปรโมชั่น 

เบอร์ : 077-424-020

GPS : https://goo.gl/maps/5QtHj1eLyDFX36qL7


จองที่พัก Centara Villas Samui ออนไลน์ได้ที่นี่