ใครอยากเที่ยวอุทัยธานีแบบเข้าถึง “ความเป็นอุทัยฯ” จริงๆ ลองเปลี่ยนจากนอนโรงแรมในเมือง เลือกไปพักผ่อนในที่พักแบบโฮมสเตย์กันสักคืนดูไหม? เราจะพาไปแนะนำที่พักอุทัยสไตล์โฮมสเตย์ที่ห้องพักสวยเก๋ไม่แพ้รีสอร์ทกันที่นี่ “บ้านวรวิทย์ โฮมสเตย์” หนึ่งในที่พักเมืองรองที่ลองมาแล้วจะหลงรัก


“บ้านวรวิทย์” เป็นที่พักโฮมสเตย์ดีไซน์เก๋ไก๋เป็นบ้านไม้ทรงปั้นหยาผสมผสานกับลอฟท์ ตั้งอยู่ในตำบลสะแกกรัง ในเขตอำเภอเมืองอุทัยธานี จุดเด่นของที่นี่นอกจากเราจะได้มานอนโฮมสเตย์บ้านสวนในบรรยากาศแสนอบอุ่นแล้ว ห้องพักยังตกแต่งสวยเก๋และสะดวกสบายไม่แพ้ห้องพักในรีสอร์ทเลยทีเดียว


สำหรับบ้านพักที่นี่มีทั้งหมด 3 หลัง แต่ละหลังตั้งชื่อน่ารักๆ อย่างบ้านคุณยาย, บ้านลูก และบ้านหลาน ชวนให้รู้สึกเหมือนมาพักผ่อนที่บ้านญาติของคุณตาคุณยายในต่างจังหวัด เริ่มต้นด้วย "บ้านคุณยาย" บ้านพัก ราคา 2,000 บาท พักได้ 2 ท่าน เสริมเตียงราคา 300 บาท พักได้อีก 2 ท่าน (รวมอาหารเช้า)


ถัดมาคือ "บ้านลูก" บ้านพักหลังใหญ่ขนาด 2 ห้องนอน มาพร้อมเตียงนอนนุ่มๆ และเครื่องนอนสะอาดสะอ้าน ราคา 3,500 บาท สามารถพักได้ 6 ท่าน เสริมเตียงราคา 300 บาท พักได้อีก 2 ท่าน (รวมอาหารเช้า)


ห้องนอนใหญ่ของบ้านลูก สามารถพักได้ 4 คนกำลังดี (สามารถเสริมที่นอนได้) มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น พร้อมเฟอร์นิเจอร์อย่างโต๊ะเครื่องแป้งและโต๊ะเขียนหนังสือ ฯลฯ


ห้องนอนเล็กของบ้านลูก ห้องนี้สามารถพักได้ 2 คน มีมุมนั่งเล่นเป็นชุดเก้าอี้หวานสานน่ารักๆ เข้ากับผ้าม่านสีขาวโปร่งดูเบาสบายๆ ตัดกับพื้นไม้สีน้ำตาลดูอบอุ่นน่าพักผ่อน


ปิดท้ายด้วย "บ้านหลาน" บ้านพักไม้กึ่งปูนใต้ถุนสูง ดูโล่งโปร่งสบาย ภายในมี 2 ห้องนอน ราคา 1,500 บาท  สามารถพักได้ 2 ท่าน เสริมเตียงราคา 300 บาท พักได้อีก 1 ท่าน (รวมอาหารเช้า)


ภายในห้องพักของบ้านหลานตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบเก๋ คุมโทนด้วยสีขาวดูมินิมอล มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, ฟรี wifi พร้อมห้องน้ำในตัวและเครื่องทำน้ำอุ่น


ชั้นล่างของบ้านพักหลังใหญ่ยังจัดเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางและที่รับประทานอาหารเช้า ให้ฟีลเหมือนร้านกาแฟและคาเฟ่สุดเก๋อีกด้วย


ใครมาเที่ยวอุทัยธานีแล้วอยากลองพักโฮมสเตย์ที่มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ แบบนี้ ลองมาพักผ่อนกันได้ที่ "บ้านวรวิทย์ โฮมสเตย์" กันเลยค่ะ

บ้านวรวิทย์ โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : 389 หมู่ 2 ต.สะแกกรัง อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี
ราคา : เริ่มต้น 1,500-3,500 บาท
โทร. 086 504 8883
Facebook : บ้านวรวิทย์
พิกัด : https://g.page/BaanWaravitshomestayuthaithani?share

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "บ้านวรวิทย์ โฮมสเตย์"

ส่วนลด 15% ห้องพักมี 3 หลัง 

1. บ้านคุณยาย ราคา 2,000 บาท พักได้ 2 ท่าน เสริมเตียง ราคา 300 บาท พักได้อีก 2 ท่าน (รวมอาหารเช้า) โปรโมชั่น ลดราคา 15% เหลือเพียง 1,700 บาท  

2. บ้านลูก ราคา 3,500 บาท มี 2 ห้อง พักได้ 6 ท่าน เสริมเตียง ราคา 300 บาท พักได้อีก 2 ท่าน (รวมอาหารเช้า) โปรโมชั่น ลดราคา 15% เหลือเพียง 2,900 บาท 

3. บ้านหลาน ราคา 1,500 บาท มี 2 ห้อง พักได้ 2 ท่าน เสริมเตียง ราคา 300 บาท พักได้อีก 1 ท่าน (รวมอาหารเช้า) โปรโมชั่น ลดราคา 15% เหลือเพียง 1,200 บาท  

- สิ้นสุดการเข้าพัก 14 พ.ย 64

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/153/ 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)