ใครมีแพลนไปเที่ยวภูเก็ตและอยากหาที่พักชิลๆ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเยอะ แถมบรรยากาศยังดีเห็นวิวทะเลอยู่ล่ะก็..วันนี้ชิลไปไหนขอแนะนำ Foto Hotel Phuket (โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต) ที่พักภูเก็ตสุดเท่ วิวสวย ถ่ายรูปปัง จะสวยน่าไปพักผ่อนขนาดไหน...ตามไปเช็คอินกันเลยดีกว่า!
Foto Hotel Phuket (โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต) เป็นที่พักสุดเท่ ตั้งอยู่ริมอ่าวสิเหร่ เขตอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นหนึ่งที่พักที่การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้องล้างฟิล์ม และรูปภาพขาว-ดำ ที่สื่อถึงเรื่องราวของเมืองภูเก็ตผ่านกล้องฟิล์ม Analog เป็นการสะท้อนออกมาโดยใช้โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งโรงแรม โดยสัญลักษณ์ของโรงแรมคือ ตุ๊กตาหมีลายตาราง ที่วางอยู่ตามห้องต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นกิมมิคที่เพิ่มความน่ารัก แถมยังสามารถเป็นพร็อพถ่ายรูปได้ด้วยค่ะ 

เดินทางมาถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามานั่งพักกันที่ล็อบบี้ เพื่อเช็คอินกันก่อนค่ะ เข้ามาแล้วจะให้ความรู้สึกเหมือนห้องล้างฟิล์มจริงๆ มีโซนให้นั่ง พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ บริเวณกำแพงจะเห็นว่ามีติดภาพถ่ายสวยๆ ให้เราเดินดูเพลินๆระหว่างรอเช็คอินค่ะ 

เมื่อเช็คอินกันเรียบร้อย และนั่งพักเหนื่อยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราไปดูห้องกันดีกว่าค่ะ สำหรับที่นี่จะมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 74 ห้อง และมีทั้งหมด 5 รูมไทป์ คือ Ozone hall with Balcony , Ozone hall with Bathtub , Ozone hall with bathtub pool access , Ocean hall with bathtub , Ocean hall with bathtub beachfront ค่ะ ทางที่เราจะเดินไปยังห้องพักจะเห็นว่ามีความเหมือน Art Gallery เดินไปถ่ายรูปไปสุดจะเท่เลยค่ะ ยังคุมธีมเดิมคือ ห้องล้างฟิล์ม และรูปภาพขาว-ดำ 

เราไปดูในส่วนของห้องพักกันดีกว่าค่ะ สำหรับวันนี้เราพักกันที่ห้อง Ocean Hall With Bathtub ขนาด 36 ตร.ม. ภายในห้องมีความกว้างขวาง และไฮไลท์คือ หน้าต่าง ที่มีมุมให้นั่งชิลๆ รับบรรยากาศ ด้านในห้องจะพบกับ เตียงคิงไซซ์นุ่ม ๆ ที่อยู่ใกล้กับหน้าต่างเรียกได้ว่าสามารถนอนเห็นวิวทะเลได้แบบปังๆจากปลายเท้าเลยค่ะ 

ด้านในมีความกว้างขวาง โปร่งสบาย แยกออกเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน จะมีมุมโต๊ะทำงานเล็กๆ ที่อยู่บริเวณหัวเตียงนอน เราสามารถมานั่งเล่นคอมพิวเตอร์ หรืออ่านหนังสือได้จากมุมนี้เลยค่ะ 

ในห้องมีมุมโซฟานั่งชิลๆ เก๋ๆ สามารถอ่านหนังสือ หรือนอนชิลๆก็ได้ สามารถถ่ายรูปกับตุ๊กตาหมีลายตารางเป็นกิมมิคของที่นี่ น้องน่าร้ากกกสุดๆ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้า ไว้คอยให้บริการกันแบบครบครันเลยค่ะ 

ในส่วนของห้องน้ำ จะแบ่งแยกส่วนชัดเจน ทั้งห้องสุขภัณฑ์ ห้องอาบน้ำ และอ่างล้างหน้า พร้อมกระจกบานใหญ่ สามารถมาแต่งหน้า แต่งตัว ได้แบบชิลๆเลยค่ะ และที่พิเศษไปกว่านั้น มีอ่างอาบน้ำ ที่สามารถนอนแช่แบบฟินๆกันได้เลยค่ะ  ใครที่ได้มาเข้าพักห้องนี้แล้ว บอกเลยว่ามุมตรงนี้พลาดไม่ได้ เรามานั่งเก๋ๆ โพสท่ากันแบบปังๆกันได้เลย ไม่ว่าจะตอนมีแดด หรือช่วงเย็นๆ บรรยากาศก็สวย มองทีไรก็สวย จนอยากยกหน้าต่างนี้กลับบ้านกันเลยทีเดียว

เราชมห้องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ถึงช่วงเวลาอาหารเย็นกันแล้วค่ะ สำหรับวันนี้เราทานอาหารเย็นกันที่ห้องอาหาร Sealay Foodhub มีทั้งอาหารไทย และอินเตอร์เนชั่นแนล ด้านในมีโต๊ะให้เลือกนั่งหลากหลายมุม  ถ้าเราอยากชิลๆ รับลมเย็นสามารถออกมานั่งด้านนอกได้เช่นกันค่ะสำหรับวันนี้เราเลือกสั่งเป็น ปลาหมึกผัดน้ำดำ , แกงส้ม , ไข่เจียวปู , Sealay Bucket ทานกับข้าวสวยร้อนๆเข้ากันมากค่ะ บอกเลยวิวตอนกลางคืน อากาศเย็นสบายสุดๆ 

ทานอาหารอิ่มท้องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องมีของหวานตบท้ายค่ะทุกคน กับร้าน POLKA Ice Cream มีไอศกรีมหลากหลายรสชาติ ให้เลือกสั่งทานกันค่ะ ใครสายนี้บอกเลยว่าต้องถูกใจมากแน่ๆ ราคา 1 scoop 90 บาท 2 scoop 170 บาทเท่านั้นค่ะ 


นอกจากนี้ทางที่พักยังมี Great Shot Bar ที่อยู่บริเวณในที่พักอยู่ติดกับริมหาดให้บริการด้วยใครอยากมานั่งชิลกับแก๊งเพื่อน ฟังเพลงชิลๆ ต้องไม่พลาดค่ะ เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.00 น.

ในส่วนของอาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติค่ะ รวมไปถึงอาจจะมีอาหารพื้นเมืองด้วย จะเปิดตั้งแต่ 6.30-10.00 น. โดยเราจะนั่งทานที่ห้องอาหาร Sealay Foodhub เหมือนเดิมค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลายอย่าง 

ทานอาหารกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราไปถ่ายรูปชิลกันริมสระว่ายน้ำกันดีกว่าค่ะทุกคน สำหรับทางที่พัก Foto Hotel Phuket (โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต) มีสระว่ายน้ำทั้งหมด 2 สระให้เลือกใช้บริการด้วยกันค่ะ คือ สระริมทะเล และสระบริเวณกลางที่พัก ใครที่มาเข้าพักสามารถเลือกได้เลยว่าอยากเล่นบริเวณไหน แต่ทั้งสองสระ ถ่ายรูปโพสออกมาท่าไหนก็ปังทุกมุมเลย

หรือจะนั่งชิลๆที่ตะข่ายริมทะเล รับลมเย็นกับบรรยากาศดีริมเกาะสิเหร่ 

ใครที่อยากมาพักผ่อนริมทะเลแบบชิล ๆ พร้อมชมวิวสวย ๆ ริมเกาะกับบรรยากาศเงียบสงบ มาพักที่ Foto Hotel Phuket (โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต) รับรองว่าต้องถูกใจกับดีไซน์เท่ๆ ที่เน้นสีขาวดำ และภาพถ่ายแบบไม่เหมือนใคร ใครมาเที่ยวภูเก็ตยังไม่รู้จะพักที่ไหน แนะนำที่นี่เลยค่ะทุกคน


Foto Hotel Phuket (โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต)

ที่ตั้ง : 168 ถนนเทพประทาน ตำบลรัษฎา , ภูเก็ต 83000

ราคา : เริ่มต้น 1,400 บาท

โทรศัพท์ : 076 601 398

Facebook : foto Hotel Phuket
เว็บไซต์ : https://www.fotohotelsthailand.com/

GPS : https://goo.gl/maps/xndN9bpSzgEyAth99


จองที่พัก โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต ออนไลน์ที่นี่