ช่วงนี้หลายคนคิดถึงญี่ปุ่นแต่อาจจะยังบินไปญี่ปุ่นไม่ได้ ก็มาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่นให้หายคิดถึง กันในงาน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY กันค่ะ ใครรักอาหารและวัฒนธรรมญี่ปุ่นบอกเลยว่าฟินสุดๆ เพราะงานนี้รวบรวมร้านอาหารญี่ปุ่นสุดอร่อยกว่า 100 เมนู จุดถ่ายรูปสุดคาวาอี้ มาให้สายเจแปนได้เซลฟี่ ได้ตะลุยกินกันจนหายคิดถึงญี่ปุ่นแน่นอน 

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

โดยงานนี้จัดขึ้นที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ ระหว่างวันที่  26 ส.ค.– 4 ก.ย. 65, ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ วันที่ 17–24 ก.ย. 65, ที่ เดอะมอลล์ บางแค วันที่ 21– 30 ต.ค. 65, ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน วันที่ 10–16 พ.ย. 65 และที่ เดอะมอลล์ โคราช วันที่ 25 พ.ย. – 1 ธ.ค. 65 ใครใกล้จุดไหนก็เตรียมไปกันได้เลยค่ะ ถ้าพร้อมจะไปตะลุยเทศกาลญี่ปุ่นกันแล้ว มาออกเดินทางไปพร้อมกันได้เลย

แค่ทางเข้างานก็ใจเต้นรัวๆ แล้วค่ะ ญี่ปุ่นที่เราไม่ได้ไปมาหลายปีเนื่องจากสถานการณ์โควิด กลับยกมาตั้งไว้ใจกลางเดอะมอลล์บางกะปิ ที่เนรมิตรลานบริเวณชั้น G ให้เป็นเหมือนย่านสุดฮิตของวัยรุ่นญี่ปุ่น

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

เข้ามาก็เจอจุดนัดพบของวัยรุ่นโตเกียวที่อนุสาวรีย์น้องหมาฮาจิโกะกลางแยกชิบุย่าก่อนเลยท่ามกลางใบเมเปิ้ลสีแดงในฤดูใบไม้ร่วง ใครเคยไปญี่ปุ่นต้องจำจุดนี้ได้แน่นอน

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

พูดถึงชิบุย่า สถานนีรถไฟใต้ดินชิบุย่าก็โผล่ขึ้นมาเลย เรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดตัวสถานีแล้วทำออกมาได้เหมือนมากจริงๆ เป็นจุดถ่ายรูปเช็คอินที่คาวาอี้เดสเนะมากๆ เลยล่ะค่ะ
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY เดินถ่ายรูปสักพักท้องเริ่มหิว เพราะสองข้างทางนั้นละลานตาไปด้วยเมนูน่ากินมากมาย ซึ่งสามารถซื้อกลับบ้านหรือสามารถนั่งทานที่ร้านได้เลยค่ะ
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY เริ่มเมนูแรก ข้าวหน้าเนื้อสเต็กเซนไดวากิว A5 จากร้าน YUU ที่ใช้วัวญี่ปุ่นขนดำ ซึ่งเป็นสายพันธุ์อันดับ 1 ของเมืองเซนไดจากภูมิภาคโทโฮคุ ของญี่ปุ่น โดยจะใช้เนื้อส่วนสตริปลอยน์ เนื้อนุ่มแทบจะละลายในปากท็อปด้านบนด้วยไข่แดงโมริทามะ ที่สามารถทานดิบได้ใยซอสโอสุกิมิ เป็นจานแรกที่อร่อยแบบแสงพุ่งปากกันเลยทีเดียว
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY อีกหนึ่งเมนูของคนรักเนื้อที่ห้ามพลาดนั่นคือเมนู ข้าวหน้าเนื้อวัวจิตะดิบ ของร้าน KUROUSHI NO SATO ซึ่งใช้วัวจากจังหวัดไอจิ ภูมิภาคชูบุ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการทำฟาร์มโคนม จุดเด่นคือปริมาณไขมันน้อยกว่าเนื้อวากิวสายพันธุ์อื่นๆ หลายคนที่ไม่เคยทานเมนูดิบเราอยากให้ลองเปิดใจทานค่ะ เพราะเนื้อเขาอร่อยละมุนลิ้น ยิ่งทานกับไข่ดิบฟินสุดๆ ใครอยากลองเมนูนี้แนะนำว่าต้องมางานนี้เท่านั้น

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY เอาใจคนรักเมนูปลาแนะนำเมนู ปลาบุรี หรือ ปลาฮามาจิ จากร้าน BURI-OH ส่งตรงจากเมืองคาโกชิม่า ภูมิภาคคิวชู ซึ่งเป็นปลายอดนิยมของคนญี่ปุ่น ตัวปลาเนื้อจะแน่นมีสีขาว ไขมันเยอะ นำมาทานแบบซูชิและซาชิมิอร่อยมากๆ

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY ใครชอบทานซูชิแนะนำร้านนี้ค่ะ TANAKA SUISAN เสิร์ฟ ซูชิสไตล์เอโดะ จากภูมิภาคคันโต ที่มีประวัติยาวนาน กว่า 200 ปี ซึ่งจุดเด่นของร้านนี้คือตัวข้าวที่ผสมกับน้ำส้มสายชูแดงผลิตจากกากสาเก รสเปรี้ยวกลมกล่อม มีกลิ่นหอมกว่าน้ำส้มสายชูทั่วไป เมื่อนำมาผสมกับข้าวญี่ปุ่นก็จะได้ข้าวซูชิรสละมุนลิ้นทานกับปลาสดของร้านที่มีให้เลือกทั้ง ปลามากุโระ แซลม่อน หมึก ปลาฮามาจิ หอยเชล กุ้งหวานเบิร์น ปลาไหลเบิร์น และอีกมากมาย ซึ่งสามารถเลือกทานเป็นอะลาคาร์ทหรือบุฟเฟ่ต์ได้ค่ะ โดยบุฟเฟ่ต์ราคาอยู่ที่หัวละ 799 บาท (net) ทานได้ 1 ชั่วโมงไม่อั้นโดยจะมีให้บริการเป็นรอบ 6 รอบต่อวัน รอบแรกเริ่มเที่ยง รอบสุดท้ายหนึ่งทุ่ม และรับจอง 5 คนต่อรอบเท่านั้น

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY เมนูต่อมาเอาใจคนรักเส้นกับเมนู KURO MAYO RAMEN จากร้าน KURO KI IRO ร้านราเมนชื่อดังจากฟุกุโอกะ ภูมิภาคคิวชู จุดเด่นของเมนูนี้คือตัวน้ำซูปเป็นซูปกระดูกหมูสูตรเข้มข้นที่เคี่ยว 6 ชั่วโมง และสีดำในน้ำซุปมาจากน้ำมันกระเทียมดำ ได้รสชาติหอม รสชาติกลมกล่อม ตัวเส้นเป็นเส้นสด รสชาตินุ่ม ส่วนหมูของร้านนั้นใช้หมูย่างแทนหมูชาชู จึงได้ความหอมกรุ่นจากการย่าง รสชาติเข้มข้น ทานคู่กับไข่ต้มซอสญี่ปุ่นยางมะตูมเยิ้มๆ อร่อยมากๆ

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY อีกหนึ่งเมนูของร้านที่อยากแนะนำกับเมนู ราเมน ออริจินอล ที่แตกต่างจากเมนูแรกคือไม่ใส่ตัวน้ำมันกระเทียมดำกับไข่ต้มซอส ซึ่งจะได้รสชาติของน้ำซุปออริจินอลของทางร้าน พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รับฟรี ORIGINAL RAMEN มูลค่า 100 บาทไปได้เลย
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

ต่อด้วยเมนู ข้าวหน้าหมูสึตะด้ง จากร้าน SUTADONYA ภูมิภาคคันโต โดยจุดเด่นของเมนูนี้คือทำจากเนื้อหมูสไลด์บางเฉียบหมักด้วยซอสกระเทียมสูตรลับต้นตำรับ แล้วไปผัดด้วยไฟแรงในกระทะ จนหอมกรุ่นแล้วเสิร์ฟบนข้าวหอมร้อนๆ สามารถเพิ่มท็อปปิ้งเป็นไข่ออนเซ็นได้อีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอร่อยให้เลือกทานอย่าง SPICY CURRY และ KARAAGEให้เลือกสั่งมาทานกันอีกด้วยค่ะ

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY ไปโอซาก้าก็ต้องนึกถึงทาโกะยากิ งานนี้ก็มีเมนู ทาโกะยากิ จากร้าน MATSURI เมนูยอดนิยมจากเมืองโอซาก้า ภูมิภาคคันไซมาเสิร์ฟแบบร้อนๆ ให้ทานกันด้วย

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY งานนี้เชฟโชว์การทำทาโกะยากิยั่วๆ กันไปเลยค่ะ ทาโกะยากิเครื่องแน่นๆ กลิ่นอันหอมฉุยเชื้อเชิญให้หลายคนแวะเวียนมาบูธนี้ไม่ขาดสาย
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

ทาโกะยากิร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน โรยด้วยปลาโอแห้ง มายองเนส ซอสทาโกยากิ และสาหร่ายอร่อยฟินสุดๆ พิเศษสำหรับสมาชิก M CARD รับฟรีเมนูทาโกะยากิ(6 ลูก) มูลค่า 100 บาท เมื่อใช้ 100 M Point รับสิทธิ์ผ่าน M Card Application (สิทธิ์มีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน)

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

ต่อด้วยเมนู โอโคโนมิยากิ หรือพิซซ่าญี่ปุ่นสูตรฮิโรชิม่า จากภูมิภาคชูโงะคุ ซึ่งความพิเศษของสูตรนี้คือจะใส่เนยบางๆ และใส่กะหล่ำปลีเป็นกองใหญ่ๆ ข้างบน และซอสสูตรพิเศษสำหรับราดบนโอโคโนมิยากิ คอนเฟิร์มเลยว่าอร่อยมากๆ

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY นอกจากนี้ยังมีเมนูโอโคโนมิยากิเสียบไม้ที่มีทั้งหน้าไข่กุ้ง ไข่ดาว ชีสเยิ้มๆ แบบนี้ให้เลือกทานกันอีกด้วยค่ะ
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY เมนูต่อมากับ ชิกุวะเทมปุระ จากร้าน YAMASA CHIKUWA ร้านลูกชิ้นปลาเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงที่สุดจากภูมิภาคชูบุ และยังคงการผลิตดั้งเดิมแบบเมื่อ 195 ปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังมีเมนูขึ้นชื่อของร้านนี้อย่าง ยามาสะ คร็อกเก้ โดยเป็นคร็อกเก้ที่ทำจากเนื้อปลาสดที่นำมาบด เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY ของคาวผ่านไปแล้วยินดีต้อนรับเข้าสู่โหมดของหวานกันค่ะ ใครเป็นชาวสวีทเลิฟเวอร์บอกเลยว่ามางานนี้ฟินแน่นอน เริ่มจากเมนูแรกที่อะเมซซิ่งมากๆ สำหรับเรา กับเมนู เมนไท ซอฟต์ครีม ซึ่งเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่จะได้ทานเมนูนี้ เพราะเป็นไอศกรีมซอฟต์ครีมรสไข่ปลาเมนไทโกะ หรือไข่ปลาคอด ที่จะมีรสเค็ม นำมาทำเป็นไอศกรีมซอฟต์ครีม พร้อมกับยังราดไข่ปลาเมนไทโกท็อปปิ้งด้านบนไปด้วย โดยเป็นเมนูสุดบันเจิดที่คิดค้นโดย KANEFUKU ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและส่งออกไข่ปลาเมนไทโกะอันดับ 1 ของญี่ปุ่น คิดค้นสูตรร่วมกับคาเฟ่ชื่อดังจากญี่ปุ่น CAFE KALDI จากภูมิภาคคันโต ซึ่งถ้าเป็นคนรักไข่ปลาเมนไทโกะต้องลองมาชิมเมนูนี้ค่ะรับรองเปิดประสบการณ์การทานไข่ปลาเมนไทโกะแบบใหม่ที่คุณจะไม่เคยสัมผัสมาก่อน

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY ต่อด้วย ไอศกรีม ซอฟต์ครีม รสชาเขียว จากร้าน AZABUSABO THAILAND ใช้ส่วนผสมของนมจากภูมิภาค ฮอกไกโด โดยการนำเข้าวัตถุดิบธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่นแท้ และชาเขียวมัทฉะ ที่นำเข้าจากชิซึโอกะ จังหวัดที่ผลิตชาเป็นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ทำให้ไอศกรีมของร้านนี้มีรสอร่อยเข้มข้นจากชาเขียวแท้ หวานกำลังดี นอกจากนี้ยังมีรสนมฮอกไกโด กับรสช็อกโกแลตให้ได้ลิ้มรสกัน

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY สำหรับใครที่ชอบทานดังโงะ แนะนำเมนู บตจังดังโงะ เป็นขนมดังโงะที่ขึ้นชื่อประจำเมืองมัตสึยามะของจังหวัดเอฮิเมะ จากภูมิภาคชิโกะคุ โดยประกอบด้วยดังโงะ 3 สี 3 รส บนไม้เสียบ สีแดงคือถั่วแดงบด สีเหลืองทำจากแป้งผสมไข่ ส่วนสีเขียวผสมด้วยชาเขียว รสสัมผัสหนึบหวานกำลังดี ยิ่งถ้าได้ทานคู่กับชาเขียวร้อนๆ จะฟินมากๆ 

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

ห้ามพลาดกับ ลูกพีช จากจังหวัดฟุกุชิมะ ภูมิภาคโทโฮคุ ซึ่งเป็นจังหวัดที่ผลิตลูกพีชมากเป็นอันดับสองของญี่ปุ่น จุดเด่นลูกพีชจากจังหวัดฟุกุชิมะนั้น คือมีรสชาติหอมหวานจนแทบทะลุออกมานอกลูก เนื้อของลูกพีชนุ่มละลายในปาก หวานฉ่ำติดลิ้น เป็นผลไม้ที่ต้องลองสักครั้งแล้วจะหลงรักเหมือนกับเรา

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

นอกจากนี้ภายในงานยังมีขนมและอาหารญี่ปุ่นอีกหลากหลายเมนู อาทิ ขนมปลาไทยากิ ไส้มันม่วง ไส้เน้นๆ ทานตอนร้อนๆ อร่อยมากๆ
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

ขนมโอบังยากิ ที่มีให้เลือกทั้งไส้ถั่วแดงครีมนม สตรอเบอร์รี่ครีมนม ชาเขียวโมจิ และอีกมากมาย สายหวานห้ามพลาด

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY ใครชอบส้มยูซุแนะร้านนี้ค่ะ YUZU HOUSE BY HONEY MONI กับ เมนูยูซุ โซดา ที่ใช้น้ำส้มยุซุคั้นสดส่งตรงจากญี่ปุ่น รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี หอมยูซุทานแล้วสดชื่นช่วยรีเฟรชร่างกายได้ดีมากๆ
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

ไม่เพียงบูธอาหารที่งานนี้ยังมีบูธจำหน่ายสินค้าที่ระลึก อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์ความงาม บูธสายการบิน JAPAN AIRLINES(JAL) และอีกมากมายที่ให้เราได้เดินเลือกชม เลือกช้อปแบบเพลิดเพลิน
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

จุดเด่นของงานนี้นอกจากอาหารแล้วเรายังขอยกให้การตกแต่งภายในงานที่เหมือนยกย่านสุดฮิตอย่างตรอกโอโมะอิเดะ โยโกะโซ ตรอกกินดื่มย่านค่ำคืนของกรุงโตเกียว ย่านชิบุย่า ย่านฮาราจูกุ และวัดเซ็นโซจิมาให้ได้สายถ่ายรูปได้แชะภาพกันอย่างไม่มีเบื่อ
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY
พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

อ๊ะ!! อย่าลืมมาแชะภาพกับน้องอูซากูน เจ้ากระต่ายน้อยโมจิ แสนน่ารัก ที่เรารู้จักกันดีจากใน LINE ซึ่งงานนี้ได้มีการทำของระลึกสุดพิเศษ อูซากูน เบนโตะ คอลเลกชันฉลองครบรอบปีที่ 10 ของ THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY X USAGYUUUN ให้ได้เป็นเจ้าของกันอีกด้วย พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY

วิธีแลกรับน้องอูซากูน เบนโตะก็ไม่ยากค่ะ เพียงช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 3,000 บาท(รวมบิลได้) แลกรับ “อูซากูน เบนโตะ” ของที่ระลึกคอลเลกชันสุดพิเศษ ฉลองครบรอบปีที่ 10 กันไปได้เลย หรือสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออนเมื่อใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตอิออน ภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 2,500 บาท ก็สามารถแลกรับ “อูซากูน เบนโตะ” ได้เช่นกัน

นอกจากนี้ภายในงานยังมีโปรโมชั่นทั้งลด แลก แจก แถมจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ ภายในงานมากมาย 

  • สมาชิกไทยประกันชีวิต PRIVILEGE รับฟรี คูปองแทนเงินสด มูลค่า 100 บาท สำหรับซื้อสินค้าภายในงาน เฉพาะสาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ และบางแค รับสิทธิ์ผ่าน แอปพลิเคชัน  ไทยประกันชีวิต

  • ลูกค้าไทยน้ำทิพย์ ต่อที่ 1 รับทันที SOFT DRINK เมื่อใช้ 10 M Point พร้อมซื้อสินค้าภายในงาน (ไม่จำกัดยอดซื้อ) ต่อที่ 2 คูปองส่วนลด มูลค่า 20 บาท ใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อ COKE MIXOLOGY หรือ SOFT DRINK รับสิทธิ์ผ่าน M Card Application

  • ลูกค้าทรู รับฟรี คูปองเงินสด มูลค่า 50 บาท* สำหรับซื้อสินค้าภายในงาน เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น รับสิทธิ์ผ่าน TrueID Application

พาเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่น ตะลุยกินเมนูสุดฟิน THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY THE MALL JAPAN DISCOVERY 2022 : 10th ANNIVERSARY เทศกาลญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 และยังเป็นปีที่ครบรอบ 135 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทย-ญี่ปุ่นอีกด้วย จึงเป็นงานของคนรักอาหารและวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยจะมีกำหนดจัดงานที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ ระหว่างวันที่  26 ส.ค.– 4 ก.ย. 65, ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ วันที่ 17–24 ก.ย. 65, ที่ เดอะมอลล์ บางแค วันที่ 21– 30 ต.ค. 65, ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน วันที่ 10–16 พ.ย. 65 และ ที่เดอะมอลล์ โคราช วันที่ 25 พ.ย. – 1 ธ.ค. 65 ใครสะดวกที่ไหนก็สามารถไปร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของประเทศญี่ปุ่นกันได้เลยค่ะ