ปกติแล้วเวลาไปเที่ยวจันทบุรี ส่วนใหญ่เรามักมองหาที่พักริมทะเลหรือไม่ก็นอนโฮมสเตย์แบบกินซีฟู้ดไม่อั้น เราจะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน เที่ยวจันทบุรียังไงให้ได้ฟีลเหมือนไปเมืองนอก ไปเช็คอินกันที่ Peggy's Cove Resort ที่พักจันทบุรีสุดชิค สไตล์หมู่บ้านชาวประมงตะวันตก ที่จะทำให้คุณหลงรักเมืองรองอย่างจันทบุรีที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใครกันแน่นอน!


Peggy's Cove Resort ตั้งอยู่ริมทะเลติดชายหาดคุ้งวิมาน จันทบุรี โดดเด่นด้วยอาคารที่พักสีสันสดใสบรรยากาศเหมือนหมู่บ้านชาวประมงในต่างประเทศ ล้อมรอบด้วยสระน้ำที่ไหลคดเคี้ยวผ่านด้านหน้าบริเวณที่พัก ให้ความรู้สึกราวกับได้พักผ่อนริมทะเลสาบส่วนตัว


บ้านพักแต่ละหลังมีทางเดินสะพานไม้เชื่อมอยู่ด้านหน้า ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปน่ารักๆ ที่ใครมาพักที่นี่ก็ต้องแวะมาแช๊ะภาพเป็นที่ระลึก นอกจะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายแล้ว ที่นี่ยังได้รับตราสัญลักษณ์ SHA การันตีมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อนกันอย่างมั่นใจกันอีกด้วย


สำหรับห้องพักของที่นี่มี 38 ห้องพัก 4 รูมไทป์ คือ Deluxe, Deluxe Pool-Access, Deluxe Jacuzzi Villa และ Grand Deluxe Pool Villa ในสไตล์กลิ่นอายหมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก เราเริ่มต้นไปสำรวจห้องพักแบบแรกกันกับ ห้อง Deluxe Room ที่ตั้งอยู่ริมคลอง ซึ่งมีทั้งหมด 24 ห้องกันค่ะ


ภายในห้องตกแต่งสวยเก๋ คุมโทนด้วยผนังสีเดียวกันกับอาคารด้านนอก มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 45 ตร.ม. สามารถพักได้ 2 ท่าน (เสริมเตียงได้ 1 ท่าน ราคา 1,000 บาท ราคาเด็ก 500 บาท) เพิ่มบรรยากาศกลิ่นอายของหมู่บ้านชาวประมงด้วยของตกแต่งน่ารักๆ อย่างไม้พายที่ประดับบนผนังหัวเตียง


ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมห้องน้ำในตัวมีทั้งเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำให้เราได้นอนแช่น้ำผ่อนคลายกันชิลๆ แถมยังมีชานระเบียงให้เราได้ออกไปนั่งรับลมชมวิวสวนกันอีกด้วย


ถัดมาคือห้อง Superiors room ที่ตั้งอยู่บนตัวอาคาร ภายในห้องพักตกแต่งสวยเก๋ไม่แพ้กันกับห้อง Deluxe เลยค่ะ และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบแบบจัดเต็ม ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ กระติกน้ำร้อน ตู้เซฟ  ชุดคลุม สลีปเปอร์ ไดร์เป่าผม ฯลฯ


นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเลสุดชิล ให้เราได้มาว่ายน้ำกันชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวันอีกด้วย


ส่วนบริเวณด้านหน้ารีสอร์ท นอกจากจะเป็นที่ตั้งของล็อบบี้แล้วยังเปิดเป็นคาเฟ่สุดคิวท์อย่าง Coffee Cove และร้านอาหารชื่อว่า Lighthouse Bar & Grill อีกด้วย ตอบโจทย์ครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และที่พักสวยๆ แบบ 3 in 1


ใครมาเที่ยวจันทบุรี แล้วมองหาที่พักติดทะเลดีไซน์เก๋ไว้ถ่ายรูปชิคๆ บรรยากาศเหมือนได้ไปต่างประเทศ แถมยังมีคาเฟ่และร้านอาหารให้เช็คอิน ปักหมุด Peggy's Cove Resort ไว้ในลิสต์ที่พักห้ามพลาดเลยค่ะ


Peggy's Cove Resort

ที่ตั้ง : 44 หมู่ 7 ตำบลสนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี 

ราคา : เริ่มต้น 3,780 บาท 

เบอร์ติดต่อ : 039-460345

Facebook : Peggy’s Cove Resort  

Website : http://peggyscoveresort.com/th/ 

GPS : https://goo.gl/maps/UiTYcvpvwmLNJcyE8 

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "Peggy's Cove Resort"

- ห้องพัก Superior room ราคา 1,900 บาท จากปกติ 2,970 บาท /คืน/ห้อง 

- ห้อง Deluxe Room ราคา 2,900 บาท จากปกติ 3,780 บาท /คืน/ห้อง 

- สำหรับ 2 ท่าน/ ห้อง + รวมอาหารเช้า 

-ใช้ได้ทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ ยกเว้น สงกรานต์+ปีใหม่ 

-แถมคูปองอาหาร 200/ห้อง/คืน สำหรับทางอาหารที่ห้องอาหารในที่พัก 

-ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้-28 ธันวาคม 2564 

-ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่นอื่นๆได้

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/158/

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)