หลายคนอาจจะคิดว่า 'น่าน' เป็นแค่เมืองผ่าน แต่เราอยากบอกว่าเมืองรองน่าเที่ยวนี้รวมวัฒนธรรมอันหลากหลายเข้าไว้ด้วยกันทั้งฝั่งล้านนา พุกาม สุโขทัยมีความสวยงามของธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรม ศาสนสถานที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยว อย่างเราด้วยความอบอุ่น แต่ถ้าอยากรู้จักน่านให้มากกว่าเดิม ตามมาพักที่ โรงแรมบ้านน่าน (Baan Nan Hotel) ที่พักนอนสบาย เงียบสงบ วิวภูเขา ใจกลางเมืองน่าน

โรงแรมบ้านน่าน
โรงแรมบ้านน่าน (Baan Nan Hotel) ที่พักขนาด 3 ชั้นในบรรยากาศสบายๆ ของจังหวัดน่าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานถึง 6 ปีเต็ม ด้านในนั้นตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น แต่แฝงความอบอุ่นเรียบง่ายน่าอยู่สมชื่อ ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้ที่รายล้อมชวนให้สดชื่น และยังตั้งอยู่ในย่านชุมชนเก่าแก่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนของคนทุกวัย 

 บ้านน่าน

 บ้านน่าน

ด้วยแรงบันดาลใจของเจ้าของซึ่งได้จากบ้านไปเรียนและทำงานต่างถิ่นมานาน จนมีความรู้สึกว่าอยากกลับมาอยู่บ้านเกิดอย่างจังหวัดน่าน และต้องการแบ่งปันความอบอุ่น รวมถึงบริการที่เป็นกันเองเหมือนอยู่บ้านให้แก่แขกที่มาพัก จึงเกิดเป็นโรงแรมบ้านน่านแห่งนี้เกิดขึ้น

 บ้านน่าน

เมื่อก้าวเข้ามาด้านในก็เจอล็อบบี้ที่ตกแต่งเหมือนห้องรับแขกก่อนเลยค่ะ ซึ่งระหว่างที่นั่งรอเช็คอิน พี่ๆ พนักงานก็จะนำเวลคัมดริ้งค์ และของว่างมาเสิร์ฟให้เราได้ทานเติมความสดชื่นหลังจากเดินทางมาเหนื่อยๆ

 บ้านน่าน

 บ้านน่าน

 บ้านน่าน

และถึงแม้จะเป็นโรงแรมสูงเพียง 3 ชั้น แต่ที่นี่ก็ยังมีลิฟท์ไว้บริการไม่ให้เราต้องเหนื่อยขนของให้เสียเหงื่อ เป็นอะไรที่สะดวกถูกใจหลายคนสุดๆ สำหรับห้องพักของโรงแรมบ้านน่าน มีด้วยกันทั้งหมด 29 ห้อง แบ่งเป็นห้องสแตนดาร์ด เตียงเดี่ยว 5 ห้อง เตียงคู่ 21 ห้อง และห้องสวีท 1 ห้อง 

 บ้านน่าน

 บ้านน่าน

 บ้านน่าน

ห้องสวีท ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่นอีก 3 สามห้อง ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถพักสูงสุดได้ถึง 4 ท่าน ที่สำคัญคือเป็นห้องหัวมุมที่สามารถมองเห็นวิวเขาได้อย่างสวยงามอีกด้วย

 บ้านน่าน

 บ้านน่าน

โดยห้องพักทุกห้องของโรงแรมบ้านน่าน มาพร้อมระเบียงส่วนตัวด้านนอก เพื่อให้เราได้ฟังเสียงธรรมชาติ นั่งอ่านหนังสือ ซึมซับบรรยากาศสงบ เงียบ เป็นส่วนตัวของน่านได้ตลอดทั้งวัน

 บ้านน่าน


นอกจากนี้ ภายในโรงแรมบ้านน่านยังมีห้องประชุมเล็กที่สามารถรองรับกลุ่มประชุมสัมมนาได้สูงสุดมากถึง 20 คน หรือถ้าใครอยากไปเที่ยวต่อ โรงแรมบ้านน่านก็อยู่ห่างจากวัดภูมินทร์ วัดช้างค้ำ รวมถึงอำเภอปัวเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้น

 บ้านน่าน

ใครที่อยากมาสัมผัสความสบายร่มรื่นในบรรยากาศดีๆ แบบนี้ ก็มากันได้เลยที่ โรงแรมบ้านน่าน (Baan Nan Hotel) ที่พักนอนสบาย เงียบสงบ วิวภูเขา ใจกลางเมืองน่าน เดินทางสะดวก มาแล้วจะรู้สึกไม่อยากกลับบ้านกันเลยล่ะค่ะ

โรงแรมบ้านน่าน (Baan Nan Hotel)

ที่ตั้ง : 7 หน่อคำซอย1 ต.ในเมือง อ.เมืองน่าน จ.น่าน

โทรศัพท์ : 0857176589

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท

GPS : https://goo.gl/maps/bisYc5UExNuLepFE8

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “โรงแรมบ้านน่าน

- ส่วนลดราคาห้องพักมูลค่า 200 บาท/คืน สำหรับห้องพักทุกประเภท

- ราคาห้องพักจะเป็นราคาตามหน้าป้าย และเป็นราคาตามฤดูกาล

- ส่วนลดนี้ไม่สามรถนำมาแลกเป็นเงินสดได้

- ลูกค้าจะต้องแจ้งการใช้ส่วนลดก่อนการเข้าพัก

- สงวนสิทธิ์เข้าพักได้ถึง 15 ธ.ค 64

- ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิพิเศษของโครงการอื่นๆ เช่น โครงการเราเที่ยวด้วยกันของรัฐบาล

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)