น่าน เมืองรองที่เดินทางไปเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ เพราะน่านมีแต่คนน่ารัก ที่พักน่าพัก อาหารอร่อย ธรรมชาติที่สวยงาม และถ้ามีโอกาสมาพักที่ Yindee Travellers Lodge (ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์) โฮสเทลสุดชิคใจกลางเมืองน่านที่อยู่ไม่ไกลจากสนามบินก็จะยิ่งแฮปปี้อีกทวีคูณ เพราะนอกจากนอนสบาย ราคาสบายกระเป๋า ยังมาพร้อมสัญลักษณ์ SHA มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Yindee Travellers Lodge
Yindee Travellers Lodge (ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์) เป็นที่พักที่ดูโดดเด่นสะดุดตาแตกต่างจากบริบทโดยรอบ ออกแบบและตกแต่งสไตล์ Industrial Loft ดีไซน์ที่เน้นโครงเหล็กเคร่งขรึมตัดกับผนังสีขาวขนาด 4 ชั้น 

 Yindee Travel Lodge น่าน

 Yindee Travel Lodge น่าน

ก่อนจะไปสำรวจด้านใน ต้องเปลี่ยนเป็นสลิปเปอร์ซะก่อน เริ่มตั้งแต่ล็อบบี้ชั้น 1 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และหนัง ซึ่งเป็นตัวช่วยดรอปความแข็งของเหล็กไม่ให้ดูกระด้างจนเกินไป นอกจากนี้ยังมาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง รายล้อมด้วยกระจกใสคล้ายห้องนั่งเล่นที่หันหน้าออกสู่ถนนให้เราได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน

 Yindee Travel Lodge น่าน

ขณะที่ด้านในนั้นเปิดเป็นห้องครัวเล็กๆ แบบ Self Service มีตู้เย็น โต๊ะทานอาหาร ไมโครเวฟ และอุปกรณ์เครื่องครัวสำหรับการประกอบอาหารเล็กๆ น้อยๆ 

 Yindee Travel Lodge น่าน

สำหรับจุดเริ่มต้นของ Yindee Travel Lodge  นั้น เจ้าของคือคุณพิชชี่ได้แรงบันดาลใจมาจากการพบเห็นที่พักหลากหลายรูปแบบจากการเดินทางท่องเที่ยว ประกอบกับการที่จังหวัดน่านเริ่มเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวรวมเข้าด้วยกัน จึงเกิดเป็น Yindee Travel Lodge โฮสเทลที่ดูมีเอกลักษณ์แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เป็นนักเดินทางแบ็คแพ็คเกอร์ กลุ่มเพื่อน และผู้เข้าพักประเภทอื่นๆ ได้มากขึ้น

 Yindee Travel Lodge น่าน

สำหรับที่มาของชื่อที่พักนั้นเจ้าของหยิบเอานามสกุลยินดีของตัวเอง ที่มีความหมายที่ไพเราะ และดูสละสลวย แปลได้ว่า ชอบใจ ดีใจ หรือแม้แต่ยินดีต้อนรับ มารวมเข้ากับ Travel Lodge ซึ่งมีความหมายคล้ายกับโฮสเทลแต่ดูชิคคูลกว่า ตั้งเป็นชื่อ Yindee Travel Lodge นอกจากนี้ ยังเป็นกิมมิกเล็กๆ น้อยๆ เพื่อสะดวกต่อการสื่อสารและเป็นที่จดจำนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักอีกด้วย 

ส่วนชั้นบนเป็นโซนของห้องพักที่มีทั้งแบบห้องเดี่ยว พร้อมห้องน้ำในตัว แบบห้องรวม และแบบห้องแฟมิลี่สำหรับพักเป็นกลุ่มตั้งแต่ 4-10 คน หรือถ้าใครอยากเหมาทั้งโรงแรมจัดเป็นกรุ๊ป ไพรเวทปาร์ตี้ก็สามารถพักได้สูงสุดถึง 25 คนด้วยกัน

 Yindee Travel Lodge น่าน

โดยห้อง A และ B นั้นจะเป็นทั้งห้องแฟมิลี่ และมิกซ์ดอร์ม จะนอนคนเดียว พักกับแขกคนอื่น หรือเหมารวมยกห้องกับเพื่อนก็ยังได้ แบ่งเป็นห้อง 4 คน และ 6 คนให้เลือกพักได้ตามจำนวนสมาชิกเลยค่ะ 

ห้อง Private Room แบบเตียงสองชั้น และเตียงเดี่ยว พักได้ 2 คนมีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแบบครบครัน

 Yindee Travel Lodge น่าน

 Yindee Travel Lodge น่าน


ยามเย็นใกล้ช่วงแดดร่มลมตก ด้านบนดาดฟ้าของ Yindee Travel Lodge ก็จะแปรสภาพกลายเป็นพื้นที่นั่งชิล สำหรับสังสรรค์ และชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ  บอกได้แค่ว่าชิลสุดยอดไปเลยจ้า ! 

 Yindee Travel Lodge น่าน

คุ้มค่าทั้งบรรยากาศและราคาขนาดนี้ ใครที่แพลนอยากมาเที่ยวน่าน ลองแวะมาพักที่ Yindee Travellers Lodge (ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์) โฮสเทลสุดชิคใจกลางเมืองน่านมีแห่งนี้ได้นะคะ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน

Travellers Lodge (ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์)

ที่ตั้ง : 200/17 ถ.มะโน ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน

โทรศัพท์ : 0903314968

ราคา : เริ่มต้น 500 บาท

GPS : https://goo.gl/maps/DurEf6bHNsiq2ZCz7

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “Travellers Lodge

- ส่วนลด 15% 

- เข้าพักได้ทุกวัน ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์ 

- สามารถใช้ได้กับทุกประเภทห้องพัก

- จองล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน

- สงวนสิทธิ์การใช้ส่วนลด ถึงวันที่ 30 ก.ย 64

- 1 code ส่วนลด / 1 ห้องพัก ( จำกัดผู้เข้าพักตามประเภทห้อง )

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)