ถ้าพูดถึงจังหวัดน่าน เมืองรองสุดฮิตที่หลายคนอยากเดินทางมาเที่ยวและพักผ่อนสัมผัสบรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติสักคืนสองคืนเพื่อชาร์จพลังให้เต็มอิ่ม แต่ถ้ายังไม่รู้จะไปพักที่ไหนเราอยากแนะนำ 'น่านนิรันดร์ รีสอร์ท' ที่พักสวย เงียบสงบในจังหวัดน่านที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันในวันนี้

น่านนิรันดร์ รีสอร์ท
น่านนิรันดร์ รีสอร์ท ที่พักกึ่งฟาร์มสเตย์ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนได้กลับบ้านทุกครั้งที่เข้ามาพักในที่แห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน อำเภอน่ารักที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ และวิถีชีวิตของชาวน่านไว้ได้อย่างน่าดูชม

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์ รีสอร์ท

ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่ายรายล้อมด้วยหุบเขา มองเห็นวิวขุนเขาลูกใหญ่ได้แบบเต็มตา ภายในรีสอร์ท ยังมีฝายชะลอน้ำเล็กๆ ไหลผ่านกลางรีสอร์ทสำหรับใช้ในการเกษตร แปลงผักปลอดสารพิษ โรงเรือนปลูกสตรอว์เบอร์รี่ที่ลูกค้าสามารถเด็ดชิมได้สดๆ จากสวน เหมาะสุดๆ สำหรับสายชิลที่ต้องการมาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ดื่มด่ำกับความเป็นน่านแบบเนิบๆ ไม่ต้องรีบร้อนไปไหน

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

ในส่วนของห้องพัก ที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งแบบบ้านเดี่ยวมีดาดฟ้าและแบบบ้านไม้สไตล์น่านเลยค่ะ ใครชอบแบบไหนสามารถเลือกพักได้ตามใจชอบ 

น่านนิรันดร์เริ่มที่โซนแรกกับ “คุ้มน่านนิรันดร์” หรือ บ้านต้นไม้ เรือนไม้หลังใหญ่หลังคามุงจาก จำนวน 4 ห้อง พักได้ 2 ท่าน ภายในตกแต่งสวยงาม มีมุ้งกระโจมเก๋ไก๋ให้บรรยากาศบ้านสมัยก่อน ด้านล่างเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางใต้ถุนสูง มีชิงช้า โต๊ะพูล ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติแบบบ้านๆ มากกว่าเดิม

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

บ้านระฟ้า หมอกฟ้า และน่านฟ้าวิลล่า บ้านเดี่ยวมีดาดฟ้ากว้าง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำเหมือนกันทุกหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กระติกน้ำร้อน เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า และมินิบาร์ รายล้อมด้วยวิวทุ่งนาสวยๆ

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์


ถ้ามาพักที่นี่ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินเลยค่ะ เพราะทางรีสอร์ทมีเมนูขันโตกอาหารพื้นเมืองให้เราได้เลือกเมนูความอร่อยมากมายเลยค่ะ อาทิ ไส้อั่วมะแขว่น ไส้อั่วเห็ดหอม ส้มจิ้น น้ำพริกอ่อง แกงฮังเล รวมถึงผลไม้ ของหวาน และเมนูอื่นๆ ในราคาท่านละ 300 บาทเท่านั้น

น่านนิรันดร์ รีสอร์ท

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือเผื่อใครที่อยากเล่นคลายร้อนหากไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนไว้บริการอีกด้วย แถมยังแอบสอดแทรกกิมมิคน่ารักอย่างลายกระเบื้องรูปเต่าสีทองและปลาโลมาซึ่งสื่อว่า หากใครมาว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำนี้แล้ว กลับไปจะร่ำรวยเงินทองและมีอายุยืนยาวนั่นเอง

น่านนิรันดร์ รีสอร์ท

น่านนิรันดร์ รีสอร์ท ที่พักที่ทำให้เราได้สัมผัสความสวยงามและความสงบได้แบบเต็มอิ่ม ถ้าคุณอยากหยุดพักเรื่องวุ่นวายลองมาพักกายพักใจที่นี่กันดูนะคะ

น่านนิรันดร์ รีสอร์ท

ที่ตั้ง : ต.ศิลาเพชร อ.ปัว จ.น่าน

โทรศัพท์ : 0819133932

ราคา : เริ่มต้น 1,750 บาท

GPS : https://goo.gl/maps/hAon1UYW6tavrg5V9

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “น่านนิรันดร์ รีสอร์ท

- ส่วนลดที่พัก 50% ทุกห้อง

- รวมอาหารเช้า

- รับส่วนลดอาหารเย็นแบบขันโตกในราคา 200 บาท จาก 300 บาท

- เข้าพักได้ทุกวัน ยกเว้นในช่วงวันหยุดยาว หรือ Long Weekly 

- กรณีที่ต้องการเตียงเสริม จ่ายเพิ่ม 800 บาท/ท่าน

- สำรองที่พักก่อน 15 วันเข้าพัก

- 1 code ส่วนลด/ 2 ท่าน

- สงวนสิทธิ์ใช้ส่วนลดได้วันที่ 1 มิ.ย 64 - 15 ธ.ค 64

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)