หากถามถึงเมืองรองที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เชื่อว่า 'ราชบุรี' ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ แน่นอน นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ มากมาย ยังมีที่พักเก๋ๆ ราคาไม่แพงให้เลือกอีกด้วยค่ะ วันนี้ชิลไปไหนจะพาไปแนะนำให้รู้จักกับ โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี ที่พักสุดชิลที่บรรยากาศเหมือนบ้านพักตากอากาศและคอนโดส่วนตัว จะชิลขนาดไหนตามไปชมรีวิวกันเลยค่ะ

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี
โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี เป็นที่พักสไตล์ไทยร่วมสมัยใจกลางเมืองราชบุรีที่ได้รับสัญลักษณ์ SHA มาตรฐานด้านอนามัยสำหรับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังมาพร้อมร้านอาหารและคาเฟ่ในตัวภายใต้บรรยากาศดีงามที่โอบล้อมไปด้วยวิวทุ่งนาและภูเขา

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

สำหรับการออกแบบตกแต่งของโรงแรมนั้นเน้นการเป็นมิตรกับธรรมชาติ อาคารทั้งหมดถูกออกแบบให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยใช้เทคนิคแสงและเงา ลวดลายของผ้าพื้นเมือง และรวมอัตลักษณ์ของราชบุรีมาสะท้อนลงสถาปัตยกรรมได้อย่างลงตัว

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

บริเวณล็อบบี้ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ขนาดกว้างขวาง มีมุมที่นั่งให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งพนักงานยังให้การต้อนรับแบบยิ้มแย้มเอาใจใส่ซึ่งก็สร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาพักตั้งแต่ก้าวเข้ามาเลยค่ะ

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

สำหรับห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 46 ห้อง แบ่งออกเป็น Superior room ขนาด 29 ตารางเมตร, Superior with balcony room ขนาด 37 ตารางเมตร, Suite with balcony room ขนาด 55 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร คาเฟ่และห้องประชุมขนาดใหญ่รองรับคนได้ถึง 1,200 คน อีกด้วย 

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

วันนี้เราจะพาทุกคนไปสำรวจห้อง Suite with balcony room พื้นที่ขนาด 55 ตารางเมตร ภายในตกแต่งหรูหราด้วยการผสมผสานระหว่างศิลปะไทยร่วมสมัย โดดเด่นด้วยสีขาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีระเบียงกว้างยาวจัดวางด้วยเก้าอี้นั่งเล่นให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศอย่างเต็มที่ 

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรีโรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

ภายในห้องน้ำแบ่งแยกส่วนเปียกและแห้งไว้อย่างชัดเจน นอกจากจะมีห้องอาบน้ำแบบฝักบัวแล้ว ยังมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำตีฟองด้วยนะคะ

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี


เราแอบพาไปเปิดประตูชมห้องพักกันแล้ว ต่อไปเรามาดูส่วนกลางของ โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี กันดีกว่าค่ะ ซึ่งที่นี่เขาจัดเต็มมาก นอกจากมีห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำพร้อมพูลบาร์ ห้องอาหารครัวทอข้าวและมะลิ คาเฟ่ แอนด์ คูซีนแล้ว ยังมีเวลา การ์เด้น ลานสนามกว้าง ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจีให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้เติมความสุขระหว่างที่พักผ่อนที่นี่อีกด้วยนะ

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

ด้วยทำเลกลางเมืองราชบุรีแบบนี้ เราว่าการมาพักที่นี่เป็นอะไรที่สะดวกสบายจริงๆ ค่ะ นอกจากจะเดินทางง่าย ห้องพักยังถูกออกแบบตกแต่งได้สวยงาม มีฟังก์ชั่นใช้งานตอบโจทย์นักท่องเที่ยวแบบครอบครัว คนรัก และก๊วนเพื่อนสนิทที่สามารถยกทีมมาพักได้อย่างลงตัว 

โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี

ที่ตั้ง : 9/9 หมู่ 5 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี

โทรศัพท์ : 032206599 และ 032206899

ราคา : เริ่มต้น 1,250 บาท 

GPS : https://goo.gl/maps/qK17jJ2DTzuzqkyP8

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี”

ห้องแบบ Superior

- วันธรรมดา ราคา 1,250 บาท (จากราคาปกติ 1,400 บาท)

- วันศุกร์ - เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 1,450 บาท (จากราคาปกติ 1,600 บาท)

ห้องแบบ Superior With Balony

- วันธรรมดา ราคา 1,450 บาท (จากราคาปกติ 1,600 บาท)

- วันศุกร์ - เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 1,650 บาท (จากราาคาปกติ 1,900 บาท)

ห้องแบบ Suit With Balcony (พักสูงสุด 3 ท่าน)

- วันธรรมดา ราคา 2,450 บาท (จากราคาปกติ 2,700 บาท)

- วันศุกร์ - เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 2,650 บาท (จากราคาปกติ 3,000 บาท)

สงวนสิทธิ์เข้าพักได้ถึง 30 ก.ย 64

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)