อำเภอสังคม เมืองน่ารักสุดสโลว์ไลฟ์ริมโขงในจังหวัดเมืองรองอย่างหนองคาย ที่มีที่เที่ยวไฮไลท์อย่าง ภูห้วยอีสัน ภูผาดัก และวัดผาตากเสื้อเป็นต้น  บอกเลยว่าปีนี้หนองคายเป็นเดสทิเนชั่นที่มาแรง ซึ่งเหล่านักท่องเที่ยวรุ่นใหม่กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยขอเอาใจเยาวรุ่นทั้งหลายด้วยที่พักสายแคมป์ปิ้ง "จันทร์ผา โฮมสเตย์" ฮิปจริงอะไรจริง แถมวิวอย่างงามงด จะดีงามขนาดไหนตามไปชมกัน

จันทร์ผา โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์แคมป์ริมน้ำโขงในอำเภอสังคม หนองคาย ใกล้ภูห้วยอีสัน
จันทร์ผา โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์แคมป์ริมน้ำโขงในอำเภอสังคม หนองคาย ทำเลที่ตั้งใกล้กับที่เที่ยวสุดฮิตภูห้วยอีสัน โดยสามารถเดินทางไปยังจุดขึ้นรถอีแต๋นตรงวัดแก้วเสด็จชัยมงคลเพียง 2 นาที หรือจะเดินทางไปภูผาดักก็ใช้เวลา 11 นาที สำหรับการเดินทางไปยังวัดผาตากเสื้อใช้เวลาประมาณ 40 นาทีเท่านั้น ที่นี่จึงเป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวอำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย


ตัวที่พักตั้งอยู่ริมน้ำโขงเลยค่ะ ในยามเช้าเราเลยได้พบกับภาพสายหมอกที่ปกคลุมขุนเขา เป็นความสวยงามที่ยากจะบรรยายเป็นตัวอักษร เราเลยอยากให้เพื่อนๆ ได้ลองมาเดินทางสัมผัสด้วยตัวเองในส่วนของที่พักที่นี่จะแบ่งเป็นโซนค่ะ ทั้งโซนบ้านพัก พักได้ 4 คน ตัวบ้านด้านนอกก็จะทำเป็นสไตล์ลอฟต์ค่ะ 


ภายในห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเลยค่ะ ทั้งที่นอนที่สามารถนอนได้ 4 คนสบายๆ เครื่องปรับอากาศ น้ำเปล่า กาต้มน้ำร้อนพร้อมกาแฟซอง ทีวี ตู้เย็น ผ้าขนหนู พร้อมห้องน้ำในตัว

และที่กำลังมาแรงก็ต้องนี่เลยค่ะที่พักสไตล์รถบ้าน พักได้ 2 คน แต่ล่าสุดทางที่พักแจ้งว่าในส่วนของ  Van Camper ยังไม่เปิดให้บริการนะคะ แต่สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้ค่ะ ส่วนจะเปิดให้บริการเมื่อไรสามารถโทรไปสอบถามกับทางที่พักโดยตรงได้เลยค่ะ 

สายกระโจมแบบ Glamping ก็มีให้เลือกพักนะคะ พักได้ 2 คนเช่นเดียวกัน ภายในกระโจมไม่ต้องกลัวร้อนนะคะ เพราะมีเครื่องปรับอากาศให้เย็นสบาย มีที่นอนขนาด 5 ฟุต ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อนให้ด้วย ครบครันมากๆ ส่วนห้องน้ำจะเป็นห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นค่ะ  

บรรยากาศในยามเช้าวิวปังสุดๆ ค่ะ ยิ่งถ้ามาในช่วงปลายฝนต้นหนาวเราจะเห็นสายหมอกแบบนี้ปกคลุมขุนเขา ส่วนหน้าหนาวของที่นี่บอกเลยว่าอากาศเย็นไม่ต่างจากเมืองเหนือกันเลยจ้า 


บรรยากาศกลางคืนก็สวยงามไม่แพ้กันค่ะ บอกเลยว่าที่นี่ดาวสวยมากๆ นอกจากนี้เขายังมีบริการเซ็ตหมูกระทะ ยำ ไข่กระทะ กาแฟ และยังสามารถนำอาหารสดมาปิ้งย่างได้ค่ะ เพราะทางที่พักมีบริการเตาพร้อมถ่านให้ชุดละ 50 บาทเท่านั้น 


เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เหมาะกับการใช้เวลาอันเชื่องช้าไปกับการนั่งมองสายหมอก และสายน้ำ ปล่อยให้ชีวิตค่อยๆ ซึมซับกับความงามรอบตัว ใครมาเมืองสังคม จังหวัดหนองคาย ก็ปักหมุดที่นี่ไว้ได้เลย


ที่ตั้ง :322 ตำบลบ้านม่วง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย
ราคา : 450-1600 บาท
เบอร์ติดต่อ : 0846040591
พิกัด GPS : 
https://goo.gl/maps/vau4BTdMwPbijfij8

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก"จันทร์ผา โฮมสเตย์"

- ส่วนลด 15% ทุกประเภทห้องพัก
- เข้าพักได้วันอาทิตย์ - พฤหัสบดี ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
- สงวนสิทธิ์การใช้ส่วนลดได้ถึงวันที่ 30 ก.ย 64
- 1 Code ส่วนลด / 1 ห้องพัก
- จองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันก่อนเข้าพัก

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/86/

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ ดูอ่านรีวิวและรับส่วนลด ได้ที่นี่ 

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city/

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)