มาเที่ยวกาญจนบุรีไม่จำเป็นต้องนอนริมน้ำเท่านั้นนะคะ ที่จังหวัดกาญจนบุรียังมีที่พักสวยๆ ราคาเบาๆ รอทุกคนอยู่อีกเพียบ และที่นี่ เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งที่พักในอำเภอเมืองกาญจนบุรีที่แม้จะไม่ได้อยู่ติดริมแม่น้ำ แต่ก็ได้บรรยากาศที่เงียบสงบ เขียวขจีล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นานาชนิด รวมถึงห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ น่าพักสุดๆ เลยแหละจ้า

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
เห็นชื่อ เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท แล้วหลายคนอาจจะนึกว่าที่นี่เขามีกิจกรรมระบายสีอะไรหรือเปล่า อย่าพึ่งเข้าใจผิดกันไปนะคะ เพราะชื่อ เส้นสี วัลเล่ย์ มาจากชื่ออีกหนึ่งกิจการของเจ้าของรีสอร์ทที่ทำเกี่ยวกับสื่อ ป้ายโฆษณา ก็เลยยืมชื่อมาใช้เพื่อที่จะให้คนทั่วไปรู้ว่า เส้นสีไม่ได้มีแค่ร้านป้ายนะจ๊ะ เขามีรีสอร์ทด้วย แล้วรีสอร์ทก็น่าพักมากๆ เลย เมื่อเดินทางมาถึงยังด้านหน้าจะเจอกับ ล็อบบี้เล็กๆ ให้เราได้เช็คอิน จากนั้นก็สามารถไปที่หน้าบ้านพักได้เลยค่ะ เดินไม่ไกล แต่ถ้ากลัวว่าจะถือของหนักเขาก็มีบริการรถรถกอล์ฟไปส่งถึงหน้าบ้านด้วยนะ

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

ที่นี่มีบ้านพักทั้งหมด 7 หลังค่ะ เป็นบ้านแบบวิลล่า โดยมีความพิเศษอยู่ที่ทุกหลังตกแต่งไม่เหมือนกันเลย เรียกได้ว่า 7ห้อง 7 สไตล์ ทั้งแบบโมเดิร์น วินเทจ หรือบ้าน สวีทพูล วิลล่า บ้านพักสีชมพูเล็กๆ น่ารักหลังนี้

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

ถือเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับคู่รักมากๆ เลย ด้านในตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีชมพูอ่อน ประตูหน้าต่างเป็นกระจกใสขนาดใหญ่ทำให้ห้องดูโปร่ง โล่งสบายทำให้ห้องดูไม่อึดอัด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งทีวี ตู้เย็น มีห้องน้ำในตัว ซึ่งภายในห้องน้ำก็ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูให้กลมกลืนกับบ้านพักอีกด้วย

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

ไฮไลท์ของบ้านสวีทพูล วิลล่า ที่เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่ต้องปลาบปลื้มกับสิ่งนี้ คือสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็กไว้ให้คู่รักได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกัน และทุกห้องพักของที่นี่ยังมีดาดฟ้าไว้ให้นั่งเล่น ชมวิว หรือถ้าอยากทานอาหารเช้าบนดาดฟ้าก็สามารถแจ้งที่ล็อบบี้ได้เลยจ้า

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

พาไปดูกันอีกหนึ่งห้องพักกันที่ ห้องวินเทจ วิลล่า ห้องพักสำหรับสองท่าน สไตล์วินเทจ ตกแต่งด้วยโทนสีย้อนยุคแบบคลาสสิกโบราณ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

ภายในห้องน้ำก็ยังคงคอนเซ็ปความวินเทจเอาไว้ และแบ่งโซนแห้งกับเปียกไว้อย่างชัดเจน รวมถึงมีอ่างอาบน้ำไว้บริการอีกด้วย

ด้านหน้าห้องพักมีพื้นที่ไว้ให้นั่งเล่น รวมถึงด้านบนห้องพักยังมีดาดฟ้า ไว้นั่งเล่น ชมวิว หรือจะทานอาหารเขาก็

ไม่ว่ากันจ้า

พาไปเดินเล่นส่วนอื่นๆ ของรีสอร์ทกันบ้าง แม้ว่าจะไม่ใช่รีสอร์ทขนาดใหญ่ แต่ว่ามุมถ่ายรูปเพียบเลยน้า เขียวขจีไปทั่ว เลือกมุมถ่ายรูปไม่ถูกเลยแหละจ้า ถ้าไม่บอกว่าที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรีละก็ไม่เชื่อจริงๆ นะเนี้ย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆ เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ แบบนี้แล้วยังมีบ้านพักหลากหลายสไตล์อีก มีบริการรับส่งฟรีจากบขส. และสถานีรถไฟด้วยนะ ที่สำคัญตั้งอยู่ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานทหารสัมพันธมิตร อีกด้วย ที่นี่มีบริการแค่เพียงอาหารเช้านะคะ ส่วนอาหารเย็นก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะมาถึงเมืองกาญฯ ทั้งทีเราก็ต้องไปหาของกินที่ตลาดเจเจ ซึ่งห่างจากตัวรีสอร์ทไม่ถึง 5 นาที เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ ไปเลยจ้า 

เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sensee Valley Kanchanaburi)

ที่ตั้ง : 169/22  ม.11 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 

ราคา : เริ่มต้น 1,400 - 2,500 บาท  (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

โทร : 096-249-4645,098-2466-849

GPS :https://goo.gl/maps/j2hfBB4chF8sjHh86

จองที่พัก เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ออนไลน์ได้ที่นี่