อากาศร้อนๆ แบบนี้ ร่างกายต้องการปะทะกับน้ำทะเลสุดๆ

 

ใครเล็งที่ไหนไว้บ้างคะ? หากยังไม่รู้จะไปทีไหนดี ชิลไปไหนขอแนะนำ “เกาะช้าง แกรนด์ วิว รีสอร์ท” ที่พักริมทะเลเกาะช้าง บรรยากาศสุดชิล จะน่าพัก น่าไปนอนแค่ไหน ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

 
“เกาะช้าง แกรนด์ วิว รีสอร์ท” ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าแมคโคร เป็นจุดใจกลางของเกาะช้าง เดินทางได้ง่ายสะดวกสบาย จากท่าเรือใช้เวลาเพียง 10 - 15 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญหาดทรายสวยแห่งนี้ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกด้วย

ตัวที่พักตั้งอยู่ติดทะเล บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ห้องพักของที่นี่ตกแต่งในสไตล์ไทยบวกความเป็นโมเดิร์น มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 7 แบบ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รักก็เลือกพักได้สบายๆ เลย 

มาค่ะ เรามาดูตัวอย่างห้องพักของที่นี่กัน เริ่มจากห้องแบบ Deluxe Seaview Duplex ห้องนี้มีขนาด 38 ตร.ม กว้างขวางและสะอาดสะอ้าน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโซฟา ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ไฟฉาย 

หน้าห้องมีระเบียงพร้อมโต๊ะ เก้าอี้สำหรับนั่งตากลม จิบเครื่องดื่มเย็นๆ 

อีกห้องที่เราจะพาไปชมคือห้อง Pool Side Duplex ห้องนี้มีขนาด 38 ตร.ม เช่นกัน แต่ความพิเศษคือห้องอยู่ติดสระว่ายน้ำ โดยรูปแบบห้องพักจะแบบออกเป็น 3 ตึก ตึกละ 6 - 8 ห้อง ทุกตึกมีสระว่ายน้ำเป็นของตัวเองทั้งหมด หาดใครอยู่ชั้น 2 ก็ลงมาใช้สระว่ายน้ำได้ หากอยู่ชั้นล่างก็สามารถเดินลงสระได้จากห้องเลย 

ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวี แอร์ ตู้เย็น ไฟฉาย โซฟานั่งปลายเตียงนอน ไดร์เป่าผม หน้าห้องพักมีโต๊ะ เก้าอี้ พร้อมร่มชายหาดและเก้าอี้อาบแดดให้ด้วยค่ะ ใครเพื่อนๆ เยอะ เหมาทั้งตึกก็ได้นะคะ

บรรยากาศรอบๆ ที่พักบอกเลยว่าชิลมาก ร่มรื่นสุดๆ มีชิงช้าให้นั่งเล่นริมหาด รับลมทะเลเย็นสบาย มีจุดถ่ายรูปเก๋ๆ และมีบริการนวดริมชายหาดด้วยค่ะ 

ส่วนอาหารหากใครไม่อยากออกไปหาร้านให้วุ่นวาย ที่พักมีร้านอาหารด้วยค่ะ เราขอแนะนำเมนู ข้าวอบสับปะรดทะเล ราคา 220 บาท เมนูข้าวหวานอมเปรี้ยว ใส่ซีฟู้ดแบบจัดเต็ม เรียกความดชื่นได้ดีจริงๆ ค่ะ ต่อด้วย แกงเขียวหวานทะเลในมะพร้าว ราคา 250 บาท แกงเขียวหวานรสชาติไทยแท้ เสิร์ฟมาในมะพร้าวทั้งลูก ตามมาติดๆ กับเมนู น้ำพริกปูหลน ราคา 220 บาท น้ำพริกจานนี้ขายดีมาก ! กินคู่กับผักสดและข้าวร้อนๆ อร่อยสุด 

ยังไม่หมดนะคะ ยังมีเมนู ปลาลุยสวน ราคา 550 บาท ปลากะพงตัวโต ทอดเหลืองกรอบ หั่นเนื้อออกเป็นชิ้นๆ แล้ว จัดเต็มเครื่องลุยสวนเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาดเลยค่ะ ต่อด้วย ผัดช่าทะเลกระทะร้อน ราคา 250 บาท จานนี้เสิร์ฟมาในกระทะร้อน เสียงซ่าๆ สีสันน่าทาน รสชาติดีมากเลยค่ะ

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง ฟักทองเชื่อม ราคา 120 บาท เติมพลังกันอิ่มแล้ว ก็พร้อมเที่ยวเกาะช้างกันแล้วค่ะ 

นอกจากห้องพักที่น่านอนและร้านอาหารแล้ว ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และมีเรือคายัคให้พายเล่น ชั่วโมงละ 200 บาทเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้ใครอยากออกไปทัวร์ ทางที่พักก็มีทัวร์ดำน้ำ ตกหมึก ตกปลา ให้เลือกกันด้วย 

ใครอยากมาพักผ่อนชิลๆ ที่เกาะช้าง “เกาะช้าง แกรนด์ วิว รีสอร์ท” เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยากให้ลองมาพักดูค่ะ เพื่อนๆ อาจจะติดใจจนมาพักซ้ำๆ เหมือนเราและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาซ้ำก็ได้นะคะ


เกาะช้าง แกรนด์ วิว รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 9/3 หมู่ 4 หาดทรายขาว อ.เกาะช้าง จ.ตราด 23170 

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท

โทรศัพท์ : 094 - 8828962


จองที่พัก เกาะช้าง แกรนด์ วิว รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่