จัดทริปไปเที่ยวแต่ละครั้งปัญหาใหญ่สุดเลยคือเลือกที่พักให้ถูกใจคนร่วมทริป!! บางคนอยากได้แบบแยกเป็นหลังๆ ส่วนตั๊ว ส่วนตัว อยากได้แบบติดทะเล มีร้านอาหารในตัว วิวดี มีสระว่าย โอ้ย เยอะสิ่ง! แต่วันนี้เราขอจบทุกความต้องการให้เองค่ะ กับที่พัก “เนเจอร์ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง” ที่พักน่ารัก บรรยากาศน่าเลิฟอะแกรรรรรร…. “เนเจอร์ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง” ตั้งอยู่ปลายสุดของหาดโลนลี่บีช (Lonely Beach) หรือที่เรียกอีกชื่อว่า หาดท่าน้ำ ชื่อหาดโลนลี่ บีช อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคนไทยมากนัก แต่ที่นี่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวต่างชาติ เห็นชื่อเหงาๆ แบบนี้ตรงข้ามกับบรรยากาศที่ค่อนข้างคึกคักเลยทีเดียวค่ะ 

ไม่ได้อวยแรงแต่อย่างใด แต่เราขอบอกเลยว่าตกหลุมรักที่นี่ตั้งแต่หน้าล็อบบี้เลยค่ะ ด้วยล็อบบี้ของที่นี่เป็นเรือนไม้เก๋ๆ มีชั้นหนังสือให้เราเลือกอ่านฆ่าเวลาพร้อมกับเบาะบีนแบคนิ่มๆ ใกล้ๆ กันก็มีโต๊ะพูลให้ดวลกับเพื่อนด้วย บรรยากาศสบายๆ แถมเจ้าหน้าที่ก็บริการด้วยรอยยิ้ม..เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนเลยค่ะ

ใครที่ชอบห้องพักเป็นหลังๆ แยกจากกัน ..มาถูกที่แล้วค่ะ ห้องพักของที่นี่เป็นแบบบังกะโล มีทั้งหมด 60 หลัง โดยมีให้เลือกพักทั้งหมด 4 แบบ คือ Air Front ห้องพักอยู่ใกล้ทะเล Air Garden ห้องพักสีส้มอิฐ สไตล์มินิมอล Air Budget บังกะโลวิวเขา และ Air Seaview ห้องพักอยู่ใกล้ทะเลมองเห็นวิวทะเลแบบจัดเต็มที่มีเพียงหลังเดียว

ครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปสำรวจกัน 2 แบบค่ะ คือแบบ Air Front และ Air Garden ว่าแล้วมาเริ่มกันเลยค่ะ ห้อง Air Front มีทั้งหมด 13 ห้อง เป็นห้องพักขนาด 22 ตร.ม จากห้องพักเราเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้ว ภายในห้องสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ทีวี ตู้เย็น เก้าอี้นั่งเล่นหน้าระเบียงห้อง เครื่องทำน้ำอุ่น และ ฟรี Wi - Fi พร้อมเตียงนอนขนาดคิงไซส์ พักสบายเว่อร์

ส่วนห้องพักแบบ Air Garden เป็นห้องพักที่ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Less is More น่ารักมินิมอล ตัวบ้านด้านนอกใช้สีส้มอิฐ ตั้งโดดเด่นอยู่ในสวนสีเขียว ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ลงตัว และครบครัน ทั้ง ทีวี ตู้เย็น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และ ฟรี Wi - Fi 

นอกจากห้องพักน่ารักๆ แล้ว ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำฟินๆ ริมทะเล ขอบอกเลยว่าแค่นั่งดูฝรั่งก็ฟินแล้วจ้า และยังมีห้องอาหารริมทะเลชื่อว่า “Nature Rock” ภายในที่พักอีกด้วย ซึ่งเราแนะนำเลยว่าไม่ต้องออกไปไหนให้วุ่นวายเลย สั่งอาหารที่นี่นั่งกินไป ดูพระอาทิตย์ตกไป บอกเลยว่าเวิร์ค

และเราก็ได้ลองชิมเมนูอาหารของที่นี่ค่ะ เราขอแนะนำเมนู กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งตัวโตเสิร์ฟมาในหม้อ วุ้นเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี รสชาติกลมกล่อม เราติดใจมาก กลับมาแล้วยังนึกถึงจานนี้เลยค่ะ ต่อด้วยต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน ต้มยำกุ้งรสชาติไทยแท้ใส่มาในลูกมะพร้าว อัดแน่นความอร่อยมาเต็มๆ ใครได้ลองชิมรับรองว่าซี๊ดแน่นอนจ้า อีกเมนูที่พลาดไม่ได้เลยคือ ข้าวอบสับปะรด หน้าตาดูดีน่ากิน รสชาติก็ไม่แพ้กันเลย เป็นจานข้าวที่เรียกความสดชื่นได้ดีเลยค่ะ ...นอกจากนี้ยังมีเมนูให้เลือกเยอะมาทั้งอาหารไทยและอาหารชาติอื่น ต้องลองจริงๆ ค่ะ

อาหารอร่อยๆ และบรรยากาศทะเลคือความดีงาม แต่ที่นี่ยังไม่หมดเท่านี้ วันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ ที่นี่มีโชว์ควงกระบองไฟด้วยนะคะ สวยและหวาดเสียวเรียกเสียงกริ๊ดกร๊าดจากฝรั่ง บรรยากาศคึกครื้นมากเลยค่ะ 

ส่วนอาหารเช้าที่นี่ไม่รวมกับราคาห้องนะคะ เรามาสั่งแยกในตอนเช้ามีให้เลือกหลายเมนูเลยค่ะ ทั้งแบบไทยและแบบอเมริกัน ราคาก็ไม่ได้แรงอย่างที่คิด ที่สำคัญ อร่อยและวิวทะเลยามเช้าดีมาก! เป็นเช้าวันหยุดที่แฮปปี้สุดๆ

ใครมองหาที่พักเกาะช้าง ไม่ว่าจะไปกับเพื่อน แฟน ครอบครัว เราแนะนำที่ เนเจอร์ บีช รีสอร์ท เกาะช้างเลยค่ะ ขอบอกเลยว่าติดใจในบรรยากาศสบายๆ และที่พักของที่นี่แน่นอน เราเองก็ติดใจลาพักร้อนอีกเมื่อไหร่จะกลับไปนอนชิลๆ อีกครั้งแน่เลย!


ที่ตั้ง : 98 หมู่ 4 อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา กรุณาติดต่อที่พัก)

โทรศัพท์ : 081 - 8038933


จองที่พัก เนเจอร์ บีช รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่