เที่ยวพิษณุโลกนอนที่ไหนดี?? วันนี้เรามีคำตอบค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปเช็คอินที่พักสุดชิคกลางเมืองพิษณุโลก การตกแต่งเก๋ไก๋ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน น่าไปนอนมากๆ นั่นก็คือ The Zense Boutique Hotel 

ทำเลที่ตั้งของ The Zense Boutique Hotel ตั้งอยู่บนถนนทางหลวง เส้นทาง พิษณุโลก-นครสวรรค์ ใกล้กับตลาดไดโนเสาร์ขับรถไปประมาณ 5 นาทีก็ถึงแล้ว และยังสามารถเดินทางไปสถานที่เที่ยวในตัวเมืองเช่น วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร แม่น้ำน่าน ได้ไม่ไกลอีกด้วย

The Zense Boutique Hotel เป็นโรงแรมขนาดกลางมีห้องพัก 35 ห้อง ชั้น 1 จะเป็นส่วนของล็อบบี้ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และห้องประชุม การตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์นบูทีคที่เน้นการดีไซน์และใส่ใจในทุกรายละเอียด เช่นสระว่ายน้ำของที่นี่เป็นสระว่ายน้ำยาว 30  เมตร ปูพื้นด้วยหินภูเขาไฟ และเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือแห่งเดียวในพิษณุโลก

มีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบชิลๆ ริมสระได้ด้วย

ห้องประชุม เดอะเซนส์ที่สามารถรองรับได้ 20-90 ท่าน ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ติดสระว่ายน้ำ ออกแบบหรูหรา มีอุปกรณ์สำหรับการประชุมสัมนาครบครัน

มาชมห้องพักกันค่ะ ซึ่งห้องพักของที่นี่มีเพียง 2 แบบคือ ห้อง Signature มีทั้งหมด 28 ห้องและห้อง Suite Jacuzzi มีทั้งหมด 7 ห้อง ซึ่งคืนนี้เราพักห้อง Suite Jacuzzi ค่ะ และยังเก็บภาพบรรยากาศของห้อง Signature มาให้ชมกันด้วย ตามไปชมกันเลย


เริ่มจากห้องที่เราพักกันก่อนกับ Suite Jacuzzi มีพื้นที่ 50 ตารางเมตร ตัวห้องแบ่งโซนห้องนั่งเล่น และห้องนอนแยกจากกัน มีโซฟา ทีวีแอลอีดีพร้อมช่องเคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ต WIFI ไดร์เป่าผม  ระบบน้ำร้อนน้ำเย็น ซิงค์ล้างจาน ชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าใส่ภายในห้อง ระเบียงกว้างที่สามารถชมวิวภายนอกได้ มีตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ให้ฟรีด้วยค่ะ 


และที่เลิฟที่สุดคือเครื่องนอนของเขาทำจากขนเป็ด นอนสบายมากๆ จนไม่อยากกลับบ้านเลย ส่วนในห้องน้ำมีอ่างจากุซซี่สุดเซ็กซี่ ถ้ามากับคนรักจะฟินมากๆ ค่ะ

ไปชมห้องแบบ Signature กันบ้างค่ะ ห้องนี้มีพื้นที่ 30 ตารางเมตร ทีวีแอลอีดีพร้อมช่องเคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ต WIFI ไดร์เป่าผม  ระบบน้ำร้อนน้ำเย็น  ชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าใส่ภายในห้องพร้อมระเบียงชมวิว 

เครื่องนอนทำมาจากขนเป็ดหลับสบายมากๆ 

ห้องน้ำเป็นแบบฝักบัวมีระบบน้ำร้อนน้ำเย็น พร้อมสบู่ แชมพู ครีมนวดผม หมวกคลุมผม แปรางสีฟัน ให้พร้อมเลยค่ะ

บรรยากาศยามเย็นของที่พักสวยงามมากๆ เหมาะกับการนั่งชิล จิบเครื่องดื่มเย็นๆ นอนแช่น้ำ ฟังเพลงเบาๆ 

หลังจากแช่น้ำในสระว่ายน้ำกันแล้วคืนนี้เราเลยขอแช่น้ำอุ่นสบายๆ นอนชมวิวยามเย็นจากหน้าต่างห้องนอนกันดีกว่า

พักอย่างเต็มที่เช้านี้เลยตื่นมาด้วยความสดใสทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์สุดอร่อยที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารไทย ไข่ดาว แฮม ไส้กรอก ข้าวต้ม สลัด ผลไม้ ปาท่องโก๋ เป็นมื้อเช้าที่เต็มอิ่มมากๆ 

ใครที่กำลังมองหาที่พักพิษณุโลกตกแต่งชิคน่านอนแบบนี้ก็มาเช็คอินกันได้เลยที่  The Zense Boutique Hotel ที่พักสวย อาหารอร่อย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เรียกว่าคุ้มเกินราคากันเลยค่ะ


ที่ตั้ง :  The Zense Boutique Hotel 88/8 หมู่ 7 ตำบล วัดจันทร์ เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก

ตำแหน่ง GPS : 16.809439, 100.226339

ราคา : 1,800 - 3,500 บาท

โทรศัพท์ : 055 335 233-4

Facebook : The Zense Boutique Hotel