หากพูดถึงที่พักยอดนิยมบนเขาค้อที่สามารถสัมผัสกับวิวสวยๆ และทะเลหมอกได้อย่างเต็มตา หนึ่งในนั้นต้องยกให้ “The Sense  View Talaymok” บนเขาค้อแห่งนี้ไปครอบครองอย่างไม่ต้องสงสัย...

The Sense View Talaymok Resort   รีสอร์ทสุดโรแมนติกสไตล์บูทีค บนเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ที่มาพร้อมคอนเซฟต์เน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ ท่ามกลางทำเลที่ตั้งที่โอบล้อมไปด้วยวิวขุนเขา และต้นไม้น้อยใหญ่

ออกแบบตกแต่งในดีไซน์โมเดิร์นสุดทันสมัย ขณะเดียวกันก็ยังไม่หลงลืมดึงเอากลิ่นอายความเป็นเอกลักษณ์พื้นถิ่นออกมาประยุกต์ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย  เหมาะแก่การหลบหนีความวุ่นวายและชีวิตที่รีบเร่ง มาพักผ่อนไปกับธรรมชาติอันสวยงาม และตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม 

Erotic Sense Top View Villa ห้องพักวิวสุดอลังการ ดีไซน์ด้วยไม้ไผ่และกระจกล้อมรอบมาพร้อมระเบียงชมวิวเขา อันเขียวชะอุ่ม ให้เรายืนสูดอากาศหายใจที่สดชื่นได้จากระเบียง ภายในห้องกว้างขวางเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแบบครบครัน อาทิ เตียงคิงไซต์ โซฟานั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม มินิบาร์ และ Free-Wifi 

เพียงแค่ก้าวออกมาด้านนอก เราก็จะได้เพลิดเพลินไปกับวิวมุมกว้างแบบเต็มตาถึง 180 องศา ท่ามกลางบรรยากาศชวนฟินอย่าบอกใคร ชนิดที่เห็นวิวทะเลหมอกสีขาวหนานุ่มได้ตั้งแต่ลืมตาตื่นถึงประตูห้องนอน !

Erotic Sense Villa วิลล่าหลังนี้มองเผินๆ อาจจะคล้ายกับแบบ Erotic จะต่างกันนิดหน่อยก็ตรงที่อยู่ชั้นถัดลงมามากกว่า ระเบียงและวิวที่เห็นจึงค่อนค้างแคบ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักยังครบครันเหมือนเดิมค่ะ

อย่างที่บอกไปว่าแม้ห้องนี้จะไม่มีพื้นที่ตรงระเบียงกว้างนัก แต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะด้านหน้าเราสามารถมานั่งเล่นห้อยขาชิลๆ  ชมวิวเขาค้อสวยๆ ได้แบบเต็มตา ดีงามไม่แพ้ห้องข้างบนเหมือนกัน 

ความฟินยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะท้องหิวเมื่อไหร่ก็แวะมา.. ที่นี่ยังมีห้องอาหารวิวเขา ที่ให้เราอิ่มอร่อยไปกับสารพัดเมนูอาหารรสชาติดี ท่ามกลางทัศนียภาพอันเขียวชะอุ่ม สบายตา และหมอกบางๆ ลอยอ้อยอิ่งให้เราสัมผัสอากาศเย็นสบายกันได้ตลอดวัน ดีงามสุดๆ 

สำหรับวันนี้เราลองสั่งเป็นเมนูแนะนำอย่าง ขาหมูเยอรมันทอด ต้มยำกุ้ง ส้มตำทอด หมูย่างจิ้มแจ่ว  และเมนูอื่นมาลองชิม รวมถึงเมนูเครื่องดื่มก็ไม่ผิดหวังเช่นกัน ที่สำคัญนอกจากอร่อยแล้วยังราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะ

ใครอยากเปลี่ยนที่นอนมาสัมผัสความโรแมนติก ท่ามกลางสายฝนชุ่มฉ่ำ สดชื่น และทะเลหมอกหนานุ่มแบบนี้ ต้องห้ามพลาดแวะมาเช็คอินความพรีเมียมที่ The Sense View Talaymok เขาค้อเลยจ้า...


ที่ตั้ง : 180 หมู่ที่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ตำแหน่ง GPS : 16.647016, 100.998889

ราคา : เริ่มต้น 3,000 บาท

โทรศัพท์ : 081-880-6142 , 086-177-3566

Facebook : The Sense Khaokho