ช่วงนี้เทรนด์ร้านโกโก้ ร้านช็อกโกแลตเข้มๆ ข้นๆ กำลังมา วันนี้ผมเลยจะพาเพื่อนๆ ไปลิ้มรสโกโก้และช็อกโกแลตจากร้านดังที่เขายกนิ้วให้ว่าอร่อยขั้นเทพ ใครเป็นสายหวาน งานนี้เคลียร์พื้นที่ความหวานในกระเพาะให้ดี เพราะเราจะไปชิมถึง 5 ร้าน 5 สไตล์ มีตั้งแต่ร้านอิมพอร์ตจากแดนไกลไปจนถึงร้านโกโก้ที่กินแล้วไม่อ้วน จะเจ้มจ้นโดนใจขนาดไหน ตามไปจัดกันเลยดีกว่า

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต


FAT KIDS STORE  

ร้านช็อกโกแลตสุดฟินเข้มโดนใจที่ต้องไปลอง

เริ่มด้วยร้านแรก FAT KIDS STORE  ร้านสีเหลืองสุดโดดเด่นที่ตั้งอยู่ สยามสแควร์ซอย 5 ซึ่งเป็นทั้งร้านขายเสื้อผ้ามัลติแบรนด์ดังจากโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และมีเคาน์เตอร์บาร์เล็กที่ขายเครื่องดื่มและเบเกอรี่เพียง 3 เมนู ได้แก่  iced chocolate, hot chocolate และ brownie แม้จะมีเพียง 3 เมนูแต่ขอบอกเลยว่าแต่ละเมนูเด็ดโดนใจสายโกโก้และช็อกโกแลตมากๆ เพราะเขาใช้ช็อกโกแลตอย่างดีที่อร่อย เข้มข้น ใครชอบเย็นก็ต้องจัด  iced chocolate ช็อกโกแลตสุดเข้มข้นด้านบนท้อปด้วยฟองนมและมาร์ชเมลโล่ที่นำไปเบิร์นให้มีกลิ่นหอมยวนใจ ส่วนใครอยากชิลนั่งจิบช็อกโกแลตร้อนก็ต้องสั่ง  hot chocolate ละมุนลิ้นด้วยฟองช็อกโกแลตด้านบน บวกความหวานหนึบของมาร์ชเมลโล่ลงตัวสุดๆ ปิดท้ายด้วย brownie ช็อกโกแลตเข้มข้น หวานกำลังดี รสละมุนลิ้นฟินไปหลายวันเลยล่ะครับ

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับสิทธิพิเศษส่วนลด 20% สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ชมรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ที่ตั้ง : FAT KIDS STORE สยามสแควร์ซอย 5 อาคารสยามสแควร์วัน ห้อง 1016-1017 ถนนพระรามที่ 1 แขวง/เขตปทุมวัน กทม.
เวลาเปิด : ทุกวัน เวลา 12.00-21.00 น.
ราคา : 120-155 บาท
เบอร์ติดต่อ : 089-134-4466

Heekcaa

โกโก้ชีสอร่อยขั้นเทพไม่ต้องบินไปไกลถึงจีน

จากสยามสแควร์เดินต่อมายัง Siam Discovery คุณก็จะพบกับร้านโกโก้เด็ดอีกหนึ่งร้านกับร้าน Heekcaa ร้านชาชีสชื่อดังที่อิมพอร์ตมาไกลจากเมืองกวางโจวประเทศจีนโน่นแหนะ ซึ่งที่จีนใครอยากกินบอกเลยว่ายากมากกกก เพราะคนต่อคิวนานถึง 3 ชั่วโมง แต่วันนี้ไม่ต้องตีตั๋วไปจีนเราก็ได้กินเครื่องดื่มชีสสุดอร่อยฟินๆ ได้เหมือนกัน ซึ่งแม้ว่าร้านนี้จะโด่งดังเรื่องชาชีสแต่โกโก้ชีสเขาก็ดังไม่แพ้ใคร เราเป็นสายโกโก้เลยขอจัด Cocoa Cheese เมนูเย็นชื่นใจ ที่เขาใช้โกโก้รสชาติเข้มข้น ท็อปด้วยชีสเนื้อนุ่ม รสหวานเค็มกำลังดีสูตรของทางร้านโดยเฉพาะ เพิ่มไอเท็มพิเศษอย่าง Oreo แก้วนี้เราขอการันตีความดีงาม ยิ่งคนรักโกโก้ยิ่งพลาดไม่ได้เลย ความอร่อยและแปลกใหม่ของร้าน Heekcaa ไม่ใช่แค่ชีสเนื้อนุ่มๆ รสหวานเค็ม แต่วิธีการดื่มก็ไม่เหมือนที่อื่น ทางร้านแนะนำว่าให้โยนหลอดทิ้งไป เพื่อให้ได้ทั้งรสชาติชีสและเครื่องดื่มผสมกันอย่างลงตัว เวลาดื่มเปิดฝาเล็กๆ ขึ้น จากนั้นยกดื่ม เอียงแก้วขึ้นทำมุม 45 องศา ดื่มแล้วชีสจะติดที่ปากเหมือนมีหนวด เป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลย


ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 10% เมื่อซื้อเครื่องดื่มเมนู Cocoa Cheese ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ที่ตั้ง : ชั้น 2 Siam Discovery
เวลาเปิด : เปิดทุกวัน 10.00 น - 22.00 น
ราคา : เริ่มต้น 65 บาท
เบอร์ติดต่อ : 098 - 715-1373


Miss Sunshine Coffee Corner 

ลิ้มรสช็อกโกแลตสุดเข้มในร้านคาเฟ่สุดเท่

จากสยามขอพาไปย่านสุดฮิปที่มีสตรีทฮาร์ตเก๋ๆ ให้เดินถ่ายรูปนั่นก็คือย่านเจริญกรุง ที่นี่มีคาเฟ่ที่เขาว่ากันว่าช็อกโกแลตร้านนี้เจ้มจ้นมากๆ นั่นก็คือร้าน Miss Sunshine Coffee Corner ร้านคาเฟ่สุดเท่ ที่ไม่เพียงมีกาแฟดีๆ ให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง แต่ยังมีเมนูช็อกโกแลตเย็นสุดอร่อยที่คอโกโก้และช็อกโกแลตต้องปักหมุดไปลองกันให้ได้ ซึ่งรสสัมผัสแรกคือความเข้มข้นที่รับรองว่าชาวช็อกโกแลตลิซึ่มต้องถูกใจแน่นอน ใส่นมสดปั่นแบบอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่ง หอม มัน หวานกำลังดี ด้านบนราดด้วยเกล็ดช็อกโกแลต ได้ทั้งน้ำทั้งเนื้อกรุบๆ เลย อร่อยจนกลับมาแล้วฝันถึงถ้ามีเวลาว่างผมต้องกลับไปทานอีกแน่นอน

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 20% เมื่อซื้อเครื่องดื่มเมนู Chocolate ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ที่ตั้ง : ปากซอยเจริญกรุง 28
เวลาเปิด : ทุกวัน 07.30 น - 18.00 น
ราคา : 55 บาท
เบอร์ติดต่อ : 02 - 6394879


Kerk

ลองชิมโกโก้ ผสมบัตเตอร์ หวานมันกำลังพอดี

จะเป็นยังไงถ้านำความหวาน ขมของโกโก้มาผสมกับความมันของบัตเตอร์!!!! บอกเลยว่าโอ้ จอร์ช มันยอดมากๆ ครับ!! กับโกโก้ผสมบัตเตอร์รสละมุนลิ้นที่ร้าน “Kerk” คาเฟ่สุดชิคคูลที่ตั้งอยู่ติดกับบีทีเอส การเดินทางหายห่วงสะดวกสุดๆ โดยเมนูที่เราจะพาชาวโกโก้เลิฟเวอร์ไปทานนั้นก็คือ Iced Cocoa ซึ่งแก้วนี้ไม่เหมือนใคร เพราะใช้ Cocoa ผสมกับ Butter กลายเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน รสชาติเข้มข้นและหวานมันลงตัวกำลังดี ใครรักโกโก้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับเพราะตัวโกโก้เขาเข้มข้น ตัวบัตเตอร์ก็ทำให้โกโก้ที่เข้มข้นรสนุ่ม หอม หวาน มัน ละมุนลิ้นกว่าเดิม ซึ่งเป็นเมนูที่ผมขอกดเลิฟให้เลยครับ

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เมื่อซื้อเมนู Iced Cocoa 1 แก้ว แถมฟรี 1 แก้ว ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ที่ตั้ง : 50-52 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ บางรัก กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด : เปิดทุกวัน วันจันทร์ - ศุกร์ 08.00 น - 20.00 น วันเสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 18.00 น
ราคา  : 40 บาท
เบอร์ติดต่อ : 083 - 8383355Oh My Goodness ! 

ลองชิมโกโก้กล้วยตาก แปลกแต่อร่อย และไม่อ้วน

ปิดท้ายกับร้านโกโก้ที่อร่อย แต่กินแล้วไม่อ้วน Oh My Goodness ! ร้านคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก สีชมพู๊ ชมพู แบบโคเรียนสไตล์ เปิดใหม่ตั้งอยู่ในซอยอารีย์ Oh My Goodness เป็นคาเฟ่สไตล์ Choc-Pink โทนสีดำ-ชมพู ขนาดกะทัดรัด ที่มาในคอนเซ็ปต์ร้านกาแฟแบบ Half-Cal คือ เน้นรสชาติที่หวานน้อย แต่ความอร่อยคงเดิม เพิ่มเติมคือไม่อ้วนด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน คัดสรรมาแล้วว่าเลิฟลี่ถูกใจคอกาแฟและโกโก้อย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม ! เมนูที่ผมอยากให้มาลองชิมก็คือ โกโก้กล้วยตาก (180 Kcal.)  เมนูกล้วยผสมช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้นจากช็อกโกแลตมากถึง 3 ชนิด ผสมนม Non-Fat และไซรัปกล้วยตากที่ทางร้านคิดขึ้นมาเอง ด้านบนแต่งหน้าด้วยเนื้อกล้วยตากครึ่งลูก ราดน้ำผึ้ง เมื่อลองดูดแล้วจะหอมกลิ่นกล้วย ได้รสชาติที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั้น ตั้งแต่ด้านบนไปจนถึงโกโก้ด้านล่าง ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทานขนมเลยครับ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ที่แคลอรี่น้อยกว่าเมนูทั่วไปแบบครึ่งต่อครึ่งๆ สาวๆ คนไหนกำลังจะลดน้ำหนักแต่ก็อยากทานเครื่องดื่มอร่อยๆ ผมแนะนำร้านนี้เลยครับ

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยส่วนลด 10 % เฉพาะเมนูโกโก้  ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ร้านโกโก้ FWD ประกันชีวิต

ที่ตั้ง : อารีย์ซอย 1 ลงจาก BTS อารีย์ เดินมานิดเดียว
เวลาเปิด : ทุกวัน 07.00 น. - 19.00 น.
ราคา : 60-95 บาท
เบอร์ติดต่อ : 081-634-9800 , 092-929-5616
สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ
iOS: https://goo.gl/c1PwMq
Android: 
https://goo.gl/RVJ6Kl