เหนื่อยไหมคะเพื่อนๆ กับการนั่งรื้อตู้เสื้อผ้า ไม่รู้ว่าต้องแต่งตัวยังไงให้เข้ากับคาเฟ่ร้านสวย ที่ต้องตามไปเช็คอินกันอยู่บ่อยๆ วันนี้ชิลไปไหนรวบรวมสไตล์ Mix and Match  มาให้ถึง 5 สไตล์ให้สาวๆเอาไปการแต่งตามให้เข้ากับคาเฟ่ร้านสวยที่มีอยู่เพียบ ! 
Love Bar : Nomade Looks

Love Bar คาเฟ่สไตล์ยิปซี เป็นบาร์เล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในร้านเสื้อผ้าอย่างแบรนด์ Soda ร้านนี้ถูกตกแต่ง และจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ในพื้นที่ที่จำกัด ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีชมพูสดใส เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวแบบหวานๆ ฟรุ้งฟริ้ง ปนความซุกซนเล็กน้อย 


สำหรับชุดที่วันนี้เราจัดมาให้เข้ากับร้าน เลิฟบาร์ นั่นก็คือชุดจากแบรนด์ SODA นั่นเองค่ะ เป็นกระโปรงทรงสุ่ม คลุมทับชุดเดรสผ้าซาตินสีอ่อน เพื่อเพิ่มความฟู่ฟ่อง ปิดท้ายด้วยกระเป๋าคาดเอวสีชมพูเข้ม ตัดกับสีชุด เพื่อดึงความโดดเด่น ในส่วนของรองเท้า แบบสวม ทรงธรรมด๊าธรรมดาแต่มองแล้วเก๋ เนื่องจากสี ทรง และตัวหนังของรองเท้าเพิ่มความเก๋ให้ชุดเป็นอย่างมาก


พิกัดชุด >> จากแบรนด์Soda 


พิกัดคาเฟ่ ชั้น 1 โซน Waterfall Building ห้างสรรพสินค้า Emquartier

เปิดบริการ ทุกวัน เวลา 11.30-20.30 น.

เบอร์โทรศัพท์ 0-2003-6624

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >>http://bit.ly/2taXAUL


3nvy : Chic Looks

3nvy คาเฟ่ที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิง ทั้งความคิด รสนิยม รวมถึงแฟชัน ร้านนี้ดึงเอาเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาถ่ายทอดผ่านการตกแต่งร้าน รวมถึงของตกแต่งทุกชิ้น รังสรรค์ออกมาให้บ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของผู้หญิงทั่วไป เช่นความหวาน ความแรง ความแซ่บ และความยุ่งเหยิงนั่นเอง


ชุดที่เราเลือกมาให้แมทกับร้านนี้จากแบรนด์ Jukebox เป็นเสื้อปาดไหล่สีแดงตัดดำ สลับเหลือง ทรง crop เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขึ้นเล็กน้อย แบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่ถูกใจเราค่ะ เนื่องจากเนื้อผ้าหนา และรัดไปกับสัดส่วนได้ดี ใส่คู่กับกางเกงทรงบอยๆ สีส้มสดเป็นโทนสีที่ตัดกันแบบสุดๆ แต่ก็สามารถนำมาใส่ด้วยกันได้อย่างเข้ากันสุดๆเช่นกันค่าาาาา ในส่วนของรองเท้าก็หยิบเอาผ้าใบสีขาว มาลดความแรงของสีชุดลง


พิกัดชุด >> จากแบรนด์ Jukebox (IG jukebox_studio)

ราคา >> เสื้อ 550 บาท / กางเกง 690 บาทพิกัดคาเฟ่ 1248 ถนนพระราม4 ตำบลคลองเตย อำเภอคลองเตย จังหวัดกรุงเทพ 10110

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-21.30 น.

เบอร์โทรศัพท์ 08-4459-6266, 06-5510-5663


THONGYOY : Bohemian Looks

ยกความเป็นโบโฮสไตล์ให้กับร้านนี้ค่ะ ฉากดอกไม้ด้านหลังสวยงามอลังกาลจนอยากจะคว้าชุดสไตล์ฮาวายสวยๆมาให้เข้ากับต้นไม้กลางร้าน หรือจะโบฮีเมียนจ๋าตัวยาวในตู้ มาใส่แล้วถ่ายอวดเพื่อนซะจริงๆ สีสันที่นี่สดใสแซ่บซ่ามากเลยทีเดียว


ชุดที่เลือกมาใส่เป็นแม็กซีเดรสตัวยาวผ้าพริ้ว ลายพรินท์ดอกไม้เมืองร้อนสีสันสดใส จากแบรนด์ ทองย้อย เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งร้าน พร้อมหยิบเอารองเท้าส้นสูงที่มีดอกไม้แห้งประดับสีเหลือง เข้ากับความสีครีมของชุด เพื่อคุมโทนสีให้อุ่นๆ ปิดท้ายด้วยการพกกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลใบไม่ใหญ่มาก หากใครไปคาเฟ่สไตล์นี้ลองเอาไอเดียการคุมโทนสีแบบนี้ไปใช้ได้นะคะ


พิกัดชุด >> แบรนด์ Thongyoy (IG thongyoyo_thailand)

ราคา >> 800 บาท


พิกัดคาเฟ่ 88/2 ถนนพระราม 6 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400

ร้านเปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00-21.00 และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ 08-3298-7288, 08-4110-9865

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> http://bit.ly/2s4X7Ts


Magpie : Topical Looks

Magpie ร้านนี้ถูกตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล โดดเด่นด้วยการนำคอนเซปต์จาก เจ้านก Magpie นกที่ฉลาดที่สุดในโลกที่จะนำสิ่งของสวยๆงามๆ มากักตุนไว้ในรังของมันเอง ที่นี่จึงรวบรวมมุมสวยๆ หวานๆไว้เพียบ


คาเฟ่หวานๆ ต้องแต่งแบบหว๊านหวาน เดรสยาวสีชมพูจากแบรนด์ Neramit ใส่คู่กับรองเท้าทรงบัลเลต์สีแดงตัดความหวานเลี่ยนของชุดได้นิดหน่อย แน่นอนว่าเดรสสีชมพูกับคาเฟ่หวานๆ ต้องเป็นของคู่กัน ลองหยิบมาแต่งดูนะคะ


พิกัดชุด >>แบรนด์ neramit (IG nrm_neramit)

ราคา >> 890 บาท


พิกัดคาเฟ่ ซอยอ่อนนุช 28 เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

ร้านเปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-20.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ 0-2116-1670


Hand and Heart : Minimal Looks

Hand and Heart คาเฟ่สีขาวสว่างสะอาดตา สถานที่สุดชิลในย่านสุขุมวิท ตัวร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล คือเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่แฝงความโก้ และชิคอยู่ มีเพียงสีขาว ดำ และเทาเล็กน้อย ให้ความรู้สึกคลีนๆ 


ชุดที่เลือกมาใส่ให้เข้ากับคอนเซปต์ร้านมาจากแบรนด์ Laurent เป็นชุดเดรสสีขาวแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอลคือเรียบแต่หรู เพราะเนื้อผ้าและการตัดเย็บเนี๊ยบได้อีก เพิ่มเข็มขัดสีดำเล็กๆ ตรงเอวเพื่อให้เห็นส่วนเว้าโค้ง ชุดนี้ดีไซด์ให้เกิดความพริ้วไหวแปลกตาเล็กน้อยด้วยการเพิ่มเลเยอร์จากผ้าชีฟองสีขาว ทำให้เกิดดีเทลเล็กๆแบบหรูๆ มันเก๋ตรงนี้แหละค่าาา 


พิกัดชุด >> จากแบรนด์ Leil (IG leil.official)

ราคา >>1890 บาท


พิกัดคาเฟ่ 33 คอนโด Ascella ซอยสุขุมวิท 38 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

ร้านเปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00-21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ 08-1442-7977