โดยสวนสนุกแห่งนี้มีทั้งหมด 24 โซน แต่ละโซนจะแตกต่างกันออกไปบอกเลยว่าน่ารักมากกกกกกกกกกเอาใจทั้งคนที่ชอบเล่นสนุกๆหรือจะมาถ่ายรูปกับโลกของไลน์เฟรนด์ แต่ละโซนจะมีกิจกรรมให้เล่น บอกเลยว่าสนุกมาก เช่น MYSTIQUE LIBRARY หรือห้องสมุดของหมีบราวน์นั่นเอง ที่เราจะต้องหากุญแจลับเพื่อเปิดประตูสู่โลกของไลน์วิลเลจ เพื่อถัดไปอีกห้องต่อไปให้ได้ อย่าลืมหาทางออกให้ได้น้าา หรือจะเป็น ห้องของ CONY’S HOUSE(โคนี่ เฮ้าส์) บ้านของโคนี่นั่นเองจะมีเกมส์ทัชสกรีนช่วยโคนี่ทำอาหาร และอบขนมด้วย จะเล่นเกมส์หรือถ่ายรูปก็สนุกมากๆ ห้องนี่บอกเลยว่าสาวๆที่ชอบสีหวานแหว๋วต้องมาห้องนี้LINE VILLAGE BANGKOKไลน์ วิลเลจ แบงค็อก เดอะ ดิจิตอล แอดเวนเจอร์ สวนสนุกในร่มแห่งแรกของโลกไลน์เฟรนด์ เป็นสวนสนุกในร่มแห่งแรกในโลกไลน์เฟรนด์ ตั้งอยู่ในอาคารสยามสแควร์วัน ครอบคลุมพื้นที่ 3 ชั้น บนเนื้อที่กว่า 1,500 ตารางเมตร มีทั้งหมด 3 โซนได้แก่ 

1.LINE VILLAGE BANGKOK The Digital Adventure

สวนสนุกในร่มแห่งแรกของโลกไลน์เฟรนด์ มีพื้นที่ 1,300 ตร.ม บนชั้น Lower Ground, ชั้น 1 และ ชั้น 2 

2.LINE VILLAGE STORE 

ร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของไลน์เฟรนด์และสินค้าลิมิเต็ด สำหรับประเทศไทย พื้นที่ 140 ตร.ม ชั้น 1 

3.LINE VILLAGE SNACK BAR 

จุดจำหน่ายขนม และเครื่องดื่มในแพ็คเกจสุดน่ารักซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้


จุดแรกด้านหน้าทางเข้าบริเวณสยามสแควร์วัน เป็นบริเวณจำหน่ายตั๋วโดยราคาเข้าชมจะอยู่ที่

คนไทย : ผู้ใหญ่ 850 บาท เด็กและผู้สูงอายุ 650 บาท

ต่างชาติ : ผู้ใหญ่ 990 บาท เด็กและผู้สูงอายุ 790 บาท 

เด็กเล็กสูงไม่ถึง 90 ซม. เข้าฟรี


อุโมงค์ทางเข้า ENTRANCE TUNNEL (เอ็นทรานซ์ ทันแนล) เป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัย เพื่อนๆพร้อมกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วตามเราไปตะลุยโลกของไลน์เฟรนด์กันเลยยย


มาถึงห้องแรกก็จะเจอกับห้อง MYSTIQUE LIBRARY  (มิสทีค ไลบราลี่) จะเป็นห้องสมุดของหมีบราวน์ เพราะหมีบราวน์เป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือมากๆ และยังมีนิสัยเป็นคนที่ชอบเก็บความรู้สึก ไม่แสดงออก จึงทำให้ห้องนี้มีแต่สมุดสีขาว แต่ในห้องนี้จะมีหนังสือที่แตกต่างออกไปหนึ่งเล่ม เจ้าหนังสือเล่มนี้แหละที่เป็นกุญแจลับสำคัญที่จะทำให้ไปต่อห้องต่อไปได้ เพื่อนๆต้องหาให้เจอนะ ไม่อย่างงั้นจะไปห้องต่อไปไม่ได้


ผ่านประตูเข้ามาก็จะเจอกับ SECRET STEP (ซีเครต สเต็ป) เป็นบันไดลึกลับที่เต็มไปด้วยภาพน่ารักๆของไลน์เฟรนด์หลากหลายมิติ ที่ติดอยู่ข้างกำแพงแถมยังมีภาพเคลื่อนไหวอีกด้วย


เดินลงมาแล้วเลี้ยวซ้ายไปห้อง INTRO THEATRE (อินโทร เธียเตอร์) ห้องนี้เป็นห้องดำสุดแสนน่ารัก เป็นม่านรอบห้องซึ่งเราก็ต้องหาทางออกให้เจอ โดยระหว่างที่เราหาก็จะมีเหล่าไลน์เฟรนด์โผล่มาทักทาย ให้เราเดินไปทางนั้นๆ อย่าลืมมองหาทางออกกันให้เจอนะเพื่อนๆ


DAZZLE CORRIDOR (แดชเชิล คอริดอร์) ห้องนี้เป็นห้องกระจกประกอบกับแสงจากหลอดไฟ LED สะท้อนแสงไปมา ทำให้ภาพน่าสนใจมากขึ้น ห้องนี้ต้องเดินดีๆนะ มันจะลายตาหน่อยๆ


มาถึง BROWN’S ROOM (บราวน์ รูม) ขอต้อนรับสู่บ้านของ BROWN ห้องสุด Exclusive ของหมีบราวน์นั่นเองงง มีมุมให้แชะภาพสุดแสนประทับใจกับหมีบราวน์ ทั้งเตียงนอน โซฟา มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเยอะมากกกกกกก ห้องนี้น่ารักสุดๆ 


THE GARDEN (เดอะ การ์เด้น) สวนสาธารณะในโลกของ line นั่นมีเจสสิก้านั่งเล่นกลางสวนด้วยแหละ เจสสิก้าทั้งหุ่นดี สวย และเก่ง ที่สำคัญเธอเป็นเพื่อนสนิทของโคนี่ และมีร้านไอศกรีมแสนหวานของ ลีโอนาร์ด เจ้ากบจอมติสท์ แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆให้เล่น นั่นก็คือ ชมโลกของ  LINE FRIENDS ผ่าน VR พร้อมพี่เจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ เพื่อนๆจะได้เข้าไปเล่นเหมือนกับเล่นกับพวกไลน์เฟรนด์จริงๆเลย


CONY’S HOUSE(โคนี่ เฮ้าส์) บ้านของโคนี่จะมีเกมส์ทัชสกรีนช่วยโคนี่ทำอาหาร และอบขนมด้วย อย่าลืมมาช่วยโคนี่ทำอาหารกันนะ จะเล่นเกมส์หรือถ่ายรูปก็สนุกมากๆ ห้องนี่บอกเลยว่าสาวๆที่ชอบสีหวานแหว๋วต้องมาห้องนี้ เรื่องงานบ้านต้องยกให้เป็นหน้าที่ของโคนี่เขาเลยหล่ะเพราะห้องนี้ มีทั้งห้องครัว ห้องซักผ้า แม่ศรีเรือนสุดๆ


เดินต่อไป ก็มาถึงห้อง MOON’S ROOFTOP(มูน รูฟท็อป) ห้องใต้หลังคาของมูน ห้องนี้สวยมาก มีดาวเต็มท้องฟ้า ใครชอบอวกาศบอกเลยห้ามพลาด แถมยังมีอุปกรณ์ดูดาวและอุปกรณ์ทดลองวิทยาศาสตร์อยู่ในห้องนี้ เรียกได้ว่าใครชอบอวกาศ ไม่ควรพลาด แต่ห้องนี้จะถ่ายรูปยากนิดนึงเพราะแสงน้อย หากเพื่อนๆไปควรศึกษาเทคนิคการถ่ายภาพในที่ๆมีแสงน้อยไปก่อนเพื่อให้ได้ภาพที่สวย


FESTIVAL SQUARE(เฟสติวัล สแควร์)  ผ่านหมู่บ้านสีพาสเทลเข้ามา จะเข้าสู่จุดรวมกิจกรรมสุดหรรษา และมุมถ่ายรูปดิจิตอลเซลฟี่


พบกับ BEAT BROWN(บีท บราวน์) ขาแดนซ์ห้ามพลาดต้องแวะมาที่นี่ มีดนตรีคูลๆ แนวฮิปฮอป มาเต้นไปกับเพลงมันส์ๆ จากดีเจสุดฮิป ที่สำคัญใครที่ชอบถ่ายรูปกับไฟนีออน

ต้องมาถ่ายมุมนี้เลย ไม่ได้ถ่ายถือว่ามาไม่ถึงนะ!


ห้องสุดหรูนี้จะเป็นห้องใครไปไม่ได้ นอกจาก JAMES’S SECRET HOUSE (เจมส์ ซีเครทเฮ้าส์) บ้านสุดหรูของเจมส์ ชายเจ้าสำอางที่หลงไหลในความหล่อของตัวเอง แต่เจมส์เป็นผู้ใหญ่และใส่ใจคนอื่นอยู่เสมอ อย่าลืมแวะมานั่งข้างๆเจมส์กันนะ


DREAM THEATRE (ดรีม เธียเตอร์) คือห้องกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ ก็คือที่นี่ มาเล่น VR Adventure สุดแสนน่ารัก รถไฟเหาะกันนนนน รับรองว่าเหมือนได้เข้าไปเล่นเองเลยแหละ


หลังจากเล่น VR จนสนุกแล้ว เรามาเดินป่ากันเถอะ ที่ JUNGLE BROWN (จังเกิ้ล บราวน์) บรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนมากกกก แถมยังมี แซลลี่ กับเอ็ดเวิร์ด แอบมานั่งเล่นในป่านี้อีกด้วย SALLY’S NEST AND EDWARD’S CABIN (แซลลี่ เนสท์ และ เอ็ดเวิร์ด เคบิน) รังสุดน่ารักของ Sally และกระท่อม Edward ที่อยู่ระหว่างทางเดิน และเดินต่อมา จะเจอ UNGLE TERRACE ( จังเกิ้ล เทอเรส) เดินผ่านระเบียงไม้น่ารักๆ ที่มีไลน์เฟรนด์รอต้อนรับเราอยู่


ห้องต่อไปก็คือ ICE CAVE(ไอซ์ เคฟ) เป็นทางทะลุลอดช่องในคอนเซปถ้ำที่เหล่าไลน์เฟรนด์แอบซ่อนตัวอยู่ตามทาง มาต้อนรับเราระหว่างทาง เพื่อไปห้องต่อไป ที่สำคัญห้องนี้จำลองให้มีอากาศเย็นเหมือนอยู่ในถ้ำน้ำแข็ง บอกเลยว่าหนาวเย็นสุดๆ ไปเลย


มาถึงห้องนี้  BOSS’S OFFICE (บอส ออฟฟิส) เพื่อนๆเงียบๆไว้ล่ะ เพราะห้องนี้เป็นห้องของบอสนั่นเอง หัวหน้าที่แสนจะหัวโบร๊านโบราณ อย่าส่งเสียงดังนะ เดี๋ยวจะโดนหัวหน้าดุเอา ชู่ววว! ห้องนี้มีมุมถ่ายรูปที่เก๋ๆนั่นก็คือโต๊ะทำงานของบอสนั่นเอง


มาถึงห้องโทนสีหวาน CHOCO’S ARCADE (ช็อกโก อาร์เคด) เป็นลานหน้าห้องของช็อกโก สาวน้อยแฟชั่นนิสต้า จะมีรูปติดตามกำแพงเต็มห้อง ห้องนี้จะเป็นพื้นที่กว้างสามารถถ่ายรูปหมู่ได้ 


 CHOCO’S HOUSE (ช็อกโก เฮาส์) ห้องนี้จะเป็นโทนสีหวานๆจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้องสาวของบราวน์นั่นเอง ช็อกโกเป็นคนชอบแต่งตัว ในห้องจะมีเครื่องประดับเต็มห้องไปหมด แถมยังชอบถ่ายรูปลงโซเซียลอยู่ตลอดเวลา มีมุมถ่ายรูปเพียบ ห้ามพลาด!


STORY BOOK (สตอรี่ บุ๊ค) จะเป็นทางเดิน มีสมุดภาพเล่มใหญ่ สามารถเปิดไปแต่ละหน้าแล้วกลายเป็นฉากใช้ถ่ายรูปได้ ฟินไปกับหนังสือเล่มโปรดในโลกจินตนาการของไลน์เฟรนด์ เปิดอ่านกันได้เพลินๆ สีสันน่ารักสดใส เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ


มาถึงกันในห้องสุดท้ายแล้ววว กับห้อง THE FINALE (เดอะ ฟินาเล่) ห้องกระจกหลากมิติที่มีเหล่าคาแรกเตอร์ ไลน์เฟรนด์มารอส่งเพื่อนๆ พร้อมรอยยิ้มและความประทับใจ และของขวัญสุดเซอร์ไพรส์สำหรับทุกคน 

นั่นก็คือ กิจกรรมสุดน่ารักที่ชวนให้คุณมาโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์สุดน่ารักกันไปได้ฟรีๆ


เพื่อนๆอย่าลืมไปสัมผัสความสุขและความสนุกแบบนี้กันที่ LINE VILLAGEE BANGKOK @SIAM SQUARE ONE ชั้น 1 


เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. 

จองบัตรและทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.LINEVILLAGEBANGKOK.com หรือที่ Facebook.com/linevillagebangkok