Heekcaa ร้านชาชีสที่เขาว่ากันว่ารสชาตินั้นขั้นเทพมากครับ เพราะอิมพอร์ตมาไกลจากเมืองกวางโจว ประเทศจีนโน่นเลย ซึ่งที่จีนใครอยากกินบอกเลยว่ายากมากกกก เพราะคนต่อคิวนานถึง 3 ชั่วโมง แต่วันนี้ผมจะพาไปทานร้านอร่อยขั้นเทพแบบนี้ใกล้ๆ แค่นั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม เดินไปชั้น 2 ของ Siam Discovery ก็ฟินเหมือนไปชิมถึงร้านต้นตำรับแล้วล่ะครับheekcaa สยาม

ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของ Siam Discovery หาง่ายมากๆ แค่เห็นสัญลักษณ์เป็นรูปคนกำลังยกแก้วดื่มชาแบบนี้ ก็เป็นสัญญาณว่าเราถึงร้าน Heekcaa แล้วล่ะครับ

heekcaa สยาม

การตกแต่งภายในร้านใช้โทนสีขาวดูสบายตา ตัดด้วยสีดำเท่ๆ ตั้งอยู่ติดกระจกฝั่ง BTS ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกมากมาย ทั้งแบบโซฟาริมกระจก หรือโต๊ะแบบ 4 ตัวสำหรับเพื่อนๆ มาเมาท์มอยกันหลังเลิกงาน หรือจะแว้บหัวหน้ามาสั่งเครื่องดื่มแล้วกลับไปนั่งทำงานที่ออฟฟิศต่อก็ได้ เพราะเดินทางสะดวกแบบนี้ให้กินทุกวันก็ยังได้

heekcaa สยาม

ส่วนเมนูนั้นร้านนี้เขาขึ้นชื่อในเรื่องเมนูเครื่องดื่มชีสไม่ว่าจะเป็นชาชีส โกโก้ชีส หรือเมนูไทยๆ อย่างชาไทยชีสที่เขาบอกว่าลิมิเต็ดเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น วันนี้ผมเลยไม่พลาดขอจัดมาทั้ง 3 ตัว เพื่อมาพิสูจน์ว่าความอร่อยขั้นเทพนั้นมันจะเทพสักแค่ไหน

เริ่มต้นกับตัวแรกกันเลยครับกับ Cocoa Cheese โกโก้รสชาติเข้มข้น ท็อปด้วยชีสเนื้อนุ่ม รสหวานเค็มกำลังดีสูตรของทางร้านโดยเฉพาะ เพิ่มไอเท็มพิเศษอย่าง Oreo แก้วนี้เราลองแล้วขอการันตีความดีงาม ยิ่งคนรักโกโก้ยิ่งพลาดไม่ได้เลย

heekcaa สยาม

ต่อด้วยเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Heekcaa Cheese น้ำชาอู่หลง กลิ่นหอมละมุน หวานกำลังดี เข้ากั๊นนนน..เข้ากันกับชีสนุ่มๆ แก้วนี้เป็นเมนูขายดีของร้าน ต้องลองสักครั้ง

heekcaa สยาม

heekcaa สยาม

และห้ามพลาดเมนูที่มีเพียงไทยแลนด์โอนลี่อย่าง Cha - Thai Cheese ชาไทยสุดเข้มข้น คัดเลือกชาอย่างดีมาจากภาคใต้ รสหวานของชาไทยเข้ากันได้กับครีมชีสนุ่มๆ รสหวานเค็ม ฟินกับรสชาไทยแล้วยังไม่พอต้องเอาให้สุด เพิ่มไอเท็มฝอยทอง เวลาทานได้ทั้งรสชาไทย ชีส และฝอยทอง อร่อยลืมมม…

heekcaa สยาม

heekcaa สยาม

ความอร่อยและแปลกใหม่ของร้าน Heekcaa ไม่ใช่แค่ชีสเนื้อนุ่มๆ รสหวานเค็ม แต่วิธีการดื่มก็ไม่เหมือนที่อื่นด้วย ทางร้านแนะนำว่าให้โยนหลอดทิ้งไปเลย เพื่อให้ได้ทั้งรสชาติชีสและเครื่องดื่มผสมกันอย่างลงตัว เวลาดื่มเปิดฝาเล็กๆ ขึ้น จากนั้นยกดื่ม เอียงแก้วขึ้นทำมุม 45 องศา ดื่มแล้วชีสจะติดที่ปากเหมือนมีหนวด เป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลย

เพื่อนๆ ไปลองชิมแล้วอย่าลืมถ่ายรูปหนวดชีสเท่ๆ อัพลงโซเซียลกันนะ โดยเฉพาะคนรักโกโก้บอกเลยว่าเด็ดจริงๆ เข้มข้นถูกใจแน่นอนและสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 10% เมื่อซื้อเครื่องดื่มเมนู Cocoa Cheese ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง : ชั้น 2 Siam Discovery
เวลาเปิด : เปิดทุกวัน 10.00 น - 22.00 น
ราคา : เริ่มต้น 65 บาท
เบอร์ติดต่อ : 098 - 715 1373