เข้มมากพี่บอกเลยว่า ช็อกโกแลตร้านนี้ต้องไปลอง!!!
น้องชายที่แม้หน้าจะดูสายขมแต่จริงๆ แล้วมันเป็นสายหวานชอบดื่มช็อกโกแลต เล่าให้ผมฟังถึงร้านคาเฟ่ที่ไปกินมา โดยร้านที่น้องชายสายหวานนั้นได้ไปลองชื่อร้านว่า Miss Sunshine Coffee Corner ย่านเจริญกรุง ผมเลยหาเวลาว่างไปเดินถ่ายรูปเล่นที่ Street Art ย่านเจริญกรุง และไม่พลาดที่จะแวะไปท้าพิสูจน์ความเข้มของช็อกโกแลตร้านนี้กันครับ

ร้าน Miss Sunshine Coffee Corner ตั้งอยู่ปากซอยเจริญ 28 ร้านอยู่บริเวณเดียวกับ Oldtown Hostel บรรยากาศร้านสบายๆ ชิลเหมือนนั่งเล่นอยู่บ้านเพื่อน หน้าร้านเป็นบาร์แบบเปิด ใครที่ไม่แวะมานั่งในร้านสามารถสั่ง รับเครื่องดื่มและเดินเล่นได้เลยครับ

หากใครอยากนั่งเล่นชิลๆ พักขาหลังจากเดินถ่ายรูปเล่นมาทั่วแล้ว ก็มีที่นั่งภายในร้านให้นั่งเล่นด้วยนะ ภายในร้านมีโต๊ะสนุกเกอร์ซึ่งเราสามารถเล่นได้ครับ ตัวร้านเป็นกระจกยาว โล่งโปร่งสบาย ด้วยร้านตั้งอยู่ริมถนน เหมาะสำหรับไปนั่งจิบเครื่องดื่ม อ่านหนังสือเล่นมากเลยครับ

จริงๆ ร้านนี้เป็นร้านที่เด่นเรื่องกาแฟ และยังมีช็อกโกแลต ที่เจ้าน้องชายสายหวานร่ำลือให้ฟังอีก งานนี้ผมเลยขอสั่งทั้งเมนูช็อกโกแลตและกาแฟมาลิ้มลอง เริ่มด้วยเมนูแก้วนี้ที่ต้องขอพิสูจน์หน่อยว่าจะอร่อยเข้มเหมือนที่เจ้าน้องชายโฆษณาหรือเปล่า

ดูจากสีที่พนักงานชงก็พอจะเดารสชาติได้แล้วครับว่าจะต้องเข้มข้นแน่นอน พอพนักงานมาเสิร์ฟที่โต๊ะปุ๊บ ผมก็ลิ้มรสช็อกโกแลตเย็นตรงหน้าเลย ซึ่งรสสัมผัสแรกคือความเข้มข้นที่รับรองว่าชาวช็อกโกแลตลิซึ่มต้องถูกใจแน่นอน ใส่นมสดปั่นแบบอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่ง หอม มัน หวานกำลังดี ด้านบนราดด้วยเกล็ดช็อกโกแลต ได้ทั้งน้ำทั้งเนื้อกรุบๆ เลย

อย่างที่บอกว่าร้านนี้เด่นเรื่องกาแฟ มาทั้งทีผมเลยลองเมนู Black Lemonade กาแฟแบบ Cold brew นำมาผสมกับเลม่อน ทำให้กาแฟสกัดเย็นรสชาติเบา ดื่มง่ายมากขึ้น สำหรับแก้วนี้ยกใจไปเลยครับ!

ตามมาด้วยแก้ว Rise & Pine แก้วนี้เป็นสับปะรดผสมกับกาแฟ รสชาติเปรี้ยวอมขมนิดๆ ดื่มง่าย ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น ได้ทั้งน้ำและเนื้อของสับปะรดด้วยครับ

เป็นร้านที่เครื่องดื่มอร่อยและครีเอทสุดๆ เลยครับ แนะนำสำหรับคนรักกาแฟ และคนที่ชื่นชอบเมนูช็อกโกแลต นอกจากจะมานั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ แล้ว ใครที่สนใจเรื่องของกาแฟมานั่งคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเจ้าของร้านได้ครับ

Miss Sunshine Coffee Corner คือร้านคาเฟ่ที่คอยเติมความสดชื่น ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบรรยากาศยามเช้าไม่ว่าจะตอนไหนๆ ของวัน ถ้าไปเดินเล่นย่านเจริญกรุงห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดไม่งั้นต้องเสียดายแน่! และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 20% เมื่อซื้อเครื่องดื่มเมนู Chocolate ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง : ปากซอยเจริญกรุง 28
เวลาเปิด : ทุกวัน 07.30 น - 18.00 น
ราคา : เริ่มต้น 55 บาท
เบอร์ติดต่อ : 02 - 6394879