ใครคิดถึงหาดทราย สายลม สองเรา และทะเลใกล้กรุง แนะนำว่าให้เก็บกระเป๋ามาเที่ยว " หัวหิน" แบบด่วนๆ

เพราะเราจะพาทุกคนไปสัมผัสกับบรรยากาศชวนฟินของที่พักสวยริมชายทะเลหัวหินทั้ง 5 แห่งเหล่านี้เลย !


Ace Of Hua Hin Resort

(เอจ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท)

       Ace Of Hua Hin Resort รีสอร์ทสุดสวยในเครือของไมด้า ที่จะพาเราสู่ประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนสะดวกสบาย สวย สะกดทุกสายตา ท่ามกลางพื้นที่กว้างขวางกว่า 11 ไร่ ทอดยาวลงไปหน้าชายหาดหัวหิน ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบ Iconic Stylish โดดเด่นในเรื่องดีไซน์  ผสมผสานความงดงามที่ทันสมัยลงตัว เน้นโทนสีขาว น้ำเงิน ทองเป็นหลัก ให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเล เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความรีแล็กซ์ ใช้ชีวิตพักผ่อนพร้อมดื่มด่ำกับหาดทราย สายลม และแสงแดดได้อย่างเต็มที่ ด้านหน้าติดทะเลรอยต่อของชะอำกับหัวหิน หน้าหาดกว้างขวาง เล่นน้ำได้ พร้อมวิวพระอาทิตย์ขึ้นสวยงามในยามเช้า ทั้งยังเป็นรีสอร์ทเดียวในละแวกนี้ที่สามารถลงเล่นน้ำได้จากหน้าที่พักอีกด้วย ไฮไลท์เด่นของ Ace Of Hua Hin นั้น เป็นช่วงทางเดินที่ต้องลอดอุโมงค์น้ำ เพื่อเดินไปหน้าหาด ซึ่งแบ่งเป็นสัดส่วนสวยงาม มีชื่อเพราะๆ ที่เรียกว่า Water Gallery เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มีแต่ความร่มรื่นทั้งของต้นไม้และสายน้ำ ตลอดจนศิลปะเกี่ยวกับน้ำต่างๆ ล้อมรอบอยู่ตลอดเวลา ให้ความรู้สึกที่สบายตา ลื่นไหล สมคอนเซปต์รีสอร์ทแห่งสายน้ำอย่างแท้จริงที่ตั้ง : 1392 ถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

 ราคา : เริ่มต้นขึ้นอยู่กับช่วงเวลา

โทรศัพท์ : 032-421-777


จองที่พัก Ace Of Hua Hin หัวหินMovenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

(โมเวนพิค อัสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน)

        Movenpick by Asara Resort & Spa โรงแรมระดับ 5 ดาว ขนาด 22 ไร่ ที่ก้าวเข้ามาครั้งแรก เรานึกว่าตัวเองหลุดมาอยู่ที่บาหลี เพราะบรรยากาศมันช่างพรีเมียม สงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว เหมาะแก่พาครอบครัว และคนพิเศษมาพักผ่อนซะเหลือเกินการตกแต่งส่วนใหญ่เน้นแบบสไตล์ไทยโลคอล ทรอปิคอล แวดล้อมไปด้วยต้นปาล์ม และต้นก้ามปู ให้ความรู้สึกเหมือนได้ซึมซับโอเอซิสจากธรรมชาติแท้ๆ ในบรรยากาศของความเป็นไทยที่น่าหลงใหล จากการใช้ไม้สักจริงตกแต่งทั่วรีสอร์ท ผสมผสานเข้ากับความโมเดิร์น กลางเก่ากลางใหม่ ดูหรูหรา เหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน ห้องพักแต่ละไทป์มาในรูปแบบบ้านเป็นหลัง มีความเป็นส่วนตัว แทรกตัวอยู่ตามทางเดินที่ร่มรื่น จำนวน 96 ห้อง แบ่งเป็นห้องสวีทจำนวน 44 หลัง และแบบวิลล่า ไพรเวทพูลจำนวน 52 หลัง ไฮไลท์ขึ้นชื่อสำหรับ Movenpick ต้องยกให้สระว่ายน้ำที่สวยงาม ซึ่งที่หัวหินแห่งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หันหน้าเข้าหาทะเลให้เราได้แช่น้ำชมวิวได้แบบสุดลูกหูลูกตา ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับห้าง Bluport , The Venezia Hua Hin ไม่เกิน 15 นาทีที่ตั้ง : 53 หัวหินซอย 5 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 

ราคา : เริ่มต้นขึ้นอยู่กับช่วงเวลา 

โทรศัพท์ : 032-570-777 


จองที่พัก Movenpick by Asara Resort & Spa หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 


Putahracsa Hua Hin

(พุทธรักษา หัวหิน)

       พุทธรักษา หัวหิน โรงแรมบูทีคระดับ 5 ดาว บนถนนแนบเคหาสน์ ใจกลางเมืองหัวหิน บนที่ดินเก่าตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 ของของคุณหญิงสุภัทรา ที่เคยสร้างเป็นบังกะโลให้คนท้องถิ่นเช่า และคงเอาชื่อของ ‘ บ้านพุทธรักษา ‘ แต่เดิมของคุณยายไว้ เพื่อเป็นเครื่องเตือนความทรงจำที่ชวนให้นึกถึงเมื่อไหร่ ก็เหมือนได้ระลึกถึงวันวานนั่นเอง ตัวรีสอร์ทมีด้วยกันทั้งหมด 2 ฝั่ง 67 ห้อง ตกแต่งสไตล์มินิมอลสีขาว สะอาดตา เน้นความเรียบง่าย ผ่อนคลาย อิงกับความมีเสน่ห์ของอำเภอหัวหิน จนออกมาเป็นดีไซน์แบบ Timeless ที่คงอมตะ คลาสสิค อีกทั้งยังใช้โทนสีเขียว น้ำตาล และวัสดุที่กลมกลืน เน้นความเป็นธรรมชาติ ตอกย้ำให้รู้สึกว่าทุกย่างก้าวที่เราเดินผ่านนั้นช่างคงคอนเซปต์ home away from home  คือ มากี่ครั้งก็เหมือนได้พักผ่อนอยู่บ้านนั่นเอง  เอาเป็นว่าใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี เดินทางสะดวกใจกลางเมืองหัวหิน ที่มาพร้อมคาเฟ่สำหรับวันสบาย และร้านอาหารวิวดีสำหรับดินเนอร์ในยามเย็น มาที่พุทธรักษา  หัวหินแห่งนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอนที่ตั้ง : 22/65 ถ.แนบเคหาสน์ อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์ : 032-531-470


จองที่พักพุทธรักษา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

 


Novotel Hua Hin

(โนโวเทล หัวหิน)

       Novotel Hua Hin โรงแรมที่หลายคนคุ้นชื่อ และคุ้นเคยมาเป็นอย่างดีแห่งนี้ ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี และอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สำหรับการตกแต่งของโนโวเทลที่หัวหิน จะเน้นการตกแต่งสบายๆ ให้สมกับบรรยากาศพักผ่อนริมทะเล ด้านหน้าติดหาดกว้าง สงบ และค่อนข้างส่วนตัว ซึ่งตั้งแต่ชั้นที่ 1 - 18 จะเป็นห้องพักทั่วไป ส่วนชั้น 19-22 จะเป็นแบบเอ็กซ์คลูซีฟตามวิวที่สูงขึ้น ส่วนชั้นที่ 24 จะเปิดเป็น Gravity Sky Bar รูฟท้อปสุดชิลให้ผู้เข้าพักทุกคนได้มานั่งจิบค็อกเทล  ของว่าง ท่ามกลางวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยงาม เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรมโนเวเทลหัวหินที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมาพร้อมสระว่ายน้ำกว้างขวาง สไลเดอร์ขนาดใหญ่ ตลอดจนกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ สปา คิดส์โซน ร้านขายของ คาเฟ่ ค้อฟฟี่ช้อป ATM รวมถึง มีจักรยานให้เช่า และรถ Shuttle Bus ส่งเข้าเมืองคนละ 60 บาท เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวจนไม่ต้องออกไปไหนแล้วจ้า
ที่ตั้ง : 854/2 ถ.บุรีรมย์ อ.ชะอำ เพชรบุรี

ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท

โทรศัพท์ : 032-708-300

www.novotelhuahin.com

จองที่พัก Novotel Hua Hin ชะอำ จ.เพชรบุรี


Marrakesh Hua Hin Resort and Spa

(โรงแรมมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา)

       มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโกแห่งเดียวในหัวหิน  หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เป็นส่วนตัว และสวนสไตล์โมร็อกโกแสนสวยงามและอลังการ อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่ทำให้ที่นี่ต่างไปจากรีสอร์ททั่วไป คือ บรรยากาศยามเย็นและยามค่ำคืนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ยามโพล้เพล้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับภาพอาทิตย์อัสดงแสนประทับใจ ในขณะที่ยามราตรีสามารถเลือกเอนกายรับลมทะเลเย็นๆบน Bean Bag ที่สนามหญ้า ท่ามกลางสีสันของไฟสลับสีชวนตื่นตา บรรยากาศสุดชิลใต้แสงดาว สายลมเย็น และเกลียวคลื่นให้การพักผ่อนของคุณจะน่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง : 63/411 ซอยหัวหิน 83/1 ตำบลหนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

ราคา : เริ่มต้น 5,000 บาท

โทรศัพท์ : 032-616-777


จองที่พักมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน