คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ที่นาทีนี้ไม่ไปเช็คอิน ไม่ได้แล้ว ! ทองย้อย คาเฟ่ คงคอนเซ็ปต์เก๋ๆ จากแบรนด์เสื้อผ้าสุดเก๋ของไทยอย่างแบรนด์ THONGYOY  ที่นี่ตกแต่งอย่างสวยงามอลังกาลด้วยฉากดอกไม้นานาชนิด สะท้อนความเป็นผู้หญิง ธรรมชาติ และแบรนด์เสื้อผ้าออกมาได้อย่างสวยงาม
ฉากดอกไม้นานาพรรณสุดอลังกาล ตัดกับความเป็นคาเฟ่โทนสี Pink Gold จากของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่เคาท์เตอร์บาร์หน้าร้าน ทำให้ที่นี่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดึงดูดสายตาคนที่เดินผ่านไปมาได้เป็นอย่างดี


เมื่อก้าวเข้ามาก็เหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่งเลยล่ะค่ะ เพราะความสว่างของแสงธรรมชาติจากหลังคาโปร่งแสง และการตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลสีสันจัดจ้านที่เน้นสัมผัสความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด มีต้นไม้อยู่ภายในร้าน เพื่อความรู้สึกที่ผ่อนคลาย เมื่อได้เข้ามานั่งนั่นเองเมนูเครื่องดื่มประเภทกาแฟของที่นี่เป็นแบบ Organic coffee แค่ได้กลิ่นก็ตื่นแล้วล่ะค่ะ ส่วนความหอม และรสชาตินั้นไม่ต้องพูดถึงเลยทีเดียว ดีมาก ! อย่างเช่นแก้วนี้ Caramel Macchiato มีความหอม หวาน มัน เข้มข้นไปด้วยกลิ่นกาแฟ และคาราเมล กลมกล่อมแบบสุดๆ


เมนูเครื่องดื่มคลายร้อนอื่นๆ ก็มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งเมนู Italian Soda และ Thai Soda อย่าง เสาวรสโซดา แก้วนี้ก็ดื่มแล้วสดชื่น ชุ่มคอเหมาะกับอากาศเมืองไทยมากๆ เลยค่ะ


White Mint Chocolate แก้วนี้ หอมทั้งมิ้นต์ทั้งช็อคโกแลต พร้อมรสชาติที่หวาน มัน กำลังดี ที่สำคัญคือเข้มข้นถึงรสช็อคโกแลตมาก


ใครแวะเวียนผ่านไปมาแถวๆ อารีย์สัมพันธ์ ต้องไม่พลาดที่จะมาลิ้มลองเมนูต่างๆ พร้อมสัมผัสบรรยากาศความสดใสอลังกาล ที่ร้าน ทองย้อย คาเฟ่ แห่งนี้นะคะร้านเปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00-21.00 และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น.

ที่ตั้ง 88/2 ถนนพระราม 6  ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400

เบอร์โทรศัพท์ 08-3298-7288, 08-4110-9865

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/thongyoycafe