รสมาลีรินทร์ คาเฟ่ : Rosemarilyn café คาเฟ่สไตล์อาราบิก สีสันสดใส พร้อมสัมผัสความเป็นตะวันออกกลาง แต่อยู่ในย่านอารีย์ นี่เองรสมาลีรินทร์ คาเฟ่สไตล์อารบิกหลากสีสัน ที่เกิดจากเจ้าของร้านซึ่งเป็นแอร์สาวสวยผู้หลงไหลของตกแต่ง และกลิ่นอายความเป็นตะวันออกกลาง จึงสะสมของเล็กๆน้อยๆนำมาตกแต่งร้านคาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ ที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิง รวมถึงรสชาติความอร่อย และสวยงามราวกับดอกไม้แห่งนี้


ที่นั่งภายในร้าน หรือแม้แต่เคาท์เตอร์บาร์ถูกตกแต่งอย่างสวยงามสีสันสดใส ด้วยกระเบื้องลายแปลกตา  เรียกได้ว่าถูกใจสาวกโซเชียลอย่างเรามากเลยทีเดียว เพราะถ่ายรูปมุมไหนก็เก๋ไปหมด


นอกจากร้านจะสวยแล้ว อาหารทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่มของที่นี่ก็มีให้เลือกชิมหลากหลายสไตล์ แถมรสชาติ ไม่เบาเลยทีเดียว


เริ่มจากจานแรก Spaghetti Porkball สปาเก็ตตี้ พอร์คบอลสูตรเด็ดของทางร้าน ต้องบอกว่าเด็ดจริงเพราะรสชาติของน้ำซอสแดง เส้น และตัวบอลมีความเข้ากันเป็นอย่างมาก ติดรสชาติเผ็ดๆที่ปลายลิ้นเล็กน้อย เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ไม่เหมือนที่อื่นค่ะ


บรรดาเครื่องดื่มของทางร้านต้องบอกว่าอยากจะลองทุกเมนูเลยทีเดียว เพราะน่ารักม้ากกกกก เสิร์ฟมาแบบเก๋ๆ รสชาติก็ดับความร้อนของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี เช่น มันม่วงเย็น แก้วนี้ ให้เนื้อสัมผัส และกลิ่นที่แท้จริงของมันม่วง สาวกมันม่วงต้องห้ามพลาดเลยนะคะ


Minty Honey Lemon Soda เครื่องดื่มมินท์ เลมอน กับน้ำผึ้งแก้วนี้ มีครบทุกรสชาติเลยค่ะ ทั้งเปรี้ยว ทั้งหวาน และหอม ดูดไปคำเดียวก็สัมผัสถึงความสดชื่น พร้อมดับกระหายได้ดีเยี่ยม ทานคู่กับ Choc Banana Waffles วาฟเฟิลที่เสิร์ฟมาร้อนๆ กลิ่นหอมของช็อคโกแลต และกล้วยหอมเตะจมูกมาแต่ไกล


ใครผ่านไปมาย่านนี้ อย่าลืมแวะมาแชะ มาชิม อาหาร และเครื่องดื่มที่คาเฟ่สุดเก๋แห่งนี้นะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30-18.00 น.

ที่ตั้ง 1077/23 โครงการ Siamese Ratchakru ถนน พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ 09-5451-5642

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/rosemarilyncafe