ใจมันเซ (อาหาร) ทะเลคือจุดหมาย!!


เวลาชีวิตไม่โอ โดนทุกอย่างเทมา ทางออกง๊ายยยยย ง่ายยยย...ที่คิดออกเป็นอย่างแรกคือการกิน โดยเฉพาะอาหารทะเล! ใครที่กังวลเรื่องน้ำหนักก็วางมันไว้ก่อน คนจริงต้องยึดคติ “อะไรที่อร่อย = 0 แคลอรี่” วันนี้ผมเลยจะพาเพื่อนๆ สายแข็งไปกินบุพเฟ่ต์อาหารทะเลกันที่ร้าน “ยกทะเล ซีฟู้ด บุพเฟ่ต์” จะยกมาทั้งทะเลจริงหรือไม่ เตรียมท้องตามเรามาเลย!

ร้านยกทะเล ซีฟู้ด บุพเฟ่ต์ ร้านอาหารทะเลแบบปิ้งย่าง ตั้งอยู่ที่ซอยท่าข้าม 9/1 พระราม 2 บางขุนเทียน ขับรถไม่ไกลจากตัวกรุงเทพฯ หลังเลิกงานพาเพื่อนผู้หิวโหย หรือพาครอบครัวไปทานมื้อเย็นกันได้สบายๆ ในบริเวณร้านมีลานจอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศภายในร้าน เน้นความเป็นกันเอง มีทั้งโซนด้านในร้านและด้านนอกร้านให้นั่งตากลม ฟังเพลงคลอยามค่ำคืนชิลๆๆ

เดินชมร้าน เลือกที่นั่งได้แล้วอย่ารอช้า...ไปตักอาหารกันดีกว่า ร้านนี้เน้นช่วยเหลือตัวเองนะครับ คือตักอาหารเองหมดเลย ซึ่งมีให้เลือกเยอะมว๊ากกกกกก ยกทะเลสมชื่อร้านเลย ทั้งปูเนื้อ ปูทะเล ปูม้า ปูหิน ปูลาย กุ้งแม่น้ำ หอยแครง หอยตลับ หอยแมลงภู่ หอยหวาน หอยหลอด หอยเชลล์ หอยนางรม หมึก ปลา โอ้ยยยย...ตาลาย! บอกเลยว่าเห็นอะไรก็อยากตักไปปิ้งให้หมด

สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกยากเลยจัดมาซะจนไม่มีที่ว่างบนเตา ทั้งกุ้งแม่น้ำตัวโต หอยหลอด หอยตลับ หอยหวาน หอยแมลงภู่ หอยแครง หมึก ปูเนื้อ ปูหิน เยอะเวอร์ กินกันให้หายอยากไปเลย !!

พระเอกของเตานี้เราขอยกให้กุ้งแม่น้ำ เนื้อแน่น กัดแล้วเด้งดึ๋ง หัวกุ้งมันเยิ้มมม...ให้คะแนนเต็มสิบ!

อาหารทะเลปิ้งย่างจะอร่อยหรือไม่อร่อยนอกจากความสดแล้วก็อยู่ที่ “น้ำจิ้ม” นี่แหละ ! ร้านนี้บอกเลยว่าสอบผ่านฉลุย น้ำจิ้มอร่อยเด็ด รสชาติแซ่บ เข้ากับซีฟู้ดสดๆ เป็นที่สู๊ดดดดดดดดดด...มี 2 สูตรให้เลือกทาน เราขอแนะนำว่าให้ลองสีเขียวกับกุ้งและปู ส่วนแบบสีแดงลองจิ้มตระกูลหอยดู รับรองว่าเริ่ดจ้าาา..

นอกจากอาหารทะเลที่หลากหลายแล้ว เมนูอื่นๆ ก็มีให้เลือกทานนะครับ สำหรับใครที่ไม่ทานอาหารทะเลแต่อยากไปนั่งกับเพื่อน ก็มีซี่โครงหมูหมัก เนื้อหมูหมัก ไก่ พร้อมกันนั้นยังมีครกและเครื่องปรุงให้ตำส้มตำเองและมีเมนูทานเล่นที่ความอร่อยไม่ใช่เล่นๆ อย่าง กุ้งอบวุ้นเส้น ยำกุ้งเต้น กุ้งผัดผงกะหรี่ สปาเก็ตตี้และอีกหลายเมนูให้เลือกทาน

ส่วนเครื่องดื่มมีน้ำผลไม้ น้ำพันซ์ น้ำเปล่า น้ำอัดลมให้เติมได้ตลอด ราคารวมอยู่ในบุพเฟ่ต์แล้ว

จัดการของคาวที่เลือกมาล้นโต๊ะจนอิ่มหนำสำราญแล้ว เราขอตบท้ายด้วยไอศกรีมหลากรส เย็นๆ ชื่นใจ หรือใครชอบแบบน้ำแข็งใสใส่เครื่องเยอะๆ ก็มีให้ทานกันด้วยนะ

ใครกำลังมองหาร้านบุพเฟ่ต์อาหารทะเลที่คัดสรรของทะเลมาให้เลือกทานเยอะประหนึ่งยกทะเลขึ้นฝั่ง ..สด สะอาด และมีของทานเล่นที่อร่อยกันได้ทุกเมนู ที่สำคัญ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บ อร่อย เราแนะนำร้าน “ยกทะเล ซีฟู้ด บุพเฟ่ต์” ร้านนี้เลย และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยส่วนลด 10% จากราคาเต็ม (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง : 101/1 ซอยท่าข้าม 9/1 ร้านยกทะเล ถนนพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กทม.
เวลาเปิด : ทุกวัน 17.00 น. - 22.00 น.
ราคา : ผู้ใหญ่ 399 บาท เด็กต่ำกว่า 100 ซม. ทานฟรี (ทานได้ 2 ชั่วโมง)
เบอร์ติดต่อ : 091 - 5490554ชิลไปไหน