เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ วันนี้เรารวบรวมอีเว้นท์ที่กำลังจะเกิดขึ้นให้เป็นตัวเลือกสำหรับท่านที่อยากจะออกไปสาดน้ำคลายความร้อนกัน มีมาให้เลือกันทุกสายเลย ตั้งแต่สายเรียบร้อยนุ่งผ้าไทย ไปจนถึงสายตี๊ด EDM ดิ้นกันให้ยับกันไปเลยยยย!!! จะมีอีเว้นท์ใดบ้างจะตรงสายกันรึเปล่าไปดูกันเลยยย
Water Festival 2018 เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย ครั้งที่ 4 

@ 8 ท่าน้ำวิถีไทย 

“รื่นเริง เถลิงศก” เนื่องในวันดีปีใหม่ไทย และการขึ้นต้นทศวรรษใหม่อย่างงดงาม จัดเต็มด้วยประเพณีอันดีงามที่เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลวัฒนธรรมร่วมสมัยที่สะท้อนเรื่องราวของศิลปะ วัฒนธรรม และวิถีความเป็นไทยไว้ได้อย่างครบถ้วน พร้อมกันทั้ง 4 ภาค ของประเทศไทย

• ภาคกลาง จัดที่กรุงเทพมหานคร ของ 8 ท่าน้ำวิถีไทย ริมโค้งน้ำที่ยาวที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยา คือ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ท่ามหาราช ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ และ ล้ง1919
• ภาคเหนือ จัดที่ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา จังหวัดเชียงใหม่
• ภาคใต้ จัดที่ ถนนดีบุก จังหวัดภูเก็ต
• ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดที่ ลานวัฒนธรรมมรดกโลกบ้านเชียง จังหวัดอุดรธานี

มาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งการท่องเที่ยวแบบวิถีไทย อย่างยั่งยืน ได้ในงาน
“Water Festival 2018 เทศกาลวิถีน้ำ…วิถีไทย”
ระหว่าง วันที่ 13 - 15 เมษายน 2561

Facebook : Water Festival Thailand


Songkran Rangnam Nakara 2018

คิงเพาเวอร์ รางน้ำ เนรมิตตลาดน้ำสุดอลังการในบรรยากาศคึกคักในงาน “คิง เพาเวอร์ สงกรานต์ รางน้ำนครา” พบดาราชื่อดังมากมาย นางสงกรานต์มโหธรเทวี อาหารไทยสุดเด็ดที่มาปรุงกันสดๆ สนุกสนานกับพาเหรดแตรวง และกิจกรรมอีกมากมาย

มาเดินเล่นใส่ชุดไทยสวยๆ ซึมซับวิถีไทยไปด้วยกัน ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

 11.00 น. - 20.00 น. วันที่ 10-15 เมษายนนี้ 

โทรศัพท์ : 02-205-8888

Facebook : King Power


เทศกาลดอกคูน เสียงแคน และถนนข้าวเหนียว 2561 

“สาดคักคัก สาดให้ม่วน”

กลับมาอีกครั้งกับงานยิ่งใหญ่ประจำปีของเมืองขอนแก่น ในธีม “สาดคักคัก สาดให้ม่วน”พร้อมกิจกรรมและทับศิลปินที่มาให้ความสนุกมากมาย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 15 เมษายน 2561  แบ่งการจัดงานเป็น 2 พื้นที่ คือ

1. พื้นที่บริเวณริมบึงแก่นนคร 2. พื้นที่บริเวณถนนข้าวเหนียว (ถนนศรีจันทร์)

Facebook : เทศบาลนครขอนแก่น กิจกรรมเทศบาล


Hatyai Midnight Songkran 2018 @หาดใหญ่ สงขลา

ทางเทศบาลนครหาดใหญ่ได้เตรียมความสนุกให้กับพี่น้องชาวหาดใหญ่ในธีมงาน “หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน” จัดขึ้นเพื่อสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ควบคู่ไปกับการจัดกิจกรรมการละเล่นที่สนุกสนานกับการเล่นสาดน้ำยามค่ำคืน  ความบันเทิงและการร่วมสืบสานประเพณีวิถีไทย อาทิ พิธีบวงสรวงรับเทียมดา  พิธีทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ และการเล่นน้ำสงกรานต์

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-13 เมษายน 2561 ตั้งแต่เที่ยงวัน-เที่ยงคืนกันยาวๆไปเลย 

Facebook : เทศบาลนครหาดใหญ่


 สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า สยามสนุก

 "สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า สยามสนุก"  สงกรานต์แบบไทย ปันน้ำใจให้แก่กัน พบกับกิจกรรมความสนุกมากมาย พร้อมด้วยทับศิลปินมากมายที่มาให้ความสุขในงาน 

 เริ่มสาดความมันส์กันตั้งแต่ 13-15 เมษายน 2561 

เวลา 12.00 น. – 18.00น. ณ สยามแสควร์ งานนี้ฟรีตลอดงาน

Facebook : สงกรานต์สยามBangkok Songkran Festival 2018 @CentralWorld

เทศกาลสาดความให้ชุ่มฉ่ำกันทุกปีกกับงาน M2F Presents Bangkok Songkran Festival 2018 @ Central World SPARK สนุกสนานไปกับการเล่นน้ำปลอดแอลกอฮอล์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ มันส์สุดติ่งไปกับปาร์ตี้โฟมขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพ พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับแนวหน้าของไทย 

13-15 เมษายนนี้ ณ ลานหน้าเซนทรัลเวิลด์ เวลา 12.00 – 20.00 น. ห้ามพลาดดด

Facebook : M2FNews


Bangsaen Water Festival 2018

Bangsaen Water Festival 2018  เทศกาลสาดความสุขที่สนุกที่สุดในบางแสน พร้อมเชิญทุกท่านมาเปิดประสบการณ์ความมันส์ เทศกาลสงกรานต์วันไหล ที่จะทำให้สงกรานต์ของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล 

15-17 เมษายนนี้ บริเวณลานกิจกรรม บางแสน ไนท์ พลาซ่า

**ผู้เข้าร่วมงานต้องมีอายุ18ปีขึ้นไป**

Facebook : Bangsaen Water Festival


Songkran SPLASH Party 2018

ใหญ่สุด ... มันส์สุด ... เปียกสุด ...กับสงครามน้ำยิ่งใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ พร้อมสาดความสนุกให้เต็มอิ่มกับกองทัพศิลปิน และดีเจชื่อดังของทั่วฟ้าเมืองไทย ปีนี้มันส์กันยาวๆ 5 วันเต็มไปเลยยย !!!!! 

เข้าฟรี!!! กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 13.00 น. เป็นต้นไป 

ณ ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่
อย่าลืม !!! พกบัตรประชาชนมากันด้วยนะคะ

Facebook : MAYA Chiang Mai


S2O Songkran Music Festival

ประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ 1 ปีมีครั้งเดียว เพื่อเอาใจแฟนเพลงแนว EDM กับงาน S2O Songkran Music Festival 2017 @SHOW DC OASIS  ARENA สุดยอดปรากฏการณ์ปาร์ตี้แดนซ์ ที่จะฉีกทุกกฏของการเล่นสงกรานต์ในแบบเดิมๆ หัวใจหลักของงานแน่นอนว่าคือเหล่าดีเจระดับโลกที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้คอเพลง EDM และความพิเศษของงานที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงาน นั่นก็คือน้ำที่พุ่งมาแบบ 360 องศา เปียกทั่วหน้า ท้าลมร้อนกลางเดือนเมษายนแบบนี้ อัดแน่นความสนุกไม่อั้น ครบทั้ง 3 วัน

เว็บไซต์ : www.s2ofestival.com

Facebook : S2OFestival


Route66 Summer Party 2018

 "Route66 Summer Party 2018" ปาร์ตี้สงกรานต์ที่ทุกคนรอคอยที่มันส์ที่สุดในกรุงเทพ!! พร้อมด้วยพิธีสายฮาโอ๊ต ปราโมทย์ ดีเจอาร์ต และป๋อมแป๋ม ที่จะให้คุณทั้งมันส์ ทั้งฮา หลุดโลกไปพร้อมกันทั้งศิลปินและดีเจชื่อดังระดับโลกก

 SUMMER นี้ห้ามพลาด มาสาดความมันส์กันให้สุดอีกครั้ง

 ตั้งแต่วันที่ 12 - 16 เมษายน 5 วันเต็มอิ่มกันไปเลย!!!

*หมายเหตุ*
- บัตรราคา 500 บาท (Smirnoff Midnight 100 > 1 กระป๋อง และ McDonald 1 ชิ้น)
- ในวันงานไม่สามารถใช้เหล้าฝากได้ 

Facebook : Route66 Club Bangkok