อยากพักผ่อนง่ายๆ แบบได้ซึมซับธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งเขื่อน น้ำตก ภูเขา 

ในระยะทางใกล้กรุงไม่กี่ชั่วโมงรึเปล่า ? ถ้าใช่ ชิลไปไหนขอแนะนำจังหวัดกาญจนบุรีเลยจ้า กับสกู๊ปนี้เลย 

" รวม 15 ที่พักกาญจนบุรีหลากสไตล์ นอนสบาย ตั้งแต่เขื่อน ไทรโยค ริมน้ำแคว ยันอำเภอเมือง ! "
X2 River Kwai - กาญจนบุรี

(ครอสทู ริเวอร์ แคว)

       พูดถึงที่พักริมแม่น้ำแควอันดับแรกๆที่หลายคนนึกถึง เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ X2 River Kwai ติดเข้ามาอย่างแน่นอน… ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่เท่ หรู ดูมีสไตล์ ทั้งยังเต็มไปด้วยกลิ่นไอของอินดัสเทรียลชิค มีความเป็นโครงเหล็กสีดำ ดูเคร่งขรึม ผสมผสานคุมโทนด้วยกำแพงแบบอิฐบล็อคสีเทา  ที่สำคัญทุกห้องยังหันหน้าเข้าแม่น้ำแควน้อยให้เราได้มองเห็นทัศนียภาพสวยงามได้ตลอดเวลาแห่งการพักผ่อน โดยเฉพาะไฮไลท์อย่างวิวพระอาทิตย์ขึ้นบนคุ้งน้ำเหนือแม่น้ำแควน้อยในยามเช้าได้ชัดเจนก่อนใคร มีให้เลือกพักได้ทั้งแบบคอนเทนเนอร์ขนาดกว้างขวาง ตกแต่งแบบโมเดิร์น ผสมผสานเข้ากับกลิ่นไอประวัติศาสตร์สมเป็นเมืองเก่า มาพร้อมสีสันน่ารักสดใสทั้งแดง เหลือง ฟ้า และแบบ X Float Luxe Cabin  ดีไซน์แพริมน้ำตกแต่งเหมือนอยู่ในเรือ พร้อมเปลตาข่าย และคายัคส่วนตัว ยิ่งเมื่อบวกกับการพักผ่อนอันแสนสะดวกสบายด้วยแล้ว เราจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม X2 River Kwai แห่งนี้ถึงได้ครองใจนักท่องเที่ยวหลายคนเสมอมา 
ที่ตั้ง : 138 หมู่ 4 อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 5,500 - 10,000 บาท

โทรศัพท์ : 034-552-124-5 , 034-552-134


จองที่พัก X2 River Kwai กาญจนบุรีInchantree Doo Pool - กาญจนบุรี

(อินจันทรี ดูภู)

        อินจันทรี ดูภู ที่พักสวยใจกลางจังหวัดกาญจนบุรี สไตล์วินเทจลอฟท์ ที่อาศัยการเล่นคำระหว่างคำว่า “ดูภู” ที่แปลว่า “ภูเขา” และ “ดูพูล ที่แปลว่า “สระว่ายน้ำ” ซึ่งสอดคล้องกับชื่อภาษาอังกฤษอย่าง “Doopool” ขณะที่คำว่า อินจันทรี ได้มาจากต้นอิน ต้นจันนั่นเอง อินจันทรี ดูภูเป็นที่พักประเภท Architect Hotel นะจ๊ะ ความหมายคือ เป็นโรงแรมของสถาปนิก จึงเน้นการออกแบบและดีไซน์แบบชิโนโปรตุกีส จนกลายมาเป็นสไตล์วินเทจลอฟท์ เข้ากับบรรยากาศเมืองประวัติศาสตร์อันมากเสน่ห์อย่างที่เห็น ที่พักมีด้วยกันทั้งหมด 5 ชั้น โดยชั้นที่ 2-4 จะเป็นโซนของห้องพัก ส่วนชั้นที่ 5 อย่างดาดฟ้านั้น เป็นชั้นของสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูล สำหรับแช่น้ำชมวิวภูเขาได้แบบพาโนรามาถึง 180 องศาสมชื่อ รอบตัวโรงแรมตกแต่งไปด้วยไม้ไผ่ สัญลักษณ์ของเมืองกาญจนบุรี ซึ่งในยามเช้าแสงและเงาจะสาดส่องลงพื้นเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ หรือจะแวะไปนั่งจิบชา กาแฟที่ร้านกาแฟโบราณในรีสอร์ทเค้าก็มีให้บริการ แต่ถ้าใครอยากจะเดินเล่นไปสะพานข้ามแม่น้ำแคว ก็ใกล้แค่ 800 เมตรเท่านั้นเอง !
ที่ตั้ง : 1/9 ถนนอินเดีย แม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท

โทรศัพท์ : 093-628-6633


จองที่พักอินจันทรี ดูภู กาญจนบุรีAway Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa - กาญจนบุรี

(อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตรา รีสอร์ตแอนด์สปา)

       Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa ที่สุดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนระดับ 5 ดาวริมแม่น้ำแควใหญ่ ในจังหวัดกาญจนบุรี  ที่ความหมายอันไพเราะแปลได้ว่า "พรจากเทวดา" โดยมีรูปดอกบัวสัญลักษณ์ตัวแทนของโรงแรมอเวย์กาญจนบุรี เทวมันตรารีสอร์ตแอนด์สปา ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล กลิ่นไอความเป็นไทยผสมตะวันตก สะท้อนถึงความย้อนยุค วินเทจ คลาสสิค ที่ดูเผินๆเหมือนวังเก่าที่ประทับของเจ้านายก็ไม่ผิดนัก  ด้วยตัวหลังคาสูงโปร่ง เน้นโทนสีขาว ไข่ไก่ บานหน้าต่างประตูฉลุไม้อย่างปราณีตลวดลายไทย มอบความรู้สึกหรูหรา และร่วมสมัยในคราวเดียวกันด้วยบรรยากาศแบบทรอปิคอล เต็มไปด้วยความสวยงาม เน้นความสงบ เข้ากับช่วงเวลาพักผ่อน จุดเด่นของอเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์รีสอร์ตแอนด์สปา นอกจากบรรดาสไตล์การตกแต่งที่หรูหราแล้ว ยังอยู่ที่ Le Dheva Spa สปาโฮมเมดขึ้นชื่อที่หลายคนให้การยอมรับ มีให้เลือกทั้งแบบนวดน้ำมัน นวดไทย นวดผ่อนคลาย รวมถึงมีคอร์สนวดบำบัดรักษา ลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องออฟฟิศซินโดรม และนวดพิเศษสำหรับคนท้องอีกด้วย

 ที่ตั้ง : 9/99 หมู่ 3 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้น 4,700 บาท

โทรศัพท์ : 034-615-999


จองที่พักอเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์รีสอร์ตแอนด์สปา กาญจนบุรีThawsi Lake Hill - กาญจนบุรี

(ทอสี เลค ฮิลล์)

       ใครว่าเขื่อนศรีนครินทร์จะมีแต่ที่พักธรรมด๊าธรรมดาอย่างแพริมน้ำ บอกเลยว่าที่ " ทอสี เลค ฮิลล์ " จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดโดยด่วน ! กับรีสอร์ทหลังเล็กน่ารัก อบอุ่นสไตล์วิลล่าวิวสวยคูณสอง ที่มีทั้งบรรยากาศวิวเขา และเขื่อนให้เลือกมองได้ตลอดทั้งวันอย่างไม่รู้เบื่อ พร้อมชาร์จแบตรับพลังจากธรรมชาติสุดแสนดีต่อใจได้อย่างเต็มที่ด้วยอ่างจากุชชีริมระเบียงทุกห้อง และเปลตาข่ายสำหรับนอนชมดาวในตอนกลางคืนนอนเล่นในห้องเบื่อๆ อยากเปลี่ยนมาทำกิจกรรมสุดสนุกก็มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่าพายคายัค เรือถีบ เรือใบ หรือสั่งปาร์ตี้บาร์บีคิวทานยามเย็น นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้นวด โต๊ะปิงปอง ห้องสมุดเล็กๆ และสระว่ายน้ำสวยๆ กลางขุนเขาให้เราเริงร่าท้าแสงแดดกันได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย ส่วนใครมีเพื่อนซี้สี่ขา ไม่ว่าจะตัวเล็ก หรือใหญ่ ที่ทอสี เลค ฮิลล์แห่งนี้ เค้ายังใจดี เปิดโอกาสให้พาน้องมาพักผ่อนแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจ้า ที่ตั้ง : 277 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

โทรศัพท์ : 062-592-6625 , 092-927-7889


จองที่พักทอสี เลค ฮิลล์ กาญจนบุรีThe River Life - กาญจนบุรี

(เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์)

       The River Life  รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย ในอำเภอไทรโยค ซึ่งมีความหมายว่า “ชีวิตที่เกี่ยวพันกับสายน้ำ” หรือ “สายน้ำหล่อเลี้ยงชีวิต” ท่ามกลางวิวภูเขาล้อมรอบ ชวนให้ผ่อนคลาย สบายตาตลอดการพักผ่อน ด้วยการตกแต่งสไตล์สวน กึ่งโมเดิร์นลอฟท์ ใช้ไม้จริงเกือบทั้งหมดทั่วรีสอร์ท ออกแบบลดหลั่นกันเป็นขั้นบันไดลงไปจนสุดริมน้ำที่เป็นโซนแพ มีทั้งมุมนั่งเล่นในสวนสุดชิล มุมชิงช้าสำหรับมองวิวแม่น้ำ แต่ที่ชิคและสวยที่สุดต้องยกให้ห้อง VIP กลาสเฮ้าส์ห้องกระจก ในอ้อมกอดของขุนเขาที่สามารถมองทิวทัศน์สวยงามได้รอบถึง 360 องศา พร้อมวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่แสนจะน่าประทับใจ นอกจากนี้ยังมีโซนแฟมิลี่ โซนแพริมน้ำ พร้อมแพใหญ่ที่รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดสุดถึง 20 คน ส่วนกิจกรรมทาง The River Life มีให้เลือกได้ทั้งล่องแพเปียก ห้องคาราโอเกะ ตลอดจนเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวไว้บริการ รวมถึงยังสามารถจัดงานแต่งงานที่นี่ได้ด้วยนะ  โดยเฉพาะกับช่วงปลายฝนต้นหนาวที่บอกเลยว่า โรแมนติกสุดๆ !

ที่ตั้ง : 34 หมู่ 6 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท

โทรศัพท์ : 087-809-1809 , 081-830-5630


จองที่พัก The River Life กาญจนบุรีRayaburi Resort - กาญจนบุรี

(รายาบุรี รีสอร์ท)

        รายาบุรี รีสอร์ทสุดโรแมนติกเอ็กซ์คลูซีฟในอ่างเก็บน้ำ เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติของขุนเขาและสายน้ำ พร้อมไฮไลท์เด็ดอย่างห้องจากุชชีซีทรูริมน้ำสุดหวาบหวิว ที่ยกอ่างจากุชชีขนาดกว้างขวางมาให้เราแช่ตัวชมวิวเขื่อนกันแบบฟิ๊นฟิน แถมยังเป็นห้องที่สามารถเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้ก่อนใครอีกด้วย นอกเหนือจากห้องพักแบบแพสวีทแล้ว รายาบุรียังมีห้องพักวิวมุมสูง สามารถมองเห็นวิวโนรามาได้อย่างเต็มตา พร้อมห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน ส่วนในยามเย็นมีของว่างมื้อพิเศษที่จะพาทุกคนล่องแพชมธรรมชาติ ทานขนม จิบเครื่องดื่ม รับลม ชมเขื่อนกันอย่างเพลิดเพลิน เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนได้สัมผัสถึงความสุข และความสะดวกสบายในวันพักผ่อนอันแสนพิเศษที่ตั้ง : รายาบุรี รีสอร์ท เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี

โทรศัพท์ : 02-3163577, 02-3171274-5 ต่อ 14 และ 15 


จองที่พักรายาบุรี รีสอร์ท กาญจนบุรีThe Vista Pool Villa - กาญจนบุรี

(เดอะ วิสต้า พูล วิลล่า)

       The Vista Pool Villa รีสอร์ทสวยในกาญจนบุรีเพียงแห่งเดียวที่มาพร้อมพูลวิลล่าในตัวทุกหลัง คำว่า Vista ในภาษาต่างประเทศ มีความหมายแปลได้ว่า “วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม” โดยเฉพาะบริเวณห้องอาหารวิวภูเขาและวิวทุ่งอ้อขนาดใหญ่ ท่ามกลางแสงแดดอบอุ่นสบายตาในยามเช้า ด้านหน้าสามารถมองเห็นวิววัดชื่อดังของกาญจนบุรีได้ถึง 4 วัดด้วยกัน ส่วนตัวที่พักนั้นต้องบอกว่าน่ารักมากกกก (ก.ไก่ล้านตัว) เน้นโทนสีขาวสะอาดตาเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ดูสว่าง ปลอดโปร่ง สบายตา ด้วยการออกแบบอย่างใส่ใจ และตอบโจทย์ของผู้เข้าพัก The Vista Pool Villa จึงมีห้องพักให้เลือกตามสไตล์มากถึง 6 รูมไทป์ ไม่ว่าจะห้องขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ก็เลือกพักได้ตามใจชอบ เหมาะแก่การพาครอบครัวที่มีเจ้าตัวเล็ก หรือใครที่อยากพักผ่อนในบรรยากาศสงบเงียบ เป็นส่วนตัวเป็นที่สุด 


ที่ตั้ง : 8/8 หมู่ 3 ถนนแสงชูโต ตำบลท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,400 - 5,900 บาท

โทรศัพท์ : 034-510-959 , 082-492-2228


จองที่พัก The Vista Pool Villa กาญจนบุรีNatee The River Front - กาญจนบุรี

(นที เดอะ ริเวอร์ ฟรอนท์)

        จากโลเคชั่นที่ตั้งริมแม่น้ำแควสายหลัก "นที เดอะ ริเวอร์ ฟรอนท์" ประยุกต์สู่การตกแต่ง และความตั้งใจที่อยากให้ลูกค้าได้ซึมซับประวัติศาสตร์ของจังหวัดกาญจนบุรีได้เป็นอย่างดี เน้นมู้ดแอนด์โทนให้ฟีลโฮมมี อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมหยิบเอาไฮไลท์ที่เที่ยวเด่นๆ  มาใช้สะท้อนถึงความเอกลักษณ์ความเป็นกาญจนบุรีได้อย่างเต็มที่ตลอดการเข้าพัก ห้องพักทั้งหมดของที่นี่มีด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้น เป็นแบบสไตล์ไทยกึ่งคอนเทมโพรารี คือ เน้นงานไม้ ให้เข้ากับบรรยากาศเมืองเก่าของกาญจนบุรี ระเบียงห้องดีไซน์ออกมาเหมือนรางรถไฟเข้ากับสะพานข้ามแม่น้ำแคว มีอ่างจากุชชีริมระเบียง พร้อมบาธบอมบ์เล่นฟองให้ฟรี ! ภายในโรงแรมยังมีบริการห้องอาหารริมน้ำอย่าง The Railway Restaurant ตกแต่งสวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารอยู่บนโบกี้รถไฟไว้บริการด้วยนะ คลาสสิคสุดๆ 

ที่ตั้ง : 77/77 ถนนริเวอร์แคว ตำบลท่ามะกา อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท

โทรศัพท์ : 034-518-777


จองที่พัก Natee The River Front กาญจนบุรีLake Heaven Resort - กาญจนบุรี

(เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท)

        Lake Heaven หนึ่งในที่พักยอดฮิตสำหรับคนมาเที่ยวกาญจนบุรี ที่ถือว่าเป็นรีสอร์ทลอยน้ำแห่งแรกๆในเมืองไทย ด้วยการเน้นโทนสีขาว หลังคามุงจาก มีให้เลือกมากถึง 3 โซนด้วยกันตามความชอบ คือ โซนวิลล่าบ้านเป็นหลัง โซนแพห้องแอร์ และแพแบบพัดลม เชื่อมถึงกันเป็นวงกลมด้วยทุ่นพลาสติกสีสันสดใสทอดยาวลงไปในตัวเขื่อนเป็นสะพาน ให้เราเดินเล่นตามมุมต่างๆได้ทั่วรีสอร์ท พร้อมขนเครื่องเล่นสุดมันส์มาให้สนุกกันแบบจัดเต็มมากถึง 50 อย่าง ! โดยเฉพาะไฮไลท์อย่างเจ้าซูเปอร์สไลเดอร์ยักษ์สูง 16 เมตร ซึ่งการันตีว่าสูงและเสียวที่สุดในเขื่อนศรีนครินทร์ พอตกเย็นค่อยเปลี่ยนบรรยากาศมากินข้าวชมวิวพระอาทิตย์ตกน้ำ สัมผัสความโรแมนติกก็ดีไปอีกแบบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้เลือกเล่นอีกมากมาย  อาทิ ล่องแพเปียกชมวิวรอบสันเขื่อน พายคายัค ขับเจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท บอกเลยว่ามาพักที่นี่ ไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน !ที่ตั้ง : 241 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

โทรศัพท์ : 084-387-6742 , 084-387-6763 , 084-387-6764Westory - กาญจนบุรี

(เวสทอรี่)

       เห็นแค่ชื่อ Westory ก็รู้แล้วว่า ต้องมีที่มาจากการเล่นคำและผสมผสานคำว่า West ที่แปลว่า ทิศตะวันตก อันเป็นทิศที่ตั้งของจังหวัดกาญจนบุรี กับคำว่า Story  เรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในอดีตของเมืองกาญฯ มาประยุกต์ให้โมเดิร์นขึ้น จนกลายมาเป็นที่พักสุดชิคคูลใจกลางเมือง ตกแต่งด้วยโทนสีดำเท่ๆแบบรถไฟ ในสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย รวมไปถึงของตกแต่งทุกชิ้นที่เกี่ยวโยงกับจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อให้เราได้ซึมซับกับบรรยากาศอันแสนคลาสสิคของที่นี่ได้อย่างเต็มเปี่ยม แม้ Westory จะเป็นที่พักรูปแบบอาคารห้องแถว แต่ก็จัดสรรพื้นที่ใช้สอยออกมาได้เป็นอย่างดีทีเดียว ชั้น 1 นั้นจะเปิดเป็นคาเฟ่สำหรับคอกาแฟ และร้านอาหาร ชั้น 2 เป็นโฮสเทล ชั้น 3-6 ขึ้นไปเป็นห้องพักแบบโฮเทล ส่วนชั้น 7 เป็นพื้นที่ส่วนกลาง ไว้ให้ลูกค้าที่เข้าพักได้ใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่น ชมวิวเมืองมุมสูงได้จากด้านบน หรือถ้าจะออกไปเดินเล่น สำรวจจังหวัดกาญจนบุรีให้มากกว่านี้อีกนิด ทาง Westory ยังมีจักรยาน และมอเตอไซต์ให้เช่าเช่นกันค่ะ ที่สำคัญคือใกล้ตลาดกลางคืน และตลาดรถไฟเผื่อใครท้องหิวยามดึก เข้าเมืองไปประมาณ 10-15 นาทีก็ถึงแล้วจ้า 


ที่ตั้ง : ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 450 บาท

โทรศัพท์ : 063-242-0110

 

จองที่พัก Westory Design กาญจนบุรีTree Tara - กาญจนบุรี

(ทรี ธารา)

        ทรี ธารา รีสอร์ทบรรยากาศเรียบง่าย ท่ามกลางแมกไม้ และสายน้ำในอำเภอ ไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกในวัยเด็กที่ใฝ่ฝันว่าอยากจะมีบ้านหลังเล็กในอ้อมกอดของธรรมชาติ ซึ่งอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของอดีตในสมัยรัชกาลที่ 5 และ 6 โดยคงเอกลักษณ์ความงาม ผสมผสานกับศิลปะร่วมสมัย ผ่านทางของตกแต่งตามมุมต่างๆทั่วรีสอร์ท จนกลายมาเป็น Tree Tara รีสอร์ทสไตล์บาหลีผสมโอเรียนทอล โทนสีส้มสดใส ติดแม่น้ำแควน้อยแห่งนี้เกิดขึ้น  ด้านบนเป็นห้องอาหารเช้า และอาหารเย็น วิวแม่น้ำ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ช่วงเวลาเช้าของทุกวัน ที่จะมีบรรดาเจ้าช้างน้อยจากปางช้างไทรโยค ลงมาเล่นน้ำสนุกสนานให้เราเห็นกันอย่างใกล้ชิด ส่วนด้านล่างเป็นสระว่ายน้ำดีไซน์สวยงามติดริม แม่น้ำแคว ให้เราแช่น้ำชมวิวกันได้แบบชิลเวอร์ ! ที่สำคัญคือทาง Tree Tara ยังอนุญาตให้เราพาเจ้าสี่ขาตัวเล็ก เข้าพักได้ด้วยนะคะ โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 300 - 400 บาทเท่านั้น ก็สามารถพาน้องหมา น้องแมวมาเที่ยวเปิดหูเปิดตากับเราได้แล้ว
ที่ตั้ง : 158 หมุ่ที่ 1 อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,600 - 3,800 บาท 

โทรศัพท์ : 094-465-4615 , 034-591-409


จองที่พัก Tree Tara กาญจนบุรีSaiyok View - กาญจนบุรี

(ไทรโยค วิว)

       ไทรโยค วิว รีสอร์ทบรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนริมแม่น้ำแควน้อย ที่พร้อมมอบการพักผ่อนอันแสนสะดวกสบาย เรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ ในส่วนของห้องพัก ที่นี่มีให้เลือกเพียง 2 แบบด้วยกัน คือ ห้องแบบวิลล่าวิวเขา และแบบแพติดแอร์  ซึ่งใครอยากซึมซับธรรมชาติ ฟังเสียงน้ำไหลแบบชิลๆให้เต็มที่  แนะนำให้ลองเลือกโซนห้องพักแบบแพ ริมแม่น้ำแควน้อยโซนนี้เลยจ้า มีตั้งแต่ห้องเตียงใหญ่ เตียงเดียว ห้องแบบสองเตียง สามเตียง ไปจนห้องเตียงใหญ่เตียงเล็กตามสไตล์ผู้เข้าพัก ต้องแอบบอกไว้ก่อนว่า สำหรับห้องพักแบบแพจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างทีวี และตู้เย็นนะคะ แต่มี Wifi ชดเชยให้ทุกห้องแทน รวมถึงพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางในศาลาริมน้ำ ที่ช่วงเวลาแดดร่มลมตกเมื่อไหร่จะแปรสภาพไปเป็นแพลาก พาเราล่องชมวิวไปตามแม่น้ำแควน้อย ก่อนจะปิดท้ายด้วยกิจกรรมกระโดดน้ำสุดมันส์ ให้เราชุ่มฉ่ำจนลืมอากาศร้อนๆกันไปเลย 
ที่ตั้ง : ไทรโยควิว รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี

ราคา : แพ็คเกจแบบแพ 1,200 บาท/คน ส่วนวิลล่า 2 คนราคาอยู่ที่ 3,500 บาท เด็ก 5-10 ขวบเสียครึ่งราคา 

โทรศัพท์ : 085-516-4682Royal River Kwai - กาญจนบุรี

(รอยัล ริเวอร์แคว)

        รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ทริมแม่น้ำแควสายใหญ่ เนื้อที่กว่า 33 ไร่ ตั้งอยู่ทางไปน้ำตกไทรโยคน้อยในจังหวัดกาญจนบุรี บรรยากาศโดยรอบร่มรื่น เป็นธรรมชาติเอามากๆ เพราะแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และดอกไม้สวยงามหลากหลายสายพันธุ์ แม้การตกแต่งที่นี่จะเน้นสไตล์ทรอปิคอลบาหลีเป็นหลัก แต่ก็ยังแอบผสมผสานคงความเป็นไทยเอาไว้บางส่วน ด้วยงานไม้แบบไทยแท้ ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนจากตัวห้องพัก ที่มีให้เลือกทั้งแบบตัวตึกจำนวน 66 ห้อง แบ่งเป็นตัวอาคาร 3 ตึก ตึกละ 22 ห้อง และไพรเวทวิลล่าอีก 7 หลัง ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ในบ้านตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังรองรับกลุ่มสัมนา ด้วยห้องประชุม 3 ห้อง หากใครอยากผ่อนคลาย แนะนำให้ลองมาชิล ผ่อนคลายไปกับรันตี สปา สปาดีๆที่มีบริการนวดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบให้เลือก อาทิ นวดตัว นวดน้ำมัน นวดคลายเส้น พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวธรรมชาติริมน้ำ เหมาะแก่การพักผ่อน อยู่กับธรรมชาติง่ายๆ เป็นที่สุดที่ตั้ง : 88 หมู่ 2 ตำบล แก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,750 บาท

โทรศัพท์ : 034-670621


จองที่พัก Royal River Kwai กาญจนบุรีKwai Tara Riverside Villa - กาญจนบุรี

(แควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า)

        แควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ในจังหวัดกาญจนบุรี กับห้องพักแบบ Floating Villas ห้องพักวิลล่าขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยถึง 80 ตร.ม.เน้นความเป็นส่วนตัว ดีไซน์ทันสมัย ไม่อึดอัดโปร่งสบาย และแฝงไปด้วยกลิ่นอายธรรมชาติที่โอบล้อมตัวบ้านพัก ทั้งแม่น้ำและภูเขาและอากาศที่ดี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด มีบริเวณระเบียงด้านหน้า มีชั้นลอย และเปลตาข่ายให้ได้ออกมานอนเล่นมองวิวแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจนตลอดการพักผ่อนที่ชวนให้รู้สึกพิเศษ สดชื่นไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ในตอนเย็นของทุกวันทางรีสอร์ทยังมีบริการสุดพิเศษ อย่างล่องแพเปียกไปตามแม่นำ้แควน้อยแบบฟรีๆด้วยจ้าที่ตั้ง : ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จาก อ.เมืองกาญจนบุรี 60 กิโลเมตร

โทรศัพท์ : 093 - 9258883 


จองที่พักแควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า กาญจนบุรีHome Phutoey River Kwai Resort - กาญจนบุรี

(โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท)

       โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ทสวยบรรยากาศดีที่รายล้อมไปด้วยป่า เขา และลำน้ำ ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง อาทิ ช่องเขาขาด - พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำ พิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพัก ที่ไม่ลองเล่นไม่ได้เลยคือ การเล่นซิปไลน์มันส์ๆ หวาดเสียว ใครพลาดต้องเสียใจแน่ๆ


ที่ตั้ง : 118 หมู่ 8 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

โทรศัพท์ : 081-8175182


จองที่พักโฮมพุเตย ริเวอร์แคว ไทรโยค กาญจนบุรี

 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน