สัตหีบ เมืองเล็กๆ แต่มีที่เที่ยว และกิจกรรมให้ทำเพียบ ที่สำคัญมีที่พักสวยสะดุดตา รวมถึงมีทะเลสวย น้ำใส อย่างเกาะขาม เกาะแสมสาร เป็นต้น เราจะขออาสาพามา อัพเดต 10 ที่พักสัตหีบ พัทยา มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น!!!
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา : Ravindra Beach Resort and Spa

รีสอร์ทแห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรแห่งการพักผ่อนเลยก็ว่าได้ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวาง ริมทะเล พร้อมกิจกรรมการพักผ่อนที่ครบวงจร ทั้งห้องอาหารหลากหลายสไตล์ ห้องสปา ส่วนกลางที่กว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ ห้องพักและตัวรีสอร์ทถูกตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์นเน้นคงความเป็นเอกลักษณ์ที่เรียบหรูแบบไทยๆ การบริการของที่นี่ก็เป็นกันเองอย่างมาก ใครอยากสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนแบบครบวงจร ห้ามพลาดที่จะมาที่นี่ค่ะ

ราคา 3,500-15,000 บาท

ที่ตั้ง 246 หมู่ 4 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250

เบอร์โทรศัพท์ 0-3823-5777

เว็บไซต์ Ravindra Beach Resort and Spa


จองที่พัก ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา : Ravindra Beach Resort and Spa


ลามูน รีสอร์ท : La’moon Resort

ที่พักสุดคิ้วท์สไตล์อิงลิชคอทเทจ เอาใจคนรักสัตว์เพราะสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักด้วยได้ พร้อมมีสัตว์สุดน่ารักอย่างเจ้าแมว และน้องหมาให้เล่นอีกด้วย ห้องพักถูกตกแต่งอย่างมีไตล์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีร้านคาเฟ่เล็กๆ น่ารักอยู่ทางด้านหน้า ถูกปกคลุมด้วยเรือนต้นไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนเข้ามานั่งจิบชาในสวนสวยสไตล์อังกฤษ ใครอยากลองพักที่พักน่ารักในราคาประหยัดต้องมาที่ ลามูน รีสอร์ท แห่งนี้

ราคา 790-1,500 บาท

ที่ตั้ง 36/109 หมู่ที่ 5 ถนนทางหลวง 332 ตำบลพูลตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 

เบอร์โทรศัพท์ 08-6387-9780

เว็บไซต์ La'Moon ResortSattahip


จองที่พัก ลามูน รีสอร์ท : La’moon Resort


ซันไชน์ การ์เดนท์ รีสอร์ท : Sunshine Garden Resort

หลบหลีกความวุ่นวายมาซุกตัวในสวนสวยกลางเมืองกันดีกว่า ซันไชน์ การ์เดนท์ รีสอร์ทแห่งนี้ ถูกตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์บูทีคบาหลี มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ถูกรายล้อมไปด้วยบรรดาต้นไม้ใหญ่ และสวนสวยสไตล์ทรอปิคอล ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตกแต่งอย่างเรียบหรู สามารถมองเห็นวิวสวนสวย และสระว่ายน้ำ การบริการที่นี่ต้องบอกว่าเป็นกันเองมาก ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนมาพักตากอากาศ

ราคา เริ่มต้นที่ 2,600-4,500 บาท

ที่ตั้ง 240/3 หมู่ 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ 0-3842-1300

เว็บไซต์ Sunshine Garden Resort


จองที่พัก ซันไชน์ การ์เดนท์ รีสอร์ท : Sunshine Garden Resort


ซันไชน์ ฮิป โฮเทล : Sunshine Hip Hotel

เป็นโรงแรมที่ฮิปมาก ฮิปสมชื่อเลยทีเดียว ที่พักน้องใหม่ในเมืองพัทยา ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อไม่นาน ตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใสเอาใจวัยรุ่น รวมถึงมีการตกแต่งด้วยภาพวาดสไตล์กราฟฟิคสตรีทอาร์ตอยู่ทุกมุมของโรงแรม ทำให้ที่นี่เก๋กว่าที่ไหนๆ ห้องพักก็ยังคงความสดใส ช่วยชาร์ตพลังบวกให้ผู้เข้าพักเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสีสันแสบตาบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ส่วนชั้นใต้ดินก็ยังแอบมีร้านอาหารสุดฮิปซ่อนอยู่อีกด้วย เอาใจวัยรุ่นขนาดนี้ สายชิคๆ คูลๆ ต้องไม่พลาดที่นี่ Sunshine Hip Hotel

ราคา เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

ที่ตั้ง 436/617 หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

เบอร์โทรศัพท์ 0-3841-3701

เว็บไซต์ Sunshine Hip Hotel


จองที่พัก ซันไชน์ ฮิป โฮเทล : Sunshine Hip Hotel


โอเชียน มารีน่า ยอร์ช คลับ : Ocean Marina Yacht Club

ที่นี่ นอกจากจะเป็นยอร์ชคลับสำหรับนักเล่นเรือที่จัดว่าหรูหราที่สุดในเอเซียอาคเนย์แล้ว ยังเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศพร้อมโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในถูกตกแต่งเลียนแบบบรรยากาศของเรือสำราญลำใหญ่ ให้ผู้เข้าพักได้ความรู้สึกเหมือนล่องอยู่บนเรือ และด้วยทำเลที่ตั้งที่ติดทะเล พร้อมเป็นยอร์ชคลับแห่งใหญ่ ทำให้วิว และบรรยากาศของที่นี่แตกต่างออกไปจากที่อื่นอย่างแน่นอน สามารถมองเห็นทะเลเมืองพัทยาไกลสุดลูกหูลูกตา พร้อมบรรดาเรือยอร์ชที่จอดเรียงราย

ราคา 3,200-10,000 บาท

ที่ตั้ง 274/1-9 หมู่ที่ 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมทอง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 

เบอร์โทรศัพท์ 03-8237-3115

เว็บไซต์ Ocean Marina Yacht Club


จองที่พักโอเชียน มารีน่า ยอร์ช คลับ : Ocean Marina Yacht Club


เดอะ บราส วิลล่า : The Brass Villa Garden Resort

บ้านพักเป็นหลังในเมืองสัตหีบแห่งนี้ เป็นรีสอร์ทวิลล่าสไตล์โมเดิร์น เน้นมอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้เข้าพัก เพราะมีเพียง 10 หลังเท่านั้น โดยห้องพักมีทั้งแบบมาเป็นคู่ หรือมาแบบครอบครัวก็สามารถพักหลังเดียวกันได้ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาดสะอ้านดูสบายตา ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ส่วนบรรยากาศรอบๆ รีสอร์ทก็มีความร่มรื่น และเงียบสงบมากๆ  ที่สำคัญผู้เข้าพักที่นี่ สามารถนำรถส่วนตัวเข้ามาจอดได้ที่บ้านของตัวเองเลยค่ะ ราคาก็เป็นมิตร เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ

ราคา เริ่มต้นที่ 1,500-3,800 บาท

ที่ตั้ง 27/35 หมู่ 6 ถนนสุขุมวิท ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20180

เบอร์โทรศัพท์ 09-7343-0997, 09-3140-0559

เว็บไซต์ The Brass Villa


จองที่พัก เดอะ บราส วิลล่า : The Brass Villa Garden Resortเคบ บางเสร่ : Kept Bangsaray

ที่พักบรรยากาศโรแมนติกริมชายหาดบางเสร่ จังหวัดชลบุรี ด้วยการออกแบบ และการตกแต่งของรีสอร์ทบ่งบอกถึงการเดินเรือริมทะเล โทนและวัสดุที่ละเอียดอ่อนชวนให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงความผ่อนคลาย เติมความสบายเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมชายหาดที่ไม่เหมือนใคร อย่าลืมมาเก็บประสบการณ์ดีๆที่เคบ บางเสร่ 

ราคา เริ่มต้นที่ 3,299-22,000 บาท

ที่ตั้ง 4/2 หมู่5 บางเสร่ สัตหีบ ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ 0-3843-5408

เว็บไซต์ Kept Bangsaray Hotel Pattaya


จองที่พัก เคบ บางเสร่ : Kept Bangsarayเดอะ โบ้ท เฮ้าส์ : The Boat House

โฮมสเตย์น่ารักที่บรรยากาศชิลสุดๆ รายล้อมด้วยหมู่บ้านชาวประมงกับการตกแต่งสไตล์ฮิปๆ สดใส พ่วงมาด้วยมุมถ่ายรูปเพียบ แถมยังติดทะเลแบบนี้ น่ามาพักนอนมากๆ ทุกห้องพักของเดอะ โบ๊ตเฮาส์ บางเสร่ ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันมีรูปแบบที่เก๋ไก๋แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการตลอดการเข้าพักอีกด้วย

ราคา เริ่มต้นที่ 1,000-5,000 บาท

ที่ตั้ง 21 หมู่ 5 บางเสร่ ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ 08-4900-3702

เว็บไซต์ The Boathouse


น้าพล คานเรือเล็ก

ที่พักสุดฮอตตลอดกาลในย่านสัตหีบ 'น้าพล คานเรือเล็ก' เป็นโฮมสเตย์เล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากท่าเรือข้ามเกาะแสมสาร มีห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง บรรยากาศชิลมากกกก เป็นบ้านไม้หลังเล็กสีสันสดใสที่ตั้งอยู่กลางทะเล นอนฟังเสียงคลื่น รับลมทะเล รับรองว่าต้องฟินนน! บรรยากาศชิลมาก เพราะตัวที่พักยื่นออกไปในทะเล ให้เราได้นอนรับลม ชมคลื่น และกระโดดน้ำเล่นได้จากระเบียงหน้าที่พักเลย

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

ที่ตั้ง : หมู่บ้านช่องแสมสาร ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ 09-4694-7839 , 08-0637-0024

เว็บไซต์ น้าพล คานเรือเล็กโฮมสเตย์


บ้านต๊ะออนเดอะซี : Baan Tah On The Sea

ที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศ พื้นที่ทั้งหมดตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด!!! เพียงคุณตื่นขึ้นมา คุณก็สามารถมองเห็นทะเลจากหลังบ้านทุกหลัง แค่เดินออกมาจากที่พัก คุณจะมองเห็นวิวพัทยาได้ในยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังมีที่นั่งแบบเปลตาข่ายให้นอนเล่นชมวิวทะเลชิลๆอีกด้วย ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน อีกทั้งยังมีเตา BBQ ไว้ให้บริการ เหมาะสำหรับคู่รักหรือปาร์ตี้สำหรับเพื่อนและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุด

ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

ที่ตั้ง : 75 ม.4 ถ.ชายทะเล ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ 08-2981-9742 ,08-1577-4676

เว็บไซต์ www.baantah.com


                 จองที่พัก บ้านต๊ะออนเดอะซี : Baan Tah On The Sea