ยะฮู้ !!!! หน้าร้อนแล้วยังไง อย่าไปอารมณ์ร้อนตามอากาศกันเลยค่ะ เรามาสนุกไปและแฮปปี้กันดีกว่า กับหลากหลายอีเวนท์ต้อนรับหน้าร้อน ตอบโจทย์โดนใจไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง...ชอบแบบไหน ชวนกันไปเช็กอินได้เลย!!


โดนใจสายหนังสือ


วันนี้-8 เมษายนนี้ พลาดไม่ได้กับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้มีหนังสือออกใหม่ หนังสือดี หนังสือหายากมาให้เลือกช้อปกันจุใจ ชมคอลเลกชั่นแสตมป์ชุดประวัติศาสตร์ พระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 10 นิทรรศการสุดล้ำจากไต้หวันที่จะเปิดมิติใหม่การอ่านด้วยภาพเสมือน 3 มิติ นิทรรศการหลัก “อ่าน…อีกครั้ง” กับหนังสือที่เปลี่ยนแปลงคนและโลก ได้ใกล้ชิดนักเขียนคนโปรด แล้วยังมีกิจกรรมน่าสนใจอีกเพียบ


โดนใจสายคอน


10 เมษายนนี้ กำบัตรในมือให้แน่นแล้วไปสนุกสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่สองของขุ่นแม่แขในเมืองไทย Katy Perry WITNESS : The Tour 2018 Bangkok ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เธอจะกลับมาเขย่าหัวใจสาวกเคทีแคทชาวไทยให้สะเทือน ด้วยโปรดักชั่นชั้นเยี่ยม เล่นใหญ่ เล่นอลัง แต่ละพร็อพแต่ละเพลงสวยจนโลกตะลึง จินตนาการเตลิดไปพร้อมๆ
กับเพลงฮิตมากมายที่สร้างชื่อให้เคที่ เพอร์รี่

ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262- 3838


โดนใจสายเที่ยว


8–15 เมษายนนี้ เชิญมาม่วนซื่นโฮแซวท่ามกลางดอกคูนบาน ในงานประเพณีสุดยอดสงกรานต์อีสาน เทศกาลดอกคูน เสียงแคน และถนนข้าวเหนียวประจำปี 2561 ในธีม “สาดคักคัก สาดให้ม่วน” เริ่มด้วยการทำบุญตักบาตร-สรงน้ำพระพุทธรูป รดน้ำขอพรผู้ใหญ่ ชมขบวนแห่พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองขอนแก่น จากนั้นไปสนุกสนานกับการละเล่นพื้นบ้านวิถีอีสาน ดูลำซิ่งชิงแสน เซิ้งหมอลำ แล้วร่วมเล่นฮิวแมน เวฟ คลื่นมนุษย์ไร้แอลกอฮอล์ พร้อมชมคอนเสิร์ตมันๆ ที่ถนนข้าวเหนียว ม่วนกันเต็มเหนี่ยวไปเลย


โดนใจสายกิน

วันนี้ - 25 เมษายนนี้ เอาใจสายกินที่ไม่อยากเดินทางไกล กับร้านปิ้งย่างดังที่หาได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปอย่าง บาร์บีคิวพลาซ่า ที่ออกเมนูพิเศษมาต้อนรับช่วงซัมเมอร์นี้ มีทั้งปิ้งย่างและของหวานแบบกินได้ครบจบได้ในร้านเดียว
เริ่มด้วยชุดอาหารพิเศษรสชาตินัวสไตล์ไทยให้ออเจ้าได้ฟินกันทั่วพระนคร กับชุด “สุขนัว” ที่ถึงเครื่องครบรส ด้วยน้ำซุปรสกลมกล่อม หอมสมุนไพรไทยตามสไตล์จิ้มจุ่มกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ด พร้อมด้วยเมนูเด็ดปิ้งย่างอีกหลากหลายรายการ เสิร์ฟพร้อมปีกไก่ทอดเกลือ และเป๊บซี่ให้คลายร้อนอีก 1 เหยือก ในราคาชุดละ 599 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 25 เมษายน เมื่ออิ่มปิ้งย่างกันแล้วก็มาตบท้ายกันต่อกับเมนูของหวานสไตล์ไทยสุดพิเศษ “กะทิเรนโบว์” ที่มีให้เลือกทั้งแบบกะทิเรนโบว์ บิงซู (เฉพาะ 29 สาขา ที่ร่วมรายการ) หรือ กะทิเรนโบว์ ซันเด (ทุกสาขา) พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นให้ออเจ้าทั้งหลายแล้ว ถึง 30 เมษายน นี้ เท่านั้น


โดนใจสายด็อก


5 - 8 เมษายนนี้ งานรวมพลของคนรักน้องหมา “บลูพอร์ต DOG FUN FEST” ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน จัดเต็มหลากหลายกิจกรรมที่นำไปใช้ได้จริง เช่น การฝึกสุนัขด้วยคำสั่งเบื้องต้น มาหัดทำคัพเค้กที่ดีต่อสุขภาพของน้องหมา ทำผ้าพันคอหรือเพนต์เสื้อเป็นลายน้องหมา บริการหยดยาป้องกันเห็บหมัดฟรี พบตัวจริงของน้องหมาเน็ตไอดอลกับเจ้าของที่จะมาแชร์วิธีเลี้ยงน้องหมาให้สุขภาพดี และทริคดีๆ ที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมน้องหมาที่ไม่พึงประสงค์ งานนี้ฟรีตลอดจ้า


โดนใจสายรถ


วันนี้-8 เมษายนนี้ ไม่อยากตกเทรนด์นวัตกรรมใหม่ๆ ด้านยานยนต์ ต้องไม่พลาดงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 หรือเรียกเต็มๆ
ว่าบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี มาชมรถคอนเซ็ปต์คาร์เทคโนโลยีล้ำ รถรุ่นใหม่ที่เปิดตัวครั้งแรกในไทย อัพเดตเทรนด์ยานยนต์ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงในอนาคต รวมถึงใครกำลังมองหารถยนต์หรือรถจักรยานยนต์คันใหม่ ตลอดจนอุปกรณ์ตกแต่งรถต่างๆ ก็มีให้ช้อปกันเช่นเคย


เป็นยังไงบ้างคะ ? ถูกใจเพื่อนๆ สายไหนกันบ้าง


ชิลไปไหน