คำเตือน !!!! ร้านคาเฟ่ที่คุณจะเห็นต่อไปนี้ อาจจะทำให้คุณไม่อยากอยู่ติดบ้าน แต่จะออกไปนั่งเล่นชิลๆ ชิมเค้กรสชาติอร่่อย จิบเครื่องดื่มหวานๆ เย็นเจี๊ยบชื่นใจจจจจ...ได้

ใครเป็นสาย Sweet Lover ขาดของหวานแล้วมันอยู่ไม่ไหววว … ใจจะขาดรอนๆ คุณมาถูกทางแล้ว! เพราะว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปนั่งทานขนมเค้กสุดน่ารัก ในร้านฟรุ้งฟริ้ง ที่ Little Baker Cafe ร้านขนมเล็กๆ แต่ความอร่อยไม่เล็ก ยืนยัน...แถมนอนยันจากคนรักของหวานเลย!!

ร้าน Little Baker Cafe เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก ซ่อนตัวอยู่ในลาดพร้าว ซอย 5 เดินทางง๊ายยยยย.. ง่ายยยย จะขับรถมาจอดใกล้ๆ ร้าน หรือนั่งรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีพหลโยธินก็ได้นะ จากปากซอยลาดพร้าว ซอย 5 เข้าไปประมาณ 100 เมตรเท่านั้น เดินไปฟังเพลงไป ยังไม่ทันจบเพลงก็ถึงร้านแล้ว และไม่ต้องกลัวหลงเพราะมีป้ายบอกทางไปร้านชัดเจน ตัวร้านเข้าได้ทั้งหน้าและหลังร้านแบบเดินทะลุกันได้

เปิดประตูเดินเข้าร้านถึงกับต้องร้องว้าวววววว ..ให้กับความน่ารักและความมินิมอล ตัวร้านด้านนอกดูเล็กๆ กะทัดรัด แต่ด้านในร้านโล่งโปร่ง ไม่อึดอัด ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ขาว แกมด้วยสีเทา มองแล้วสบายตาโต๊ะ เก้าอี้ก็จัดวางได้อย่างลงตัว สัมผัสได้ถึงความใส่ใจและความรักของเจ้าของร้าน เพราะบรรยากาศสบายๆ แบบนี้ เลยทำให้เรารู้สึกเหมือนนั่งทานเค้กที่บ้าน มุมต่างๆ ในร้านก็ตกแต่งด้วยของน่ารัก มุ้งมิ้ง บนผนังร้านมี Quote เท่ๆ สีชมพูโดดเด่น ว่า “All you need is love (and CAKE)” มุมนี้เหมาะกับการนั่งชิมเค้กชิลๆ จิบน้ำหวานเย็นๆ เป็นที่สุดเลย!

ก่อนที่จะมาเป็นร้านน่ารักๆ แบบนี้ Little Baker เป็นร้านขนมแบบออนไลน์ที่ลูกค้าติดอกติดใจมานานกว่า 4 ปีนะ แล้วมาเปิดเป็นร้านคาเฟ่สุดน่ารักฟรุ้งฟริ้ง...เมนูทั้งหมดออกแบบและทำโดยคุณเอ๋ย เจ้าของร้าน Little Baker ที่ชื่นชอบในการทำขนม หลังจากเรียนจบจาก Le Cordon Bleu ก็ได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ด้วยการเปิดร้านขายขนมในโลกออนไลน์ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จและโด่งดังเป็นที่รู้จักของเหล่าคนรักขนมหวาน

ดูบรรยากาศร้านกันไปแล้วมาลองดูเมนูขนมของร้านกัน ! ชิ้นแรกเราแนะนำเค้กซิกเนเจอร์ที่ใครๆ ก็ต้องลองชิมอย่าง  ‘Twinkle Little Star’ เค้กโฮมเมดรสวานิลลา สีสันน่ารัก สดใส หน้าตาน่าทาน ราดด้วยไวท์ช็อกโกแลต ตกแต่งน่ารักๆ ปักดาวและหัวใจที่ทำจากไวท์ช็อกโกแลต โรยด้วยกลิตเตอร์วิบวับ ซึ่งเมนูนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Little Twin Stars หน้าตาน่ารักถูกใจสาวๆ ส่วนรสชาติก็ถูกปากดีงามไม่แพ้กันเลย

ขนมหวานสุดอร่อยที่ร้านยังมีให้เลือกทานอีกหลายเมนูเลย ที่ถูกใจอีกหนึ่งเมนูขอยกให้ “Cupcake” ซึ่งมีให้เลือกทาน 3 แบบ 3 รส ไม่ว่าจะเป็น Dark chocolate Cupcake , White and Dark chocolate และ Lemon Curd Cupcake ขอบอกเลยน่าทานไปโหม๊ดดดดดด...แทบเลือกไม่ได้เลยว่าจะทานชิ้นไหน แต่วันนี้เราเลือกชิม Lemon Curd Cupcake และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ตัวเนื้อเค้กรสชาติหวานกำลังดี ด้านบนท็อปด้วยครีมชีสและปักรูปหัวใจ เพิ่มความน่ารักด้วยดาวดวงเล็กๆ ด้านในแอบมีลูกเล่นด้วยการสอดไส้เลมอนเคิร์ด สูตรเฉพาะของทางร้าน

นอกจากเค้กแบบโฮมเมดแล้ว ร้าน Little Baker ยังมีไอศกรีมรสชาติต่างๆ มีขนมคุกกี้ที่เปลี่ยนรสหมุนเวียนไปเรื่อยๆ ให้เลือกทานได้ไม่มีเบื่อเลยล่ะ

เต็มอิ่มกับเมนูของหวานไปแล้ว ..ต้องเพิ่มความสดชื่นกันด้วยเครื่องดื่มแบบ Non Coffee อย่าง Fizzy Drink อิตาเลียนโซดา ที่มีให้เลือก 7 แบบ ทุกแก้วสีสันสดใส รสชาติซาบซ่า สดชื๊น สดชื่น แถมมันยังน่ารักน่าลองไปหมด สำหรับเราเลือกสั่งมา 4 แก้ว เริ่มต้นด้วย Mini Heart แก้วนี้เป็นอิตาเลียนโซดาที่ผสมแตงโม พีช มิ้นต์และสตรอว์เบอร์รีออกมาได้อย่างลงตัว มีมาร์ชแมลโลว์เคี้ยวหนุบหนับด้วย แก้วต่อมาที่คนรักพีชต้องไม่พลาด Peach in summer อิตาเลียนโซดารสพีช หอมกลิ่นพีชสุดๆ แถมมีเนื้อพีชใส่มาในแก้ว ได้ทั้งรส กลิ่นและเนื้อเลย ตามมาด้วยแก้ว Strawberry bliss สำหรับคนรักสตรอว์เบอร์รีต้องไม่พลาดแก้วนี้เลย

แก้วสุดท้าย Bubblegum แก้วนี้เป็นรสไซรัป bubblegum เพิ่มความมุ้งมิ้งด้วยมาร์ชแมลโลว์และเกล็ดน้ำตาลรูปดาว รสหวานกำลังดี หอมไซรัป แก้วนี้ได้ลองชิมแล้วรับรองถือไม่วาง

สำหรับคนรักขนมหวานต้องมาลองชิมเค้กและเครื่องดื่มที่ร้าน Little Baker Cafe ร้านที่เสิร์ฟจากคนที่รักในการทำของหวาน ซึ่งในช่วงปลายเดือนหรือต้นเดือนทางร้านยังมีเวิร์คช้อปปั้นน้ำตาลฟองดองท์ ออกแบบเป็นรูปต่างๆ ให้เราไปทำกิจกรรมกันด้วยนะ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยส่วนลด 10% เมื่อซื้อเครื่องดื่มประเภท Fizzy Drink ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง : 641/11 ซอย ลาดพร้าว 5 แขวง จอมพล เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด  : ทุกวัน 10.00 น. - 19.00 น.
ราคา : ราคาเริ่มต้น 60 บาท
เบอร์ติดต่อ : 02 - 0868336