อากาศร้อนจะมัวมานอนบ่นร้อนอยู่ที่บ้านกันทำไมคร้าบบบบ มาออกเดินทางไปเล่นน้ำที่สวนน้ำใกล้กรุงกันดีกว่าบอกเลยว่าแต่ละที่นั้นมีเครื่องเล่นสนุกสุดมันส์ให้ได้ปลดปล่อยอารมณ์กันอย่างเต็มที่ วันนี้ผมเลยจัดมาให้เพื่อนๆ ได้ไปเล่นถึง 5 ที่ แต่ละที่นั้นอยู่ใกล้กรุงอยากจะไปแบบ 2 วัน 1 คืนชิลๆ หรือจะแบบไปวันเดียวกลับก็ได้ พร้อมแล้วก็ไปชมกันเลย

Scenical World เขาใหญ่

Scenical World สวนน้ำท่ามกลางขุนเขาที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ภายในมีเครื่องเล่นวัดใจให้ได้เล่นมากมาย อาทิ Tornado สไลเดอร์สีเขียวเหลืองขนาดใหญ่ เวลาเล่นจะต้องนั่งห่วงยางกับเพื่อน 4 คนแล้วไหลมาตามรางอย่างรวดเร็วเข้าสู่สไลเดอร์ทรงกรวยขนาดยักษ์ก่อนจะไหลลงสู่น้ำ, Space Bowl  สไลเดอร์ทรงชามขนาดใหญ่ หมุนคว้างเป็นวงกลมไปตามชาม แล้วก็จะเข้าสู่อุโมงค์ตรงกลางชามที่นำเราสู่ผืนน้ำเบื้องล่าง, Racer Wave สไลเดอร์สุดเสียวที่เราต้องนอนคว่ำหน้าลงมา นอกจากนี้ยังมีทะเลเทียม Wave Pool เหมาะกับการมาสนุกกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมากๆ เพราะเขาจะปล่อยคลื่นออกมาเหมือนทะเลจริงเลยล่ะครับ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นอีกมากมายใครที่อยากคลายร้อนก็มาที่นี่กันเลย


สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดค่าเข้า 10% ชมรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก>> https://www.chillpainai.com/scoop/9687/

ที่ตั้ง : 777 หมู่ 5 ถนน ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด : ทุกวันเวลา 10.00-18.00 น. (ปิดวันพุธ)

ราคา : ผู้ใหญ่ 890 บาท / เด็กและผู้สูงอายุ 680 บาท

เบอร์ติดต่อ : 044-001-188วานา นาวา หัวหิน

จากเขาใหญ่ขอลงใต้ไปหัวหินกับสวนน้ำระดับโลก วานา นาวา หัวหิน ซึ่งคอนเซ็ปต์ของวานา นาวา หัวหินคือ “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย มีเครื่องเล่นระดับโลกถึง 19 ชนิด เริ่มเครื่องเล่นแรก Abyss สไลเดอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่กวาดรางวัลระดับโลกมามากมาย ต่อด้วยเครื่องเล่นข้างๆ กันกับ Boomerango สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยกว่า 179 เมตร ไปสนุกกันต่อกับฟรีฟอลสไลเดอร์ที่จะกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนของคุณได้อย่างสูงสุด เพราะเป็นสไลเดอร์ที่สูงมาก และองศาแทบจะตั้งฉากกับพื้นเลยล่ะครับ และยังมี Coconut Beach สระน้ำคลื่นเทียมขนาดใหญ่แห่งเดียวของประเทศไทยที่โอบล้อมด้วยทรายจริง บนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร มาที่นี่ที่เดียวเที่ยวได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลยครับ

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์จังเกิ้ลราคาปกติสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ชมรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเลย>>https://www.chillpainai.com/scoop/9695/

ที่ตั้ง : 129/99 หนองแก หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น.
ค่าบริการ : ผู้ใหญ่ 1,200 บาท / เด็ก 800 บาท
โทร : 032-909-606

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา

ไปคลายร้อนกันต่อกับ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา ซึ่งที่นี่เป็นสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย สวนน้ำแห่งนี้จึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจากสวนน้ำทั่วไป โดยนำคาแรกเตอร์ของเหล่าตัวการ์ตูนเน็ทเวิร์คมาทำเป็นเครื่องเล่นต่างๆ แบ่งเป็น 6 โซนหลักๆ ได้แก่ Omniverse Zone, Adventure Zone ,Cartoonival, Mega Wave, Riptide Rapids และ Surf Arena ใครที่เป็นสายแข็งผมแนะนำโซน Omniverse Zone ก่อนเลยครับเพราะมีเครื่องเล่นสุดเสียว 6 ชนิดในธีม Ben 10 ให้ได้เลือกเล่น  ต่อด้วย Adventure Zone โซนนี้แม้จะไม่โหดเท่าโซนแรกแต่ก็เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวๆ ที่มาได้อย่างมากมายเลยล่ะครับ และสำหรับคุณน้องๆ หนูๆ ก็มีโซน Cartoonival เป็นโซนสำหรับเด็ก ที่มีสไลเดอร์ตามคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนให้เลือกเล่นมากมาย ส่วนใครที่อยากมาลอยคอในน้ำเย็นๆ ก็ต้องนี่เลย Riptide Rapids มาล่องสายน้ำความยาว 335 เมตร ไปเรื่อยๆ ชิลๆ ชมวิวของโซนต่างๆ ในสวนน้ำ รับรองว่ามาที่นี่จะช่วยให้อุณหภูมิที่ร้อนๆ นั้นเย็นลงเลยล่ะครับ

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดบัตรค่าเข้า 30% จากราคาปกติ ชมรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเลย>>https://www.chillpainai.com/scoop/9701/

ที่ตั้ง : 888 หมู่ 8 นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น.
ค่าบริการ : ผู้ใหญ่ 1,290 บาท / เด็ก 990 บาท
โทร : 033-004-999

 

สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ สมุทรสาคร

ถ้าไม่อยากขับรถไกลผมแนะนำที่นี่เลยครับ สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ สมุทรสาคร สวนน้ำเปิดใหม่ล่าสุด เดินทางแค่ชั่วโมงเดียวก็ถึงแล้ว คอนเซ็ปต์ของที่นี่คือสวนน้ำท่ามกลางป่าธรรมชาติในยุค Jurassic ภายในมีรูปปั้นไดโนเสาร์ถึง 70 ตัว และมากกว่า 19 สายพันธุ์อีกด้วย เครื่องเล่นภายในสวนน้ำจะแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนเด็กและผู้ใหญ่ มีสไลเดอร์ให้เลือกเล่นมากมายเลยครับ โดยจะเป็นเครื่องเล่นแบบเป่าลมลอยน้ำ มีเสื้อชูชีพให้ใส่ด้วย ส่วนความปลอดภัยหายห่วงได้เลยเพราะที่นี่เขามีเจ้าหน้าที่ Lifeguard ที่ผ่านการ Training และได้รับ Certificated  จาก Thai Life Saving Society ทุกคนเลยล่ะครับ 

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับสิทธิพิเศษส่วนลดค่าเข้า 25% ชมรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>https://www.chillpainai.com/scoop/9703/

ที่ตั้ง : เลขที่ 9/9 หมู่ 3 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา  11.00 น. - 19.00 น. /เสาร์ - อาทิตย์   เวลา  09.00 น. - 20.00 น.
ค่าบริการ : ผู้ใหญ่ 400 บาท / เด็ก 300  บาท
โทร : 085-177-7277

The Resort Water Park สวนผึ้ง

The Resort Water Park สวนผึ้ง เป็นสวนน้ำภายในที่พักที่ The Resort สวนผึ้ง บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์ ทะเลเทียมท่ามกลางขุนเขา สระว่ายน้ำของที่นี่มีให้เลือกแช่มากมาย ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีสไลเดอร์ของเด็กและผู้ใหญ่ให้วัดใจ สระว่ายน้ำเอาท์ดอร์อีกสองสระ สระว่ายน้ำในร่มพร้อมเครื่องเล่นแบบเป่าลม และทะเลเทียมที่ปล่อยคลื่นเหมือนทะเลจริงอีกด้วย นอกจากสวนน้ำแล้วที่ The Resort Water park แห่งนี้ยังมีโซนสวนสัตว์ที่มีทั้ง น้องม้าแคระ แกะ นกกระจอกเทศ และอีกมากมายให้เราได้ถ่ายรูปไปอัพเดตลงโซเชียลเน็ตเวิร์ค ยังไม่หมดเท่านั้น ยังมีบ้านผีสิง บ้านบอล เขาวงกต ให้เล่นสนุกได้ทั้งวันอีกด้วย มาที่นี่ที่เดียวก็ไม่ต้องออกไปไหนแล้วครับสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดบัตรเข้าสวนน้ำ สำหรับผู้ใหญ่ ปกติ 140 บาท เหลือ 100 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>https://www.chillpainai.com/scoop/9728

ที่ตั้ง : 555/5 หมู่ 8 สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
เปิดบริการ : 09:00 – 17:00 น. (วันธรรมดา) และ 09:00 – 19:00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์)
ค่าบริการ : ผู้ใหญ่ 140 บาท / เด็ก 100  บาท
โทร : 081-7639336, 081-7639031


สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl