เที่ยวห้างจนเบื่อ ... เดินจนสามารถหลับตาเดินได้แล้ว

ร้านอาหารในห้างก็..กินหมดทุกร้าน เบื่อห้างแล้ว คนเมืองกรุงอย่างเราต้องหากิจกรรมทำกันค่ะ

ซึ่งจริงๆ แล้วในกรุงเทพฯ มีอะไรให้เราทำเยอะกว่าที่คิดนะคะ แต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้น 

วันหยุดนี้ใครที่เบื่อห้างแล้ว มองหาที่ทำกิจกรรมกับเพื่อน ครอบครัว แฟน 

เราแนะนำ 15 ทำกิจกรรมในกรุงสำหรับคนเบื่อห้าง


Flow House Bangkok - สุขุมวิท เที่ยวกรุงเทพฯ


เริ่มที่แรกด้วยการเอาใจสายเอ็กซ์ตรีมกันก่อนเลยค่ะ สำหรับสายกีฬาทางน้ำใครไม่มีเวลาไปไกลถึงทะเล วันว่างๆ ก็ไปเล่นโต้คลื่นกันได้ใจกลางกรุงเลยกับ Flow House Bangkok บีชบาร์ใจกลางสุขุมวิทที่มีเครื่องทำคลื่นจำลองแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 26 (A-Square) เข้าไปในร้านบรรยากาศเหมือนเราไปปาร์ตี้ริมหาด ด้วยการตกแต่งตามคอนเซ็ปต์ปาร์ตี้เฮ้าส์ในสไตล์บีชบาร์แต่ไม่ต้องไปถึงทะเลจริงๆ แน่นอนว่าไฮไลท์ของที่นี่ไม่ใช่แค่การตกแต่ง แต่เป็นกิจกรรม Flowboard ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ การเล่น Flowboard ที่เป็นการผสมผสานระหว่างเซิร์ฟ สเก็ตบอร์ด และสโนว์บอร์ดเข้าไว้ด้วยกัน ปลอดภัย แต่ยังคงความมันส์แบบกีฬาเอ็กซ์ตรีมไว้อยู่ วันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ลองชวนเพื่อนไปสนุกกันดูนะ

ที่ตั้ง : Flow House Bangkok โครงการ A-Square สุขุมวิท 26 

เวลาเปิด : 11.00 - 22.00 น. 

ราคา : ราคา 750 บาทต่อชั่วโมง 

โทรศัพท์ : 099 - 0838787


Yunomori Onsen & Spa - สุขุมวิท เที่ยวกรุงเทพฯ


ไม่ไกลกันกับ Flow House ใครไม่ใช่สายกีฬาลองไปแช่ออนเซ็นที่ ยูโนะโมะริ ออนเซ็น กันดูค่ะ ที่นี่เป็นออนเซ็นที่เดียวในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ ภายในโครงการเอ สแควร์  สุขุมวิท ซอย 26 เป็นสถานที่แห่งการหลีกเร้นจากแสงสีเสียงของเมืองหลวง ให้แขกได้มีเวลาอยู่กับตัวเองอย่างสงบในสภาพแวดล้อมอันสะดวกสบาย ผ่อนคลายและทำให้รู้สึกอิ่มเอม ภายในยูโนะโมริ ออนเซนฯ สร้างขึ้นจากไม้และวัสดุธรรมชาติหลายชนิด เพื่อสื่อถึงลักษณะอันเข้มแข็งมั่นคงของป่าใหญ่ ส่วนด้านที่อ่อนโยนของธรรมชาติสะท้อนออกมาในน้ำแร่ธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากบ่อน้ำร้อนที่มีชื่อเสียงของจังหวัดระนอง นำผู้มาเยือนเข้าสู่เส้นทางแห่งการฟื้นฟูกายใจ ผ่านการสัมผัสกับน้ำในรูปแบบต่างๆ เช่น การแช่น้ำร้อน - น้ำเย็น การอบไอน้ำ และการอาบน้ำจากฝักบัว

ที่ตั้ง : A Square, สุขุมวิท 26, กรุงเทพมหานคร 

เวลาเปิด - ปิดบริการ : 09.00 - 24.00น 

ข้อมูลเพิ่มเติม >> Facebook - Yunomori Onsen & Spa


VR 1 - ทองหล่อ เที่ยวกรุงเทพ


มากันที่สายเกมบ้างดีกว่าค่ะ ใครชอบเล่นเกมต้องไปไม่พลาดร้าน VR 1 คาเฟ่เกม Virtual Reality แห่งแรกในเมืองไทย ซึ่งระบบ Virtual Reality เป็นระบบเกมที่ผู้เล่นได้ม่ส่วนร่วมเสมือนได้เข้าไปอยู่ในเกมจริงๆ ร้านนี้มีเกมมากถึง 100 เกมแถมยังอัพเดตทุกอาทิตย์อีกด้วย รองรับลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กน้อย ยันผู้ใหญ่อย่างเรา ใครเล่นไม่เป็นก็ไม่ต้องกลัวเพราะมีเทรนเนอร์คอยดูแลสอนวิธีการเล่นให้ เล่นเกมสนุกกันทั้งวันก็ไม่ต้องกลัวท้องหิวนะ เพราะร้านนี้นอกจากเกมสุดมันส์แล้วยังมีเมนูของว่างเครื่องดื่ม ให้เราสั่งเข้าไปนั่งทานในห้องเล่นเกมได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : 154 อาคารอเนกวิณิช ชั้นที่ 2 ห้อง A ซอนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เวลาเปิด : ทุกวัน 12.00 - 24.00 น. 

ราคา : 650 บาท/ชั่วโมง (ชั่วโมงต่อไป 550 บาท)

โทรศัพท์ : 080-288-2777


Escape Room Bangkok - MBK Center เที่ยวกรุงเทพฯ


เล่นเกมแบบใช้เครื่องเล่นกันไปแล้ว ลองเล่นเกมผจญภัยแนว Physical Adventure ที่ให้เราเข้าไปอยู่ในห้อง แล้วแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองภายในเวลากำหนด ที่ Escape Room Bangkok ลักษณะเกมเหมือนเกมถอดรหัส เปิดประตูห้องในมือถือ ซึ่งภายใน Escape Room Bangkok มีเกมให้เลือกเล่นตามระดับความยากง่ายถึง 5 เกม เราเลือกได้เลยว่าจะเล่นห้องไหน เมื่อเลือกแล้วห้องนั้นจะเป็นของเราเลย ไม่มีการใช้ห้องรวมกับคนอื่น แต่เราสามารถเล่นกับเพื่อนกับครอบครัวได้ ให้เวลา 45 นาทีไขปริศนาเพื่อหาทางออกจากห้องนั้น 

ที่ตั้ง : ชั้น 7 ศูนย์การค้า MBK Center

เวลาเปิด - ปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.

ราคา : คนละ 550 บาท ต่อหนึ่งเกม

โทรศัพท์ :  02 - 6114994


Combat Zone ศรีนครินทร์ - เที่ยวกรุงเทพ


เล่นเกมในห้องอาจจะยังไม่สะใจพอ เราไปเล่นเกมกลางแจ้งกันที่ Combat Zone ศรีนครินทร์  ใครชอบเล่นเกม Combat ผ่านคอมพิวเตอร์ต้องชอบที่นี่แน่ๆ เพราะที่นี่ให้เราลงไปถือปืน BB Gun วิ่งในสนาม โดยที่นี่ให้เลือกสองแบบทั้งกีฬาแนวบีบีสปอร์ตและเพนท์บอลให้เลือกเล่น มีสนามกว้างกว่า 8 ไร่ แบ่งออกเป็น 4 โซน แต่ละโซนมีการตกแต่งแตกต่างกันออกไป ส่วนใครที่กังวลเรื่องชุดและอุปกรณ์ต่างๆ ที่นี่มีชุด อุปกรณ์การเล่นให้เช่าแบบ All package รับรองเลยว่ามันส์จนไม่อยากกลับบ้าน 

ที่ตั้ง : ซอยศรีนครินทร์ 40 ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ 

เวลาเปิด - ปิดบริการ : วันธรรมดา 13.00 น. - 19.00 น. , เสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00 น. - 20.00 น. 

ราคา : ค่าบริการ BB Gun แบบ Full package ราคาคนละ 450 บาท เล่นได้ 2 ชั่วโมง

โทรศัพท์ : 02 - 748 0238, 082 - 631 5888


Urban Playground - สุขุมวิท เที่ยวกรุงเทพฯ


ใช้แรงกันต่อด้วยกีฬาปีนหน้าผาที่ Urban Playground  โดย Urban Playground เป็นส่วนหนึ่งของ The Racquet Club สปอร์ตคลับใจกลางกรุงในซอยสุขุมวิท 49/9 ที่ประกอบไปด้วยกีฬามากมายทั้ง แบดมินตัน เทนนิส อยากมาลองปีนหน้าผาดูสักครั้งไม่ต้องเป็นคนที่มีประสบการณ์มาก่อนก็ได้ แค่มีใจอยากทำก็พอแล้ว เพราะกีฬาชนิดนี้เรียกได้ว่าเป็นกีฬาวัดใจเลยค่ะ การปีนหน้าผามีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบBouldering ซึ่งไม่ต้องใช้เส้นเชือก เพราะเป็นการปีนระยะทางสั้นๆ มีเบาะรองรับ แต่ความท้าทายนั้นคือความยากของเส้นทาง และแบบ Sport Climbing ที่ต้องใช้เส้นเชือก ที่นี่มีอุปกรณ์ให้เช่าไปตัวเปล่าก็ไปปีนหน้าผา สร้างสมาธิกันได้นะคะ 

ที่ตั้ง : Urban Playground Climbing ซอยสุขุมวิท 49/9 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 

เวลาเปิด - ปิดบริการ : วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.00-22.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 22.00 น. 

ราคา : วันจันทร์-วันศุกร์ ราคา 475 บาท / วันเสาร์-วันอาทิตย์ราคา วันเสาร์-วันอาทิตย์ราคา 575 บาท 

โทรศัพท์ : 02-1197200


หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หรือ หอศิลป์ - ที่เที่ยวในกรุง


สายติสท์ ชอบเสพศิลปะ ต้องไม่พลาด หอศิลป์ หรือชื่อเต็มๆ ว่า หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร พื้นที่แห่งการพบปะสังสรรค์และการเรียนรู้ในโลกของศิลปะร่วมสมัยสุดติสต์ ย่านสยามสแควร์ ที่รวบรวมเอานิทรรศการดีๆเจ๋งๆผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ได้ชื่นชมและและมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ กิจกรรมต่างๆมากถึง 9 ชั้นด้วยกัน อาทิ การจัดแสดงผลงานศิลปะ ภาพยนตร์ ละคร-เวที ดนตรี วรรณกรรม และการออกแบบสร้างสรรค์ รวมทั้งมีห้องสมุดศิลปะ และมุมกาแฟสำหรับผู้รักงานศิลป์ไว้บริการ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คนชอบถ่ายรูปและรักงานศิลปะไม่ควรพลาดอย่างแรง
 

ที่ตั้ง : ตรงข้าม MBK Center 

เวลาเปิด-ปิดบริการ : วันอังคาร-วันอาทิตย์ 10.00 - 21.00 น. 

ราคา : ไม่เสียค่าเข้าชม  


ท้องฟ้าจำลอง - เอกมัย เที่ยวกรุงเทพฯ


ท้องฟ้าจำลอง เป็นอีกหนึ่งแหล่งเรียนรู้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ เพราะหลังจากได้รับการปรับปรุง ทำให้ทั้งชาวกรุงและต่างจังหวัดหลายคนเดินทางใกล้ มาสัมผัสความสวยงามของท้องฟ้าจำลองกันอย่างมากมาย สำหรับที่นี้จะเปิดให้บริการสำหรับบุคคลทั่วไปในทุกวันอังคาร-ศุกร์ จำนวน 3 รอบคือ 11.00, 14.00, 15.00 และวันเสาร์-อาทิตย์ บุคคลทั่วไป 4 รอบ 11.00, 14.00, 15.00,16.00 น.

ที่ตั้ง : เอกมัย กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิดบริการ : ปิดทุกวันจันทร์ เปิดวันอังคาร-ศุกร์

รอบการแสดงท้องฟ้าจำลอง 

วันอังคาร - ศุกร์ บุลคลทั่วไป 3 รอบ 11.00, 14.00, 15.00 

วันเสาร์-อาทิตย์ บุคคลทั่วไป 4 รอบ 11.00, 14.00, 15.00 และ 16.00 น.

โทรศัพท์ : 02 - 3910544, 02 - 3920508, 02 - 3921773


Sea Life Bangkok Ocean World - ที่เที่ยวกรุงเทพฯ


ไม่มีเวลาพอให้ไปดำน้ำลึก ก็ไปชมความน่ารักของสัตว์น้ำและโลกใต้น้ำได้ที่ Sea Life Bangkok Ocean World หรือที่เราเรียกติดปากสั้นๆ ว่า Ocean World โลกใต้ทะเลที่ตั้งอยู่กลางกรุงพร้อมกิจกรรมอันหลากหลาย เช่น ตามหาปูแมงมุมยักษ์และปลาหมึกยักษ์ เดินเล่นบน “shark walk” มีเพียงแผ่นอะคริลิกใสที่กั้นกลางระหว่างเรากับ ฉลามกว่า 5 สายพันธุ์ที่แหวกว่ายอยู่ด้านล่าง ชมความน่ารักสดใสของปะการังและฝูงปลา นอกจากนี้ยังมีสัตว์มากมายให้ชมทั้ง นากเล็กเล็บสั้น ปลาอะราไพม่า ดาวทะเล ปูเสฉวน ปลากระเบน และนกแพนกวิน ปลานโปเลียน ปลาไหลมอเรย์ แมงกระพรุน รับรองว่าเราอยู่ในนั้นได้ทั้งวันจนลืมเวลาแน่ๆ 

ที่ตั้ง : ชั้น B1-B2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

เวลาเปิด - ปิดบริการ : เปิดทำการทุกวัน 10.00 น. - 21.00 น. จำหน่ายบัตรรอบสุดท้าย 20.00 น.

ราคา : ราคาปกติผู้ใหญ่ 490 บาท และเด็กอายุ 3-11 ปี 350 บาท

โทรศัพท์ : 02 - 6872000


คลองบางหลวง - ที่เที่ยวกรุงเทพฯ


ชุมชนคลองบางหลวง เป็นหนึ่งชุมชนเก่าในเมืองกรุงฯ ที่น่าเที่ยว ภายในชุมชนก็มีสถานที่ท่องเที่ยวและจุดเช็คอินที่หลากหลายและที่พลาดไม่ได้คือ บ้านศิลปิน ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นทรงมะนิลา โดยใช้เป็นที่ทำงานศิลปะ จัดแสดงผลงานภาพวาด ภาพถ่าย ขายชา กาแฟและของที่ระลึกในราคามิตรภาพ และเผยแพร่ อนุรักษ์ศิลปะการแสดงหุ่นละครเล็กคณะคำนายโดยการปรับพื้นที่บางส่วนภายในบริเวณบ้านให้เป็นลานวัฒนธรรม ชมความงามของวิถีชีวิตริมสายน้ำ ที่นี่จึงเป็นชุมชนน่าเที่ยวที่คนมีเวลาน้อยก็สามารถไปเที่ยวได้


ที่ตั้ง : วัดกำแพงบางจาก ซอยเพชรเกษม 20 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02 - 4130565

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก >> https://www.facebook.com/Baansilapin/timeline


นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ - ที่เที่ยวกรุงเทพฯ

 

นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางเรียนรู้ข้อมูล และแหล่งรวบรวมความรู้ทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม ของยุคกรุงรัตนโกสินทร์ ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งบนถนนราชดำเนินอีกด้วย ภายในอาคารจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับรัตนโกสินทร์ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ทั้งสื่อจัดแสดง หุ่นจำลอง การนำสื่อผสมเสมือนจริง ๔ มิติ สื่อมัลติทัช มัลติมีเดียแอนิเมชัน ในลักษณะอินเตอร์เอคทีฟ เซล์ฟ เลิร์นนิ่ง (Interactive Self-learning) โดยแบ่งการจัดแสดงนิทรรศการออกเป็น ๙ ห้องจัดแสดง นอกจากนิทรรศการแล้ว ยังมีพื้นที่สำหรับนิทรรศการหมุนเวียน (Event Hall) ที่บริเวณโถงชั้น ๑ พื้นที่ประมาณ ๓๐๐ ตรม. เพื่อสำหรับให้บริการแก่สถาบันการศึกษาและองค์กรเอกชน ในการใช้จัดกิจกรรม หรือนิทรรศการทางด้านศิลปะและวัฒนธรรม ตลอดจนบริการห้องสมุด ร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึก อาหารเครื่องดื่ม

ที่ตั้ง : 100 ถนนราชดำเนินกลาง แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิดบริการ : ปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์  

อังคาร - อาทิตย์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.

วันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.

ราคา : ผู้ใหญ่ และชาวต่างชาติ 100 บาท

เข้าชมฟรีสำหรับ

เด็ก (สูงไม่เกิน 120 ซม.)

นักเรียน นักศึกษา ป.ตรี (ในเครื่องแบบ หรือแสดงบัตร)

พระภิกษุและนักบวช

ผู้สูงอายุ (60 ปี ขึ้นไป โดยแสดงบัตรประชาชนเพื่อยืนยัน)

ผู้พิการ

โทรศัพท์ : 02 - 6210044


BOUNCE บ๊าวซ์ - ที่เที่ยวกรุงเทพฯ


ไปกระโดดดึ๋งๆๆ ให้มันส์สุดเหวี่ยงที่ BOUNCE บ๊าวซ์ อาณาจักรของการกระโดด สถานที่ที่แรงโน้มถ่วงไม่มีความหมาย เราได้สนุกกันอย่างเต็มที่กับแทรมโพลีนในอารีน่ากว่า 100 ผืน พร้อมทุกกิจกรรมอัดแน่นให้เล่นได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ทักษะพิชิตการบ๊าวซ์ตีลังกาข้ามแทรมโพลีนผืนต่อผืนจนสุดฝั่ง พัฒนาทักษะไปจนถึงการเล่นสแลมดังก์ วิ่งขึ้นกำแพง และการแข่งดอดจ์บอล แทรมโพลีนคือกีฬาที่ให้อิสระกับทุกอายุ ไม่ว่าจะเล็กกว่า 5 ขวบ หรือการฝึกซ้อมอย่างจริงจังเพื่อเพิ่มดีกรีความเก่ง ทุกช่วงวัยและเวลาคือความสนุกที่ไม่มีขีดจำกัด

ที่ตั้ง : ชั้น 5 The Street Ratchada Shopping Complex

เวลาเปิด - ปิดบริการ : ทุกวัน 10.00 - 20.00 น.

ราคา : เด็ก 390 บาท ผู้ใหญ่ 490 บาท ครอบครัว 4 คน 1,500 บาท

โทรศัพท์ : 02 - 0142446


Thai Wake Park - ที่เที่ยวปทุมธานี


สำหรับใครที่ชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม โดยเฉพาะกีฬาทางน้ำแนะนำเพื่อนๆ ไปสนุกสนานกันที่ Thai Wake Park ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ที่นี่เป็นศูนย์กีฬาทางน้ำทั้ง Wakeboard และ Wakeskate ใครที่เป็นมือใหม่กลัวว่าจะเล่นไม่ได้ ไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เพราะที่นี่มีเจ้าหน้าที่สอนฟรีพร้อมให้คำแนะนำขั้นตอนต่างๆ พร้อมอุปกรณ์เตรียมไว้ให้ทั้งหมด เราไปแต่ตัวพร้อมลงน้ำได้เลย วันหยุดนี้ชวนเพื่อนไปสนุกกันได้เลย!


ที่ตั้ง : 18/4 ซอยสุขสวัสดิ์ ถนนเลียบคลอง 6 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เวลาเปิด - ปิดบริการ : วันอาทิตย์ - พฤหัสดี 09.00 - 22.30 น. ศุกร์ - เสาร์ 09.00 - 00.00 น.

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก >> https://www.facebook.com/thaiwakepark/


เยาวราช - ที่เที่ยวกรุงเทพฯ


ไปเที่ยวกันมาแล้ว มาถึงคิวของสายกินที่ต้องไปตะลุยถนนสายของกินที่เปิดให้อร่อยได้ยาวไปตลอดทั้งคืนในเมืองไทย อย่างถนนมังกรนามว่า "เยาวราช" เปรียบเหมือนสวรรค์ของคนรักอาหารและสตรีทฟู้ดเชียวล่ะ เลือกซื้อ เลือกฟินได้ตั้งแต่ต้นถนนยันท้ายถนนเลย มีหลากหลายทั้งอาหารคาว ของหวาน ผลไม้ ซีฟู๊ด ของทานเล่น รีบโทรนัดเพื่อนเร็ววว..


ดรีมเวิลด์ Dream World - ที่เที่ยวปทุมธานี


วันหยุดใครอยากย้อนวัยไปเป็นเด็กต้องไปสนุกกันที่สวนสนุกดรีมเวิลด์กันเลยค่ะ ที่นี่มีทั้งเครื่องเล่นหวาดเสียวสำหรับคนที่ใจกล้าอย่าง เฮอร์ริเคน ไวกิ้ง ทอร์นาโด ตื่นเต้นเร้าใจกับแรพเตอร์ สกายโคสเตอร์ หรือใครอยากจะไปรถบั๊ม เรือบั๊ม พร้อม เปียกก็ไปเล่น ซูเปอร์สแปลซ แกรนแคนยอน เล่นเครื่องเล่นกันจนมันส์สะใจแล้ว แวะไปถ่ายรูปสวยๆ กันในบ้านยักษ์ ถ้าหากใครกลัวใช้พลังงานกันจนหิว ก็มีร้านอาหารให้บริการพร้อมเลยค่ะ


ที่ตั้ง : สวนสนุกดรีมเวิลด์ 62 หมู่ 1 ถ.รังสิต-องครักษ์(กม.7) ต.บึงยี่โถ จ.ปทุมธานี
เวลาเปิด - ปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 17.00น เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 19.00น
ค่าบริการ : 
 บัตรดรีมเวิลด์วีซ่า เด็ก - ผู้ใหญ่ราคาเท่ากัน 600 บาท - ใช้ผ่านประตู และเล่นเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้ ยกเว้น เมืองหิมะ โกคาร์ท จักรยานน้ำ เรือบั๊ม ที่ต้องซื้อบัตรต่างหาก


เสาร์ - อาทิตย์โทรชวนเพื่อนไปเที่ยวกันเลย !!ชิลไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ