เกาะกูด อะไรจะ โซ กู๊ดดดดดดขนาดนี้

ด้วยน้ำทะเลใส ทรายขาวละเอียด ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ แถมยังเงียบสงบ
 ทำให้ใครๆ ก็อยากปักหมุดไปเที่ยวที่นี่กันสักครั้ง
อยากไปติดเกาะภาคตะวันออก ที่ดีกรีความสวยงามนั้นสวยไม้แพ้ทะเลภาคใต้เลย ต้องจัดไปสักทริป

 "วันนี้ชิลไปไหนจัดมาให้เลยค่ะกับ 20 ที่พักเกาะกูด เกาะอะไร..ทะเลสวย น้ำใสไม่แพ้ทะเลใต้"

เตือนไว้ก่อนว่า อาจจะเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว

Cham's House Koh Kood Resort - ที่พักเกาะกูด

(จามส์เฮาส์ เกาะกูด รีสอร์ท)

จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด รีสอร์ทริมชายหาดอันหรูหราพร้อมชายหาดส่วนตัว มีทั้งห้องพักแบบค็อทเทจหลังเดี่ยวหลังคามุงจากพร้อมเฉลียงและฝักบัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน การออกแบบตกแต่งส่วนใหญ่เน้นรูปแบบความทันสมัยบวกกับความคิดสร้างสรรค์ผ่านการใช้วัสดุที่มีความกลมกลืนธรรมชาติ เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สงบ และเป็นส่วนตัว ที่จามส์เฮ้าส์ รีสอร์ท มีกิจกรรมให้เลือกทำอย่างเพลิดเพลินอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค ดำน้ำ หรือสัมผัสวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมง แถมอยู่ติดริมหาดบางเบ้า ตกเย็นไปรอชมพระอาทิตย์ตกดิน เดินเล่นเอาเท้าเตะทรายก็เพลินสุดๆ

ที่ตั้ง : 5 หมู่ 5 หาดคลองหิน ตำบล เกาะกูด อำเภอ เกาะกูด จังหวัด ตราด หาดบางเบ้า 23000

โทรศัพท์ : 094 829 1965

ราคา : เริ่มต้น 4,500 บาท

จองที่พักออนไลน์ Cham's House Koh Kood Resort ได้ที่นี่Peter Pan Resort - ที่พักเกาะกูด

(ปีเตอร์แพน รีสอร์ท)

ที่พักเกาะกูด จ.ตราด สไตล์ Tropical ติดหาดคลองเจ้า นอกจากนี้ยังติดคลองเจ้าอีกด้วยค่ะ มาที่เดียวได้ชิลทั้งทะเลและคลอง ที่พักมีให้เลือกหลายแบบทั้งติดคลอง ติดทะเล แต่ละห้องเน้นความเป็นส่วนตัว ภายในที่พักเราสามารถทำกิจกรรมพายเรือแคนนูชมป่าโกงกาง นั่งดูพระอาทิตย์ตกริมหาดได้เลยค่ะ และที่สำคัญที่นี่สุนัขพักได้นะคะ บอกเลยว่าสักครั้งต้องมานอนฟิน

-แต่ถ้าสุนัขน้ำหนักเกิน 20 กิโลกรัม เสียค่าเรือ1000 บาทต่อตัว

ราคาจะเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000-9,500บาท
 ติดต่อ : 02-966-1800 ถึง 2
 รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม >>
http://www.peterpanresort.com/


จองที่พักออนไลน์ Peter Pan Resort ได้ที่นี่
Mangrove Bungalow & Restaurant Koh Kood - ที่พักเกาะกูด

(แมงโกรฟ บังกะโล แอนด์ เรสเตอรองท์)

ถ้าอยากกินอาหารอร่อย และกินบรรยากาศไปด้วยแล้วล่ะก็ "Mangrove" คือหนึ่งในตัวเลือกแรกที่ชาวเกาะกูดภูมิใจเสนอ ที่พักแห่งนี้มีทั้งในส่วนของบังกะโลและร้านอาหาร ตั้งอยู่ริมคลองเจ้า ตอนเช้าๆ จะได้ยินเสียงนกร้องจากป่าโกงกางที่อยู่รายรอบ สายๆ ถึงบ่ายจะมีเรือของนักท่องเที่ยวพายผ่านไปมาให้ชมเป็นอาหารตาเป็นระยะๆ พอเย็นย่ำโพล้เพล้บรรยากาศจะเปลี่ยนเป็นโรแมนติกจับใจ แถมยังมีเมนูชวนน้ำลายไหลอย่างส้มตำปูม้า กับต้มยำปูนิ่มที่กินได้ทั้งตัว รับรองถูกใจชัวร์เมื่อมาที่นี่ เมนูอาหารเป็นอาหารไทย รสชาติอร่อยเริ่ด ไม่แพ้บรรยากาศเลยค่ะ สโลวไลฟ์มากกก มีทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่ม ชา กาแฟ คอคเทล ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาทเองจ้าาา

ที่พักเป็นแบบบังกะโล ราคาเบาๆ
 -พัดลม 1,000 บาท /คืน
 -แอร์ 1,500 บาท / คืน
 รวมบริการอาหารเช้า และพายเรือคายัค ห้องติดริมคลองเจ้า บรรยากาศดี พายเรือเล่นสนุกๆ

โทรศัพท์ : 089-936-2093Tinkerbell Resort - ที่พักเกาะกูด

(ทิงเคอร์เบลล์ รีสอร์ต)

Tinker Bell Privately Resort รีสอร์ทน่ารักๆ แบบ Tropical สไตล์บาหลี ตั้งอยู่ติดหาดคลองเจ้า ด้านข้างเป็นภูเขา มีสระว่ายน้ำ พร้อมร้านอาหาร สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวกับห้องพัก 2 แบบ คือแบบติดชายหาด แต่ละหลังมีรั้วกั้นอย่างเป็นส่วนตัว แค่เปิดประตูและก้าวออกมาจากวิลล่าหน้าหาดหลังงามที่ตกแต่งด้วยสไตล์ทรอปปิคัล ก็ได้สัมผัสกับทรายนุ่มๆ ที่ปลายเท้าแล้วค่ะ และแบบพูลวิลล่า ถึงจะไม่ติดหาดก็ฟินได้กับสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าห้องพัก ขอบอกว่าสวยงามและน่าพักผ่อนมากๆ ไปแล้วอยากกลับไปเที่ยวอีกรอบเลย  เที่ยวสุดคุ้มห้องพักติดแพจเกจ 3 วัน 2 คืน รวมห้องพัก 2 คืน อาหารทุกมื้อ กิจกรรมเที่ยวน้ำตก ดำน้ำ โชว์ไฟ พายเรือคายัก ในราคา 13,500 / คน (ห้องพักเข้าพักอย่างน้อย 2 คน) ซึ่งนับว่าคุ้มมากๆ เพราะห้องพักที่ไม่มีแพ็คแกจนั้นราคาอยู่ที่ 9,840 บาท พร้อมอาหารเช้า

ที่อยู่ : 116 หมู่ 2 ตำบล เกาะกูด จังหวัดตราด

โทรศัพท์ : 02 966 1800

ราคาเริ่มต้น : 5,000 บาท

เว็บไซต์ : http://www.tinkerbellresort.com/

GPS : 11.631903, 102.545939


จองที่พักออนไลน์ Tinkerbell Resort ได้ที่นี่Captain Hook Resort - ที่พักเกาะกูด

(กัปตันฮุก รีสอร์ท)

ที่พักติดหาดยายกี๋และคลองยายกี๋ วิวสวย น้ำทะเลใส นอกจากนี้ยังมีหาดส่วนตัว เรือคายัคให้เราไปพายเล่น ที่จะนำพาทั้งความสุข ความสนุกมาให้ตลอดทริป จากที่พักสามารถนั่งหย่อนขาแช่น้ำได้ หรือจะแช่น้ำจากพูลวิลล่าส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ ยิ่งถ้ามีเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว นั่งเอาเท้าจุ่มน้ำจากที่พัก อ่านหนังสือใต้ร่มไม้ รับลมทะเล แล้วพอแดดร่มลมตกก็ไปเล่นน้ำ เดินเล่นบนชายหาด พอง่วงก็ไปนอน ยังงี้แหละความสุขแท้ๆ ของหน้าร้อน และความสุขเหล่านั้นหาได้จากที่ กัปตันฮุก รีสอร์ทเลย

ที่ตั้ง : 15-9 หมู่ 4 แหลมโป่งหลักอวน อ่าวคลองยายกี๋ อ.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 02 - 9661800-2,081 - 8261188,080 - 6085522,086 - 0170055

ราคา : ราคาห้องพักเริ่มตั้งแต่ 4,000-18,000 บาท/คืน
 

จองที่พักออนไลน์ Captain Hook Resort ได้ที่นี่Bann Makok The Getaway - ที่พักเกาะกูด

(บ้านมะกอก เดอะเกตอเวย์)

สุดชิลแถมวิวโซกู๊ดกับ บ้านมะกอก เดอะเกทอเวย์ ที่พักริมคลองยายกี๋ แถมอยู่ติดป่าโกงกาง บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ สไตล์บ้านริมน้ำชิลๆ ที่มีความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากมาพักผ่อน สามารถกระโดดลงเล่นน้ำได้เลยจากหน้าบ้าน มีคายัคให้พายเล่นด้วย!! บ้านมะกอกตั้งอยู่ในคลองยายกี๋ เกาะกูด จ.ตราด เงียบสงบ เป็นเขตปลอดความวุ่นวายเลยค่ะ ที่นี่มีห้องพักเพียง 8 ห้อง และแต่ละห้องยังตกแต่งไม่เหมือนกันอีกด้วย

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,200-3,800 บาท/คืน + อาหารเช้า
ช่วง High - Season หรือ ช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ราคาจะเพิ่มจากปกติเพียง 500 บาท 
นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นลด 20% ในเดือนพฤษภาคมและเดือนตุลาคม
โทร: 088-203-0699, 081-643-9488  Facebook : https://www.facebook.com/Bannmakok


จองที่พักออนไลน์ Bann Makok The Getaway ได้ที่นี่High Season Pool Villa & Spa - ที่พักเกาะกูด

(ไฮ ซีซั่น พูล วิลลา แอนด์ สปา)

“High Season Pool Villa & Spa” ที่พักบนเกาะกูด จ.ตราด ตั้งอยู่ที่หาดคลองเจ้า บรรยากาศดี ที่พักหรูหราสไตล์ไทยร่วมสมัย ทุกหลังเป็นห้องแบบพูลวิลล่ากว่า 42 ห้อง วิลล่าที่นี้ได้แรงบรรดาลใจมาจากบ้านดิน ภายนอกมีต้นไม้เยอะ ร่มรื่นมากค่ะ ตกแต่งโดยการนำเอาวัฒนธรรมไทยผสมผสานกับความสะดวกสบายที่ครบครัน เดินไม่กี่ก้าวก็เจอชายหาดแล้วค่ะ ยามเย็นสามารถชมพระอาทิตย์ตกจากหน้าหาดได้ ผู้คนก็ไม่มากเกินไป อีกทั้งชายหาดหน้าที่พัก เป็น Private Beach สำหรับลูกค้าของ High Season เท่านั้น มีที่นั่งให้นั่งชมวิวชิลๆ หน้าหาด เป็นที่นั่งของที่พักสำหรับแขกโดยเฉพาะ จุดนี้เหมือนอยู่หาดส่วนตัวไปอี๊กกกกกกก

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 13,000 บาท จนถึงราคา 50,000 บาทขึ้นไป ตามช่วงเวลา Low-high season การท่องเที่ยว
เบอร์โทรติดต่อ : 063 - 202 -1800


จองที่พักออนไลน์ High Season Pool Villa & Spa ได้ที่นี่Wendy The Pool Resort - ที่พักเกาะกูด

(เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท)

Wendy The Pool ที่พักบนเกาะกูด จ. ตราด ติดหาดคลองเจ้า ที่พักฮิปๆ สไตล์โมเดิร์นวินเทจ บรรยากาศเงียบสงบ จากห้องพักเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย นอกจากนี้ยังมีห้อง Beach Front ห้องพักติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน พร้อมห้องอาหารที่เปิดให้บริการทั้งท่านที่เข้าพัก และไม่ได้เข้าพัก เมนูอาหารแบบไทย ซีฟู้ด รสชาติอร่อยกลมกล่อม จัดหนักจัดเต็มแบบยกทะเลกันมาเลย

- แพคเกจสุดคุ้ม 1 ห้องพัก 3 วัน 2 คืน มีกิจกรรม ดำน้ำ ดูหิ่งห้อย โชว์ไฟ ไปน้ำตก ทั้งหมดนี้ในราคา 16,500 บาท / คน รวมเรือไปรับ และมีอาหาร 4 มื้อ/ วัน ค่ะ
 - ราคาห้องปกติคือ 15,000 บาททุกห้อง

เบอร์โทรติดต่อ : 02-9661800 -2


จองที่พักออนไลน์ Wendy The Pool Resort ได้ที่นี่
Koh kood paradise beach - ที่พักเกาะกูด

(เกาะกูด พาราไดซ์ บีช)

เกาะกูด พาราไดซ์ บีช ที่พักสไตล์บังกะโล แต่มีความทันสมัย ตั้งอยู่แถวอ่าวตะเภา บรรยากาศดีอย่าบอกใคร แถมอยู่ติดหน้าหาด ซึ่งเป็น Private Beach ของทางที่พัก เงียบสงบ เป็นส่วนตัวสุดๆ ไฮไลท์ของที่นี่คงหนีไม่พ้น สระว่ายน้ำสีส้มสดใส ที่สามารถว่ายน้ำเล่นเทควิวทะเลและลมเย็นๆ ตรงหน้า หรือจะมานอนอาบแดดชิลๆ ที่ sundesk สีส้มสดใสเช่นกัน มาเที่ยวเกาะกูดมองหาที่พักติดทะเลลองมาดูกับที่นี่เลย

ที่ตั้ง : 128 หมู่ 2 อ่าวตะเภา ตำบล เกาะกูด อำเภอ เกาะกูด จังหวัดตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 2,250 บาท

โทรศัพท์ : 082 448 8448, 094 979 7978

Website : www.kohkoodparadisebeach.com


จองที่พักออนไลน์ Koh kood paradise beach ได้ที่นี่
Soneva Kiri - ที่พักเกาะกูด

(โซเนว่า คีรี)

โซเนว่า คีรี เกาะกูด รีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์บนเกาะกูด ผสมผสานระหว่างการพักผ่อน ความโรแมนติก และการผจญภัยได้อย่างลงตัว ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม ทั้งพูลวิลล่าที่ทำให้เราเดินลงแช่น้ำได้จากห้องนอนสบายๆ และเฉลียงส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีเก้าอี้อาบแดด และยังมีบริการรับส่งแขกที่มาพักด้วยเครื่องบินส่วนตัว Piper Navajo Chieftain แบบเจ็ดที่นั่ง นอกจากนี้ที่โซเนว่าคีรียังมีร้านอาหารบนบนต้นไม้ ระดับความสูงกว่า 5 เมตรเป็นไฮไลท์สำคัญแตกต่างจากที่อื่น เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัว ตกแต่งหรูหราและยังมีวิวสวยสุดๆด้วย

 ที่ตั้ง : 110 หมู่ 4 เกาะกูด แหลมโป่งหลักอวน เกาะกูด ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 38,000 - 230,000 บาท

โทรศัพท์ : 082 - 2088888

Website : https://www.soneva.com/soneva-kiri/
 

จองที่พักโซเนว่า คีรี เกาะกูด รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

Good View Resort Koh kood - ที่พักเกาะกูด

 (กู๊ดวิว เกาะกูด)

ที่พักและร้านอาหารบรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล เดินเท้าลงไปเพียง 1 นาที ก็เจอทะเลแล้ว Goodview Kohkood ตั้งอยู่ในเขตหาดคลองเจ้าบนเกาะกูดและตั้งอยู่ห่างจากหมู่บ้านชาวประมง แวะมาทานอาหารอร่อย กินลมชมวิวทะเล หากมาพักที่นี่ก็เรียกได้ว่าจบครบทั้งร้านอาหารและที่พักเลย ใครแวะมาเที่ยวเกาะกูดกำลังมองหาที่พักราคาเบาๆ บรรยากาศดีติดริมทะเล ลองดูที่นี่เลย

ที่ตั้ง : 183 หมู่ 6, อ่าวใหญ่ , เกาะกูด เมืองตราด จังหวัดตราด

ราคาเริ่มต้น : 1,500 บาท

โทรศัพท์ : 081 621 9474


จองที่พักออนไลน์ Good View Resort Koh kood ได้ที่นี่
Away Koh Kood Resort - ที่พักเกาะกูด

(อเวย์เกาะกูด รีสอร์ต)

อเวย์ เกาะกูด ตั้งอยู่ริมหาดคลองเจ้า จังหวัดตราด ให้บริการที่พักหรูหราริมชายหาด สปา และห้องอาหาร ห้องพักกว้างขวางที่ อเวย์ เกาะกูด มีเฉลียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์ทะเล ห้องน้ำในตัว ตลอดจนอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ สปาตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมเขตร้อน มีบริการนวดและห้องซาวน่า กิจกรรมอื่น ได้แก่ พายเรือแคนู พายเรือคายัค และดำน้ำริมชายหาด นอกจากนี้ยังห้องอาหาร Escape ให้บริการอาหารทะเลสด อาหารนานาชาติ และอาหารเอเชีย มีบริการอาหารกลางแจ้งพร้อมชมทิวทัศน์เกาะอันสวยงามอีกด้วย

ที่ตั้ง : 43/8 หมู่ 2 ต.บ้านคลองเจ้า หาดคลองเจ้า เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคาเริ่มต้น : 3,800 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/AwayKohKoodResort


จองที่พักออนไลน์ Away Koh Kood ได้ที่นี่

 For Rest Boutique House Koh Kood - ที่พักเกาะกูด

(ฟอร์เรสท์ บูทิค เฮาส์ เกาะกูด)

ฟอเรส บูติก เฮ้าส์ เกาะกูด ที่พักสวยล้ำ บรรยากาศดีๆ ที่จะให้เราได้ผ่อนคลาย พักผ่อนกับความเป็นธรรมชาติของริมฝั่งคลอง จนไม่อยากกลับกันเลยค่ะ ที่พักสร้างได้กลมกลืนกับธรรมชาติ ติดริมฝั่งคลอง มีที่นั่งริมน้ำให้ไปนั่งห้อยขา อ่านหนังสือชิลๆ ที่พักเป็นบ้านไม้สีน้ำตาลยกใต้ถุนริมคลองแบ่งออกเป็นห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง ผนังกั้นภายในเป็นสมาร์ทบอร์ดที่ทำให้ดูเหมือนปูนเปลือยทาสีสดใส ใช้วัสดุอย่างไม้ กระจกสีโบราณ และเสื่อสานมาตกแต่งเบรกอารมณ์ดิบ ดูรวมๆ แล้วขอยกตำแหน่งให้ที่นี่เป็นบูติคเฮาส์ที่ฮิปที่สุดบนอ่าวพร้าว

ที่ตั้ง : 65 หมู่ 5 บ้านอ่าวพร้าว อ.เกาะกูด จ.ตราด

ราคาเริ่มต้น : 1,200 - 2,800 บาท

โทรศัพท์ : 090-8978844


จองที่พักออนไลน์ For Rest Boutique House Koh Kood ได้ที่นี่
Shantaa Resort Koh kood - ที่พักเกาะกูด

(ฌานตา รีสอร์ท)

ฌานตา แปลว่า ความสงบ ที่นี่จึงถูกออกแบบทุกมุมให้ออกมาดูเรียบหรูแต่อบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักทั้งหมดมีเพียง 15 หลัง ใครที่มาพักที่นี่จึงเหมือนมีพื้นที่ส่วนตัวเล็กๆ ได้เพลิดเพลินไปกับสายลมอ่อนๆ เกลียวคลื่น น้ำทะเลใสๆ กับหนังสือเล่มโปรด และพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด ณ อ่าวตะเภา มองเห็นสะพานที่ทอดยาวออกไปท่าเทียบเรือที่อยู่ไม่ไกล ถ้าใครชอบความเงียบสงบ ที่นี่คือสวรรค์เล็กๆ เลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 20/3 หมู่ 2 ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด

ราคาเริ่มต้น : 3,900 บาท

โทรศัพท์ : 081- 8179648, 087- 3714371

Website : www.shantaakohkood.comMark House Bungalow Ko Kut - ที่พักเกาะกูด

(มาร์ค เฮาส์ บังกะโล เกาะกูด)

มาร์ค เฮ้าส์ บังกะโล เกาะกูด ที่พักบรรยากาศสุดชิลล์ ท่ามกลางธรรมชาติ ริมคลองเจ้า ที่ตั้งอยู่ห่างจาก หาดคลองเจ้า ชายหาดยอดนิยมของเกาะกูด เพียง 200 เมตร นอนชิลๆ รับลมเย็นๆ ไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือมากับคนรู้ใจก็ชิลสุดๆ บริเวณรอบๆ เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับบรรยากาศป่าโกงกางและต้นมะพร้าวที่ให้ความรู้สึกทะเล๊ทะเล อีกหนึ่งที่พักเกาะกูดราคาประหยัดสไตล์บังกะโล

ที่ตั้ง : 43/2 หมู่ 2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด บ้านบางเบ้า จ.ตราด

โทรศัพท์ : 061 630 0900


จองที่พักออนไลน์ MARK HOUSE BUNGALOW KO KUT ได้ที่นี่
Ko Kut Ao Phrao Beach Resort - ที่พักเกาะกูด

(เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท)

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนหาดอ่าวพร้าวทางด้านทิศใต้ของเกาะ มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวยาวถึง 900 เมตร และยังเป็นชายหาดที่มีหาดทรายขาวละเอียดเป็นที่สุด สำหรับการตกแต่งและออกแบบจะเป็นสไตล์ไทยประยุกต์ เน้นความเรียบง่าย สบายตาแต่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีกิจกรรมให้คุณได้สนุกไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัค ดำน้ำตื้นด้วยสนอร์เกิ้ล หรือหากคุณอยากเอนหลังสบายๆ อ่านหนังสือดีสักกเล่ม ริมหาดที่นี้ก็เงียบสงบและให้ความเป็นส่วนตัวที่สุด ส่วนในช่วงเย็นคุณสามารถเดินชมวิวพระอาทิตย์ตกได้บนสะพานไม้ที่ทอดยาวไปลงในทะเล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศที่แสนโรแมนติก

ที่ตั้ง : 45/37 ถนนเทศบาล 5 วังกะเล อ่าวพร้าว เกาะกูด ตราด
ราคา : 1,800 - 12,000 บาท

โทรศัพท์ : 039-525211-2


จองที่พักออนไลน์ Ko Kut Ao Phrao Beach Resort ได้ที่นี่
The Beach Natural Resort Koh Kood - ที่พักเกาะกูด

(เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท เกาะกูด)

เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อ่าวบางเบ้าบน ที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสไตล์บาหลี ผสมผสานอย่างลงตัวกับวัฒนธรรมแบบไทยๆ บรรยากาศที่เงียบสงบ มานอนพักผ่อนบนชายหาดส่วนตัวที่ขาวสะอาด สบายตา น้ำทะเลที่ใสจนมองเห็นพื้นทรายและฝูงปลา จุดชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าบนสะพานไม้ที่ทอดเป็นแนวยาวลงลงไปในทะเลให้ได้ไปเดินเล่นชมวิวสวยงาม

ที่ตั้ง : 47 หมู่ 5 อ่าวบางเบ้ากิ่ง อำเภอเกาะกูด จ.ตราด

โทรศัพท์ : 085 900 0890

ราคา : 1500-3500 บาท

Facebook : www.facebook.com/thebeachnatural


จองที่พักออนไลน์ The Beach Natural Resort ได้ที่นี่ฮอริซั่น รีสอร์ท - ที่พักเกาะกูด

(Horizon Resort Koh Kood)

หากคุณเคยไปเกาะกูด หนึ่งในสามหาดสวยในเกาะกูดที่พลาดไม่ได้เลยคือ ง่ามโข่ เพราะชายหาดสวยทอดยาวมาก ทะเลหน้าอ่าวจะมีกองหินซึ่งเป็นแนวประการังน้ำตื้นที่สามารถดำน้ำดูได้ นอกจากจุดชมวิวที่สวยงามแล้ว ด้านหลังยังเป็นที่ตั้งของ หินดาด รีสอร์ท ที่มีบ้านพักตากอากาศให้ได้พักผ่อนตั้งแต่บ้านบนเนินเขาไล่ระดับจนถึงหน้าชายหาด มีระเบียงส่วนตัวให้ได้ชมวิวทะเลได้ตลอดทั้งวัน หรือจะลุกเดินไปนั่งที่สะพานไม้หน้ารีสอร์ท ตกหมึก ตกปลาเพลินๆ ก็ยังไง

ที่ตั้ง : 65 หมู่ 2 อ่าวง่ามโข่ หาดคลองเจ้า เกาะกูด (ตราด)

ราคา : 2,000-2,700 บาท

Website : www.horizonresortkohkood.com
 

จองที่พักออนไลน์ Horizon Resort Koh Kood ได้ที่นี่
A-Na-Lay Resort - ที่พักเกาะกูด

(อาณาเล รีสอร์ท)

อาณาเล เกาะกูด พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้มาเยือน แฝงไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่นและเน้นที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายที่สุด นอกจากนี้ที่นี้ยังสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะมากันแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ก็มีห้องพักให้เลือกตรงกับไลฟ์สต์ของคุณ  

ที่ตั้ง : 46/4-5 หมู่ 2, หาดคลองเจ้า, เกาะกูด, จังหวัดตราด

ราคา : 1,400 – 8,000 บาท

โทรศัพท์ : 081-624-2592

Website : http://www.analay.com/contact.php


จองที่พักออนไลน์ A-Na-Lay Resort ได้ที่นี่
Ao Noi Resort Koh Kood - ที่พักเกาะกูด

(อ่าวน้อยรีสอร์ท เกาะกูด)

บ้านพักสไตล์บาหลีหลังคามุงจาก แทรกตัวอยู่ในพื้นที่สีเขียวกว่า 80 ไร่ ลดหลั่นกันไปตามเนินเขาจนถึงริมทะเล และมีสะพานไม้ยื่นออกไปให้คุณได้เดินเล่นหรือถ่ายรูป ส่วนห้องพักภายในใช้ไม้ไผ่สานกรุเพดานและผนัง เติมความโรแมนติกยามพักผ่อนด้วยมุ้งกลม มีให้เลือกทั้งห้องพัดลมและห้องแอร์ เพิ่มพื้นที่พักผ่อนด้วยระเบียงส่วนตัวให้คุณชมพระอาทิตย์อัสดงสีทองแสนสวย

ที่ตั้ง : อ่าวน้อย, เกาะกูด, ตราด

ราคา : 800 -3,500 บาท

Website : https://www.aonoiresort.comSuanya Koh Kood Resort & Spa - ที่พักเกาะกูด

(สวนย่า เกาะกูด รีสอร์ท แอนด์ สปา)

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายชั้นยอด จากที่พักคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆ ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ทยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกถึง 4 แบบเหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ พร้อมห้องประชุมไว้คอยบริการอีกด้วย

ที่ตั้ง : 197/20 หมู่ 1 แหลมโป่งหลักอวน, เกาะกูด, ตราด
ราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท เปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล


จองที่พักออนไลน์ Suanya Koh Kood Resort & Spa ได้ที่นี่
Jungle Koh Kood Resort - ที่พักเกาะกูด

(จังเกิ้ล เกาะกูด รีสอร์ท)

Jungle Koh kood resort มาพร้อมห้องพักมากถึง 53 หลังแห่งนี้ ตั้งอยู่ระหว่างน้ำตกคลองเจ้ากับหาดคลองเจ้า ถึงแม้จะไม่ได้ติดชายหาดแบบลืมตาขึ้นมาก็มองเห็น แต่เพื่อนๆก็สามารถเดินไปชายหาดได้หรือถ้าขับรถไปประมาณ 2 นาทีเท่านั้น นอกจากธรรมชาติที่สวยงาม สงบ ร่มรื่นโดยรอบแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wifi ให้อัพรูปถ่าย เช็คอินได้แบบเก๋ๆ เครื่องปรับอากาศ สระว่ายน้ำ พูลบาร์ และอีกมากมายหรือหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศออกไปท่องเที่ยวนอกรีสอร์ท ที่ Jungle Kohkood Resort ก็มีบริการจักรยานมอเตอร์ไซต์ หรือแม้แต่เรือคายัค สำหรับการพายเรือชมทะเลอันสวยงามของเกาะกูดด้วยนะ

ที่ตั้ง : 51 หมู่ที่ 2 ซอยคลองค้างคาว ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด

ราคาเริ่มต้น : 1,500 บาท

โทรศัพท์ : 095-2044042


จองที่พักออนไลน์ Jungle Koh Kood Resort ได้ที่นี่
Koh Kood Neverland Beach Resort - ที่พักเกาะกูด

(เกาะกูด เนเวอแลนด์บีช รีสอร์ท)

โดดเด่นด้วยธรรมชาติแวดล้อมที่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามสมบูรณ์แบบ ในทำเลที่ไม่เหมือนใคร เพราะโอบล้อมด้วยสายน้ำถึงสองสาย ด้านหน้าเป็นหาดทรายสวยงาม และมีลำคลองจากอยู่ทิศตะวันตกด้านข้างรีสอร์ท จนเป็นที่มาของนิยามว่า บ้านพักสองน้ำ บนดินแดนมหัศจรรย์ รีสอร์ทมีให้เลือกถึง 2 บรรยากาศ ทั้งบ้านริมคลอง และกระท่อมซีวิวริมหาด ภายในตกแต่งเรียบง่ายสบายตา ไม่หรูหราแต่อยู่สบาย แถมยังมีร้านอาหารอร่อยให้ฝากท้องยามหิว ไม่ต้องหิ้วท้องออกไปไกลให้ลำบาก
ที่ตั้ง : 99 หมู่ 5  อ่าวคลองหิน เกาะกูด จังหวัดตราด

ราคาเริ่มต้น 3,900 - 6,300 บาท

โทรศัพท์ :  088-0898780, 081-4117997

Website : neverlandresort.com/th


จองที่พักออนไลน์ Koh Kood Neverland Beach Resort ได้ที่นี่
To The Sea The Resort Koh Kood - ที่พักเกาะกูด

(ทู เดอะ ซี เดอะรีสอร์ต เกาะกูด)

ทู เดอะ ซี เดอะรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อ่าวบางเบ้า ที่พักเก๋ๆ หรูหราติดริมทะเล ตกแต่งด้วยไม้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ว่ายน้ำไปดูวิวทะเลสวยๆห้องพักแยกเป็นหลัง เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ห่างจากอ่าวคลองเจ้าเพียง 4 กิโลเมตร นอกจากนี้พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสแน็กบาร์  ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง และมีกิจกรรมการดำน้ำตื้น

ที่ตั้ง : 6/1 หมู่ 5 อ่าวบางเบ้า เกาะกูด จังหวัดตราด

ราคาเริ่มต้น : 3,500 บาท

โทรศัพท์ : 086 351 8031, 092 384 1331

Website : totheseakohkood.com


จองที่พักออนไลน์ To The Sea The Resort Koh Kood ได้ที่นี่
Koh Kood Cabana Resort - ที่พักเกาะกูด

(เกาะกูด คาบาน่า รีสอร์ท)

เกาะกูด คาบาน่า รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักบนเกาะกูดที่ได้รวบรวบความสนุก และความสบายไว้ให้คุณด้วย Package ที่พักแบบสุดคุ้ม ทั้งยังรวมที่พัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันให้คุณแบบพร้อมสรรพ ที่นี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของเหล่านักเดินทางที่ชื่นชอบความท้าทายที่ไม่ควรพลาด

ที่ตั้ง : 6/1 หมู่ 5 อ่าวบางเบ้า เกาะกูด จ.ตราด 23000

ราคา : 2,500 -7,000 บาท

โทรศัพท์ : 089-201-4344

Website : www.kohkoodcabanaresort.com 

ชิลไปไหน