หัวหิน ไม่ว่าจะมากี่ครั้ง เราสามารถเปลี่ยนที่พักได้ตลอด เช็คอินแบบไม่ซ้ำใคร มาทีไรก็มีโรงแรมเปิดใหม่อยู่ตลอดจริงๆ วันนี้เรามาอัพเดตกับ  5 ที่พักหัวหินริมทะเล เปิดใหม่ล่าสุด! วันหยุดขับรถมาเช็คอินเที่ยวฟินก่อนใคร กันเลยมายวิมาน - โรงแรมหัวหิน

My Vimarn Hua Hin

มายวิมานหัวหิน โรงแรมเปิดใหม่ใจกลางหาดหัวหิน อยู่ติดริมทะเล เดินทางสะดวก ใกล้สถานท่องเที่ยวในหัวหิน โรงแรมและร้านอาหาร สะดวกสบายทั้งการเดินทางและการใช้ชีวิต ห่างจากตัวเมืองประมาณ 2 กิโลเมตร ที่พักมีห้องพักจำนวน 30 ห้อง แต่ไม่ว่าจะพักกับห้องสไตล์ไหนก็ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ครบครัน เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัวสุดๆ แถมบรรยากาศดีอยู่ติดริมทะเล มีห้องพักแบบ Pool Access สามารถเดินลงสระได้จากห้องนอนเลย อีกหนึ่งที่พักเปิดใหม่ในหัวหินที่ห้ามพลาดมาเช็คอิน

ที่ตั้ง : 83/ 165 ซอยหัวถนน 23 ตำบลหนองแข หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์ : 032 655 015

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/myvimarnhuahin


จองที่พักออนไลน์ My Vimarn Hua Hin ได้ที่นี่Baba Beach Club Hua Hin Luxury Hotel by Sri panwa - โรงแรมหัวหิน

บาบา บีช คลับ หัวหิน ชะอำ ลักชัวรี่ โฮเทล โดย ศรีพันวา

การันตีความหรูหราและน่าพักแบบลักชัวรี่ โฮเทล จาก บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี่ โฮเทล เป็นรีสอร์ทเครือเดียวกับ Sri Panwa ที่หลายๆคน คงจะคุ้นหูคุ้นตากันดีอยู่แล้ว ปัจจุบันทาง Baba Beach Club จะมีอยู่ 2 แห่งคือที่ภูเก็ตและหัวหิน และสำหรับ Baba Beach Club หัวหินแห่งนี้ เพิ่งเปิดใหม่แกะกล่อง ตั้งอยู่ในอำเภอชะอำ ห่างจากวนอุทยานชะอำและพระราชนิเวศน์มฤคทายวันประมาณ 3.7 กิโลเมตร อยู่ติดริมทะเล บรรยากาศเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบส่วนตั๊วส่วนตัว มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (เป็นสระน้ำเกลือ) และวิวทะเลสวยๆ ขนานกับเส้นขอบฟ้า บอกเลยว่าสายนอนหรู พักผ่อนสบายห้ามพลาดเลย

ที่ตั้ง : 758 ถนนเพชรเกษม ชะอำ ชายหาดชะอำ-หัวหิน เพชรบุรี

โทรศัพท์ : 032 899 130

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.facebook.com/BabaBeachClubHuaHin


จองที่พักออนไลน์ Baba Beach Club Hua Hin Luxury Hotel by Sri panwa ได้ที่นี่ฮอลิเดย์ อิน วานา นาวา - โรงแรมหัวหิน

Holiday Inn Nava Vana

ในที่สุดโรงแรมในเครือฮอลิเดย์ อินน์ ก็มาเปิดแล้วที่หัวหิน แถมอยู่ติดกับสวนน้ำวานานาวาอีกซะด้วย ความพิเศษของโรงแรมนี้นั้นคือ วิวทะเลแบบพาโนรามาที่ด้านบนสระว่ายน้ำและที่สำคัญอยู่ติดกับสวนน้ำวานา นาวา หัวหินเลยค่ะ แขกที่มาพักจะได้รับสิทธิ์เข้าใช้บริการสวนน้ำวานา นาวา ฟรีแบบไม่จำกัดเวลาตลอดการเข้าพักในโรงแรม เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ฟินคูณสองไปเลย นอนหรู อยู่สบาย แถมได้เล่นสวนน้ำฟินๆ อีกด้วย มาหัวหินอย่าลืมแวะมาเช็คอินฟินก่อนใคร

ที่ตั้ง : ถนนเพชรเกษม เขาตะเกียบ หัวหิน/ชะอำ เพชรบุรี 77110

โทรศัพท์ : 032 809 999


จองที่พักออนไลน์ Holiday Inn Nava Vana ได้ที่นี่คอรัล ทรี วิลล่า - โรงแรมหัวหิน

Coral Tree Villa

คอรัล ทรี วิลล่า อีกหนึ่งโรงแรมเปิดใหม่ในหัวหินอยู่ติดริมทะเล มาหัวหินใครๆ ก็ถามหาโรงแรมที่บรรยากาศดี อยู่ติดริมทะเล ลงเล่นน้ำได้ งั้นที่นี่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย Coral Tree Villa โรงแรมสไตล์บูทีค บรรยากาศดีๆ ริมทะเล มีทั้งหมด 56 วิลล่า บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ตกแต่งสีสันสดใส โทนสีฟ้า ดูเข้ากับบรรยากาศริมทะเล มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สีสันสดใส หากมองลงไปที่ลวดลายกระเบื้องก้นสระจะเห็นเป็นแบบสามมิติ ดีงามน่าพักผ่อนสุดๆ

ที่ตั้ง : 1465 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120

โทรศัพท์ : 032 527 790

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.facebook.com/coraltreevilla


จองที่พักออนไลน์ Coral Tree Villa ได้ที่นี่เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา - โรงแรมหัวหิน

The Palayana Resort & Villas Hua Hin

อยากนอนชิลกับที่พักหัวหินริมทะเลที่ เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา อีกหนึ่งที่เพิ่งเปิดใหม่หมาดๆ ตัวโรงแรมเป็นสไตล์บูทีค สวยงามหรูหรา มีให้เลือกพักทั้งห้องส่วนตัวและบ้านวิลล่า มีชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม สามารถเดินเล่นบนหาดทราย เล่นน้ำทะเลได้ฟินๆ อยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 10 กิโลเมตร สะดวกสบายต่อการเดินทาง แถมยังเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อนๆ จะได้เข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ชายหาดหน้ารีสอร์ทยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามอีกด้วย แล้วตามมาเช็คอินฟินก่อนใครกันนะ

ที่ตั้ง : 1390/19 ถนนเพชรเกษม สายใต้ ตำบลชะอำ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 76120

โทรศัพท์ : 032 406 111

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.facebook.com/thepalayana


จองที่พักออนไลน์ The Palayana Resort & Villas Hua Hin ได้ที่นี่ชิไปไหน