ฟาร์มเห็ดบ้านหัวน้ำที่ อ.ปัว จ. น่าน 
ฟาร์มเห็ดและร้านอาหารสุดอร่อยที่ทำจากเห็ด แนะนำเลยว่าพิซซ่าหน้าเห็ดของที่นี่อร่อยมากๆ มาถึงอำเภอปัว จังหวัดน่าน หากไม่ได้แวะมาลิ้มลองชาติเมนูเห็ดที่ฟาร์มเห็ดบ้านหัวน้ำก็ถือว่าพลาด! ที่นี่เปิดเป็นร้านอาหารวิวสวยปัง แถมอากาศก็ดี๊ดี นั่งทานอาหารอร่อยชมวิวทุ่งนาทุ่งหญ้าสีเขียว นอกจากเมนูอาหารปรุงจากเห็ดสุดพรีเมี่ยมแล้ว ที่สำคัญทุกเมนูทุกเมนูไม่ใส่ผงชูรส เค้ายังมีคาเฟ่ที่เสิร์ฟสารพัดเมนูอร่อยทั้งกาแฟ โกโก้ น้ำผึ้งมะนาว และอีกสารพัด มาที่เดียวอิ่มครบเลยค่ะ

มีให้เลือก 2 โซนให้นั่ง ชั้นล่างและชั้นบน วิวสวยเหมือนกัน ถ้าในช่วงอากาศดี จะได้สัมผัสลมเย็นๆ

เมนูพิซซ่าเห็ดในตำนาน

อร่อยแถมยังได้สุขภาพอีกด้วย มีสารพัดเมนูสั่งบ่อยที่เค้าแนะนำว่าอร่อย ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่าเห็ด , เห็ดหอมอบชีส , ยำเห็ดสามสหาย , เห็ดหอมอบวุ้นเส้น , ข้าวผัดน้ำพริกข่า, ยำแหนมเห็ด, ไข่ป่ามใส่เห็ด, ยำเห็ดใส่น้ำปู๋ อร่อยล้ำทุกเมนู ราคาเริ่มต้นสำหรับอาหารอยู่ที่ 90 บาทเอง

โกโก้ในตำนาน อร่อยเจ้มจ้น และน้ำผึ้งมะนาวสุดสดชื่น

มีชั้นบนให้เลือกนั่งตากลมชมวิวมุมสูงงง

ที่ฟาร์มเห็ดนั้นยังปลูกเห็ดเองด้วย มีถึง 3 สายพันธ์ุ อย่าง เห็ดภูฐานดำ เห็ดหูหนู และเห็ดนางฟ้า ไม่มีขายนะ แต่เค้าจะเอาทำเมนูเห็ดให้เราได้ทานกันนั่นเอง

ใครแวะเวียนมาเที่ยวอำเภอปัว อย่าลืมแวะมาอิ่มอร่อยกันนะ การันตีความเก๋าเพราะเปิดมากว่า 7 ปีแล้ว 


จากฟาร์มเห็ดบ้านหัวน้ำสามารถเดินเท้าต่อมายังวังศิลาแลงได้ ระยะทางประมาณ 500 เมตร หากขับรถมาสามารถจอดได้ด้านหน้าแล้วเดินเท้าเข้าไปต่อ

ที่อยู่ : 129 บ้านหัวน้ำ ตำบล ศิลาแลง อำเภอ ปัว น่าน 55120

เปิด : ทุกวัน 08.00 - 19.00 น.

เมนูแนะนำสั่งบ่อย : พิซซ่าเห็ด , เห็ดหอมอบชีส , ยำเห็ดสามสหาย , เห็ดหอมอบวุ้นเส้น , โกโก้


แผนที่ไปฟาร์มเห็ดบ้านหัวน้ำ