ช่วงนี้กระแสความคูล ความชิค แหวกแนวมาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านน่ารัก ที่พักเปิดใหม่ สถานที่เช็คอินเก๋ๆ ต่างตบเท้ากันมาประชันความคูล และวันนี้เราได้รวมเอาที่พักสุดคูล เปิดใหม่ล่าสุดที่น่าตามไปอินเทรนด์กันสักหน่อย ตามมาเลยกับ อัพเดตความชิคกับ 5 ที่พักเปิดใหม่สุดคูล เอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครJosh Hotel - ย่านอารีย์

 จอช โฮเทล

JOSH HOTEL โฮเทลสุดคูลเปิดใหม่ใจกลาง อารีย์ซอย 4 ให้อารมณ์แบบชิคคูล ดูไม่เบื่อ ตกแต่งเน้นดีไซน์ เหมือนนอนอยู่โรงแรมในยุโรปแต่ดันตั้งอยู่ริมทะเลยังไงยังงั้น โทนสีและดีไซน์ต่างๆ รวมถึงของตกแต่งดูเข้ากันอย่างลงตัว ที่ไม่เป็นแค่โฮเทลนะคะ ด้านล่างยังมีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปเพียบบบบ อีกโซนจะเป็น shop ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายชุดว่ายน้ำ ร้านไอศครีม hello summer ร้านอาหารญี่ปุ่น (ร้าน hello summer กับร้านอาหารญี่ปุ่นน่าจะเปิดบริการภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ค่ะ) โซนนี้ก็มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ น้า แอบกระซิบว่าหน้าร้าน hello summer น่ารักมั่กกๆ เลยยยย ใครแวะเวียนไปห้ามพลาดที่จะกดถ่ายรูปเก๋ๆ มานะ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารรสชาติเอาใจชาวเกาะอย่าง Marigold ห้องอาหารพื้นบ้านตำหรับสมุยสไตล์เอาใจชาวเกาะ นำอาหารใต้เผ็ดร้อน และของหวานกลิ่นไอของเกาะสมุยมาไว้ที่นี่แล้ว บอกเลยว่ามีเวลาว่างต้องมาเช็คอิน บรรยากาศอย่างกับไปพักร้อนอยู่ต่างประเทศ มาพักที่นี่รับรองว่าได้รูปกับไปเป็นโหลแน่นอน

พิกัด : 9/2 ซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) ถนนพหลโยธิน พญาไท กรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02 102 4999

ราคาเริ่มต้น : 1,400 บาท

ขอบคุณภาพจาก : สมาชิกชิลบล็อกคุณ Midekieko 

อ่านรีวิว >> http://blog.chillpainai.com/post/984/

และ https://www.facebook.com/joshhotel2017

 

จองที่พัก Josh Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่
Borbaboom Phostel & Hostel

เมืองภูเก็ต

ที่พักแห่งใหม่ใจกลางเมืองภูเก็ตพร้อมสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้ากับ Borbaboom Phostel & Hostel ด้วยดีไซน์ที่แปลกตา แหวกแนว ปนความเท่ห์ จึงทำให้ที่พักแห่งนี้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวไปโดยปริยาย มีมุมน่ารักๆ ซุกซ่อนอยู่ในที่พัก สายเที่ยวชอบถ่ายรูปก็ไม่ควรพลาดที่จะเดินเล่นถ่ายรูปเล่นกัน ด้วยความที่ที่พักปห่งนี้เป็นแบบ Phostel สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และความเป็นส่วนตัวย่อมมีมากกว่าโฮสเทล สำหรับห้องพักที่นี่มีเตียงบั้งค์ เตียงแคปซูน และห้องเดี่ยวให้เลือกสรรตามความชอบ มีพื้นที่นั่งชิล นั่งเล่นมาเที่ยวภูเก็ตอย่าลืมนึกถึงที่พักน่ารักแห่งนี้น้า

พิกัด : ถนนรัษฎา ตำบลตลาดใหญ่ ภูเก็ต 83000

ราคาเริ่มต้น : 350 บาท

โทรศัพท์ : 096-634-5025

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/borbaboomphuket


จองที่พัก Borbaboom Phostel & Hostel ออนไลน์ได้ที่นี่TALES Khaosan - ย่านข้าวสาร

เทลส์ ข้าวสาร

    โฮสเทลน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่เป็นอีกหนึ่งโฮสเทลที่น่าจดจำที่หนึ่ง ด้วยการตกแต่งที่เหมือนท่านกำลังโดยสารอยู่บนตู้รถไฟ คุณวิวเจ้าของโฮสเทลเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวอยู่แล้วจึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการทำโฮสเทลที่มีเอกลักษณ์ผ่านเรื่องราวของนักเดินทาง ชั้นล่างของโฮสเทลเป็นคาเฟ่ที่แสนอบอุ่นแต่ก็ยังให้ความรู้สึกจากการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนท่านอยู่บนรถไฟจริงๆ มาพักผ่อนที่นี่นอกจากจะได้ความฟินแล้ว รูปเต็มมือถือแน่นอนจ้า

ที่ตั้ง : 88 ซอยตรงข้ามวันชนะสงคราม ถนนจักรพงศ์ แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

เบอร์ติดต่อ : 097-0906241

Facebook : tales khaosan

เว็บไซต์ : www.taleskhaosan.com

ราคาที่พักราคาตั้งแต่ 350 – 1,300 บาท

โฮสเทลเปิดตลอด 24 ชม.


จองที่พัก TALES Khaosan  ออนไลน์ได้ที่นี่Hostel Urby

โฮสเทล เออร์บี้

3 ส่วนผสมสุดลงตัวอย่าง Hotel, Bar และ Cafe ที่เรียกได้ว่ามีความเป็นตัวเองสูงมากกก ก็จะไรอะไรอีก เอาแค่บรรยากาศก็โครตคูลแล้ว แถมอยู่ติดริมน้ำ มีเทอเรสและพื้นที่ให้นั่งชิลชมวิวไปกับสายน้ำอีกด้วย การตกแต่งจะเป็นสไตล์มินิมอล ส่วนบาร์ด้านล่างจะเป็นสไตล์ชิคๆ มีกิมมิคของไฟ LED ลองสวมเสื้อสีขาวมาสิ ความคูลจะบังเกิด มาพักที่เดียวทั้ง กิน นอน ชิล พร้อม เปลี่ยนบรรยกาศมานอนชิลๆ ริมน้ำในวันหยุดคงจะดีไม่น้อย


พิกัด : ถนนทรงวาด , เยาวราช

ราคาเริ่มต้น : 250 - 1,600 บาท

ดูรายละเอียดและบรรยากาศเพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/hostelurby/


จองที่พัก Hostel Urby ออนไลน์ได้ที่นี่OB OON Boutique Hotel - สุขุมวิท

อบอุ่น บูทีค โฮเทล

    บูทีคโฮเทลสุดวินเทจ เรียบหรูดูคูลใจกลางสุขุมวิท บรรยากาศดูอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านคุณยาย มีมุมเก๋ไก๋น่ารัก ซุกซ่อนอยู่ รอให้เพื่อนๆ ไปนั่งเก๋ๆ ถ่ายรูปเล่น ตกแต่งด้วยโทนสี แถมมีดาดฟ้าส่วนตัวที่เสมือนเป็น Hidden Place เล็กๆ ให้ได้ไปนั่งชิลอีกด้วย ใครเบื่อที่นอนเดิมๆ แวะมานอนแบบอบอุ่นเหมือนค้างบ้านคุณยายที่ อบอุ่น บูทีค โฮเทลกันเลย

พิกัด : 12/13 สุขุมวิท 49/6 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพ

โทรศัพท์ : 087-929 -9469

ราคาเริ่มต้น : 800 – 2,000 บาท
ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/oboonboutiquehotelPIECES cafe & bed 

พีทเซส คาเฟ่ แอนด์ เบด

    พิเศษหรือพีทเซสที่แปลว่าชิ้นส่วนที่พิเศษมารวมกัน PIECES อยู่ในตรอกสะพานญวณ ตรอกนี้มีขนาดเล็กและแคบมาก ถ้ามองเผินๆหรือไม่ได้สังเกตุ ก็คงไม่คิดว่าจะมีร้านที่เป็นที่พักในตัวสุดคูลแบบนี้ซ่อนอยู่ ภายในร้านพื้นที่จะค่อนข้างจำกัดมาก เหมาะสำหรับมานั่งชั่วพักชั่วครู่มากกว่า เพื่อที่จะได้แบ่งให้ลูกค้าท่านอื่นๆเข้ามากันน้า แต่ถึงจะมีขนาดที่จำกัด..ทางร้านก็จัดสรรพื้นที่ออกมาได้อย่างลงตัว และมีสไตล์การตกแต่งที่คูลมากๆค่ะ อย่างที่บอกไปว่าแม้จะเป็นเพียงตึกหนึ่งคูหาที่มีพื้นที่จำกัด แต่ด้านบนของ pices อีก 2 ชั้นยังแบ่งเป็นมินิโฮเทลที่มีจำนวน 2 ห้องอีกด้วย มาค่ะ ! ได้เวลาขึ้นไปชมด้านบนกันแล้ว.. ทั้งสองห้องจะดีไซน์ต่างกันไป ตกแต่งสไตล์มินิมอลโดยจะคุมโทนในแบบที่เจ้าของชอบ บอกเลยว่ามีความฮิปสุดๆเลยแหละ

พิกัด : ถนน ทรงวาด - ตรอก สะพานญวน แขวง สัมพันธวงศ์ เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100

ราคาเริ่มต้น : 1600 - 1800 บาท 

โทรศัพท์ : 089 783 3099