หากช่วงวาเลนไทน์นี้…ใครยังไม่รู้ว่าจะไปสวีทที่ไหนดี? เราอยากแนะนำให้คุณลองชวนคนรู้ใจไปถ่ายรูปที่ Blossom Walk อุโมงค์ดอกไม้สุดโรแมนติกใจกลางกรุง ณ บริเวณทางเชื่อม Siam Discovery ซึ่งเป็นอีเวนท์สุดพิเศษที่น้ำดื่ม Sprinkle ได้จัดขึ้นต้อนรับเดือนแห่งความรัก ตั้งแต่วันที่ 10-18 กุมภาพันธ์ 2561 นี้กันค่ะ


โดยทางน้ำดื่ม Sprinkle ได้เนรมิตให้ทางเดินเชื่อมระหว่างห้าง Siam Discovery และ Siam Center ให้กลายเป็นเหมือนอุโมงค์ดอกไม้ในเรือนกระจกที่ประดับด้วยดอกไม้หลากสีสันนานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความโรแมนติกของเทศกาลวาเลนไทน์ สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคนที่มาเดินเที่ยวช้อปปิ้ง ต้องแวะหยุดถ่ายรูปกันแทบทุกคน


เรียกว่าเป็นอีเวนท์ที่เก๋เริ่ดและสร้างความประทับใจมากๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มของทุกคน ทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รัก ต่างคว้ากล้องและโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปกันรัวๆ เลยทีเดียวค่ะ


ใครมาคนเดียวก็เซลฟี่ตัวเองคู่กับดอกไม้ เด็กๆ ก็ร่าเริงกันใหญ่ ได้ยินเสียงถามคุณแม่ครับ…นี่ดอกอะไร ก็อดยิ้มด้วยความเอ็นดูไม่ได้ ส่วนใครมากับคู่รักนี่รับรองฟินแน่นอน


บอกเลยว่าไม่ใช่แค่สาวๆ เท่านั้นที่ตื่นเต้น เพราะแอบเห็นคุณผู้ชายหลายคนก็ควักมือถือออกมาเซลฟี่ดอกไม้ด้วยล่ะ…ก็บรรยากาศสวยโรแมนติกขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว


ท่ามกลางอุโมงค์ดอกไม้สวยๆ ละลานตา เราก็สะดุดตาเข้ากับขวดดีไซน์สวยๆ ที่สีสันกลมกลืนเข้ากับดอกไม้ที่ประดับอยู่โดยรอบ พอเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นน้ำดื่ม Sprinkle คอลเล็กชั่นใหม่ที่ชื่อว่า “BLOSSOM ME” นั่นเองค่ะ


ด้วยคอนเซ็ปต์ “Sprinkle Unlimited Inspiration แรงบันดาลใจมีได้ไม่มีวันหมด” ที่ทาง Sprinkle ได้พลิกโฉมตลาดน้ำดื่มรูปแบบเดิมๆ ด้วยโจทย์ว่า “ขวดน้ำทำไมต้องใส?” จึงกลายมาเป็น Sprinkle Limited Edition น้ำดื่ม Sprinkle โฉมใหม่ ที่ผลิตขวดน้ำดื่มสีสันต่างๆ มากกว่า 30 สีออกมาเติมแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภค โดยเชิญกราฟฟิกดีไซน์เนอร์แถวหน้าของเมืองไทยมาออกแบบสีให้กับคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ


สำหรับคอลเล็กชั่น “BLOSSOM ME” ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของดอกไม้ 5 ชนิด ทั้ง Jimmy Tulip, True Rose, Forget Me Not, Blooming Carnation และ Be My Camellia แต่ละสีมีเพียง 150,000 ขวดเท่านั้น!! วางจำหน่ายแค่ 2 เดือนในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม ที่ 7-ELEVEN, Gourmet Market, Villa Market, Golden Place, Fuji และ UFM เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ เรียกว่าเป็น rare item ที่ใครที่ชื่นชอบสะสมแพ็คเกจจิ้งสวยๆ แบบลิมิเต็ดไม่ควรพลาดเลยค่ะ


นอกจากสีสันที่สวยงามแล้ว แต่ละขวดยังสื่อถึงความหมายของดอกไม้แต่ละชนิด เช่น Jimmy Tulip แทนความหมายถึง ความรักลึกซึ้งหมดหัวใจ  (Perfect Love, Deep Love)


ส่วนใครอยากบอกความในใจให้กับคนรัก หรือคนที่แอบชอบอยู่ล่ะก็… สี “True Rose” เป็นอีกหนึ่งตัวแทนได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะแทนความหมายได้ครอบคลุม ทั้งความรัก การให้เกียรติ ความปรารถนา และความงดงามในเวลาเดียวกัน


อีกหนึ่งดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักและความโรแมนติก อย่าง “Forget Me Not” แทนความหมายถึงความรักแท้ที่ไม่มีวันเลือนลาง… เหมือนชื่อที่แปลตรงตัวว่า “อย่าลืมฉัน” นั่นเอง


เติมความหวานด้วย “Blooming Carnation” ที่สื่อความหมายถึงความรักที่น่าหลงใหล อ่อนหวานละมุนละไมน่าทะนุถนอมเหมือนดอกคาร์เนชั่น


ปิดท้ายด้วย Be My Camellia แทนความหมายถึงความปรารถนาและการเฝ้ารอคอยใครบางคนอย่างลึกล้ำ โรแมนติกสุดๆ ไปเลยค่ะ


นอกจากจะได้ถ่ายรูปอุโมงค์ดอกไม้สวยๆ อย่างเพลิดเพลินแล้ว ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะเรายังสามารถได้น้ำดื่ม Sprinkle คอลเล็กชั่น  BLOSSOM ME กลับไปเป็นที่ระลึกด้วยได้


วิธีการก็ง่ายๆ ค่ะ แค่ถ่ายรูปที่ Blossom Walk แล้วโพสต์ภาพลง Facebook หรือ IG พร้อมติดแฮชแท็ก  #SprinkleBlossomMe ก็สามารถเลือกรับน้ำดื่ม Sprinkle สีไหนก็ได้จาก BLOSSOM ME Series ไปได้เลย 1 ขวด


สำหรับจุดรับน้ำดื่ม Sprinkle จะอยู่ที่บริเวณลาน Atrium 1 ชั้น G ทางฝั่งห้างสรรพสินค้า Siam Center ค่ะ จากบริเวณทางเชื่อม Blossom Walk เดินลงบันไดเลื่อนมาชั้นล่างสุด เราก็จะพบกับบูธน้ำดื่ม Sprinkle ตั้งเด่นสะดุดตา


จากนั้นก็แค่โชว์รูปที่เราโพสต์พร้อมแฮชแท็กให้ทางเจ้าหน้าที่ดู ก็จะได้รับน้ำดื่ม Sprinkle Limited Edition ไปเลย


หากใครไม่แน่ใจก็สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้


หรือสังเกตป้ายนี้ดีๆ แค่ทำตามขั้นตอนนี้ก็ได้เป็นเจ้าของขวดน้ำดื่มสวยๆ Collection BLOSSOM ME แล้วค่ะ


ถ่ายรูปเสร็จ เช็คอินแล้วติดแฮชแท็ก #SprinkleBlossomMe กันรัวๆ


ได้ Sprinkle Limited Edition “BLOSSOM ME” มาครอบครองแล้วววว…!!


ใครอยากมาถ่ายรูปอุโมงค์ดอกไม้สวยๆ ในเดือนแห่งความรัก และยังได้เป็นเจ้าของขวดน้ำดื่ม Sprinkle คอลเล็กชั่น Blossom Me สุดเก๋แบบนี้ รีบมาเช็คอินที่ Siam Discovery กันได้เลยค่ะ