น่าน #น่ารักหนักมากกกก บอกเลยว่าใครไปก็ต้องหลงรักจนต้องอยากกลับไปซ้ำกันแทบทุกราย

แต่จังหวัดน่าน เมืองเล็กๆแห่งนี้ก็ไม่ได้มีแค่ที่พักบรรยากาศดีกลางทุ่งนาอย่างเดียวเท่านั้น เพราะ

5 ที่พักน่ารักริมน้ำน่าน ไปแล้วอยากนอนนานๆ เพราะจังหวัดน่านน่ารักมากกก ! เหล่านี้ก็ฟินไม่แพ้กัน

พร้อมแล้วก็เตรียมตัวออกไปตกหลุมรักจังหวัดน่านกับเราด้วยกันเลยดีกว่าาา
Oun I Mang - ที่พักน่าน

(อุ่นไอมาง)

         อุ่นกาย อุ่นใจ อุ่นไอมาง คอนเซ็ปต์สั้นๆ ของที่พักบรรยากาศดีในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน คำว่า ไอมาง นั้นหมายถึงแม่น้ำมางที่พาดผ่านหน้าที่พัก ด้วยเสียงน้ำใส ไหลเย็น ฟังแล้วรู้สึกเหมือนได้เข้าใกล้ธรรมชาติอย่างใกล้ชิดกับทุกสรรพสิ่งรอบกาย บ้านพักของอุ่นไอมางมีหลายแบบให้คุณได้เลือก ทั้งแบบบ้านเป็นหลัง และแบบกระโจมสุดฮิปริมน้ำ ที่มาพร้อมสะพานไม้ทอดยาวข้ามลำธารเป็นมุมพักผ่อน ถ่ายรูปเล่นชิลๆ อุ่นไอมางจึงเป็นที่พักดีไซน์เรียบง่ายให้ความรู้สึกอบอุ่น และสงบสมชื่อ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด
ที่ตั้ง : อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน
โทรศัพท์ : 081-3747004


Plaimang Tangrak Resotel - ที่พักน่าน

(ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล)

       ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล ที่พักติดริมน้ำปลายมางในจังหวัดน่าน ออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใส มีสไตล์ต่างกันไปในแต่ละหลัง ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามเหมือนเรากำลังมาเที่ยวพักผ่อนอยู่ต่างประเทศ โดยห้องพักให้มีเลือกกันได้ตามใจชอบตั้งแต่แบบคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน เรียกว่าจำนวนสมาชิกมาก-น้อยแค่ไหนก็หายห่วง ตอบโจทย์รองรับความสนุกได้ทุกกลุ่ม ห้องพักบางห้องยังมีระเบียงสำหรับนั่งชมวิว รับลมแบบชิลๆ เปิดออกมาเจอวิวหมอกและเขาได้ตั้งแต่ลืมตาตื่น นอกจากนี้รอบๆบริเวณที่พักยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักในสวน หรือถ้าใครอยากลงไปน้ำในลำธารก็ทำได้ที่ตั้ง : 302 ม .1 ต.บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน 

โทรศัพท์ : 098-8288566


Boklua View Resort - ที่พักน่าน

(บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท)

       บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น โอบล้อมด้วยขุนเขาในอ.บ่อเกลือ จ.น่าน อีกทั้งยังอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติภูคา นับเป็นอีกหนึ่งที่พักน่านที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีห้องพักทั้งหมด 11 หลังตกแต่งอย่างเรียบง่ายในแบบธรรมชาติๆ สามารถมองเห็นทุ่งนาได้จากระเบียงห้องพัก และมีกิจกรรมอีกมากมายรอคอยคุณอยู่ที่นี่ 
ที่ตั้ง : 209 หมู่1 บ้านบ่อหลวง ต.บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ น่าน
โทรศัพท์ : 
054-778 140, 081-8096392
 
จองที่พักบ่อเกลือ วิว รีสอร์ท จ.น่านSuan Rimmang - ที่พักน่าน

(สวนริมมาง รีสอร์ท)

        สวนริมมาง ที่พักสุดชิลติดริมน้ำมางและสถานที่กางเต้นท์ตั้งอยู่ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ที่คุณจะได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติแบบที่ไม่ต้องรีบร้อนไปไหน เพราะบางครั้งการอยู่เงียบๆฟังเสียงธรรมชาติบ้างก็คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด ยิ่งในวันที่อากาศดีๆ ตื่นเช้ามาก็เจอแม่น้ำมางที่ไหลผ่านด้านหน้าที่พักยิ่งฟินอย่าบอกใคร หากใครไปเที่ยวน่านแล้วกำลังมองหาที่พักสุดชิลไปนอนรับอากาศเย็นๆ ต้องคิดถึงที่นี่เลย ที่ตั้ง : สวนริมมาง ตำบล บ่อเกลือใต้ อำเภอ บ่อเกลือ จ.น่าน

โทรศัพท์ : 098-8062380


Nan Rimnam - ที่พักน่าน

(น่าน ริมน้ำ)

        น่าน ริมน้ำ ที่พักน่ารักติดริมนำ้น่าน บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 3-10 คน ด้านระเบียงติดกับริมแม่น้ำน่าน มีเปลและที่นั่งสำหรับเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจชิลๆ ใครที่ชอบพายเรือเล่นก็มีบริการฟรี ส่วนตอนกลางคืนครอบครัวไหน หรือใครมากับเพื่อนๆ ก็จัดปาร์ตี้กันได้ตามสะดวก มีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้อย่างครบถ้วน มีพื้นที่ใช้สอยทำกิจกรรมสังสรรค์ภายในครอบครัว ทั้งตรงระเบียงและในห้องนอนใหญ่ ที่พักตั้งอยู่ในตัวเมือง การเดินทางจะสะดวกสบาย มีรถยนต์มาก็มีที่จอด หากใครมาตัวเปล่าทางที่พักก็มีจักรยานไว้ให้บริการ ปั่นเที่ยวรอบตัวเมืองไว้บริการที่ตั้ง : 190/1 ถ.มะโน ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน

โทรศัพท์ : 098-8288566


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน