ใครกำลังมองหาโฮมสเตย์จันทบุรีพร้อมกิจกรรมแบบจัดเต็มในราคาเบาๆ 

ต้องตามไปดู 5 โฮมสเตย์จันทบุรีที่ชิลไปไหนคัดมาฝากแล้วว่าด็ดจริงอะไรจริงเหล่านี้เลย

กับ " 5 โฮมสเตย์จันทบุรีมีสไลเดอร์ แถมจัดเต็มซีฟู้ดได้อิ่มเว่อร์ในงบไม่เกินสองพัน ! "

เที่ยวสบาย จ่ายเบา พกไปสองพันก็ยังมีเงินเหลือแบบนี้ บอกเลยว่าต้องมาจันทบุรีด่วนแล้วจ้า....


สบายบุรี โฮมสเตย์ - ที่พักจันทบุรี

        สบายบุรี โฮมสเตย์ ที่พักโฮมสเตย์อาหารอร่อยหลักพัน วิวสวยหลักล้าน จุดเด่นของที่นี่ คือตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถมองเห็นวิวที่สวยที่สุด ด้านหน้าสามารถมองเห็นภูเขาสระบาปที่ทอดยาวสุดสายตา บางวันในช่วงตอนเช้าๆ เราสามารถมองเห็นสายหมอกจางๆ ลอยตัวอยู่เหนือยอดเขาได้อีกด้วย ส่วนทางด้านหลังของสบายบุรีโฮมสเตย์ ห่างออกไปเพียงแค่ประมาณ 50 เมตร คือวิวทะเลที่สามารถเดินเล่นเลียบทางเดินที่มีโขดหินกั้น สามารถมองเห็นเกาะกวางได้อย่างชัดเจน มาพักที่สบายบุรี โฮมสเตย์แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อ เพราะภายในบริเวณโฮมสเตย์มีเครื่องเล่นและกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์สุดมันส์ ให้เราได้สไลด์ตัวพุ่งลงน้ำได้ตลอดทั้งวัน !

ที่ตั้ง : ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ต.เกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

ราคา : แพ็คเกจท่านละ 1,800 บาท รวมที่พัก กิจกรรมภายในโฮมสเตย์ และอาหาร 3 มื้อ

เด็กอายุ 7-12 ปี คิดครึ่งราคา

อายุไม่เกิน 6 ปี ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรศัพท์ : 095-7823522


ไอดิน โฮมสเตย์ - ที่พักจันทบุรี

       ไอดิน โฮมสเตย์ ที่พักในอ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ที่บอกเลยว่าไม่ต้องยุ่งยาก เพราะว่าที่นี่จ่ายมาแค่ครั้งเดียว ก็เสร็จสรรพทั้งที่พัก อาหารการกินและกิจกรรม ที่จัดเต็มชนิดว่า กินอิ่มพุงกาง นอนหลับสบาย และมีกิจกรรมทำแบบไม่มีเหงาแน่นอน ที่นี่มีบ้านพักทั้งหมด 14 ห้อง ทุกห้องออกแบบเหมือนกันหมด ใช้โทนสีเทาสบายตา ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติรอบๆ จุดเด่นของไอดิน โฮมสเตย์คือบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ห่างจากที่พักอื่นๆ และอยู่กลางทุ่งนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนพฤศจิกายน เราจะได้เห็นข้าวออกรวงสีเหลืองอร่าม ดีงามสุดๆ กาวันหยุด เก็บกระเป๋าแล้วมาพักผ่อนกันนะ

ที่ตั้ง : 58 / 3 หมู่ที่ 2 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22130
ราคา : ผู้ใหญ่ราคา 1,600 บาท
เด็ก 5 - 11 ขวบ ราคา 800 บาท

เด็กอายุ 1 - 4 ขวบ ฟรี

โทรศัพท์ : 081-7731686กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์ - ที่พักจันทบุรี

       กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์ โฮมสเตย์แบบบ้านๆเหมาะสำหรับใครที่ถวิลหาธรรมชาติอันเรียบง่าย เพราะตั้งอยู่ท่ามกลางสวนปาล์ม สายลม และแสงแดดสำหรับวันพักผ่อน บ้านพักแต่ละหลังตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใสไล่ตั้งแต่เหลือง ม่วง ชมพู เขียว และฟ้า มาในราคาเบาๆ รวมอาหาร 3 มื้อ โดยทุกหลังเป็นห้องแอร์ หันหน้าเข้าหาสวนน้ำ มีระเบียงหน้าห้อง และมีสะพานไม้เล็กๆไว้เป็นทางเชื่อมเดินเข้าบ้าน น่ารักสุดๆ แต่ที่ห้ามพลาดเลยต้องเป็นไฮไลท์อย่างสวนน้ำขนาดมหึมาให้เราได้สนุกสนานไปกับเครื่องเล่นมากถึง 6 อย่างด้วยกัน มีทั้งซีฟู้ดทะเลเผาไม่อั้น กิจกรรมแบบจัดเต็ม แถมครอบคลุมทุกอย่างในครั้งเดียวแบบนี้ ต้องรีบยกหูโทรหาเพื่อนแล้วชวนมาเที่ยวที่กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์กันแล้วล่ะที่ตั้ง : 37/5 หมู่ที่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาทิศ ซอย 152 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

ราคา : แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน

- คนละ 1,600 บาท รวมกิจกรรมและอาหาร 3 มื้อ กลางวัน เย็นแบบบุฟเฟ่ต์ และมื้อเช้า
- เด็กอายุ 7- 12ปี ราคา 700 บาท

- เด็กอายุตำ่กว่า 6 ขวบ ฟรี

โทรศัพท์ : 087-1312617,084-8654117


พาเพลิน โฮมสเตย์ - ที่พักจันทบุรี

       พักผ่อนเพลินๆ กินปูทะเลเพลินๆ ที่พาเพลิน โฮมสเตย์ จ.จันทบุรี เอาใจคนชอบกินปู จัดเต็มกับซีฟู้ด 3 มื้อแบบไม่อั้น ที่สำคัญที่นี่เป็นที่พักโฮมสเตย์ที่มีสระว่ายน้ำเพียงแห่งเดียวในโซนนี้ แถมยังมีสไลเดอร์ให้เล่นคลายร้อน สปริงตัวกระโดดน้ำให้ชุ่มฉ่ำก็เพลินสมชื่อ จุดเด่นของพาเพลินโฮมสเตย์คงหนีไม่พ้นความเป็นกันเอง ท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นโกงกาง แถมบ้านพักทุกหลังยังยื่นลงไปในน้ำ และมีเครื่องเล่นสไลเดอร์ที่ถือเป็นหนึ่งในไม่กี่ที่ในจันทบุรี ที่มีสไลเดอร์ไว้บริการแขกที่มาพัก นอกจากนี้ ยังมีเครื่องเล่นอย่างเบาะแทรมโพลีนน้ำเป่าลม สำหรับใครที่อยากโดดหอมันส์ๆ ลงมาบนแทรมโพลีน แล้วเด้งตีลังกาลงน้ำสุดมันส์อีกด้วย
ที่ตั้ง : 25/1 ม.10 ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

ราคาแพ็คเกจที่พัก 1,700 บาท/คน (รวมอาหารและเครื่องดื่ม 3 มื้อแบบไม่อั้น พร้อมกิจกรรมล่องแพเปียกและสไลเดอร์)
เด็กเล็ก - 6 ขวบ ฟรี! , 7 - 12 ขวบ ครึ่งราคา

โทรศัพท์ : 0928458365 , 098-857-3165ปูเล โฮมสเตย์ - ที่พักจันทบุรี

 ‘ปูเล โฮมสเตย์’ โฮมสเตย์เปิดใหม่ที่ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี พร้อมจัดเต็มกับปูทะเลตัวใหญ่ และอาหารทะเลเน้นๆ 3 มื้อ แบบไม่อั้น ใครสายกินปู งานนี้มีพุงกางแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอ ตกบ่าย แดดร่มลมตกออกไปล่องแพเปียก ชมธรรมชาติ แวะให้อาหารเหยี่ยวแดงเพลินๆ หรือกลับมาเล่นสไลเดอร์ ตอนเช้าตื่นไปปั่นจักรยานเล่นเลียบทะเลก็ฟินไม่แพ้กัน ใครกำลังมองหาที่พักแบบเน้นพักผ่อนสบาย และจัดเต็มกับอาหารทะเลอยู่ ที่นี่เหมาะมากค่ะ ปูเล โฮมสเตย์

แพ็คเกจที่พัก 1,700 บาท/คน พร้อมอาหารทะเล 3 มื้อแบบไม่อั้น มิกเซอร์ น้ำแข็ง น้ำเปล่า โซดา และน้ำอัดลมในมื้อเย็นฟรี (บริการเฉพาะในเรือนอาหาร) รวมทั้งกิจกรรมล่องแพเปียก ดูนกเหยี่ยว เล่นสไลเดอร์ พายเรือ ปั่นจักรยาน

ที่ตั้ง : ปูเล โฮมสเตย์ ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต  ต.เกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี
โทรศัพท์ : 093-253-9008, 091-875-2579,081-5682257,089-0054179
 

 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน