หากปีใหม่นี้ใครกลัวรถติด หรือไม่มีแพลนจะเดินทางไปเที่ยวไหน 

ลองแท็กเพื่อน ชวนแฟน ควงแขนคนรู้ใจมาร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 

สัมผัสความสุขท่ามกลางลมหนาวท้ายปีกับ 

" 8 สถานที่ Countdown รับลมหนาวสุดฟิน ต้อนรับปี 2018 ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด "

ไปด้วยกันมะ ? ... แล้วรับรองเลยว่าปีหน้าจะต้องเป็นการเริ่มต้นปีที่ดีและแฮปปี๊แฮปปี้แน่นอน เชื่อเถอะ !!


Future Park & Zpell

          ลมหนาวพัดมาพร้อมกับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะเริ่มขึ้น ช่วงเวลาดีๆ แบบนี้เราอยากชวนคุณไปสัมผัสความสุขกันที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ Zpell  ซึ่งปีนี้ทางห้างได้ เนรมิตพื้นที่ด้านในให้เป็นดินแดนแห่งการเฉลิมฉลองช่วงปลายปี ในธีม The Happiness of X’mas Lights อลังการไปกับ 2 ต้นคริสต์มาสสูง 12 เมตร ซึ่งประดับตกแต่งด้วยสัญลักษณ์รับเทศกาลเฉลิมฉลองอย่างตุ๊กตาซานตาครอสตัวน้อย พร้อมดวงไฟนับร้อยส่องแสงสว่างสไวระยิบระยับ ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมด้วยความงดงามสว่างไสวและสีสันของหลอดไฟนับหมื่นดวง ที่ส่องประกายระยิบระยับเป็นระฆังเรียงรายยาวกว่า 2 กิโลเมตร ริมถนนด้านหน้าตั้งแต่บริเวณ Zappening ลานกิจกรรมด้านหน้า Zpell จนถึงศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค โดยสามารถไปแชะได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคมปี 2561 ได้เลยนะจ๊ะ


          และเตรียมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กับงาน Future Park & Zpell Countdown 2018 : Life of Happiness ด้วยกัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. วันที่ 31 ธันวาคม 2560 ถึงเวลา 01.00 น. วันที่ 1 มกราคม 2561 ช้อปชิลๆ สินค้าทำมือสุดชิคกับ Cheeze Market ที่รวมสินค้าน่ารักมากมาย  และไปเตรียมโดดรับปีใหม่กับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบอลังการแสง  สี  เสียง  ที่พร้อมเขย่าความมันส์ข้ามปีจากศิลปินเบอร์แรง เกสโนวา, เจทเซนเตอร์, โปเตโต้, มายด์ และคอกเทล พร้อมคู่จิ้นสุดฮอตจากช่อง 3 “เชียร์” ฑิฆัมพร และ “เต้ย” พงศกร เต็มอิ่มรับความสนุกกับพิธีกรคู่ฮา ดีเจบุ๊คโกะและดีเจดาด้า เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วมาโดดข้ามปีไป โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ลานจอดรถ Short Stay ด้านข้างศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ Live สดทาง Facebook : Future Park Society ตั้งแต่เวลา 22.00 - 01.00 น. ยังไม่หมดเท่านั้นเตรียมไปช้อปรับปีใหม่ในแคมเปญ “The New Year Gift of Grace 2018” ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลความสุขช่วงปลายปีโดยมีร้านค้าในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ กว่า 1,000 ร้านค้า ที่มาร่วมลดราคาสูงสุดถึง 80% เริ่มกระหน่ำความสุขตั้งแต่วันนี้ - 5 มกราคม 2561

รายละเอียดเพิ่มเติม : FUTURE PARK & ZPELL 


Central World

       เรียกได้ว่าเป็นสถานที่สุดฮิตประจำทุกเทศกาลปีใหม่ที่คนทุกเพศทุกวัย ทั้งชาวไทยและต่างประเทศหลายคนรอคอย แถมต้องห้ามพลาดเลยจริงๆ สำหรับห้าง Central World กับงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Thailand Countdown 2018" นับถอยหลังทะยานสู่ปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ด้วยการแสดงพลุ ดอกไม้ไฟสีสันสวยงามอลังการ พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับดนตรีมันส์ๆจากกองทัพศิลปินชั้นนำชื่อดังมากมาย อาทิ  ROOM39, STAMP, The Parkinson และเป๊ก ผลิตโชค แล้วมาร่วมนับถอยหลังไปด้วยกันในวันที่  31 ธันวาคมนี้ที่ลานด้านหน้าห้าง Central World นะจ๊ะAsiatique the Riverfront

       เคาท์ดาวน์สู่ปีใหม่ในบรรยากาศสุดฟินริมแม่น้ำเจ้าพระยา Asiatique the Riverfront แลนมาร์คที่รวบรวมทั้งร้านอาหาร ร้านขายของมากมายเข้าไว้ด้วยกันบนโค้งน้ำแสนโรแมนติกควรค่าแก่การ Check in ที่สุดในกรุงเทพมหานคร ! พร้อมร่วมส่งท้ายปีไปกับกิจกรรมฉลองปีใหม่กับเพื่อนรู้ใจในบรรยากาศสุดจ๊าบจากศิลปินดังในยุค 90’s ที่ขนขบวนความสนุกและเพลงฮิตมาขับกล่อมให้คุณได้ฟังตลอดทั้งคืน ทั้งหนุ่ย อำพล, มอส ปฏิภาณ, ป้าง นครินทร์, The Parkinson และอีกมากมาย ร่วมด้วยดีเจ ริต้า และนาฟ อิเลคโทรนิค ไลฟ์ แบน


Centerpoint of Siam Square

       ครั้งแรกกับการเคาท์ดาวน์ก่อนใครที่ Centerpoint of Siam Square ศูนย์รวมวัยรุ่นสุดชิคที่จะทำให้คุณมันส์สุดๆแบบฉุดไม่อยู่สุดส่งท้ายปี 2017 ด้วยคอนเสิร์ตจัดเต็มจากศิลปินฮิตแห่งปีอย่าง เป๊ก ผลิตโชค, The Toys , 2Moons The Series และพิธีกรอารมณ์ดีโอ๊ต ปราโมทย์ บนเวทีแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะอยู่มุมไหน โซนไหนก็ฟินได้ พร้อมด้วยบอลลูนยักษ์สีชมพูสุดอลังให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินกันตลอดทั้งคืน เก๋ๆ ชิคๆ โดนใจวัยรุ่นขนาดนี้ บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว! รีบเตรียมชุดสีชมพูให้พร้อมแล้วมา Pink Cloud Party ไปด้วยกัน


Mega Bangna

       ย่านบางนาเองก็มีจัดงานปีใหม่ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน สำหรับการนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018 ที่จะมาถึงกับงาน Mega Countdown 2018 ณ ห้างยักษ์ใหญ่อย่าง Mega Bangna พร้อมด้วยศิลปินมากมายที่จะยกขบวนกันมาสร้างเสียงเพลงและ Countdown แบบสุดเหวี่ยงไปกับตูน บอดี้สแลม, นิว-จิ๋ว , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , Tattoo colour , 25 Hours, ก้านคอคลับ และ Slot machine ที่จะมาทำให้คุณมีความสุขสุดๆส่งท้ายปีนี้ ! ในวันที่ 31 ธ.ค. 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00-01.30 น. ที่ลานจอดรถด้านนอกฝั่งอิเกีย ชั้น 1


TBC - The Bangkok Countdown

Live Park พระราม 9 

       ระเบิดความมันส์แบบฉุดไม่อยู่ต้อนรับปีใหม่ เมื่อ TBC The Bangkok Countdown หรือ TBC จัดงานส่งท้ายปีเก่ากับปาร์ตี้เคาท์ดาวสุดมันส์ เอาใจชาว EDM ระเบิดความสนุกต้อนรับปีใหม่ครั้งแรกในประเทศ ที่งานนี้ระดมทัพดีเจชื่อดังกว่า 10 ชีวิตมาเขย่าเวที ให้ขาแดนซ์ได้มันส์แบบคูลๆสมกับหน้าหนาวที่พวกเรารอคอยมานาน พร้อมเอาใจสาวกคนรักเฟสติวัลด้วยโซนกิน-ดื่ม เอาใจคนชอบฟังเพลงไปกินไป กับร้านอาหารชื่อดังที่คัดมาแล้วว่าเด็ดให้เลือกอร่อยกันได้เต็มที่แบบไม่มีขาดตอน เรียกได้ว่าเป็นเฟสติวัลเค้าท์ดาวครั้งแรก ที่จะมาสร้างสีสันให้งานเค้าท์ดาวไทยไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ใครถามหาความคูลวันที้ 30-31 ธ.ค.นี้มาเจอกันที่ Live Park พระราม 9 เท่านั้น!!


Khaoyai Countdown

       คอนเสิร์ตท่ามกลางหมู่ดาวในบรรยากาศสุดโรแมนติก ! มาสัมผัสลมหนาวส่งท้ายปีเก่า ในสองค่ำคืนแห่งความทรงจำ
ที่จะชวนคุณมานับถอยหลังเข้าสู่ปี 2018 ไปกับศิลปินสุดพิเศษมากมาย อาทิ  BURIN BOONVISUT / STAMP / SINGTO NUMCHOK / MILD / WAN THANAKRIT / THE PARKINSON / ETC. / BOY TRAI / INK WARUNTORN และ T-BONE  ณ MIDWINTER GREEN KHAOYAI ปราสาทหลังงามสีขาวสไตล์ยุโรปเหนือ เปิดพื้นที่ให้คุณได้นอนนับดาวเล่น เต้นไปกับการเคาท์ดาวน์ในอากาศหนาวๆของเดือนธันวาคม พร้อมกอดข้ามปีกับคนข้างกาย ชมพลุเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ และร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ไปด้วยกันตลอดสองวันเต็ม ตั้งแต่ 30 - 31 ธ.ค.60 แล้วรับรองเลยว่าค่ำคืนนี้จะกลายเป็นความทรงจำดีๆสำหรับการเริ่มต้นปี 2018 อย่างแน่นอน !!


PATTAYA COUNTDOWN 2018

        อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตของการจัดงานปีใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสัน คึกคักเป็นประจำทุกปี ต้องยกให้ PATTAYA COUNTDOWN 2018 ที่โด่งดังจนบรรดานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติให้ความสนใจไม่แพ้เมืองไหน ภายในงานมีการประดับตกแต่งแสงไฟเพื่อสร้างบรรยากาศงานเทศกาลเคาท์ดาวน์ทั่วเมืองพัทยา รวมไปถึงกิจกรรมและการแสดงต่างๆจากบรรดาศิลปิน นักร้องชื่อดังระดับประเทศ ที่จะมาร่วมนับถอยหลังเพื่อต้อนรับปีใหม่ 2018 ไปพร้อมๆกับการจุดพุลไฟสุดอลังการในช่วงเวลา 24.00 น. วันที่ 31 ธ.ค.นี้ โดยงานจะจัดขึ้น ณ บริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จ.ชลบุรีเรียบเรียงโดยชิลไปไหน