ตามชิลไปไหนมาอัพเดตกันหน่อยว่าที่จันทบุรี มีโฮมสเตย์ไหนเปิดใหม่น่าไปพักผ่อนบ้าง ตามเรามาเลยกับ อัพเดต 9 โฮมสเตย์จันทบุรีเปิดใหม่ ไปนอนกินปู จัดเต็มซีฟู้ดคำโตๆ พร้อมกิจกรรมมันส์ๆ

กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์ - โฮมสเตย์จันทบุรี

หากใครกำลังมองหาทางหลบหนีความวุ่นวาย ไปนอนชิลเล่นน้ำ กินซีฟู้ดไม่อั้น ชาร์จแบตร่างกายให้เต็มที่ในวันหยุดนี้ คงไม่มีที่ไหนเหมาะไปกว่าจังหวัดจันทบุรี ที่กำแบงค์พันแค่สองใบก็เอาอยู่ แถมยังมาพร้อมอาหาร และกิจกรรมแบบจัดหนักจัดเต็ม เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ ! ไปพักผ่อนที่โฮมสเตย์เปิดใหม่แกะกล่องอย่าง ‘ กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์ ‘ กัน พร้อมเครื่องเล่นทางน้ำครบครัน กระโดดหอความสูง 6 เมตรดูค่ะ  โดยที่ด่านนี้เราจะต้องโหนสลิงไว้แล้วโรยตัวลงไปตามเชือก ก่อนจะปล่อยตัวเองลงสู่สายน้ำชุ่มฉ่ำ พร้อมทานอาหารอน่อย นอนหลับฝันดีไปกับที่นอนหลับสบาย

ที่ตั้ง : 37/5 หมู่ที่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาทิศ ซอย 152 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

ราคาแพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน

- คนละ 1,600 บาท รวมกิจกรรมและอาหาร 3 มื้อ กลางวัน เย็นแบบบุฟเฟ่ต์ และมื้อเช้า

สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อไปพัก : เสื้อผ้าชุดเปียกสำหรับเล่นน้ำ ผ้าเช็ดตัว ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ยาสระผม สบู่อาบน้ำมาเอง

โทรศัพท์ : 087-1312617,084-8654117สบายบุรี โฮมสเตย์ - โฮมสเตย์จันทบุรี

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดสบายๆ ที่ครบเครื่องจัดเต็มทั้งที่พัก อาหาร และกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมายแบบที่เดียวครบ ชิลไปไหนจะพาไปแนะนำให้รู้จักกับโฮมสเตย์เปิดใหม่ใสกิ๊งในจังหวัดจันทบุรี “สบายบุรี โฮมสเตย์” ที่พักโฮมสเตย์อาหารอร่อยหลักพัน วิวสวยหลักล้าน จุดเด่นของที่นี่ คือตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถมองเห็นวิวที่สวยที่สุด ด้านหน้าสามารถมองเห็นภูเขาสระบาปที่ทอดยาวสุดสายตา บางวันในช่วงตอนเช้าๆ เราสามารถมองเห็นสายหมอกจางๆ ลอยตัวอยู่เหนือยอดเขาได้อีกด้วย ส่วนทางด้านหลังของสบายบุรีโฮมสเตย์ ห่างออกไปเพียงแค่ประมาณ 50 เมตร คือวิวทะเลที่สามารถเดินเล่นเลียบทางเดินที่มีโขดหินกั้น สามารถมองเห็นเกาะกวางได้อย่างชัดเจน มาพักที่สบายบุรี โฮมสเตย์แล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อเลยค่ะ เพราะภายในบริเวณโฮมสเตย์มีเครื่องเล่นและกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์สุดมันส์ ให้เราได้สไลด์ตัวพุ่งลงน้ำได้ตลอดทั้งวันเลย

สบายบุรี โฮมสเตย์

ราคา แพ็คเกจท่านละ 1,800 บาท รวมที่พัก กิจกรรมภายในโฮมสเตย์ และอาหาร 3 มื้อ

เด็กอายุ 7-12 ปี คิดครึ่งราคา

อายุไม่เกิน 6 ปี ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

พิกัด ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ต.เกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

โทร. 095-7823522

ID Line : 0957823522

Facebook : https://www.facebook.com/สบายบุรีโฮมสเตย์


ครัวริมคลองบางชัน -โฮมสเตย์ จันทบุรี

อาใจคนชอบทานปู ทานกุ้ง และอีกสารพัดเมนูที่ยกทะเลมาไว้ในจานเด็ด รสชาติอร่อย เพราะวันนี้ชิลไปไหนมีที่พักเปิดใหม่จังหวัดจันทบุรี มาแนะนำค่ะ กับ ครัวริมคลองบ้านบางชันโฮมสเตย์ ที่พักที่มาพร้อมกับบรรยากาศสบายๆแบบบ้านๆ ติดริมคลองน้ำแดง ใครชอบความชิล อยากมาพักผ่อนแบบกินดี อยู่สบาย ได้ชมวิถีชีวิตริมน้ำ พร้อมเต็มอิ่มกับอาหารทะเลสดๆ ต้องห้ามพลาด ด้วยทำเลของโฮมสเตย์ที่ตั้งอยู่ริมน้ำถือเป็นจุดเด่นของที่นี่เลยค่ะ ชาวบ้านเรียกกันว่าคลองน้ำแดง ถือเป็นเส้นทางสัญจรสำคัญในการเดินทาง สังเกตได้จากเรือชาวบ้านที่แล่นผ่านไปมาตลอดเวลา เห็นแล้วรู้สึกชอบและอยากลองมาใช้ชีวิตชิลๆริมคลองแบบนี้นานๆ เลย


ครัวริมคลองบ้านบางชันโฮมสเตย์

ราคาแพ็คเกจ (ที่พัก กิจกรรม พร้อมอาหารทะเล 3 มื้อและเครื่องดื่มไม่อั้น)

ผู้ใหญ่ : วันเสาร์-อาทิตย์ ราคา 1,700 บาท/คน (ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป)

           : วันธรรมดา 1,500 บาท/คน 

เด็กไม่เกิน 10 ขวบ คิดครึ่งราคา

ที่ตั้ง : 7/5 ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี 

โทรศัพท์ : 084-352-3397, 098-994-2034
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook : ครัวริมคลองบางชันโฮมสเตย์


บางชันน้อย โฮมสเตย์ - โฮมสเตย์จันทบุรี

บางชันน้อย โฮมสเตย์ ที่พักผ่อนสุดชิล เที่ยวสบาย กินอิ่มจนท้องจะแตก ได้ล่องแพสนุกๆ ในราคาไม่แรง มีโอกาสจะแวะไปเที่ยวอีกครั้ง สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากพักผ่อนกาย ทานอาหารอร่อยแบบชิลไปไหน ลองหาโอกาสไปพักที่ บ้างชันน้อยโฮมสเตย์สักคืน รับรองว่าเติมเต็มทั้งกาย ใจและอิ่มท้องแน่นอน เพระาจัดเต็มกับอาหาร 3 มื้อแบบไม่อั้น อร่อยถูกปาก พร้อมกิจกรรมมันส์ๆ อย่างล่องแพเปียก สำหรับแพของ บางชันน้อย โฮมสเตย์ จะไปเล่นน้ำกันที่ทะเลแหวก ซึ่งเราจะเห็นทะเลแหวกเป็นเนินทรายชัดก็จะเปนช่วงหน้าร้อน ส่วนชิลไปช่วงปลายฝนต้นหนาวไม่เห็นเนินทรายในตอนเย็น แต่จะเห็นตอนเช้าแทนค่ะ อย่าลืมหาเวลามาพักผ่อนกันนะคะ

ที่ตั้ง : 63 หมู่ 5 ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

ราคา 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหาร 3 มื้อ (เที่ยง เย็น เช้า)

2 คน คนละ 2,000 บาท

3 - 4 คน คนละ 1,700 บาท

5 คนขึ้นไป คนละ 1,500 บาท

เด็กต่ำกว่า 10 ขวบ 50% 

เด็ก 10 - 11 คนละ 1000 บาท

เด็ก 12 ขึ้นไปราคาเท่าผู้ใหญ่

โทรศัพท์ : 084 - 3750022,089 - 8311665

Facebook : https://www.facebook.com/bangchannoihomestay/


บ้านกลางจันท์ โฮมสเตย์ - โฮมสเตย์จันทบุรี

มาจันทบุรีก็ต้องมากินปู กินกุ้ง จัดเต็มซีฟู้ด เป็นจังหวัดที่สุดฮอตและเที่ยวได้ทั้งปีจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่าไม่ได้จัดหนักจัดเต็มแค่ปูนะ แต่ขบวนกุ้ง ขบวนปู ปลา และหอย ก็มาให้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น ชิลไปไหนจะพาไปเช็คอินในที่พักบรรยากาศสุดชิลแบบสไตล์โฮมเสตย์ อยู่ง่าย กินง่าย ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านท่าขาหย่าง อ.ขลุง จ.จันทบุรี กับ บ้านกลางจันท์ โฮมสเตย์  เป็นที่พักริมน้ำอยู่ในชุมชนบ้านท่าขาหย่าง จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศเงียบสงบ ได้นั่งมองวิถีชีวิตของชาวบ้านริมน้ำ ยิ่งในช่วงยามเย็นๆ พระอาทิตย์ตกดิน ก็จะเห็นแสงอาทิตย์สะท้อนผืนน้ำสวยงามสบายตา จัดเต็มกับอาหารอร่อย 3 มื้อ และกิจกรรมล่องแพเปียกเที่ยวทะเลแหวกกันชิล แล้วกลับมานอนมาพักผ่อนฝันดีในบรรยากาศเงียบสงบริมน้ำ

สิ่งที่ต้องเตรียมไป : เสื้อผ้าสำหรับเล่นน้ำ ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ยาสระผม 

ราคาแพ็คเกจ : คนละ 1,500 บาท

: ต่ำกว่า 5 คน คนละ 1,800 บาท

(รวมอาหารทะเล 3 มื้อ พร้อมกิจกรรมล่องแพเที่ยวทะเลแหวก)

อาหารเช้า : 07.00 - 09.00 น.

เช็คเอาท์ : ก่อน 10.00 น.

โทรศัพท์ : 090-9915-583 พี่หนู

พิกัด : 17 ม.4 หมู่บ้านท่าขาหย่าง ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

GPS : N12 21.69108 E102 15.26154ล่องเล โฮมสเตย์ - โฮมสเตย์จันทบุรี

วันหยุดสุดสัปดาห์มีเวลาแค่เพียง 2 วันเท่านั้น บางอาทิตย์เรานอนดูทีวีอยู่บ้านเผลอแปปเดียว อ้าว..วันจันทร์ ต้องไปทำงานอีกแล้ว ให้ไปเที่ยวแค่ 2 วัน แบบคุ้ม ฟินและไม่ยุ่งยากเพื่อนๆ อาจจะนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหน เที่ยวยังไงดี วันนี้ชิลไปไหนจะพาเพื่อนๆ ไปฟินกลางทะเลอ่าวไทยที่จังหวัดจันทบุรี กินปู กุ้ง อาหารเต็มอิ่มถึง 3 มื้อ กับที่พักแบบโฮมสเตย์ ชื่อว่า “ล่องเล โฮมสเตย์” เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนหมู่บ้านไร้แผ่นดิน เป็นหมู่บ้านที่อยู่กลางทะเล จ.จันทบุรี ห้องพักปรับเปลี่ยนมาจากเดิมที่เป็นบ้านสำหรับอยู่เองมาเป็นโฮมสเตย์ ห้องพักมีทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องนอนได้ 2 - 8 คน มาแบบครอบครัว ชาวแก๊งค์ หรือจะมาแค่ 2 คนก็พักได้สบายๆ เลย แวะมานอนชิลกินอาหารอร่อยกันได้ ใกล้ๆ แค่จันทบุรีนี่เอง


ที่ตั้ง : 73 หมู่ 2 ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

ราคาแพคเก็จ 2 วัน 1 คืน รวมอาหาร 3 มื้อ

2 คน คนละ 2,000 บาท

3 - 4 คนละ 1,800 บาท

5 คนขึ้นไป คนละ 1,500 บาท

โทรศัพท์ : 092 - 2497961

Facebook - ล่องเล โฮมสเตย์


ไอดิน โฮมสเตย์ - โฮมสเตย์จันทบุรี

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครอยากหาที่พักผ่อนกับชาวแก๊งค์แบบไม่ต้องยุ่งยาก ชิลไปไหนมีมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ กับ “ไอดิน โฮมสเตย์” ที่พักเปิดใหม่ล่าสุด ในอ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ที่บอกว่าไม่ต้องยุ่งยาก เพราะว่าที่นี่จ่ายมาแค่ครั้งเดียว ก็เสร็จสรรพทั้งที่พัก อาหารการกินและกิจกรรม ที่จัดเต็มชนิดว่า กินอิ่มพุงกาง นอนหลับสบาย และมีกิจกรรมทำแบบไม่มีเหงาแน่นอน ไอดิน โฮมสเตย์ เป็นที่พักเพิ่งเปิดใหม่หมาดๆ ไม่ถึงเดือนเลยค่ะ จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ห่างจากที่พักอื่นๆ และอยู่กลางทุ่งนาด้วย ยิ่งในเดือนพฤศจิกายน เราจะได้เห็นข้าวออกรวงสีเหลืองอร่ามเลย ดีงามสุดๆ กาวันหยุดแล้วมาพักผ่อนกัน

สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อไปพัก : เสื้อผ้าชุดเปียกสำหรับเล่นน้ำ ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ยาสระผม ยากันยุง

ที่ตั้ง : 58 / 3 หมู่ที่ 2 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22130
โทรศัพท์ : 081 - 7731686
ราคาแพ็คเกจ
เด็กอายุ 1 - 4 ขวบ ฟรี
เด็ก 5 - 11 ขวบ ราคา 800 บาท
ผู้ใหญ่ราคา 1,600 บาท


ปูเล โฮมสเตย์ จันทบุรี - โฮมสเตย์จันทบุรี

จะชิลแค่ไหน หากได้ไปพักผ่อนชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นๆ รับลมทะเล เดินชิลบนสะพานไม้ที่ทอดยาวเชื่อมถึงกัน มีวิวด้านหลังเป็นภูเขา ด้านหน้าเป็นทะเล ฟินคูณสองแบบนี้อยู่ที่นี่ไง ‘ปูเล โฮมสเตย์’ โฮมสเตย์เปิดใหม่ล่าสุดอยู่ที่ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี พร้อมจัดเต็มกับปูทะเลตัวใหญ่ และอาหารทะเลเน้นๆ 3 มื้อ แบบไม่อั้น ใครสายกินปู งานนี้มีพุงกางแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอ ตกบ่าย แดดร่มลมตกออกไปล่องแพเปียก ชมธรรมชาติ แวะให้อาหารเหยี่ยวแดงเพลินๆ หรือไปปั่นจักรยานเล่นเลียบทะเลก็ฟินไม่แพ้กัน ใครกำลังมองหาที่พักแบบเน้นพักผ่อนสบาย และจัดเต็มกับอาหารทะเลอยู่ ที่นี่เหมาะมากค่ะ 

ปูเล โฮมสเตย์

แพ็คเกจที่พัก 1,600 บาท/คน (พร้อมอาหารทะเล 3 มื้อแบบไม่อั้นและกิจกรรมแพเปียก ปั่นจักรยาน ดูนกเหยี่ยว พายเรือ)

ที่ตั้ง : ปูเล โฮมสเตย์ ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต  ต.เกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี
โทรศัพท์ : 093-253-9008, 091-875-2579
 

พาเพลิน โฮมสเตย์ จันทบุรี

พักผ่อนเพลินๆ กินปูทะเลเพลินๆ ที่ 'พาเพลิน โฮมสเตย์' จ.จันทบุรี เอาใจคนชอบกินปู วันนี้ชิลไปไหนจะพาไปรู้จักกับที่พักสุดชิลสีสันสดใส ที่เค้าเพิ่งเปิดโซนใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ไปพักผ่อนฟินๆ แล้วจัดเต็มกับซีฟู้ด 3 มื้อแบบไม่อั้น ที่สำคัญที่นี่เป็นที่พักโฮมสเตย์ที่มีสระว่ายน้ำเพียงแห่งเดียวในโซนนี้ แถมยังมีสไลเดอร์ให้เล่นคลายร้อน สปริงตัวกระโดดน้ำให้ชุ่มฉ่ำก็เพลินสมชื่อ จุดเด่นของพาเพลิน โฮมสเตย์คงหนีไม่พ้นความเป็นกันเอง ท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นโกงกาง แถมบ้านพักทุกหลังยังยื่นลงไปในน้ำ และมีเครื่องเล่นสไลเดอร์ที่ถือเป็นหนึ่งในไม่กี่ที่ในจันทบุรี ที่มีสไลเดอร์ไว้บริการแขกที่มาพัก นอกจากนี้ ยังมีเครื่องเล่นอย่างเบาะแทรมโพลีนน้ำเป่าลม สำหรับใครที่อยากโดดหอมันส์ๆ ลงมาบนแทรมโพลีน แล้วเด้งตีลังกาลงน้ำสุดมันส์อีกด้วย

พาเพลิน โฮมสเตย์

ราคาแพ็คเกจที่พัก 1,700 บาท/คน (รวมอาหารและเครื่องดื่ม 3 มื้อแบบไม่อั้น พร้อมกิจกรรมล่องแพเปียกและสไลเดอร์)
เด็กเล็ก - 6 ขวบ ฟรี! , 7 - 12 ขวบ ครึ่งราคา

ที่ตั้ง : 25/1 ม.10 ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 0928458365 , 098-857-3165

Facebook :https://www.facebook.com/พาเพลินโฮมสเตย์


พิกัดแผนที่ Google Map โฮมสเตย์จันทบุรี