บางทีการจะไปพักผ่อนสักครั้งเราก็เป็นกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งค่าที่พัก ค่ากิน ค่าเที่ยว ใช่มั๊ยล่ะคะ จนบางทีต้องพับแพลนเที่ยวเก็บไว้เลย ความกังวลนั้นจะหมดไป เพราะวันนี้ชิลไปไหนและบัตรเครดิต KTC มีที่พักราคาดีต่อใจ ได้พักผ่อนสบายไปกับที่พักสวยแถมมาตรฐานและการบริการระดับสากลมาแนะนำเพื่อนๆ ค่ะ ไปทำความรู้จัก เที่ยวสบายจ่ายเบาเบากับ 12 ที่พักราคาดีต่อใจ ไปเมื่อไรก็ฟิน ตามเรามาเลยยย


เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท

(Belle Villa Resort)

สำหรับใครที่อยากผ่อนคลายในวันพิเศษไปกับธรรมชาติในอ้อมกอดของธรรมชาติที่สวยงาม ถูกโอบกอดไปด้วยขุนเขาและความเขียวขจีของต้นไม้นานาชนิด เราขอแนะนำกับเครือโรงแรม เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท รีสอร์ทที่มาในคอนเซ็ปต์ Experience A Mountain Resort ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จาก 3 รีสอร์ทภายในเครือ ใน 3 เมืองน่าเที่ยวโลเคชั่นสุดเอคลูซีฟรายล้อมไปด้วยภูเขา อาทิ เขาใหญ่ เชียงใหม่ และ ปาย การันตีความน่าพักผ่อนที่จะทำให้วันหยุดของทุกคนเป็นวันสุดพิเศษ มาพร้อมกิจกรรมที่นำเอาจุดเด่นตามสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ที่คัดมาให้แขกทุกท่านได้ร่วมสนุกแบบเอคลูซีฟเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแก่งหรือขี่ช้าง มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะเข้าพักที่โรงแรมไหนในเครือนี้ต้องได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ 225 หมู่ 16 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ 135 หมู่ 5 ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230
เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย 113 หมู่ 6 ถ.ห้วยปู-เวียงเหนือ ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 58130
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักราคาเริ่มต้น 2,018 บาท
โทรศัพท์ : 02-693-3999 ต่อ 161-163
เว็บไซต์ : 
www.bellevillaresort.com


บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเต็ล ภูเก็ต
(Blu Monkey Hub & Hotel Phuket)

ถ้าถามถึงที่พักดีไซน์สุดฮิปของภูเก็ต เน้นถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ ก็ต้องที่นี่เลย บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเต็ล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub & Hotel Phuket) การออกแบบสไตล์โมโนโทนทำให้ที่นี่ดูชิคและโมเดิร์นมากๆ ค่ะ ด้านล่างจะมีส่วนของ co-working space สำหรับแขกในโรงแรมสามารถมาใช้พื้นที่ นั่งเล่น พูดคุย ทำงานได้ด้วย ห้องพักทุกห้องมีระเบียงชมวิว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลดีตั้งอยู่ในบริเวณเมืองเก่าภูเก็ต สะดวกสบายทั้งเรื่องกิน เที่ยว การเดินทาง ในราคาดีต่อใจ มาเมื่อไรก็ฟินแน่นอน

ที่ตั้ง : 3 ซ. 3 ถ.พังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักราคาเริ่มต้น 1,500 บาท
โทรศัพท์ : 076-354-266โรงแรมบราวน์เฮาส์
(Brown House Hotel)

จากภาคใต้เราขอพาทุกท่านเดินทางไปยังภาคอีสานกันต่อที่จังหวัดอุดรธานี อีกหนึ่งจังหวัดอันมีเสน่ห์น่าเที่ยวแห่งอีสาน และหนึ่งในโรงแรมน่าพักผ่อนต้องยกให้ที่ โรงแรมบราวน์เฮาส์ (Brown House Hotel) ที่พักดีไซน์สวยตั้งอยู่ริมบึงหนองเหล็ก ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านหลังเก่าทรงอีสาน ภายนอกตัวอาคารใช้สีน้ำตาลที่ให้อารมณ์เหมือนสีของบ้านไม้ พอเดินเข้าไปในตัวโรงแรมปุ๊บก็จะพบกับศิลปะและวัฒนธรรมของชาวอีสานที่ผสมผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง มีระเบียงชมวิว เพียบพร้อมไปด้วยอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีห้องพักแบบ Pool Access ที่สามารถเดินลงสระได้จากห้องนอนด้วยค่ะ อยากพักผ่อนในบรรยากาศอีสานแบบโมเดิร์นต้องที่ โรงแรมบราวน์เฮาส์เลยค่ะ

ที่ตั้ง : 234/5 หมู่ 1 ซอยริมหนองบัว 6 ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักราคาเริ่มต้น 1,100 บาท
โทรศัพท์ : 042-322-888, 063-369-9888


ดี วารี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท
(D Varee Hotels & Resorts)

ดี วารี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในบริษัทโรงแรมที่นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการต้อนรับแบบไทย ใส่ใจทุกรายละเอียดของคุณลูกค้า เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกกลุ่ม ดี วารี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท มี 5 แบรนด์ในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ D Varee Gold Label, D Varee Signature, D Varee Red Label , D Varee Diva และ D Varee Xpress ในเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น สมุย, ระยอง, หัวหิน, แก่งกระจาน, จันทบุรี, พัทยา รวมถึงในกรุงเทพฯ อีกหลายแห่ง โดยเป็นที่ยอมรับในด้านชื่อเสียงและการบริการที่เป็นเลิศ มั่นใจได้ว่าการเข้าพักที่ ดี วารี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท จะกลายเป็นความประทับใจไม่รู้ลืม

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดทันที 20% จากราคา Best Available Rates
ดูโรงแรมที่ร่วมรายการ 
คลิกฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส
(Holiday Inn Express)

มาต่อกับอีกหนึ่งเครือโรงแรมอันมีชื่อเสียงระดับโลกกับHoliday Inn Express ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในด้านธุรกิจการโรงแรมและการบริการที่สั่งสมประสบการณ์อันยาวนานในหลายประเทศทั่วโลก ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางที่ชอบความแปลกใหม่ มาหยุดพักผ่อนพร้อมผ่อนคลายไปกับห้องพักที่สะอาด มีระดับ ทันสมัย สะดวกสบาย การบริการในมาตรฐานระดับโลก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในราคาสบายกระเป๋า ดีต่อใจ จ่ายเบาเบาแต่ได้ความสะดวกสบายแบบเกินร้อย แถมฟรีอาหารเช้าทุกห้อง นอกจากในกรุงเทพมหานครแล้ว หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษกับเมืองท่องเที่ยวที่เป็นเดสติเนชั่นอันสวยงามมีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง ภูเก็ตและกระบี่ ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส คือตัวเลือกที่น่าสนใจสุดๆ แล้วคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC: ห้องพัก ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท
ดูโรงแรมที่ร่วมรายการ 
คลิกโรงแรมในเครือฮ็อป อินน์
(Hop Inn)

อีกหนึ่งโรงแรมที่มีสาขามากมายทั่วไทยและฟิลิปปินส์ต้องนึกถึง โรงแรมฮ็อป อินน์ (Hop Inn) บัดเจ็ทโฮเทลที่โดดเด่นด้วยการบริการที่พักมาตรฐานและคุณภาพสม่ำเสมอ ที่เน้นหลักในการให้บริการ 4ประการ คือ “สะอาด สะดวก สบาย และปลอดภัย” คุ้มค่าราคา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย การันตีคุณภาพกว่า 30 สาขาทั่วประเทศไทย อาทิ กระบี่, กาญจนบุรี, ขอนแก่น, ชุมพร, ตรัง,นครราชสีมา และอีกมากมาย  ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมือง พร้อมเดินพัฒนาและขยายสาขาในอนาคตอย่างไม่หยุดยั้ง โรงแรมในเครือฮ็อป อินน์ ออกแบบอย่างลงตัวเพื่อนักท่องเที่ยวที่มองหาห้องพักที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเดินทางเพื่อท่องเที่ยว หรือติดต่อธุรกิจการค้าก็สะดวกสบายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แต่ละสาขาตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม สะดวกสบายในทุกการพักผ่อนจริงๆ ค่ะ

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดทันที 50 บาท/คืน จากราคาปกติในแต่ละวัน
ดูโรงแรมที่ร่วมรายการ คลิก โรงแรมในเครือ ไอบิส เอราวัณ
(ibis Hotel)

ก้าวสู่ความสะดวกสบายอย่างลงตัวกับ ไอบิส แบรนด์โรงแรมราคาย่อมเยาว์ระดับสากลแห่งแรกของประเทศไทย และหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลก มอบการพักผ่อนที่ดีที่สุดด้วยการออกแบบที่เต็มไปด้วยสีสัน และแรงบันดาลใจ ทันสมัย สดใสมีชีวิตชีวา และสร้างสรรค์ บริการห้องพักแบบมาตรฐานและห้องพักแบบครอบครัว ทุกห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี LCD, อินเตอร์เน็ตไว-ไฟ, mini-bar, และตู้เซฟภายในห้องพัก พร้อมอาหารเช้าเลิศรส ฟรี!สำหรับผู้เข้าพัก (ลูกค้าบัตรเครดิต KTC) ไอบิส พร้อมต้อนรับทุกท่านในเมืองหลวงอย่าง กรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวติดทะเลอย่าง พัทยา หัวหิน กระบี่ ภูเก็ต และสมุย พร้อมบริการสระว่ายน้ำวิวสวยที่จะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในราคาที่เป็นกันเอง

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ฟรีอาหารเช้า 1 ท่าน เมื่อสำรองห้องพักจากราคา Flexible Rates
โทร: 02 667 5808
ดูโรงแรมที่ร่วมรายการ : 
คลิก 


โรงแรมอ้นหยาภูเก็ต
(O'nya Phuket Hotel)

โรงแรมอ้นหยาภูเก็ต (O'nya Phuket Hotel) ที่พักสไตล์ชิโนโปรตุกีส เด่นสง่าเข้ากับบรรยากาศโดยรอบของภูเก็ตเมืองเก่า ภายนอกดีไซน์เป็นตึกแถวสไตล์ชิโนโปรตุกีสสีสันสดใส มี “หล่างเชี้ย” รถลากสีแดงที่ใช้ในพิธีแต่งงานวางตกแต่งไว้หน้าทางเข้าที่พัก ภายในใช้โทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลของเครื่องเรือนสไตล์จีนที่ล้วนนำเข้ามาจากประเทศจีน ดูเรียบหรูและสวยงามเหมือนหลุดเข้าอยู่อีกโลกหนึ่ง ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 24 ห้อง แบ่งเป็น 3 ROOM TYPES คือ ห้องSUPERIOR มีพื้นที่ 20ตารางเมตร พักได้ 2 ท่านห้องSUPERIOR EXTRA มีพื้นที่ 25 ตารางเมตร พักได้ 2 ท่าน และห้องDELUXE มีพื้นที่ 30ตารางเมตร พักได้ 4 ท่าน ภายในใช้โทนสีขาวสบายตา ตกแต่งด้วยหน้าต่างสีสันสดใส ระแนงไม้ที่ฉลุลวดลายสวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ที่ตั้ง : 46/8 หมู่ 5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักราคาเริ่มต้น 1,150 บาท
โทรศัพท์ : 076-304-378โรงแรมอ๊อกโซเทลโฮสเทลเชียงใหม่
(Oxotel Hostel Chiang Mai)

ขึ้นเหนือไปนอนฟินกับโฮสเทลสวยน่าไปเช็คอินสุดๆ กับ อ๊อกโซเทล โฮสเทล (Oxotel Hostel Chiang Mai) ที่พักสุดชิคบนถนนวัวลาย ที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มสถาปนิครุ่นพี่รุ่นน้องจำนวน 6 คน ช่วยกันออกแบบอาคารและปรับปรุงให้เป็นที่พักแบบทันสมัยสไตล์โฮสเทล เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวไปพบเจอเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก มีทั้งห้องพักรวมและห้องพักเดี่ยว ใครที่อยากพักกับที่พักราคาดีต่อใจในตัวเมืองเชียงใหม่ใกล้ๆ บรรยากาศถนนคนเดิน แนะนำที่นี่เลย เพราะที่นี่ห่างจากถนนคนเดินวัวลายเพียง 400 เมตร อยู่ห่างจากประตูท่าแพ 900 เมตรและจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต 1 กิโลเมตร และสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินเชียงใหม่อยู่ห่างออกไป 2 กิโลเมตร เรียกได้ว่าเป็นที่พักราคาประหยัดที่ทำเลดีมากๆ เลยค่ะ

ที่ตั้ง : 149-153 ถ.วัวลาย ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50100
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักราคาเริ่มต้น 950 บาท
โทรศัพท์ : 095-450-0993, 095-674-1442รอยัล พาวิลเลียน หัวหิน
(Royal Pavilion Hua Hin)

อีกหนึ่งเมืองตากอากาศติดทะเลใกล้กรุงฯ ต้องยกให้ "หัวหิน" เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนในระยะทางไม่ไกล แม้จะมีที่พักให้เลือกสรรมากมาย แต่หากอยากได้ความชิลและสะดวกสบายในทำเลที่แสนจะวิเศษต้องที่นี่เลย "รอยัล พาวีเลียน หัวหิน" ตั้งอยู่ใจกลางหัวหิน ใกล้กับชายหาดบรรยากาศแสนสบาย และตลาดซิเคด้า แหล่งของกินยามค่ำคืนที่นักท่องเที่ยวต่างแวะเวียนมาไม่ขาดสาย โดยทุกห้องกว้างขวาง สะอาด โปร่งโล่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่ทันสมัย อาทิ ระบบคีย์การ์ด, ทีวี LCD, อินเตอร์เน็ต, ตู้เซฟ, ไดร์เป่าผม, กาต้มน้ำพร้อมชุดกาแฟ, อีกทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดดสุดฟิน ฟิตเนส และสปา อีกทั้ง Sky Bar ที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าที่พัก ชมวิวยามเย็นของเมืองหัวหินได้แบบสุดฟิน ยิ่งช่วยเพิ่มความชิลและการพักผ่อนให้พิเศษยิ่งขึ้น มาทำให้การพักผ่อนของคุณกลายเป็นประสบการณ์อันแสนวิเศษไม่รู้ลืมกันเถอะ


ที่ตั้ง : 40/88 ถ.เพชรเกษม ตัวเมืองหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ราคาพิเศษ 1,490 บาท
โทรศัพท์ : 032 513 188เดอะ ซี เสม็ด รีสอร์ท
(The C Samet Resort)

ไปเที่ยวสบายจ่ายเบาเบากันต่อแบบ Calm, Chill, Clear your mind คอนเซ็ปต์สุดเก๋ของ เดอะ ซี เสม็ด รีสอร์ท (The C Samet Resort) ที่จะทำให้การพักผ่อนของทุกท่านกลายเป็นวันสุดพิเศษ ไม่ต้องรีบร้อนอันใด ปล่อยใจไปกับทะเลและความสะดวกสบายของรีสอร์ท เดอะ ซี เสม็ด รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดวงเดือน หาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองบนเกาะเสม็ด มีหน้าหาดเป็นรูปทรงดวงจันทร์ครึ่งเสี้ยวทอดยาวกว่า 500 เมตร อ่าววงเดือนเป็นสถานที่ที่มีพระอาทิตย์ขึ้นสวยที่สุดบนเกาะเสม็ด แขกที่มาพักสามารถเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทมีทั้งหมด 62 หลัง ประกอบด้วยห้องพัก แบบ สแตนดาร์ด 19 หลัง แบบซีวิว 25 หลัง แบบบีชฟร้อนท์ 12 หลัง และ แบบ ซูพีเรียร์ 6 ห้อง ในราคาที่เอื้อมถึง วันหยุดนี้ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน ขับรถมาพักผ่อน เช็คอินที่พักสุดชิลแห่งนี้ที่เสม็ดกันค่ะ

ที่ตั้ง : 22 หมู่ 4 หาดดวงเดือน ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดทันที 50% ราคา Best Available Rate
โทรศัพท์ : 038 644 260 - 8เดอะ เมมโมรี่ แอท ออน ออน โฮเต็ล
(The Memory at On On Hotel)

สัมผัสกลิ่นอายและบรรยากาศย่านเมืองเก่าของเมืองภูเก็ตดั้งเดิม ในบรรยากาศการพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง มาเที่ยวภูเก็ตใครที่อยากได้ที่พักไปนอนฟินสไตล์ภูเก็ตที่แท้จริงต้องที่นี่เลย เดอะเมมโมรี่แอทออนออนโฮเต็ล (The Memory at On On Hotel) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต สะดวกสบายทั้งการเดินทางและการท่องเที่ยว โรงแรมแห่งนี้มีประวัติอยู่คู่ภูเก็ตมาอย่างยาวนานเพราะเป็นโรงแรมแห่งแรกของภูเก็ต สร้างขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2472 ในสไตล์ชิโน -โปรตุกีส โดยช่างฝีมือชาวปีนัง และที่นี่ยังเคยเป็นฉากในภาพยนตร์เรื่อง The Beach ทำให้ที่นี่เป็นที่รู้จักมากมาย ในปัจจุบันมีการปรับปรุงให้ที่นี่มีความชิค เก๋ แต่ก็ยังคงความเป็นสถาปัตยกรรมเก่าอย่างครบถ้วน ซึ่งห้องพักของที่นี่ราคาไม่แพงเลยค่ะ แต่ภายในออกแบบได้สวยงามน่านอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ใครอยากมาสัมผัสตำนานที่ยังมีชีวิตของภูเก็ตก็ลองมาเช็คอินกันเลย

ที่ตั้ง : 19 ถ.พังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 10% จากราคาบนหน้าเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 076-363-700