อะไรจะฟินไปกว่าการได้พักผ่อนในสถานที่สวยงามริมทะเล และที่สำคัญสระว่ายน้ำก็อลังการไม้แพ้วิวตรงหน้า เห็นแล้วอยากนอนแช่อยู่ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ตามมาเลยกับ 5 ที่พักมีสระว่ายน้ำสุดฟินริมทะเล บรรยากาศแบบนี้มีที่นี่ ที่เดียว!

โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต

(Sri Panwa Phuket)

 รีสอร์ทในฝันที่หลายคนตั้งใจว่าจะต้องเก็บตังไปพักสักครั้งกับรีสอร์ทหรูระดับ 6 ดาวชื่อดังแห่งภูเก็ตที่แสนจะโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนเป็นที่สุด จุดดึงดูดของศรีพันวาคือที่พักส่วนตัวสไตล์พูลวิลล่าในสถาปัตยกรรมที่ผสมระหว่างศิลปะไทยและบาหลี นอกจากนี้ ยังมีรูฟท็อปบาร์ ที่นั่งกินข้าวอย่าง Baba Nest บาร์บนดาดฟ้าที่ติดอันดับโลก ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา ให้คุณได้พาคนรักมาจิบไวน์ในยามค่ำคืน ท่ามกลางบรรยากาศโรมานซ์บนร้านอาหารที่วิวสวยที่สุดในแหลมพันวา

ที่ตั้ง : 88 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 
โทรศัพท์ : 076-371000

ราคา : 17,000 – 300,000 บาท
ขอบคุณรูปภาพจาก : 
www.bababeachclub.com

จองที่พักศรีพันวา ภูเก็ต
ยู พัทยา - จ.ชลบุรี

(U Pattaya)

       ยู พัทยา ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณจอมเทียน-บางเสร่ ซึ่งรับรองเลยได้ว่าทะเลตรงนี้เป็นทะเลที่สวย น้ำใส และเป็นส่วนตัวเอามากๆ แค่เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก คุณก็จะพบกับหาดทรายเงียบสงบ เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล หรือเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นและลมทะเล ในห้องพักบางประเภท คุณสามารถแช่น้ำชมวิวทะเลที่ทอดยาวสวยงามทางเบื้องหน้าได้จากระเบียงห้องพักตั้งแต่ลืมตาตื่น เพราะคอนเซ็ปต์ของยู พัทยานั้นคือ "หมู่บ้านชาวประมง" โดยใช้วัสดุจากท้องถิ่นเช่นไม้ และไม้ไผ่เป็นหลัก ที่นี่จึงถูกออกแบบให้ดูกลมกลืนผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ เหมาะสำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณมากที่สุด

ที่ตั้ง : ซ.นาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา : 4,000 - 20,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)

โทรศัพท์ : 033-046100
 
จองห้องพักโรงแรมยู พัทยา ชลบุรี
 

 ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย - จ.พังงา
(Sixth Sense Yao Noi)

ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย ตั้งอยู่ที่เกาะยาวน้อยบนทำเลที่มีทิวทัศน์อันงดงาม โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขา และท้องทะเล จึงทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักในฝันของใครหลายคน เพราะนอกจากจะอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีบริการที่ครบครัน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินแบบไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมทางบก ทั้งยังมีมุมดูหนังฟังเพลงให้คุณได้มานั่งพักผ่อนแบบส่วนตัวอีกด้วย ในส่วนของห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสิ่งที่หลายคนปรารถนาในการมาพักที่นี้คือการได้พักผ่อนในห้องนอนที่สุขสบายพร้อมกับชมวิวสวยๆได้จากบนเตียง ที่จะทำให้คุณละสายตาไปไหนไม่ได้อีก

ที่ตั้ง : 56 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
ราคา : 15,000 - 104,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 076-418-500
 
จองที่พักออนไลน์ ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย พังงา ได้ที่นี่อลีนตา ภูเก็ต - พังงา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  (Aleenta Phuket - Phang Nga Resort and Spa)

อลีนตา รีสอร์ท บูติค รีสอร์ทสวยเก๋ เหมาะกับวันพักผ่อน ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา มีห้องสวีทจำนวนถึง 40 ห้องและบ้านพักแบบวิลล่าติดทะเลที่ออกแบบแสดงถึงแนวคิดของการนำความงามภายนอกมาไว้ภายใน โดยทางรีสอร์ทได้ใช้กระจกกั้นแทนผนัง ช่วยให้มองเห็นวิวสวยๆ ของทะเลพังงา ได้อย่างกว้างขวาง ใครที่มองหาที่พักช่วงวันหยุด ในที่ที่แสนสงบ ทะเลสวยอย่างจังหวัดพังงา ต้องไม่พลาด อลีนตา รีสอร์ท เลยค่ะ
ที่ตั้ง : 33 หมู่ 5 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา 
ราคา : 6,700 - 29,000 บาท
 
จองที่พัก อลีนตา รีสอร์ท พังงา ออนไลน์ได้ที่นี่โฟโต้ โฮเทล - จ.ภูเก็ต
  (Foto Hotel)

โรงแรม โฟโต้ โฮเทล (Foto Hotel) เป็น Lifestyle Boutique Hotel ที่มีทำเลที่ตั้งที่เรียกได้ว่าดีมากๆ เพราะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ถึง 180 องศา ตัวโรงแรมอยู่บนเขา เน้นการดีไซน์ที่ชัดเจนไม่ซ้ำใคร ที่มาของการออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากรูปภาพขาว-ดำ ที่บอกเล่าเรื่องราวของเมืองภูเก็ตผ่านกล้องฟิล์ม Analog สะท้อนออกมาเป็นโทนสีที่ใช้และการตกแต่งในโรงแรม  ตั้งอยู่หาดกะตะ ซึ่งสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวที่อื่นๆขแงภูเก็ตได้ง่าย แต่โรงแรมสวยแบบนี้นอนอยู่โรงแรมก็แจ่มแล้วละค่ะ

ที่ตั้ง : 218/9 ม.9 ถ.โคกโตนด ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต
ราคา : 7,500 -11,500 บาท


จองที่พัก Foto Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่ชิไปไหน