สำหรับคนมีคู่ที่อยากหาที่พักบรรยากาศโรแมนติก เป็นส่วนตัว เพื่อไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์สวีทให้ทะเลหวาน หรือภูเขาอิจฉากันไปข้างนั้น รีบกระเถิบเข้ามาใกล้ๆ เพราะวันนี้ชิลไปไหนร่วมกับบัตรเครดิตเคทีซีจะพาไปสัมผัส 13 ที่พักสุดสวีทของเมืองไทย ทั้งเหนือจรดใต้ พร้อมแล้วก็สะกิดคนข้างกายไปโรแมนติกกันดีกว่า


คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต
(Cachet Resort Dewa Phuket)

จากรีสอร์ทสุดหรู เดวา ภูเก็ต รีแบรนด์และปรับปรุงโฉมใหม่เป็น  คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต (Cachet Resort Dewa Phuket) ตั้งอยู่ชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตติดกับทางเข้าอุทยานแห่งชาติสิรินาถหาดในยาง อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงไม่กี่นาที บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ และสามารถมองเห็นทะเลสวยๆ จากที่พักได้ ห้องพักมี 4แบบ ประกอบไปด้วย Deluxe ห้องพักน้องใหม่ที่ตกแต่งในสไตล์ทันสมัย ผสมผสานเสน่ห์ของศิลปะพื้นเมืองภูเก็ต พร้อมเตียงนอนนุ่มสบาย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทันสมัย ที่รอต้อนรับผู้เข้าพักให้ได้รับความสะดวกสบายอย่างลงตัว, Junior Suite ห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว มีห้องนั่งเล่น และครัวขนาดเล็ก พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, Pool Villa วิลล่าสไตล์ทรอปิคอลพร้อมสระว่ายน้ำในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว, Family Suite ห้องสำหรับครอบครัวมีสองห้องนอนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมห้องครัว และห้องนั่งเล่น

ที่ตั้ง : คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต เลขที่ 65 หมู่ 1 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 20% จากราคา Best Available Rate
โทรศัพท์ : 076-372-300เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา
(Cape Dara Resort Pattaya)

ถ้าถามว่าที่พักพัทยาที่ไหนที่หลายคนใฝ่ฝันว่าอยากไปสัมผัสสักครั้ง หนึ่งในนั้นก็ต้องมี เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นคำตอบลำดับต้นๆ ด้วยความหรูหราและโรแมนติกทำให้ที่นี่เหมาะกับการเป็นที่พักสำหรับคู่รัก ที่พักตั้งอยู่ริมทะเลพัทยา มีห้องพักให้เลือกถึง 11 แบบ ได้แก่ Deluxe Room, Deluxe Corner, Deluxe Terrace, Dara Deluxe, Junior Family Room, Dara Suite, Dara Beachfront Suite, Dara Private Pool Suite, Family Suite, Top Star Deluxe Suite รวมถึง Top Star Private Pool Residence พูลวิลล่า 3 ชั้น ริมหาดส่วนตัว แต่ละห้องพักดีไซน์หรูหรา มีห้องน้ำที่สามารถชมวิวได้อย่างสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมร้านอาหาร บาร์สุดหรูที่จะทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณสุดพิเศษ ใครที่อยากหาที่พักไปสวีทกับแฟนริมทะเลก็จองไปกันเลย

ที่ตั้ง : เคป ดารา รีสอร์ท 256 หาดดารา ถ.พัทยา-นาเกลือ ซอย 20 จ.ชลบุรี 20150
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักประเภทสวีท ลดทันที 30% จากราคา Best Flexible Rate
เบอร์โทรศัพท์ : 038-933 888เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
(Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin)

อัสสรา วิลลา แอนด์ สวีท อีกหนึ่งที่พักสุดโรแมนติกริมทะเลหัวหินที่รีแบรนด์ใหม่โดย Mövenpick Hotels and Resorts เชนโรงแรมชื่อดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กลายมาเป็น เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin) ห้องพักมีทั้งหมด 96 ห้องประกอบไปด้วย จูเนียร์สวีท ห้องพักกว้างขวางพร้อมเพดานสูงมีพื้นที่ 120 ตารางเมตร พร้อมด้วยเตียงนอนเดี่ยวขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ขนาดควีนไซส์ ภายในกว้างขวางด้วยพื้นที่รับแขกพร้อมด้วยหน้าต่างบานกว้างที่เปิดรับอากาศจากภายนอก สวีทวิทเทอเรซ ห้องพักขนาด 120 ตารางเมตร พร้อมระเบียงศาลาส่วนตัวนั่งเล่นชมวิวสระว่ายน้ำและลากูน พูลวิลล่าหนึ่งห้องนอน ขนาดพื้นที่ 150 ตารางเมตร บรรยากาศเป็นส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำและสวนขยาดย่อมในตัว พูลวิลล่าสองห้องนอน ขนาดกว้างขวางถึง 200 ตารางเมตรท่ามกลางสวนสวยและลากูนขนาดใหญ่ และ เดอะ เพรสิเดนท์เชียล วิลล่า วิลล่าสุดหรูขนาดพื้นที่ 400 ตารางเมตร วิลล่าริมหาดทรายหนึ่งเดียวที่มอบการพักผ่อนหย่อนใจพร้อมทิวทัศน์ระดับพาโนรามาของชายหาดหัวหิน ด้านหน้าของวิลล่าคือหาดทรายและสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมเตียงริมหาดสุดพิเศษพรั่งพร้อมด้วยห้องสุดหรูที่เปิดออกรับอากาศ 3 ชุด (pavilions) แยกจากกัน ได้แก่ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนสำหรับสมาชิกในครอบครัวหรือจะใช้ต้อนรับแขก ห้องรับประทานอาหารที่เปิดรับอากาศสดชื่นริมหาด

ที่ตั้ง : โรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เลขที่ 53 หัวหินซอย 5 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท
โทรศัพท์ : 032-547555, 032-520777“ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
(NA NIRAND Romantic Boutique Resort)

“ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท ที่พักสุดโรแมนติกริมน้ำปิง จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในถนนเจริญประเทศซึ่งเป็นย่านที่มีเรื่องราวประวัติศาสตร์เกี่ยวกับกิจการป่าไม้โดยที่ตั้งของที่พักอยู่ใกล้กับสำนักงานป่าไม้ ที่ในอดีตเคยเป็นกรมป่าไม้แห่งแรก และว่ากันว่าต้นฉำฉาเก่าแก่อายุราว 100 ปี หรือ “The Heart of Na Nirand” ที่ตั้งตระหง่านเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ทนั้นเป็นหนึ่งในพันธุ์ฉำฉาที่ Mr. H. Slade เจ้ากรมป่าไม้คนแรกของสยามในยุคนั้นได้นำมาปลูกไว้ ไม่เพียงเท่านั้นในอดีตที่นี่เคยเป็นที่ตั้งของบ้านทับพญา ซึ่งเป็นที่ก่อเกิดเรื่องราวความรักที่มีอยู่จริงของสาวงามเชื้อสายเจ้าผู้ครองนครลำพูนและหนุ่มกรุงเทพฯ ซึ่งจบลงด้วยความสุข ส่วนการตกแต่งเป็นอาคารครึ่งตึกครึ่งไม้สไตล์ล้านนาโคโลเนียลล้อมรอบด้วยร่มเงาของพันธุ์ไม้ท้องถิ่น ห้องพักแบ่งเป็น 3 ประเภท ประกอบด้วย DELUXES, CORNER SUITESและ RIVERFRONT COLONIAL SUITES ที่ผสมผสานหัตกรรมท้องถิ่นและสไตล์โคโลเนียลได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใครที่อยากควงแฟนมาสวีทในบรรยากาศหนาวๆ แบบนี้ก็รีบมากันเลยค่ะ

ที่ตั้ง : “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท 1/1 ซอย 9 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 10% จากราคา Best Available Rate บนเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 053-280-988, 062-875-2401
เว็บไซต์ : 
www.nanirand.com

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
(Panviman Chiang Mai Spa Resort)

ปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริมสูงกว่าระดับน้ำทะเล 900 เมตร บนเนื้อที่ถึง 79 ไร่ ทำให้มีภูมิอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ตัวรีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาที่มีลักษณะคล้ายรูปเกือกม้า จึงเปรียบเสมือนวิมานที่มีปราการเป็นสัดส่วน เน้นการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยโมเดิร์นผสมผสานระหว่างศิลปะล้านนากับศิลปะอยุธยาเข้าไว้ร่วมกันอย่างลงตัว ห้องพักตั้งอยู่อีกด้านของสันเขา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยแบบ Villa นั้นออกแบบเป็นเรือนไทยประยุกต์แยกเป็นหลังเน้นความเป็นส่วนตัว ได้แก่ ห้อง Steam Villa, Jacuzzi Villa, Viman Pool Villa และ Family Villa และแบบตัวตึกได้แก่ห้อง Valley Deluxe, Mountain Deluxe , High Mountain Deluxe, Sky Mountain Deluxe และ Sky Mountain Junior Deluxeหรูหราน่าพักไม่แพ้กัน เสน่ห์ของเสียงน้ำตกจำลองในสระว่ายน้ำไล่ระดับพร้อมจากุชชี่ขนาดใหญ่ ดึงดูดใจให้ลงไปแหวกว่ายน้ำท่ามกลางเสียงนกร้อง ท้องฟ้าสีคราม ต้นไม้ และดอกไม้นานาพันธุ์ เคียงข้างภูผาล้อมรอบชื่นฉ่ำใจ ส่วนล่างสุดของรีสอร์ทเนรมิตพื้นที่กว่า 7 ไร่ ออกแบบสไตล์ล้านนาให้เป็น Panviman Spa สปาบำบัดท่ามกลางธรรมชาติ เน้นการทำสปาที่มีอากาศบริสุทธิ์ ปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรักธรรมชาติอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักราคาเริ่มต้น 4,000 บาท
โทรศัพท์ :  02-459-4705-7, 053-879-540-5เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(Renaissance Pattaya Resort & Spa)

เป็นรีสอร์ทน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดไปเมื่อเดือนกันยายน 2560 กับ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักริมทะเลสุดหรู การออกแบบผสมผสานความทันสมัยและความเป็นส่วนตัวได้อย่างลงตัว โดยห้องพักมีทั้งหมด 257 ห้องพัก ประกอบด้วย Deluxe Balcony ห้องพักขนาด 48 ตารางเมตรพร้อมระเบียงส่วนตัวสุดหรูเหมาะกับคู่รัก, Deluxe Balcony Seaview ห้องพักขนาด 48 ตารางเมตรพร้อมระเบียงส่วนตัวชมวิวทะเล, Deluxe Pool Access ห้องพักขนาด 48 ตารางเมตรติดสระว่ายน้ำ,  1 Bedroom Suite ห้องพักขนาด 90 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, Family Suite ห้องพักแบบครอบครัว ขนาด 90 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, Family Suite Pool Access ห้องพักขนาด 90 ตารางเมตรติดสระว่ายน้ำ, Pool Villa วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำขนาด 96 ตารางเมตร, Beachfront Jacuzzi ที่พักริมทะเลขนาด 128 ตารางเมตรพร้อมอ่างจากุซซี่ และ Beachfront Pool ที่พักสุดหรูริมทะเลขนาดกว้างขวาง 157 ตารางเมตรพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทประกอบด้วย ห้องอาหาร สปา ฟิตเนส และห้องประชุม

ที่ตั้ง : เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา 9/9 หมู่ 3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท
โทร : 038-259099เซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนส์ หาดในหาน
(Saturdays Residence, Naiharn Beach)

เซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนส์ที่พักน้องใหม่ในภูเก็ตที่ออกแบบได้เก๋ชิคมากๆ โดยที่ตั้งของที่พักใกล้กับหาดราไวย์, หาดในหาน และ แหลมพรหมเทพ การออกแบบตกแต่งเป็นสไตล์อพาร์ทเมนท์สุดคลาสสิคแบบชาวนิวยอร์คเกอร์ ห้องพักมีสองแบบ คือ 1 Bedroom Suite ห้องพัก 1 ห้องนอนมีขนาดพื้นที่ 57 ตารางเมตร พร้อมห้องครัวภายในห้องและ 2 Bedrooms Suite ห้องพัก 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 84 ตารางเมตร และห้องครัวภายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง : เซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนส์137/275 – 276 หมู่ 4 ถ.ไสยวน-กะตะ ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักราคาเริ่มต้น 4,500 บาท
โทรศัพท์ : 086-476-8563,092-384-6532โรงแรมสิบแสน ลักชัวรี่ริมปิงเชียงใหม่
(Sibsan Luxury Hotel Rimping Chiang Mai)

หนาวนี้ขึ้นเหนือชวนคุณแฟนไปกอดให้หายหนาวกันที่เชียงใหม่กับที่พักสุดหรูในเครือสิบแสน ที่ประกอบไปด้วย โรงแรมสิบแสน ลักชัวรี ริมปิง โรงแรมหรู 5 ดาวในแบบล้านนา บูติค ออกแบบด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมล้านนาแท้ โดยมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล การออกแบบภายใน มีการนำเสนอศิลปะความเป็นล้านนาในรูปแบบหรูหรา ผสมผสานอย่างลงตัว ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของตัวเมืองเชียงใหม่ ริมแม่น้ำปิงใกล้กับศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ จากที่พักยังสามารถเดินทางไปสวนสัตว์เชียงใหม่ ถนนนิมมานฯ ได้ไม่ไกลมาก และอีกที่หนึ่งที่เราอยากแนะนำคือ สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง (Sibsan Resort & Spa Maeteang Chiang Mai) ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาวห้อมล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยสดงดงาม ทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอแม่แตงใกล้กับปางช้างแม่แตง ตกแต่งสไตล์ลานนาประยุกต์ ที่หรูหรา และ กว้างขวางเป็นหนึ่งเดียวกับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติและวัฒนธรรมของชุมชนที่ตั้งอยู่รายล้อม

ที่ตั้ง : สิบแสน รีสอร์ทแอนด์สปา แม่แตงเชียงใหม่ 168 หมู่ 2 ต.กื้ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ 50150
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักราคาพิเศษ 3,900 บาท
โทรศัพท์ : 081-980-9070-72


โซ โซฟิเทล หัวหิน
(SO Sofitel Hua Hin)

หากจะคิดถึงรีสอร์ทที่มีดีไซน์เก๋ไก๋และมีความชิคๆเหมาะแก่การถ่ายรูปลงโซเชียลแล้วล่ะก็ คงจะหนีไม่พ้นโซ โซฟิเทล หัวหิน (SO Sofitel Hua Hin)รีสอร์ทริมชายหาดสุดหรูที่ใส่ใจในเรื่องของดีไซน์ในทุกๆรายละเอียด และทุกๆย่างก้าวที่คุณเดินผ่านมีเรื่องราวมากมายให้ติดตาม ตั้งแต่ทางเข้าที่จะได้พบกับ “น้องสุขสบาย” กระต่ายสีขาวตัวใหญ่ยักษ์ที่ถือนาฬิกาเรือนใหญ่ อันเป็นตัวแทนของไทม์คีปเปอร์ที่อยากให้ทุกคนหยุดเวลาไว้ และให้แขกที่เข้าพักรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องพะวงเรื่องเวลา ต่อกับบันไดหินอ่อนสีขาวเพื่อนำไปสู่ล็อบบี้และตัวสถาปัตยกรรมของโรงแรมที่ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังอย่าง คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค เมื่อขึ้นไปที่ล็อบบี้ก็จะพบกับการตกแต่งในแนวคิดวิวัฒนาการของชีวิตโดย มัณฑนากรชาวฝรั่งเศส มร. โดนาเทียน คาราทิเยร์ ที่มีรูปปั้นสิงสาราสัตว์ต่างๆคอยต้อนรับทุกๆท่าน พร้อมกับพนักงานแสนน่ารักที่สวมใส่เสื้อผ้าที่ออกแบบโดย แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังแห่งแบรนด์ ASAVA คุณหมู พลพัฒน์ อัศวประภา ในส่วนของห้องพักโซ โซฟิเทล หัวหิน นำเสนอห้องพักได้แปลกตากว่าใครๆ ออกแบบมาใน 2 สไตล์ ได้แก่ โซ อาร์ตี้ (SO Arty) และ โซ เนเจอร์ (SO Nature) เอาใจหลายๆคนที่มีความชอบแตกต่างกัน ห้องพักกว้างขวาง หรูหรา ราวกับว่านอนชมผลงานศิลปะชั้นเลิศ และที่พิเศษกว่าคือในห้องน้ำ กับเรนชาว์เวอร์ ฝักบัวระบบน้ำฝน ที่ใหญ่อลังการปล่อยน้ำลงจากเพดานห้องที่สูงกว่า 4 เมตร เหมือนอาบน้ำในน้ำฝนจริงๆ ถ้าใครพาคนรู้ใจไปเราแนะนำให้ลองอาบพร้อมกันดูนะคะ โรแมนติกสุดๆเลยค่ะ

ที่ตั้ง : โซ โซฟิเทล หัวหิน เลขที่ 115 หมู่ 7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดทันที 20% จากราคา Best Available Rates และรับเพิ่ม! บริการนวดแผนไทย 60 นาที 2 ท่าน
โทรศัพท์: 032-709555เดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
(The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket)

ควงแขนแฟนไปสัมผัสความโรแมนติกริมทะเลภูเก็ตกันค่ะกับ เดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต รีสอร์ทห้าดาวสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะสิเหร่ เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ตั้งลดหลั่นไปตามเชิงเขา สามารถชมวิวทะเลภูเก็ตได้อย่างสวยงาม รีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 257 ห้องประกอบไปด้วย SUPERIOR ROOMS ห้องพักขนาด 58 ตารางเมตร, DELUXE SEA VIEW ROOMS ห้องพักขนาด 50 ตารางเมตร, DELUXE SEAVIEW POOL ACCESS ห้องขนาด 50 ตารางเมตร วิวทะเลและยังสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้จากหน้าห้องพัก,DELUXE SEAVIEW SUITES ห้องพักขนาด 60 ตารางเมตร พร้อมแบ่งโซนห้องนอนและห้องนั่งเล่น,ONE BEDROOM DUPLEX SUITE WITH SEAVIEW ห้องพักขนาด 62 ตารางเมตร แบ่งเป็นสองชั้นชั้นล่างจะเป็นส่วนห้องนอน ชั้นบนจะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น, ONE BEDROOM PREMIUM SUITE WITH SEAVIEW ห้องพักขนาด 80 ตารางเมตรกว้างขวาง, ONE BEDROOM LUXERY SUITE WITH SEAVIEW ห้องพักขนาด 90 ตารางเมตร,SALA POOL VILLA SEAVIEW วิลล่าส่วนตัวขนาด 51 ตารางเมตรพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวชมวิวทะเล,ONE-BEDROOM SALA POOL VILLA WITH SEAVIEW พูลวิลล่าแบบหนึ่งห้องนอนสุดหรูขนาด 70-100 ตารางเมตร,TWO-BEDROOM SALA POOL VILLA WITH SEAVIEW พูลวิลล่าสุดหรูสองห้องนอน ขนาด 130 ตารางเมตร และ THREE BEDROOM SALA POOL VILLA WITH SEAVIEW พูลวิลล่า 3 ห้องนอนขนาด 160 ตาราเมตรเหมาะสำหรับครอบครัว โดยทุกห้องพักมีระเบียงชมวิวทะเล ที่กว้างขวางและสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักประกอบไปด้วยห้องอาหาร ฟิตเนส บริการเรือคายัค เรือใบ เซิร์ฟ และอีกมากมายใครอยากใช้เวลาช่วงวันหยุดไปกับพักผ่อนที่แสนพิเศษก็มาพักที่นี่เลย

ที่ตั้ง : เดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต 21/4 หมู่ 1 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้อง Deluxe Sea View ลดทันที 20% จากราคา Best Available Rate
เบอร์โทรศัพท์ : 076-335-600ยู อินจันทรี กาญจนบุรี
(U Inchantree Kanchanaburi)

อากาศหนาวๆ ชวนคุณแฟนไปนั่งกุมมือกันที่โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi) กันดีกว่าค่ะ ซึ่งทำเลที่ตั้งที่นี่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควและสามารถเดินไปยังสะพานข้ามแม่น้ำแควได้อีกด้วย บรรยากาศที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้มากมาย ซึ่งที่มาของชื่อรีสอร์ทนั้นมาจากต้นอินจันที่ให้ร่มเงาอยู่ภายในรีสอร์ท ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 50 ห้อง ประกอบด้วยห้องพัก 3 แบบ คือ Superior จำนวน 20 ห้อง, Deluxe 26 ห้อง และ Suites 4 ห้อง ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยแบบ Contemporary สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำสีดำสำหรับแช่น้ำชมวิวแม่น้ำแคว มีจักรยานให้บริการฟรี และยังมีร้านอาหาร Peppers และ The Terrace Bar & Lounge ที่สามารถชมวิวโค้งน้ำของแม่น้ำแควและสะพานข้ามแม่น้ำแควได้อย่างสวยงาม

ที่ตั้ง : ยู อินจันทรี กาญจนบุรี 443 ถ.แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่มสูงสุด 35% จากราคาปกติบนเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 034-521-584, 086-368-7014วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ
(Veranda Resort Hua Hin – Cha Am)

เครือนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะกับเครือโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท ที่คราวนี้รีโนเวท วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ ให้ชิค เก๋ไก๋ ยิ่งขึ้น โดยเพิ่มตึกใหม่ที่มาในคอนเซ็ปต์ black & white เน้นใช้โทนสีขาวดำ ตัดกับน้ำทะเลและสระว่ายน้ำสีฟ้า และมีการปรับปรุงสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร คาเฟ่ ให้ดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น และที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่ทำเป็นสะพานกระจกทอดยาวขนานไปกับเส้นขอบฟ้าและท้องทะเล เป็นจุดสุดฮอตที่ใครมาก็ต้องมาถ่ายรูปที่นี่ ในส่วนห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ ใครที่ชอบแนวโคซี่ก็เลือกแบบเก่า ส่วนใครอยากพักแบบโมเดิร์นเน้นโทนสีขาวดำเลือกพักแบบใหม่ ห้องพักมีหลายประเภททั้งห้องพักดีลักซ์ สวีท พูลวิลล่า ใครมาคู่หรือมาเป็นครอบครัวชอบแบบไหนก็เลือกพักกันได้เลย

ที่ตั้ง : วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ 737/12 ถ.มุ่งทะเล อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC :  ห้องพัก ลดเพิ่ม 10% จากราคาบนเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 032-709000วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี
(Villa Maroc Resort Pranburi)

โหวววว อย่างกับหลุดมาจากเทพนิยายเรื่องพันหนึ่งราตรีเลยค่ะ กับที่พักสไตล์โมร็อกโดริมทะเลปราณบุรี "วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี" เจ้าของรางวัล  The Winner Award for Sea จาก Thailand Boutique Awards 2016-2017 ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโกสีสันสดใสใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งภายนอกและภายใน เลือกสรรค์ของตกแต่งๆด้อย่างประณีต คุมคอนเซ็ปต์โมร็อกโกได้อย่างดี เช่น จานชาม แก้วน้ำ ช้อน โคมไฟราวกับหลุดไปอยู่ในโมร็อกโกจริงๆ ห้องพักของที่นี่แบ่งเป็น 5 ประเภท ประกอบด้วย ห้องพักแบบพูลคอร์ท ตั้งอยู่บนอาคารขนาดสองชั้นสร้างขึ้นตามแบบ “ริยาด” หรือแมนชั่นสไตล์โมร็อกโก, ห้องพักแบบพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องพักแบบวิลล่าหนึ่งห้องนอน, ห้องพักแบบวิลล่าสองห้องนอน และ โรยัล วิลล่าสุดหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่อยากชวนคุณแฟนมาเปลี่ยนบรรยากาศเหมือนไปพีกรีสอร์ทเมืองนอกก็มากันได้เลย

ที่ตั้ง : วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี  165/3 หมู่ 3 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77220
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 25% จากราคา Best Available Rate
โทรศัพท์ : 032-630-771-4, 084-751-7313