อะ ทรี ไทม์ รีสอร์ท

a Tree Time Resort

รีสอร์ทเล็กๆ น่ารัก ราคาไม่แรง ที่ดีไซน์แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร
บ่อยแล้วกับการเช็คอินรีสอร์ทสวยสไตล์ยุโรปที่สวนผึ้ง.. เปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนกับที่พักน่ารักแบบนี้บ้างดีกว่า 'อะ ทรี ไทม์ รีสอร์ท (a Tree Time Resort)' รีสอร์ทไซส์จิ๋วที่มีห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องดีไซน์โดดเด่น มีกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ แตกต่างกันไป

มีทั้งห้องห้องพักที่เป็นแนวปูนเปลือย และเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทน ให้ความรู้สึกเย็นสบาย น่าเอนกายพักผ่อน ที่พิเศษสุดๆ จนต้องบอกต่อ คือห้องน้ำของห้องนี้มีขนาดใหญ่กว่าห้องนอนเสียอีก! โดยเรียกได้ว่ามาครบเครื่องสุขภัณฑ์ ทั้งฝักบัว อ่างอาบน้ำ แบ่งแยกโซนกันชัดเจน (ห้อง T1 และ T2)


และนี่คือห้องพักที่ตกแต่งแนววินเทจฟาร์ม ให้เราได้ปลอมตัวเป็นชาวสวน เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมแล้วลุยกันเล้ยย ! (ห้อง T4 และ T5)


ส่วนนี่เป็นอีกหนึ่งห้องพัก สไตล์โรงรถ ออกแนวดิบ เท่ แถมยังมีชั้นลอยแบบลอฟท์ ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น ปีนบันไดขึ้นไปชั้นบนเป็นที่นอน (T3 และ T6)


นอกจากนี้ aTree Time Resort ยังมีแปลงนาสาธิต เหมาะสำหรับเด็กๆ และครอบครัวมาร่วมทำกิจกรรมในวันหยุด อีกทั้งยังมีการปลูกพืชผักสวนครัว ทำอาหารเมนูง่ายๆ หรือระบายสีโชว์ความเป็นศิลปินก็น่าสนุกไม่แพ้กัน~


ด้านหลังรีสอร์ทมีลำธารน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปี ตอนนี้ทางรีสอร์ทจึงได้ปรับพื้นที่ไว้ให้เหมาะสำหรับไปพักแบบกางเต็นท์รับลมหนาว โดยมีห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น และปลั๊กไฟ พร้อม WiFi ไว้ให้ด้วยจ้า

ที่ตั้ง : อะ ทรี ไทม์ รีสอร์ท (a Tree Time Resort) 80/8 หมู่ 7 อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : 2,000 - 3,000 บาท

- ห้อง T1 ราคา 3,000 บาท
- ห้อง T2 ราคา 2,600 บาท
- ห้อง T3 และ T6 ราคา 2,300 บาท
- ห้อง T4 และ T5 ราคา 2,000 บาท
* แพ็คเกจเหมาที่พักพร้อมกิจกรรมและอาหาร 3 มื้อ ราคาเริ่มต้น 27,000 บาท (พักได้ประมาณ 20 คน)

โทร : 062 289 5255

Facebook : ATreeTime Resort

 

ชิไปไหน