สายแข็งห้ามพลาด! เอาใจคนรักการกินไปอิ่มแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์โรงแรมหรู ที่ขอบอกว่าเราคัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ ท้องร้องเมื่อไรรีบชวนเพื่อน ชวนแฟน หรือชวนครอบครัวไปทานกันเลย เพราะวันนี้ชิลไปไหนและบัตรเครดิต KTC มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ อิ่มสุดคุ้มไปกับ 14 บุฟเฟ่ต์โรงแรมหรู โปรแรงส่งท้ายปี ได้อิ่มอร่อยแบบสุดคุ้มในบรรยากาศโรงแรมหรูที่น่าเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษที่แสนอิ่มอร่อย ตามเราไปน้ำลายสอกันเลยว่าจะมีที่ไหนบ้าง


ห้องอาหาร เดอะ เรน ทรี คาเฟ่ 

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล - กรุงเทพฯ

(The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel)

มากันที่แรกก็ทำเอาสายกินต้องร้องว้าว มาอิ่มอร่อยอลังการดาวล้านดวงกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนกำลังมองหาสถานที่สำหรับมื้อพิเศษแน่นอน วันนี้ที่ห้องอาหาร เดอะ เรน ทรี คาเฟ่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ได้จัดโปรโมชั่นสุดฟิน เพลิดเพลินไปกับขบวนซีฟู้ดสดๆ จากทะเล ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์, กั้งกระดาน, หอยแมลงภูนิวซีแลนด์, กุ้งลายเสือ, ปูอลาสก้า และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีติ่มซำ และซุ้มอาหารนานาชาติ ทั้งไทย อินเดีย ญี่ปุ่น จีน ยุโรป และหลากหลายเมนูพิเศษ ในบรรยากาศสุดหรูสไตล์ไทยโมเดิร์น สายกินห้ามพลาดเลย โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 60

โปรโมชั่น : 

ส่วนลด 50% ค่าอาหาร เมื่อรับประทาน 2 ท่าน

ส่วนลด 30% ค่าอาหาร เมื่อรับประทาน 1, 3 - 12 ท่าน

ส่วนลด 20% เครื่องดื่ม (ยกเว้นแอลกอฮอล์)
*ยกเว้นซันเดย์บรันซ์

Location : ถนนวิทยุ

โทรศัพท์ : 02 650 8800 

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก : www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/THE_ATHENEE_HOTEL


ห้องอาหาร โคโลเนด 

โรงแรม สุโขทัย - กรุงเทพฯ

(The Sukhothai Bangkok)

ตามมาติดๆ นำมาเรียกน้ำย่อยกันอย่างต่อเนื่องกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่สามารถมาอิ่มอร่อยได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ มาพบกับการทานอาหารในรูปแบบใหม่ภายใต้ความสนุกสนาน เพลิดเพลินเต็มอิ่มไปกับความหลากหลายของไลน์บุฟเฟ่ต์ที่มาพร้อมคุณภาพระดับโรงปรมห้าดาว รวมไปถึงอาหารจานเดี่ยว ปรุงสดใหม่ เตรียมพร้อมเสิร์ฟให้เพื่อนๆ แบบไม่จำกัด แถมตกแต่งจานได้สวยงามน่าทานสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ด อย่าง หอยนางรม  ลอปสเตอร์ หรือ ปู  หรือจะเลือกเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ๆ นอกจากนั้นชีสเลิฟเวอร์ก็ไม่ควรพลาด ไปกับชีสกว่า 15 ชนิด และ โฮมเมดพาสต้าแสนอร่อย ใครรู้ตัวว่าเป็นสายกินห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะนอกจากโรงแรมจะสวยงามอลังการแล้ว ไลน์บุฟเฟ่ต์ที่นี่ก็ดีงามสุดๆ ไปเลย โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 20 ธันวาคม 60

โปรโมชั่น : มา 2 จ่าย 1 บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำ (จันทร์ – ศุกร์)

Location : สาทรใต้

โทรศัพท์ : 02 344 8888

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก : https://www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/The_Sukhothai_Bangkok


ห้องอาหาร ไบยุน 

โรงแรม บันยันทรี - กรุงเทพฯ

(Banyan Tree Bangkok)

เอาใจคนชอบทานติ่มซำกันบ้าง แต่บอกเลยว่านี่ไม่ใช่การทานติ่มซำธรรมดา แต่เป็นการทานอาหารพร้อมวิวสวยสูงเสียดฟ้า ด้วยความที่ไบยุนนั้นแปลว่าเมฆขาว จึงทำให้สามารถมองเห็นท้องฟ้าและเมฆขาวได้ชัดเจนจากห้องอาหารชั้น 60 ของโรงแรม บันยันทรี เลย ความสูงขนาดนี้สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ ได้อย่างชัดเจนไม่มีอะไรมาบดบัง ในช่วงกลางวันก็จะเห็นท้องฟ้าสดใส ส่วนตอนกลางคืนจะเห็นแสงสีไฟระยิบระยับของเมืองกรุงฯ ไบยุนเป็นห้องอาหารจีนกวางตุ้ง ที่กลางวันจะเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ส่วนมื้อเย็นจะเป็นอะลาคาร์ทใครอยากมาลองทานติ่มซำอร่อยๆ สูตรกวางตุ้งพร้อมชมวิวเมืองกรุงเทพฯ ต้องที่นี่เลย โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคม 60


 โปรโมชั่น : มา 2 จ่าย 1 บุฟเฟ่ติ่มซำมื้อกลางวันและมื้อค่ำ (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

*เป็นไปตามข้อกำหนดจากทางโรงแรม
Location : สาทรใต้

โทรศัพท์ : 02 679 1200

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก : www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/BanyanTree


เดอะ คอร์ทยาร์ด ที่ เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

โรงแรม ดับเบิ้ลยู - กรุงเทพฯ

(W Bangkok Hotel)

ไปทานมื้ออร่อยในบรรยากาสสุดหรูหรา อีกหนึ่งเดสติเนชั่นด้านอาหารแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่เดอะ คอร์ทยาร์ด เดอะเฮ้าส์ออนสาทร โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ บิสโตรกลางแจ้งสาหรับการรับประทานอาหารแบบอัลเฟรสโก้และจิบชายามบ่ายในบรรยากาศสวนสวยซึ่งเป็นไฮไลท์ของบ้านสาทร รอต้อนรับทุกคนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองกรุงฯ มานั่งผ่อนคลายไปกับเมนูอาหารและบรรยากาศชิลๆ ที่เหมือนได้นั่งอยู่ร้านอาหารในเมืองนอก พร้อมทั้งมาชมความสวยงามของบ้านโคโรเนียลที่สวยเด่นอลังการ มาทำให้วันธรรมดาที่แสนจะน่าเบื่อกลายเป็นวันพิเศษกันได้ที่ เดอะ คอร์ทยาร์ด เดอะเฮ้าส์ออนสาทรกันค่ะ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคม 60


โปรโมชั่น : ราคาพิเศษ 1,290 บาทสุทธิ ชุด Afternoon Tea สำหรับ 2 ท่าน (จากปกติ 1,589.-)

Location : สาทรเหนือ หรือ BTS ช่องนนทรี

โทรศัพท์ : 02 344 4025

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/W_Bangkok


ห้องอาหาร วูว์ 

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส - กรุงเทพฯ

(The St. Regis Bangkok)

 ความพรีเมียมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราจะพาไปอิ่มอร่อยพร้อมสัมผัสประสบการณ์บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันรูปแบบใหม่ในสไตล์นิวยอร์คบิสโทรที่ห้องอาหาร วูว์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ หลากหลายเมนูอร่อย หลากหลายสเตชั่นที่รอให้เพื่อนๆ ได้มาลิ้มลองความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น สลัด ชีส ซูชิ พาเหรดอาหารทะเลสดๆ อีกทั้งสเตชั่นไลฟ์พาสต้า พิซซ่าจากเตา ทำสดใหม่ทุกวัน โซนอาหารตะวันตก ทั้งซีฟู้ดกราแตง เนื้อบูกินยอง โซนอาหารไทย และติ่มซำ พร้อมจัดเต็มกับของหวานนานาชนิดทั้งขนมไทย ข้าวเหนียวมะม่วง เค้ก และไอศครีมหลากรส ในบรรยากาศอบอุ่นและเสน่ห์อันน่าหลงไหลจากความเขียวขจีของวิวสนามกอล์ฟ จัดเต็มทั้งวิวทั้งอาหารขนาดนี้ เย็นนี้ไปกันเลย โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น : ราคาพิเศษเพียง 750 บาทสุทธิ (ปกติ 990 บาทต่อท่าน) บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (จันทร์ - เสาร์)

Location : ราชดำริ

โทรศัพท์ : 02 207 7777

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/THE_ST_REGIS_BANGKOKห้องอาหาร บราสเซอรี ยูโรป้า

โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ - กรุงเทพฯ

(Siam Kempinski Hotel Bangkok)

เหล่านักชิมสายบุฟเฟ่ต์ทั้งหลายต้องยอมใจให้กับไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม แถมด้วยจานอะลาคาร์ทจากวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม พาไปอร่อยใจกลางกรุงกันบ้างที่ห้องอาหาร บราสเซอรี ยูโรป้า โรงแรมสยาม เคมปินสกี้  เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันกับอาหารสไตล์ยูโรเปี้ยน ทั้ง ซีฟู้ดเกรดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์, หอยนางรมสด, หอยเชลล์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,  ชีสคุณภาพดี,  อาหารญี่ปุ่นสดๆ  แซลมอนรมควัน สเตชั่นของที่นี่จัดแบ่งเป็นหมวดหมู่ได้สุดฟิน ไม่ว่าจะเป็น สลัดบาร์, ชีสสเตชั่น, ซีฟู้ดออนไอซ์, ซูชิ และ ซาชิมิ บาร์ของหวาน และอีกมากมาย มานั่งทานในบรรยากาศรูฟท็อปชมวิวเมืองกรุงฯ เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารและแสงไฟยามค่ำคืน และบรรยากาศห้องอาหารอันหรูหรา ตกแต่งสวยงามลงตัว แถมเดินทางสะดวกสบายอีกด้วย โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น : มา 2 จ่าย  1 บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (จันทร์ – เสาร์)

Location : พระราม 1

โทรศัพท์ : 02 162 9000

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/Siam_Kempinski


ห้องอาหาร ออร์คิด คาเฟ่

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเทล - กรุงเทพฯ

(Sheraton Grande Sukhumvit)

เที่ยงแล้วไม่รู้จะทานอะไรดี หรือมื้อเย็นใครกำลังมองหาสถานที่พิเศษมาดินเนอร์หรู ย่านสุขุมวิทก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะนอกจากบรรยากาศจะคึกคักเต็มไปด้วยแสง สี เสียงแล้ว ยังได้ไปอิ่มแบบจัดเต็มกันที่ห้องอาหาร ออร์คิด คาเฟ่ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเทล เพื่อนๆ จะได้อิ่มอร่อยกับเมนูพาสต้าโฮมเมด อาหารอิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี ตะวันออกกลาง และไทย นอกจากนี้ยังมีเมนูอะลาคาร์ทจานเด็ด สลัดบาร์ อาหารทะเลสดๆ ที่ขนพลจากทะเลขึ้นบกอย่างปู ปิดมื้ออาหารด้วยของหวานแสนอร่อย ทำสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ลทาร์ต ชีสเค้กและไอศกรีมโฮมเมด สายกินห้ามพลาดเลย โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น : ส่วนลด 25% บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

Location : สุขุมวิท 12

โทรศัพท์ : 02 649 8368

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/Sheraton_Grande_Sukhumvit


ห้องอาหาร เลเทส เรซิพี

โรงแรม เลอ เมอริเดียน - กรุงเทพฯ

(Le Meridien Bangkok Hotel)

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อิ่มวนไป ตามมาติดๆ กับห้องอาหาร เลเทส เรซิพี โรงแรม เลอ เมอริเดียน ย่านสุรวงศ์  เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติมื้อกลางวันและมื้อค่ำกับอาหารนานาชาติหลากเมนูทั่วทุกมุมโลกโดยทีมเชฟคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นพาสต้าโฮมเมดและพิซซ่าทำสดใหม่ ซีฟู้ดสดๆ ส่งตรงจากทะเล มุมอาหารญี่ปุ่นทั้งซูชิและซาชิมิที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน เนื้อหลากชนิด สลัดบาร์ มุมชีสและขนมปัง และมุมอาหารอุ่นร้อนที่มีให้เลือกทั้งไทย จีน และอาหารตะวันตก เพิ่มความฟินด้วยของหวานนานาชนิดและไอศครีมผัด นั่งทานเพลินๆ ท่ามกลางบรรยากาศเรียบหรูแสนสบายและการบริการระดับ 5 ดาว เคียร์วันว่าง กาปฎิทินแล้วไปอิ่มอร่อยกันเลยค่ะ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น : ราคาพิเศษ 750 บาทสุทธิ/ท่าน บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (จันทร์ – เสาร์) และมื้อค่ำ (อาทิตย์ – พฤหัสบดี)

ราคาพิเศษ 1,100 บาทสุทธิ/ท่าน บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ (ศุกร์ – เสาร์) และบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์

*รวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น (ไม่รวมแอลกอฮอล์)    

Location : สุรวงศ์

โทรศัพท์ : 02 232 8888

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/LeMeridienBangkokHotelห้องอาหาร คาเฟ่ แอท ทู

โรงแรม คอนราด - กรุงเทพฯ

 (Conrad Bangkok Hotel)

มาอิ่มพุงกางในย่านถนนวิทยุ ย่านธุรกิจที่คึกคักตลอดวัน พักสมองอันเหนื่อยลาจากการทำงานไปพบกับช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันและมื้อค่ำให้อิ่มเอมกันดีกว่า กับ ห้องอาหาร คาเฟ่ แอท ทู โรงแรม คอนราด กรุงเทพฯ พบกับเมนูแนวคอมฟอร์ตฟู้ด อาหารที่ทานแล้วรู้สึกดี อร่อยถูกปากแถมฟีลกู๊ด กับเมนูอาหารญี่ปุ่น จีน อินเดีย ฝรั่งเศส และเมนูจากชาติตะวันตกอื่นๆ ซึ่งนำมาผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัวทั้งรสชาติและความสวยงาม มีทั้งบุฟเฟ่ต์และจานอะลาคาร์ทให้เลือกสรร บรรยากาศภายในยังตกแต่งได้ประณีตน่านั่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ สเตชั่นทำจากหินอ่อนสุดหรูหรา และมีไลน์บุฟเฟ่ต์ร้อนเย็นให้เลือกหลากหลาย ใครกำลังมองหาสถานที่ไว้อร่อยจัดเต็มลองแวะมาที่นี่กันค่ะ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น : มา 4 จ่าย 2 บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

Location : วิทยุ

โทรศัพท์ : 02 690 9999

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/Conrad_Bangkokห้องอาหาร แมริออท คาเฟ่ 

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท - กรุงเทพฯ

(JW Marriott Hotel Bangkok)

เที่ยงแล้วยังไม่รู้จะทานอะไรดี มาทำให้วันนี้เป็นวันสุดอิ่มด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติ หลากหลายชนิดทั้งยุโรปและเอเชีย ที่ ห้องอาหาร แมริออท คาเฟ่ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ พบกับคาราวานอาหารสุดพรีเมียมคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ดออนไอซ์บนสเตชั่นใหญ่จุใจทั้ง กุ้งแม่น้ำ , กั้งกระดาน, ปูม้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยนางรมสด และพบกับอีกหลากหลายสเตชั่นทั้งคาวหวาน ไม่ว่าจะเป็นเสต็ก สลัดบาร์ ของหวานทั้งไทยและเทศ พร้อมเมนูจานอะลาคาร์ท ปรุงสดใหม่โดยเชฟผู้ชำนาญ อย่างพาสต้าโฮมเมด ที่สามารถเลือกเส้นพาสต้าได้ตามใจชอบ ท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย หรูหรา และมีความทันสมัย แถมราคายังโดนใจอีกด้วย โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น : ส่วนลด 30% บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน จันทร์-เสาร์

ส่วนลด 30% บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ อาทิตย์-พฤหัสบดี

Location : สุขุมวิท 2

โทรศัพท์ : 02 656 7700

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/JW_Marriott_Bangkok


ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ - กรุงเทพฯ

(The Okura Prestige Bangkok)

บอกเลยว่าต้องรีบหยิบโทรศัพท์และโทรไปชวนชาวแก๊งค์ด่วน เพราะมื้อนี้มา 4 จ่ายเพียง 3 ไปอิ่มพุงกางกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ พบกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและอาหารนานาชาติในรูปแบบใหม่โดยจะปรุงอาหารจานหลักขึ้นสำหรับแขกแต่ละท่านเป็นการพิเศษ อาทิ กุ้งล็อบเตอร์ หรือปลาแซลมอน ที่เชฟจะปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน  เท่านั้นยังไม่พอพบกับหอยนางรมจากฝรั่งเศส, หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์, เมนูอาลาคาร์ท, ซูชิ, ซาชิมิ ,หอยนางรมฟีนเดอแคลร์, เนื้อวากิว,โฮมเมดเค้ก และอีกมากมาย เพลิดเพลินกับอาหารแล้วยังเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆ มองเห็นวิวทิวทัศน์มุมสูงของเมืองกรุงเทพฯ ได้อย่างชัดเจน มีโซนให้เลือกนั่งทั้งห้องแอร์และ Open Air ท้องร้องกันหรือยัง? ถ้าหิวแล้วก็ไปกันเลย โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 20 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น : มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (จันทร์ - ศุกร์)

Location : วิทยุ

โทรศัพท์ : 02 687 9000

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/THE_OKURA_PRESTIGE_BANGKOK


ห้องอาหาร เฟลเวอร์ 

โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

(Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel)

มาต่อกันที่ ห้องอาหาร เฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ย่านราชประสงค์ จัดเต็มกับไลน์อาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มีทั้งไทย ญี่ปุ่น ยุโรป อินเดีย และโชว์การทำอาหารแต่ละชนิดจากเชฟให้แขกได้เพลิดเพลินกับมื้ออร่อยและเต็มที่ไปกับเมนูอาหารตรงหน้า ทานเพลินไปกับอาหารคุณภาพพรีเมียมระดับ 5 ดาว อย่างสเตชั่นอาหารญี่ปุ่น ขนพลซาชิมิมาให้เลือกทานกันแบบไม่ซ้ำเมนูทั้ง แซลมอน, ปลาหมึกยักษ์, ปลาฮามาจิ, ปลาซาบะ, กุ้งหวาน, ไข่หวาน, ปลาไหลย่าง ฝั่งอาหารยุโรป โดดเด่นเป็นสเตชั่นใหญ่สะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นเมนูพาสต้า ที่สามารถเลือกเส้นได้ตามชอบใจพร้อมซอสสูตรเฉพาะที่เชฟคิดค้นมาให้เลือกสรรหลากหลายเมนู อีกสเตชั่นที่ขาดไม่ได้เลยก็ต้องสเต็กที่สายเนื้อห้ามพลาด ตามมาด้วยอาหารปรุงสุกในไลน์ HotDish ที่สลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน มีไม่ต่ำกว่า 10 เมนูให้ได้เลือกทาน และปิดท้ายด้วยสเตชั่นของหวาน อิ่มจนพุงกางแน่นอน โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น :

ส่วนลด 50% บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน,ซันเดย์บรันช์และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสำหรับ 2 ท่าน

ส่วนลด 30% บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน,ซันเดย์บรันช์และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสำหรับ 3 ท่าน

ส่วนลด 25% บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน,ซันเดย์บรันช์และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสำหรับ 4 ท่าน

ส่วนลด 20% บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน,ซันเดย์บรันช์และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสำหรับ 5-15 ท่าน

ส่วนลด 15% บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน,ซันเดย์บรันช์และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสำหรับ 16-25 ท่าน

Location : ราชประสงค์

โทรศัพท์ : 02 125 5010

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/Renaissance_Bangkok


ห้องอาหาร อมาญา

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท - กรุงเทพฯ

(Amari Watergate Hotel)

ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ปูอลาสก้า ล็อบสเตอร์ไม่อั้น แค่ได้ยินชื่อก็ชวนน้ำลายไหลแล้ว นี่เป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น เพราะหากอยากมาจัดเต็มกับความพรีเมียมแบบนี้ต้องรีบชวนเพื่อน ชวนแฟนแล้วตรงมาที่ ห้องอาหาร อมาญา โรงแรมอมารี วอเตอร์ สถานที่ที่ทุกคนจะได้อิ่มอร่อยกับขบวนอาหารสุดพรีเมียม ชวนท้องร้อง เพราะไฮไลท์ของห้องอาหารอมาญาอยู่ที่ความหลากหลายของอาหารที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสตรีทฟู้ดชื่อดังทั่วเอเชีย สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับมื้อร่อย เต็มอิ่มกับอาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นพาสต้าและพิซซ่า อาหารทะเลสดใหม่ ที่เราขอตอกย้ำความน่าทานอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ปูยักษ์อลาสก้าก้ามใหญ่ๆ ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น หอยแมลงภู่อวบอ้วน กุ้งแม่น้ำไซส์กำลังพอดี หอยแครง หมึกสด และหอยเชลล์  อาหารไทยรสดั้งเดิม ทั้งก๋วยเตี๋ยวและผัดไทย ใครอดใจไม่ไหวต้องรีบมาเลย โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น : มา 2 จ่าย 1 บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ

Location : ประตูน้ำ

โทรศัพท์ : 02 653 9000

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก www.ktcworld.co.th/th/Restaurant/Promotion/Amari_Watergate_Bangkok


ห้องอาหาร เอเวอร์การ์เด้น

โรงแรม เอเวอร์กรีน ลอเรล - กรุงเทพฯ

(Evergreen Laurel Hotel)

เอาใจคนรักติ่มซำและซีฟู้ด กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำที่ ห้องอาหาร เอเวอร์การ์เด้น โรงแรม เอเวอร์กรีน ลอเรล ห้องอาหารจีนที่เน้นการตกแต่งโทนสีเขียวเพื่อให้เข้ากับชื่อโรงแรม ผสมผสานระหว่างตะวันตกกับตะวันออก พร้อมตกแต่งด้วยมีเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยแบบโต๊ะหมุนเข้ากับชุดอาหารที่จะได้ทานกันแบบไม่มีสะดุดตลอดมื้ออาหาร มีทั้งห้องแบบไพรเวทและห้องแอร์เย็นสบาย เต็มอิ่มไปกับหลากหลายเมนูน่าทาน ไม่ว่าจะเป็น ติ่มซำสูตรกวางตุ้ง, ซุปหูฉลามกับเนื้อปู, พระกระโดดกำแพง, หอยนางรมแห้งกับสาหร่ายทะเล, ปลาหิมะผัดแปะก๊วย, ปลาหิมะผัดแปะก๊วย, ลูกชิ้นกุ้ง ติ่มซำ, เต้าหู้เทวดา และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีขบวนซีฟู้ดทะเลสด อร่อยสบายกระเป๋าแถมได้สุขภาพด้วยนะเออ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 60

โปรโมชั่น : ราคาพิเศษเพียง 550 บาทสุทธิ (ปกติ 777 บาทต่อท่าน) บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันและมื้อค่ำ (จันทร์ - เสาร์)

Location : สาทรเหนือ

โทรศัพท์ : 02 266 7266

โปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/BkkMenuEvergreen