พามาเช็คอินที่ “มีนาคาเฟ่” คาเฟ่สุดชิลชมวิวทุ่งนาสีเขียว อยู่ไม่ไกลจังหวัดกาญจนบุรีนี่เอง นอกจากบรรยากาศจะดีงามแล้ว ด้านหน้ายังมีสะพานไม้ทอดยาวให้เดินเล่นถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วยนะ แถมยังมีวิววัดถ้ำเสือ สวยงามโดดเด่นตระกานตา ใครแวะมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีก็แวะมาชิลกันได้

โดยที่นี่เปิดเป็นคาเฟ่เล็กๆ อยู่ในอำเภอท่าม่วงจังหวัดกาญจนบุรีค่ะ วิวทุ่งนาสีเขียวกับรวงข้าวที่กำลังโตวันโตคืนปลิวไสวไปกับสายลม เชิญชวนให้เพื่อนๆ มานั่งพักสายตากันในวันสบายๆ

วันหยุดหรือวันว่างแวะมานอนเล่นจิบกาแฟชมวิวทุ่งนาที่เขียวขจี มาชมวิววัดถ้ำเสือ มาถ่ายรูปสวยๆไปอวดเพื่อนๆ มาดูน้องเป็ดตัวน้อยๆ และอีกมากมาย ภายในร้านมีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งเลยค่ะ ตามเรามาสำรวจกัน

เดินเข้ามาจากด้านหน้าร้านก็เป็นมุมม้านั่งยาวแบบเอาท์ดอร์ข้างร้าน รับลมเย็นๆ แบบไม่มีอะไรมาบดบัง

หรือจะมุมด้านในตากแอร์เย็นๆ กับมุมที่นั่งเก้าอี้ไม้สูงที่วางได้ตำแหน่งเหมาะเจาะหันเข้าหาทุ่งนา มีเพียงกระจกใสกั้นเท่านั้น แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคเลย เพราะยังสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้แบบสบายตาสบายใจ

หรือแดดร่มลมโกรก ช่วงเย็นๆ จะออกมานั่งเล่นที่ชานไม้ด้านนอกที่รอบๆ รายล้อมไปด้วยทุ่งนาสีเขียวสบายตา ไกลสุดลูกหูลูกตา โซนด้านนอกตรงนี้มีทั้งเบาะบีนแบ็กให้เอนกายพิงกับผนังร้านด้านหลังและแปลตาข่ายที่ความชิลไม่ต้องพูดถึง อยากจะนอนหลับสักงีบ

ศาลาริมทุ่งนาก็ชิลไม่แพ้กัน เปลญวนที่น่าสั่งเครื่องดื่มสักแก้วแล้วมานอนเอนกายรับลมสักพัก

สะพานไม้ตรงนี้ก็เป็นจุดเด่นของทางร้านเลยค่ะ ไม่ว่าใครมาต่างก็ต้องมานั่งเล่น เดินชิล ถ่ายรูปกันสักรูปสองรูป เอ๊ะ! หรือเมมเกือบเต็มกันเลยนะ

หากเพื่อนๆ จะแวะมาชิลกัน แนะนำให้มาวันธรรมดาดีกว่า เพราะเสาร์อาทิตย์คนอาจแน่นร้าน และหากมาช่วงเย็นๆ ก็ไม่ต้องทนร้อนมากค่า


พิกัด : หลังวัดถ้ำเสือ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
เวลาเปิด : จันทร์ - ศุกร์ 8:30 - 19:00 น.
เสาร์ - อาทิตย์ 7:30 - 19:30 น.
โทรศัพท์ : 085-681-8187ชิไปไหน