เคยมั้ย ? ทำงานหนักจนอยากหาช่วงเวลาพักผ่อนที่ดีเยี่ยมและวิเศษสุดๆเป็นรางวัลให้กับตัวเองบ้างสักครั้งเรียกว่าดีพร้อมทั้งด้านการดีไซน์การบริการและบรรยากาศที่ไม่ว่าจะคิดถึงเมื่อไรก็ชวนให้ประทับใจได้ไม่รู้ลืมจนอยากกลับไปพักอีกซ้ำๆ วันนี้ชิลไปไหนและบัตรเครดิต KTC จะพาไปทำความรู้จักกับ 11 โรงแรมติดดาวที่ไปแล้วต้องอยากอยู่ต่อยาวๆแบบว่าฟินจนไม่อยากกลับบ้านเลยกันค่ะ

อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่

(akyra Manor Chiang Mai)

อคีราแมเนอร์เชียงใหม่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางย่านถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 9 ถนนสุดฮิปที่มีเสน่ห์สุดๆในจังหวัดเมืองเชียงใหม่จนได้ฉายา "ถนนกาแฟ" เก๋ๆไปครอบครองจากบรรดาร้านกาแฟและแกลอรี่ที่รายล้อมอยู่ทุกหัวมุมถนนอคีราแมเนอร์ให้บริการห้องพักเพียง 30 ห้องประกอบด้วยห้อง akyra Deluxe Suites 23 ห้องและห้อง akyra Manor Suites ที่กว้างขวางถึง 100 ตร.ม. 7 ห้องนอกเหนือจากขนาดที่กว้างขวางของห้องสวีทแล้วห้องนอนแต่ละห้องยังมีให้เลือกทั้งเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงคู่เพื่อให้สอดคล้องกับการพักผ่อนหลากหลายรูปแบบทั้งแบบคู่รักหรือครอบครัวโดยมีไฮไลท์อยู่ที่ชั้นดาดฟ้าซึ่งเปิดเป็นรูฟท็อปบาร์สำหรับนั่งจิบค็อกเทลชมวิวเมืองเชียงใหม่สวยๆในยามค่ำคืน

ที่ตั้ง : 22/2 ถ.นิมมานเหมินท์ ซอย 9 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 40% จากราคา Best Flexible Rate บนเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 053 - 216 - 219

อลีนตา ภูเก็ต – พังงา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(Aleenta Phuket – Phang Nga Resort and Spa)

อลีนตาภูเก็ต - พังงารีสอร์ทแอนด์สปารีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาวบนชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวในจังหวัดภูเก็ตเมืองไข่มุกอันดามันที่ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนอย่างไม่ขาดสาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและอ่าวพังงาที่งดงามเพียงไม่กี่นาที อลีนตาให้บริการห้องสวีทสุดหรูและวิลลาที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวตั้งแต่ขนาด 80 ตร.ม. สำหรับห้องสวีทที่เล็กที่สุดไปจนถึงวิลล่าริมหาดขนาด 5 ห้องนอนภายใต้แนวคิด "ห้องสวีททุกห้องแบบเป็นส่วนตัว" ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามเพื่อวันหยุดพักผ่อนอันแสนมีค่าของคุณทั้งยังเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกท่ามกลางหาดทรายและแสงดาวเอามากๆเลยล่ะค่ะ

ที่ตั้ง : 33 หมู่ 5 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา 82140
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 40% จากราคา Best Flexible Rate บนเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 02 - 514 - 8112

อนันตรา โฮเทล รีสอร์ทแอนด์สปา
(Anantara Hotels Resorts & Spas)

หากเอ่ยถึงเครือโรงแรมที่คนไทยคุ้นหูมาเนิ่นนานหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของเครืออนันตรา โฮเทล รีสอร์ทแอนด์สปา ติดอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน คำว่าอนันตรานั้นมีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤตซึ่งมีความหมายว่า “ไร้ที่สิ้นสุด” สะท้อนถึงแนวคิดแห่งอิสรภาพ การเคลื่อนไหว และความกลมเกลียวซึ่งถือเป็นหัวใจในการมอบประสบการณ์ในแบบเฉพาะตัวของอนันตรา รีสอร์ททุกแห่งจึงได้รับการออกแบบถ่ายทอดให้เห็นถึงประเพณีแบบไทยแท้ ขณะเดียวกันยังแฝงไว้ด้วยประสบการณ์ที่ผู้เข้าพักสามารถมีส่วนร่วมในวัฒนธรรมท้องถิ่น ผสมผสานกับความงามตามธรรมชาติได้อย่างลงตัว ในบรรยากาศการพักผ่อนที่หรูหราตลอดจนการบริการที่เอาใจใส่อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของทางอนันตรา

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดสูงสุด 25% จากราคา Best Flexible Rate
ดูโรงแรมที่ร่วมรายการ : คลิก

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท
(Best Western Hotels and Resorts)

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท เป็นเครือโรงแรมระดับโลกที่มีเครือข่ายทั่วโลก มากกว่า 4,200 โรงแรม*  ในกว่า 100* ประเทศ เบสท์เวสเทิร์น มี 11 แบรนด์ในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Vīb®, GLō®, Executive Residency by Best Western®, BW Premier Collection®, BW Signature CollectionSM by Best Western รวมถึงแบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด ได้แก่ SureStay® Hotel by Best Western, SureStay Plus® Hotel by Best Western และ SureStay CollectionSM by Best Western โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นเป็นที่ยอมรับในด้านชื่อเสียงและการบริการที่เป็นเลิศ มีรางวัลการันตีหลายรางวัล

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC: ห้องพัก ลดสูงสุด 20% จากราคา Flexible Rate
ดูโรงแรมที่ร่วมรายการ 
คลิก 
โทรศัพท์ : 02 656 1260


ดุสิตโฮเทลแอนด์รีสอร์ท
(Dusit Hotels & Resorts)

ตามมาติดๆสำหรับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในด้านธุรกิจการโรงแรมและการบริการที่สั่งสมประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 65 ปีบนพื้นฐานของวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทยเพื่อมอบการบริการที่โดดเด่นสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ "ประสบการณ์ที่เติมพลังให้กับชีวิตสำหรับทุกการเดินทาง" ภายใต้โรงแรมตามเมืองท่องเที่ยวต่างๆถึง 13 แห่งในไทยอาทิ กรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน เขาใหญ่ พัทยา และกระบี่มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะเข้าพักที่โรงแรมไหนในเครือนี้ต้องได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC: ลดทันที 15% สำหรับแพ็คเกจ Dusit Bed & Breakfast เมื่อเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนติดต่อกัน
ดูโรงแรมที่ร่วมรายการ :คลิก 
โทรศัพท์ : 02 636 3333

มานะไทย เกาะสมุย
(Manathai Koh Samui)

ลงใต้มาต่อกันที่เกาะสมุยสวรรค์ของคนรักทะเลท้องฟ้าสีครามและแสงแดดแสนอบอุ่นเมืองพักผ่อนตากอากาศที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกมานะไทยเกาะสมุยตั้งอยู่บนหาดทรายที่เงียบสงบของหาดละไมในบรรยากาศผ่อนคลายท่ามกลางสายลมเย็นๆต้นปาล์มและสวนมะพร้าวน้อยใหญ่คล้ายโอเอซิสใจกลางทะเล โดยมีภาพฉากหลังเป็นหมู่บ้านชาวประมงอันงดงาม มานะไทยมาพร้อมกับห้องพักที่หรูหราจำนวน 148 ห้อง ประกอบด้วยห้องสวีท 46 ห้องห้องดีลักซ์บอลรูม 102 ห้อง รวมทั้งห้อง Family Suite 6 ห้องพร้อมเตียงสองชั้น และสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษสำหรับเด็กแบบครบครัน ร้านอาหารอีก 3 แห่งให้คุณเลือกรับประทานอาหารได้หลากหลาย นอกจากนี้ที่มานะไทยเกาะสมุยยังรับจัดงานแต่งงานและสัมนาต่างๆด้วยทีมงานมืออาชีพ ถ้าคุณได้มาซึมซับตักตวงความสุขความสดชื่นจากที่นี่เมื่อไรรับรองว่าจะติดใจจนอยากอยู่นานๆแน่นอน

ที่ตั้ง : 173/24 ถนนรอบเกาะต.มะเร็ตอ.เกาะสมุยจ.สุราษฏร์ธานี 84310
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 10% จากราคาบนหน้าเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 077-458560

โรงแรม โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ
(Modena by Fraser Bangkok)

กรุงเทพมหานครเมืองหลวงที่เป็นปลายทางแห่งการพักผ่อนยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก และถ้าหากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่พักดีๆ สักหนึ่งแห่งแบบคุ้มค่าคุ้มราคา เราขอแนะนำ โรงแรม โมเดน่า บาย เฟรเซอร์  กรุงเทพฯ โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองหลวงสุดคึกคัก แต่กลับห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และห่างจากตลาดสดคลองเตยที่มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่ก้าว  ห้องพักทุกห้องโดดเด่นในเรื่องการดีไซน์โดยนำสัญญลักษณ์ของความเป็นไทย เช่น รถตุ๊กตุ๊ก มานำเสนอในรูปแบบงานดีไซน์ได้อย่างเก๋ไก๋ ให้ท่านได้ถ่ายรูปโพสโซเชียลได้อย่างสนุกสนาน โดยมีห้องพักให้เลือกมากมายถึง 238 ห้อง ใน 3 รูปแบบ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักหลากหลายสไตล์ ได้แก่ Studio Premier, Studio Executive และ Superior Room ภายในโรงแรมยังตกแต่งด้วยศิลปะโมเดิร์นแต่ยังสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ห้องพักบางห้องยังมีระเบียงต้นไม้ใหญ่ให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ยอดเยี่ยม อาทิ ครัวโมเดิร์นพร้อมอุปกรณ์ทำครัว และไมโครเวฟ ให้ท่านสามารถปรุงอาหารง่ายๆ ในห้องพักได้เอง หรือ ห้องน้ำอันกว้างขวางเก๋ไก๋ให้ท่านได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินขณะนอนแช่ตัวในอ่างน้ำ นอกจากนี้โรงแรมยังแวดล้อมไปด้วยบรรดาร้านอาหาร และคาเฟ่  ร้าน7/11 ซึ่งเปิด 24 ชั่วโมง และใกล้กับห้างสรรพสินค้าอย่าง Terminal 21 เพียง 1 สถานีอีกด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 2527 อาคาร FYI Center ถนนพระราม 4 คลองเตย กรุงเทพฯ
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท
โทรศัพท์ : 02-0330888


ออนิกซ์โฮสพิทอลลิตี้กรุ๊ป
(Onyx Hospitality Group)

ด้วยประสบการณ์กว่าสี่สิบปีในการดำเนินธุรกิจโรงแรมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ออนิกซ์โฮสพิทอลลิตี้กรุ๊ปนับเป็นอีกหนึ่งเครือข่ายที่ให้บริการด้านโรงแรมซึ่งเป็นที่ยอมรับไปทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและมหาสมุทรอินเดียครอบคลุมความต้องการของผู้เข้าพักที่หลากหลาย ตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงรีสอร์ทระดับกลางและหรูหราในระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติเพื่อนำเสนอการพักผ่อนที่ดีที่สุดในวันหยุดของคุณอาทิโรงแรม Amari , Oriental Residence , YOO Collection และ OZO  นอกจากนี้ออนิกซ์โฮสพิทอลลิตี้กรุ๊ปยังให้บริการด้านสปาชั้นนำอย่างMaaiและอพาร์ทเมนท์บูติคชั้นนำอีกด้วย


โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดสูงสุด 20% จากราคา Best Available Rates
ดูโรงแรมที่ร่วมรายการ : 
คลิก

ปิงนครา บูติค โฮเทล แอนด์ สปา เชียงใหม่
(Ping Nakara Boutique Hotel & Spa)

ก้าวสู่ความบูติคของเมืองล้านนาพร้อมสัมผัสความสะดวกสบายเต็มรูปแบบต้องนึกถึงปิงนคราบูติคแอนด์สปาโรงแรมสวยสไตล์โคโลเนียลสีขาวสะอาดตาตกแต่งด้วยไม้แกะสลักด้วยมือ ขับกล่อมให้บรรยากาศดูร่มรื่นและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนการันตีความงามด้วยรางวัล Thailand Boutique Awards 2016-2017 ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ห้องพักทั้ง 19 ห้องล้วนแล้วแต่ได้รับการออกแบบสอดคล้องกับการใช้วัสดุจากธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน อาทิ ไม้สัก ผ้าซิ่น และเครื่องเงินต่างๆที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ย้อนวันวานกลับไปสู่ความเจริญของเชียงใหม่ในอดีตเมื่อร้อยปีก่อน รวมถึงเพลิดเพลินไปกับอาหารพื้นเมืองรสชาติดีหรือจะจิบชายามบ่ายแบบดั้งเดิมพร้อมอิ่มอร่อยไปกับขนมไทยก็ไม่เลว นอกจากนี้ยังมีบริการสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดมาตรฐานที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเชียงใหม่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น

ที่ตั้ง : 135/9 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่มสูงสุด 25% จากราคา Best Available Rate บนเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 053 - 252 - 999


ศาลาภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
(SALA Phuket Resort and Spa)

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราและดีไซน์ทันสมัย สำหรับศาลาภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทบรรยากาศโรแมนติกสงบและเป็นส่วนตัวบนชายหาดไม้ขาวที่เก่าแก่ของภูเก็ต ออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นแบบชิโนโปรตุกีสศิลปะผสมผสานระหว่างจีน-โปรตุเกสภายในประกอบด้วยวิลล่า 79 หลังโดยแต่ละห้องมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่จำนวน 63 หลัง ที่เหลือเป็นห้องบัลโคนีวิวสวน พร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชิล นอกจากนี้ในยามค่ำคืนผู้เข้าพักยังสามารถสนุกสนานไปกับปาร์ตี้บาร์ริมหาดเพลิดเพลินไปกับเมนูเครื่องดื่มนานาชนิดท่ามกลางช่วงเวลาสวยงามยามพระอาทิตย์ตกดินที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณกลายเป็นประสบการณ์อันแสนวิเศษไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง : 33 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 35% จากราคาปกติ
โทรศัพท์ : 076 - 338 - 888


เดอะโฟลทเฮ้าส์ริเวอร์แคว รีสอร์ท
(The Float House River Kwai Resort)

แม้ว่าเดี๋ยวนี้จะมีที่พักมากมายให้เลือกสรรแต่ถ้าใครอยากสัมผัสความสดชื่นของต้นไม้และสายน้ำในระยะทางใกล้กรุงฯ ต้องนึกถึงเดอะโฟลทเฮ้าส์ริเวอร์แคว แพลอยน้ำบรรยากาศสุดแสนโรเเมนติก ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวขจีที่มีแม่น้ำเเควน้อยไหลผ่านบ้านพักทุกหลังสร้างขึ้นจากไม้ในรูปแบบวิลล่าพื้นที่กว้างขวางจำนวน 30 ห้องโดยทุกห้องสามารถมองเห็นวิวเเม่น้ำได้จากบนเตียงอันเเสนอบอุ่นในส่วนของหลังคามุงด้วยหญ้าแฝกเพื่อให้สอดคล้องกลมกลืนไปกับธรรมชาติที่รายล้อมพร้อมยกเพดานสูงกว่ารีสอร์ททั่วไปเพื่อให้ภายในห้องรู้สึกโปร่งโล่งสบายมากที่สุดด้านหน้าเป็นระเบียงส่วนตัวมาพร้อมเก้าอี้ชิงช้าริมเเม่น้ำสุดชิลพร้อมกิจกรรมที่สามารถสนุกสนานเพลิดเพลินเป็นคู่หรือครอบครัวอาทิกระโดดน้ำลอยคอพายเรือเเคนูเเละล่องเเพบนเเม่น้ำเเควปิดท้ายด้วยโชว์ระบำมอญสุดพิเศษ น่าตื่นตาตื่นใจ ที่คุณนั่งเรือไปชมได้ในเวลาอันสั้น เพื่อให้คุณได้เข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 55 หมู่ 5 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 15% จากราคาโปรโมชั่นบนหน้าเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 02 - 642 - 4173