คยได้ยินคำว่า “ใจมันเซ ให้ไปทะเลรักษาใจ” ไหม? ไม่รู้ใครนิยามว่าคนอกหักต้องไปทะเล ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ แต่ถึงเราไม่อกหักเพราะยังไม่มีความรักเลยเนี่ย.. ก็อยากไปทะเล เดินเล่นริมทะเลชิลๆ แบบไม่ต้องรอให้ใจมันเซ วันนี้ชิลไปไหนและบัตรเครดิต KTC จะพาไปทำความรู้จัก 13ที่พักสวยติดทะเลที่ไม่ว่าจะใจเซ หรือไม่เซ ก็ไปฟินริมทะเลกับที่พักสวยๆ ได้ค่ะ

อัปสรา บีชฟร้อน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า - จ.พังงา
(APSARA Beachfront Resort and Villa)

หากคุณเป็นคนรักธรรมชาติ หาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส อยากเอาเท้าย่ำทรายขาวนิ่มๆ แนะนำว่าลองไปนอนพักผ่อนที่เขาหลัก จ.พังงา กับที่พักริมทะเล อัปสรา บีชฟร้อน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่พักสุดสบาย ตั้งอยู่บนหาดปะการัง หาดที่สงบเหมือนหาดส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกพักหลากหลาย ไม่ว่าจะมา 2 คน หรือมาเป็นครอบครัว หากใครมาฮันนีมูนอยากได้ห้องแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวก็มีห้องแบบวิลล่าให้เลือกพัก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย โทนสีสว่าง เฟอร์นิเจอร์ไม้ ระเบียงพักผ่อนอิงแอบธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถอดรองเท้าแตะแล้ววิ่งลงไปย่ำทรายกันให้หนำใจเลยค่ะ

ที่ตั้ง : เลขที่ 45 หมู่ที่ 2 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82220
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : แพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน ราคา 6,999 บาท และฟรี บุฟเฟต์มื้อค่ำ
โทรศัพท์ : 076 - 584444

แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท - จ.จันทบุรี
 จามส์เฮ้าส์ รีสอร์ท เกาะกูด - จ.ตราด
(Cham's House, Koh Kood – Trad)

ไปต่อกันที่เกาะกูด จ.ตราด เกาะสุดท้ายน่านน้ำตะวันออกกับที่พักสวยอย่าง จามส์เฮ้าส์ รีสอร์ท เกาะกูด ตั้งอยู่บนหาดที่สวยที่สุดและเงียบสงบของเกาะกูด โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ตั้งใจออกแบบให้ธรรมชาติช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน โดยที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากสไตล์ ให้บริการมากถึง 55 ห้อง ไม่ว่าจะเลือกชมวิวทะเลจากบนอาคาร แช่น้ำจากุซซี่ริมระเบียงชิลๆ นอนห้องวิลล่าลงสระจากเตียง หรือหากใครมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน แนะนำบ้านพัก Presidential Pool Villa 2 bedroom ห้องนอน 2 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดฟิน แถมยังมีกิจกรรมอย่างวอลเลย์บอลชายหาด พายคายัคและกิจกรรมพายเรือคายัคท้องกระจก นั่งชิลริมทะเล สัมผัสหมู่บ้านชาวประมงที่อ่าวสลัด หรือจะสวมสน็อกเกิลดำน้ำตื้นสำรวจท้องทะเลกัน

ที่ตั้ง : 5 หมู่ 5 หาดคลองหิน ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : แพ็กเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืนราคาเริ่มต้น 13,000 บาท
โทรศัพท์ : 094 - 829 – 1965ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช - จ.ภูเก็ต
(Phuket Marriott Resort & Spa, Nai Yang Beach)

กลับมาเที่ยวทะเลใต้ที่จังหวัดภูเก็ตกันต่อกับอีกหนึ่งที่พักริมทะเลสุดฟิน ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ทำเลที่พักตั้งอยู่ริมหาดในยาง ชายหาดที่เงียบสงบและงดงามของเกาะภูเก็ต ขนาบข้างไปด้วยธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ที่พักตกแต่งได้เรียบหรูในสไตล์โมเดิร์น เลือกใช้สีเอิร์ธโทนให้กลมกลืนกับธรรมชาติของหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของอันดามัน ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และรายละเอียดต่างๆ ตามวัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ต เข้ากันได้ดีกับบรรยากาศของทะเล นอกจากห้องพักสุดหรูชวนให้สัมผัสแล้ว ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีสระว่ายน้ำสุดฟินแบบอิฟินิตี้พูลกลางแจ้งขนาดใหญ่ และยังมีสระวนซึ่งยาวล้อมรอบห้องพัก ซึ่งสามารถลงเล่นน้ำได้จากหน้าระเบียงห้องเลย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสปา ฟิตเนสที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหารบาร์ และ อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ จึงเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอย่างสุดสบายหลีกหนีความวุ่นวายจากชีวิตคนเมือง ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช ถือว่าตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ ปล. สำหรับคู่รักยิ่งแนะนำเลยค่ะ เพราะรีสอร์ทมีห้อง Beachfront Pool Villa หน้าหาดที่สุดจะโรแมนติกอีกด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 92, 92/1 หมู่ 3 หาดในยาง ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดทันที 15% จากราคา Stay for Breakfast rate เมื่อเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนติดต่อกัน
โทรศัพท์ : 076 - 625555แรบบิท รีสอร์ท - พัทยา
(Rabbit Resort Pattaya)

สำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงหากกำลังหาที่พักผ่อน ไปวิ่งเล่นริมชายหาดกับเจ้าเพื่อนสี่ขาไม่ต้องไปไหนไกล ใกล้แค่พัทยาก็มีที่พักที่เปิดให้คุณเข้าพักกับเพื่อนรู้ใจได้อย่าง แรบบิท รีสอร์ท ที่พักติดริมทะเลหาดดงตาล ตัวที่พักติดหาดเป็นแนวยาวสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่า การตกแต่งได้รับการออกแบบจากสถาปนิกชั้นนำของเมืองไทย ดีไซน์สไตล์บ้านไทยได้เรียบง่าย กลมกลืนไปกับธรรมชาติแต่กลับสวยงามเก่ไก๋ เน้นการพักผ่อน เงียบสงบ ทั้งๆ ที่ที่พักไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยาเลย ห้องพักมีให้เลือกพักหลายแบบ ภายในห้องพื้นที่กว้างขวาง โปร่งสบาย สะอาด ตกแต่งภายในด้วยศิลปะแบบไทย ทั้งเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องตกแต่ง บรรยากาศห้องพักเหมือนอยู่ท่ามกลางป่าเขตร้อน แวดล้อมไปด้วยแมกไม้สีเขียว เติมเต็มวันหยุดสุดพิเศษไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ชายทะเลและการบริการด้วยใจ ที่จะทำให้ฟินทั้งเราและเพื่อนสี่ขาเลยค่ะ

ที่ตั้ง :318/84 หมู่ 12 ซอยสถานีตำรวจดงตาล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี 20150
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดทันที 15% จากราคา Best Flexible rate
โทรศัพท์ : 038 - 251730 - 732,081- 6596263,081 - 5515361เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน
(Radisson Blu Resort Hua Hin)

หากพูดถึงทะเลใกล้กรุงเทพฯ เป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะไม่แวะไปเที่ยวทะเลหัวหิน เดินเล่นชายหาดยามเย็นชิลๆ กับที่พักติดหาด เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน ที่พักสุดชิค ทันสมัย การตกแต่งใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเดินไปไหนในโรงแรมต้องอยากเอามือถือขึ้นมาถ่ายทุกมุม ห้องพักมีทั้งหมด 118 ห้อง มีทั้งวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำและวิวสวน ห้องพักที่นี่ตกแต่งด้วยผ้าพื้นเมืองและใช้โทนสีธรรมชาติ สิ่งอำนวยความครบครัน มีระเบียงชมวิวกว้างขวาง สำหรับใครที่ชื่นชอบว่ายน้ำ แนะนำห้องพักแบบ Deluxe Pool Access นอกจากนี้ยังดื่มด่ำไปกับบรรยากาศชายทะเลที่สวยงามด้วยเลาจน์ริมทะเลและริมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูล พักผ่อนริมทะเลใกล้กรุง เดินทางง่ายแบบนี้ เบื่อกรุงเทพฯ เมื่อไหร่หาโอกาสไปนอนพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ดีกว่าค่ะ

ที่ตั้ง : 1392 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดทันที 15% จากราคา Best Available Rate
โทรศัพท์ : 032 – 421777เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - จ.ภูเก็ต
(Renaissance Phuket Resort & Spa)

เที่ยวทะเล ใช่ว่าจะเจอแต่แดดร้อนๆ ไม่มีร่มเงาของต้นไม้ เพราะที่พักติดริมทะเลภูเก็ตอย่าง เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา นอกจากติดทะเลแบบเดินสามก้าวถึงทะเลแล้ว บรรยากาศที่พักยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ มองไปทางไหนก็ได้ทั้งความเขียวขจีแบบสบายตาและสีฟ้าใสของน้ำทะเลแบบสดชื่น โดยเรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา หนึ่งในไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำของเครือแมริออท โรงแรมในภูเก็ตระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามทางธรรมชาติของหาดไม้ขาว บรรยากาศเงียบสงบ โรแมนติก ให้บริการห้องพัก 180 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน มีห้องพักแบบวิลล่าสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และพลาดไม่ได้กับสระว่ายน้ำความยาวกว่า 33 เมตรที่ทอดยาวขนาบไปกับชายหาด มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกแตะขอบทะเลอันดามันสุดโรแมนติก

ที่ตั้ง : 555 หมู่ 3 หาดไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดทันที 10% จากราคา Stay for Breakfast rate
โทรศัพท์ : 076 - 363999


แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท - จ.จันทบุรี
(Sand Dunes Chaolao Beach Resort - Chanthaburi)

เริ่มต้นกันที่ฝั่งทะเลอ่าวไทยอย่างหาดเจ้าหลาว ชายหาดสวย เงียบสงบ ตั้งอยู่ที่จังหวัดจันทบุรีหนึ่งในหาดสวรรค์ชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย สำหรับหาดเจ้าหลาวเราขอแนะนำที่พัก แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท ที่พักดีไซน์สุดเก๋ไก๋ ติดทะเล ตกแต่งห้องพักหรูหราทันสมัย พร้อมให้บริการด้วยห้องพักกว่า 185 ห้อง ไม่ว่าจะเลือกพักผ่อนห้อง Deluxe หรือห้องแบบ Pool Access ทุกห้องมีระเบียงชมวิวส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับคนที่รักการว่ายน้ำรับรองว่าฟินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งกว้างขวาง มีจักรยานให้เช่า พร้อมบริการนวดแผนไทย Wonder Art (3D) และโซนสำหรับเด็ก

ที่ตั้ง : 73 หมู่ 5 ถ.เฉลิมบูรพาชลทิศ หาดเจ้าหลาว ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 40% จากราคาปกติ
โทรศัพท์ : 095 - 458 - 7888เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์ สปา - หัวหิน
(Sheraton Hua Hin Resort & Spa)

ใครที่เวลาน้อย ไม่อยากเดินทางไกล หัวหินยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดฮิตของสวรรค์แห่งการพักผ่อนเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์ สปา คืออีกหนึ่งที่พักติดทะเลหัวหิน - ชะอำ สวยหรูระดับ 5 ดาวที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยจำนวนห้องพักอันกว้างขวางจำนวน 240 ห้อง ขนาดห้องโอ่อ่า เริ่มต้นด้วยพื้นที่ขนาด 49 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัวที่กว้างถึง 3.6 เมตร ตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติผสมผสานกลมกลืนกับรูปแบบไทยร่วมสมัย เพดานสูงให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ห้องน้ำกว้างขวางโดดเด่นด้วยกระจกขนาดใหญ่ คำนึงถึงการใช้สอยของผู้เข้าพัก พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำลากูนบนพื้นที่กว่า 4,600 ตารางเมตร รวมถึงห้องพักแบบลากูน แอคเซสซึ่งสามารถเดินลงสระได้จากห้องพักโดยตรง บรรยากาศโดยรอบที่พักร่มรื่นไปด้วยแมกไม้สีเขียวชอุ่ม พักผ่อนไปกับบรรยากาศริมทะเลอ่าวไทยและดื่มด่ำไปกับเสียงคลื่นที่จะทำให้คุณสดชื่น หรือจะเลือกใช้บริการชายน์สปา และเชอราตันฟิตเนส ก็สะดวกสบายครบครัน ... เก็บกระเป๋าออกเดินทางกันเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 1573 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท
โทรศัพท์  : 032 – 708080


ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา - จ.ภูเก็ต
(Thavorn Beach Village Resort & Spa)

เหนื่อยล้าจากงานในเมืองหลวง เราหนีความวุ่นวายจำเจที่ต้องเจอทุกวัน ไปเดินย่ำหาดทรายขาวๆ กันที่ริมทะเลอันดามัน จังหวัดภูเก็ตกันดีกว่าค่ะกับที่พักสวย ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนหาดนาคาเลอันเงียบสงบ ตัดขาดจากโลกภายนอกเหมือนพักผ่อนอยู่บนหาดส่วนตัว บรรยากาศที่พักตกแต่งสไตล์Thai-Colonial รายล้อมด้วยสวนเขตร้อนอันร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ห้องพักมีให้เลือก 3 โซน จะนอนริมทะเลฟังเสียงคลื่นซัดให้สบายใจ หรือชอบเล่นน้ำกับห้องติดสระและห้องพักบนเนินเขาสูงแบบส่วนตั๊วส่วนตัว พร้อมจากุชชี่ริมระเบียง นอนแช่น้ำชมวิวทะเลกว้างได้แบบ 180 องศากันเลยทีเดียว แต่ถึงจะขึ้นไปอยู่บนเขา ก็หายห่วงเรื่องความไม่สะดวก เพราะมี Hillside Cable Car ชิคๆ สำหรับขึ้นห้องพักบนเนินเขาอีกด้วย ทำงานหนักมาทั้งเดือน เห็นที่พักสวยๆ แบบนี้ เก็บกระเป๋าเตรียมบิกินี่ไปเที่ยวทะเลดีกว่าค่ะ

ที่ตั้ง :6/2 หมู่ 6 กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดทันที 50% จากราคา Best Available Rate
โทรศัพท์ : 076 - 618217 - 23เดอะ ไลบรารี่ – เกาะสมุย
(The Library – Koh Samui)

เกาะสมุยมันมีอะไรที่ทำให้คุณนั้นต้องอยากไป ก็เพราะว่าเกาะสมุยเป็นเกาะที่ครบเครื่อง ธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะหาดทรายขาวๆ กับต้นมะพร้าวเรียงรายริมหาด ใครอยากไปเดินเล่นริมหาดเฉวงสวยๆ เราแนะนำที่พัก The Library ที่พักหรู แม้จะตั้งอยู่บนหาดที่คึกคักในเกาะสมุย แต่กลับบรรยากาศเงียบสงบ ติดทะเล เข้ามาภายในห้องพักรู้สึกถึงความสดชื่นของต้นไม้สีเขียว ความสดใสของทะเลหาดเฉวง จากตัวที่พักสามารถเดินลงทะเลได้เลย หรือจะไปเดินเล่นตลาดกลางคืน ห้างเซ็นทรัลก็ไม่ไกลจากที่พัก ตัวที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น คอนเซ็ปต์ของที่นี่คือการใช้หนังสือเป็นลูกเล่น โดยเปรียบให้โรงแรมเป็นหนังสือ 1 เล่มที่ให้แขกผู้มาเยือนได้เข้าไปเปิดอ่านทีละหน้า แต่ละห้องเปรียบเป็นหน้ากระดาษเปล่า แขกผู้เข้าพักสามารถใส่เรื่องราวของตัวเองลงไปเพื่อจะได้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของหนังสือเล่มนี้เมื่อแขกเหล่านั้นจากไป ประดับมุมต่างๆ ของที่พักด้วยหุ่นคนอ่านหนังสือ นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่มีหนังสือกว่า 1,300 เล่มภายในที่พักอีกด้วย ส่วนของห้องพักที่ The Library มีห้องพักทั้งหมด 46 ห้อง และที่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งสีแดงริมทะเล สีสันแปลกตากว่าที่อื่น ไปเที่ยวสมุย เดินเล่นริมหาดดูสักครั้งคงได้คำตอบว่าสมุยมีดีอะไรค่ะ

ที่ตั้ง : 14/1 หมู่ 2 หาดเฉวง ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักราคาเริ่มต้น 8,309 บาท
โทรศัพท์ : 077 - 422 767- 8ยู พัทยา – จ.ชลบุรี
(U Pattaya – Chonburi)

จากเกาะสุดท้ายทางตะวันออก เราขอพาเพื่อนๆ กลับมาใกล้กรุงเทพฯ ไปสัมผัสบรรยากาศที่พักสุดฮอตของพัทยาที่ ยู พัทยา โรงแรมสไตล์บูติกหรู บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียว อยู่ติดหาดบางเสร่ ถูกออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมท้องถิ่นผสมผสานความทันสมัย ในคอนเซ็ปต์ “หมู่บ้านชาวประมง ที่พักนักเดินเรือ” โดยนำวัตถุดิบจากในท้องถิ่น เช่น ไม้และไม้ไผ่มาตกแต่งให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ ในการตกแต่งทำให้เรารู้สึกเหมือนเดินอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง ห้องพักทุกห้องมีอ่างน้ำวน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับคู่รักที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว มีห้องพักแบบวิลล่าสระว่ายน้ำในตัวและติดทะเลอย่างห้อง Beach Front Pool Villa นอกจากนี้ยังเพิ่มความฟินไปด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเลและเบาะนั่งชมท้องฟ้ายามเย็นพลางจิบค็อกเทล ได้ไปพักที่ยู พัทยาสักครั้งรับรองว่าติดใจจนไม่อยากกลับบ้านแน่นอน

ที่ตั้ง : 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 56 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่มสูงสุด 35% จากราคาปกติบนเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 033 - 046 - 100วีรันดา รีสอร์ท - พัทยา
(Veranda Resort Pattaya)

ปิดท้ายกันด้วยที่พักสวย วีรันดา รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ริมทะเลบนหาดนาจอมเทียน นับว่าเป็นหาดยอดนิยมของเมืองพัทยา แต่วีรันดา รีสอร์ท ยังคงความเงียบสงบไว้ได้มากพอให้คุณได้พักผ่อนคลายความเหนื่อยจากการทำงาน ตัวที่พักดีไซน์ทันสมัยในสไตล์ Boutique Hotel ใช้โทนสีขาวและสีน้ำตาลสบายตา มีห้องพักบริการกว่า 145 ห้อง การตกแต่งห้องพักได้แรงบันดาลมาจากท้องทะเล เปิดประตูห้องพักคุณจะได้เซย์ไฮกับเจ้าปลาหมึกสุดน่ารักคอยตอนรับบนเตียงนอนทุกห้อง ต้องบอกเลยว่าทุกมุมของ วีรันดา รีสอร์ท พัทยา ได้รับการออกแบบได้อย่างสวยงามจนอดใจไม่ไหวต้องไปโพสท่าสวยๆ เตรียมเมมโมรี่การ์ด แบตกล้องกันไปให้พร้อม โดยเฉพาะสระว่ายน้ำที่จำลองชายหาด ระดับน้ำลดหลั่นลงเหมือนเล่นน้ำทะเล มีที่นั่งกลางสระ เล่นน้ำชมบรรยากาศริมทะเลชิลๆ สวยขนาดนี้ขอตัวไปลางาน ชวนเพื่อนไปชิลริมทะเลก่อนนะคะ

ที่ตั้ง : 211 หมู่ 1 ซอย นาจอมเทียน 4 พัทยา จ.ชลบุรี 20250
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพัก ลดเพิ่ม 10% จากราคาบนเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 038 - 111899


ครอสทูกุยบุรีรีสอร์ต - จ.ประจวบคีรีขันธ์
(X2 Kui Buri Resort – Prachuap Khiri Khan)

เปลี่ยนมานอนวิลล่าเป็นหลังติดทะเลประจวบคีรีขันธ์กันดีกว่าค่ะ กับที่ครอสทูกุยบุรีรีสอร์ต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 12 ไร่ ติดหาดที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวสุดๆ รอบที่พักมีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น ห้องพักมี 23 ห้อง เป็นแบบวิลล่าทั้งหมด ลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยม ใช้หินเป็นผนังห้อง เท่ แข็งแรง การออกแบบห้องพักได้รับรางวัลมากมาย ทั้งยังติด 1 ใน 5 โรงแรมของเอเชียในเรื่องของการดีไซน์ วิลล่าเกือบทุกหลังของที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บางห้องไม่มีสระว่ายน้ำแต่ก็สามารถเดินลงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ของรีสอร์ตได้ ที่สำคัญพลาดไม่ได้เลยกับการมาพักที่นี่ คือการได้นั่งทานอาหารมื้อพิเศษริมทะเล กับห้องอาหาร 4K (ฟอร์ค) ห้องอาหารติดทะเลของที่พัก ตอนเช้าตื่นมาเดินเล่นริมหาด ถ่ายรูปเล่น อากาศกำลังดีลงเล่นน้ำในสระส่วนตัว และหากใครเป็นทาสน้องหมาน้องแมวสามารถพาเพื่อนซี้สี่ขาไปวิ่งเล่นริมทะเลด้วยกันได้ มีวันหยุดดีๆ กับริมชายทะเลแบบนี้ น่าอิจฉาสุดๆ ไปเลย

ที่ตั้ง : 52 หมู่ 13 ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77210
โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : ห้องพักลดเพิ่ม 15% จาก Best Available Rates บนเว็บไซต์โรงแรม
โทรศัพท์ : 032 – 510 - 466


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ