ผ่านมากลางเดือนพฤศจิกายนแล้ว หลายๆคนคงสัมผัสได้ถึงลมหนาวเบาๆ จะดีกว่าไหมคะ ถ้าได้ไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดที่มีวิวสวยๆ รับลมหนาว วันนี้ชิลไปไหนขอแนะนำ 10 ที่พักภูเก็ตติดทะเลให้เพื่อนๆได้ไปฟินท้าลมหนาว แต่ละที่จะมีทีเด็ด วิวสวยกันแค่ไหน ไปชมกันเลยค่ะ
คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา : Kalima Resort & Spa – ที่พักภูเก็ตติดทะเล


ประเดิมกันด้วยที่พักภูเก็ตติดทะเลที่แรกนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหาดป่าตอง เรื่องความสวยงามหรูหรามาเป็นอันดับต้นๆของที่พักภูเก็ตติดทะเลทั้งหมดเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวที่พักตั้งอยู่บนเนินสูงทำให้เห็นวิวท้องฟ้าและทะเลได้อย่างสวยงาม ส่วนตัวห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีระดับที่สุด!
ที่ตั้ง : 338/1 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต

เบอร์โทร : 076 358 999

ราคา : 3500-40000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล Kalima Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่


เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต : Centara Grand Beach Resort Phuket – ที่พักภูเก็ตติดทะเล


ที่พักภูเก็ตติดทะเลที่ต่อมาเป็นที่พักในเครือเซนทารา แค่ชื่อก็พอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าการันตีความสวยงาม หรูหรา โดยตัวห้องพักมีการตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สวยงามเน้นเฟอร์นิเจอร์เป็นหลัก และยิ่งไปกว่านั้นที่พักภูเก็ตติดทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดกะรนที่ค่อนข้างส่วนตัวและเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง
ที่ตั้ง : 683 ถนน ปฏัก, กะรน, ภูเก็ต

เบอร์โทร : 076 201 234

ราคา : 7800-30000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล Centara Grand Beach Resort Phuket ออนไลน์ได้ที่นี่


ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต : Paresa Resort Phuket – ที่พักภูเก็ตติดทะเล


ที่พักภูเก็ตติดทะเลที่นี่มีชื่อว่าภารีสา เป็นภาษาสันสกฤตซึ่งหมายถึง "สวรรค์ของสวรรค์ทั้งปวง” แค่ชื่อก็บอกแล้วว่ามีความสวยงาม บรรยากาศดีดั่งเช่นสวรรค์เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะที่พักภูเก็ตติดทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดกมลา ที่บรรยากาศดีมีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก ในส่วนตัวห้องพักสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายเน้นการใช้วัสดุจากไม้เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นมากเลยค่ะ
ที่ตั้ง : 49 หมู่ 6 หาดกมลา, กมลา, ภูเก็ต

เบอร์โทร : 076 302 000

ราคา : 25000-50000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล Paresa Resort Phuket ออนไลน์ได้ที่นี่


โรงแรมเคปพันวา : Cape Panwa Hotel– ที่พักภูเก็ตติดทะเล


คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จักแหลมพันวา บอกเลยว่ามีวิวที่สวยงามและเป็นส่วนตัวมากที่สุดในเมืองภูเก็ต ซึ่งที่พักภูเก็ตติดทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่ในแหลมพันวาค่ะ ตัวที่พักภูเก็ตติดทะเลแห่งนี้ถูกดีไซน์ให้มีความโมเดิร์นเหนือระดับกว่าที่อื่นๆ ที่พักเกือบทุกห้องนอนเห็นวิวทะเล แต่แนะนำห้องที่มีพูลวิลล่าค่ะ ฟินไปอีกแบบที่ตั้ง : 27, 27/2 หมู่ 8 ถนน ศักดิเดช, แหลมพันวา, ภูเก็ต

เบอร์โทร : 076 391 123

ราคา : เริ่มต้นที่ 48000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล Cape Panwa Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่


วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ : Wyndham Grand Phuket Kalim Bay – ที่พักภูเก็ตติดทะเล


ที่พักภูเก็ตติดทะเลแห่งนี้ เป็นอีกที่หนึ่งที่มีจุดเด่นเรื่องวิวทะเลที่สวยงาม ขอบอกว่าแนะนำห้องที่มีพูลวิลล่าค่ะ เพราะเพื่อนๆจะได้แช่น้ำ พร้อมชมวิวทะเลสวยๆไปพร้อมๆกัน นอกจากนั้นตัวห้องพักถูกตกแต่งด้วยความเรียบหรู สไตล์โมเดิร์นผสมกับลอฟท์เล็กน้อย มีความดิบแต่ลงตัวนะคะเนี่ย!
ที่ตั้ง : 8-18/19 หมู่ 6 ตำบล กมลา อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต, ป่าตอง

เบอร์โทร : 076 560 000

ราคา : 5500-12000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล Wyndham Grand Phuket Kalim Bay ออนไลน์ได้ที่นี่


ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท สปา แอนด์ วิลลา ในยาง บีช : Phuket Marriott Resort, Spa & Villas, Nai Yang Beach – ที่พักภูเก็ตติดทะเล


ที่พักภูเก็ตติดทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดในยาง ไม่ไกลจากตัวสนามบินภูเก็ตมากนัก โดยหาดในยางแห่งนี้อยู่นอกตัวเมืองทำให้ค่อนข้างมีความสงบ ทำให้ที่พักภูเก็ตติดทะเลแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนที่ไม่ต้องการความวุ่นวายจากแสงสีเมืองภูเก็ต แถมตัวที่พักมีให้เลือกหลายรูปแบบ โดยแต่ละห้องก็ถูกดีไซน์ให้เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก
ที่ตั้ง : 92, 92/1 หมู่ 3 ตำบลสาคู อำเภอถลาง หาดในยาง ภูเก็ต

เบอร์โทร : 076 625 555

ราคา : 6000-23000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล Phuket Marriott Resort, Spa & Villas, Nai Yang Beach ออนไลน์ได้ที่นี่


เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา : JW Marriott Phuket Resort & Spa – ที่พักภูเก็ตติดทะเล


อีกหนึ่งที่พักภูเก็ตติดทะเลที่ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ตนัก ตัวที่พักแห่งนี้ถูกแต่งในโมเดิร์นที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยเบาๆ ที่มาจากการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่ง แต่ละห้องก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป และจุดเด่นคือแขกที่พักสามารถเดินเล่นริมชายหาดได้อย่างชิลๆเลยค่ะ
ที่ตั้ง : 231 หมู่ 3, ไม้ขาว, ภูเก็ต

เบอร์โทร : 076 338 000

ราคา : 7000-17000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล JW Marriott Phuket Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา : JW Marriott Phuket Resort & Spa – ที่พักภูเก็ตติดทะเล


อีกหนึ่งที่พักภูเก็ตติดทะเลที่ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ตนัก ตัวที่พักแห่งนี้ถูกแต่งในโมเดิร์นที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยเบาๆ ที่มาจากการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่ง แต่ละห้องก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป และจุดเด่นคือแขกที่พักสามารถเดินเล่นริมชายหาดได้อย่างชิลๆเลยค่ะ
ที่ตั้ง : 231 หมู่ 3, ไม้ขาว, ภูเก็ต

เบอร์โทร : 076 338 000

ราคา : 7000-17000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล JW Marriott Phuket Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่ซิเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต : Serenity Resort & Residences Phuket – ที่พักภูเก็ตติดทะเล


ที่พักภูเก็ตติดทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดราไวย์ เป็นโรงแรมในเครือซิเรนิตี้ ที่โด่งดังเรื่องความคุ้มค่าและดีไซน์ที่เก๋ไก๋ ซึ่งตัวที่พักมีความเรียบง่ายแต่หรูหรา บางห้องพักมีพูลวิลล่าให้เพื่อนๆได้พาครอบครัวมาพักผ่อนได้อย่างสบายๆ แถมด้านบนสุดยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าได้อย่างฟินๆอีกด้วย
ที่ตั้ง : 14 ม.5 ถ.วิเศษ ต.ราไวย์, หาดราไวย์, ภูเก็ต

เบอร์โทร : 076 371 900

ราคา : 3600-17000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล Serenity Resort & Residences Phuket ออนไลน์ได้ที่นี่กะตะ ร็อคส์ : Kata Rocks – ที่พักภูเก็ตติดทะเล


ที่พักภูเก็ตติดทะเลที่สุดท้ายแห่งนี้เป็นโรงแรม5ดาว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว เพราะที่พักภูเก็ตติดทะเลแห่งนี้ส่วนใหญ่จะเป็นที่พักแบบบ้านที่สามารถอยู่ได้ 4-10 คน แถมดีไซน์ก็มีความแปลกใหม่ ล้ำกว่าที่อื่นๆแน่นอน ตัวที่พักตกแต่งด้วยโทนสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าสวยงามมาก!
ขอบคุณภาพจาก Agoda

ที่ตั้ง : 186/22 ถ.โคกโตนด, กะตะ, ภูเก็ต

เบอร์โทร :  076 370 777

ราคา : เริ่มต้นที่ 37000


จองที่พักภูเก็ตติดทะเล Kata Rocks ออนไลน์ได้ที่นี่


เห็นที่พักภูเก็ตติดทะเลสวยๆ บรรยากาศดีๆ แบบนี้แล้วอยากรีบแพ็คกระเป๋าไปภูเก็ตเลยค่ะ ว่าไหมคะ ?